Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 21

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 21

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 745930 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 21


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21

? – Nàng ngạc nhiên chạy chầm chậm lại.
- Ừ… tối nay qua nhà mình ăn tối nha ! – Tôi lúng búng ngỏ lời.
- Tối nay ? – Tiểu Mai sửng sốt.
- Ừ… tối nay, 6 giờ , nhà mình ! – Tôi nói luôn thời gian, địa điểm.
- …….. ! – Nàng thoáng lưỡng lự.

- “ Con lạy thánh thần……… ! “ – Tôi nghe tim mình đập binh binh.

- Ăn tối như hôm bữa ấy hở ? – Tiểu Mai hỏi giọng trêu chọc.
- Bữa nào ? – Tôi đần mặt ra.
- Bữa mình sang nấu cho Nam ăn ấy ! – Nàng nheo mắt nhìn tôi.
- Không… không… lần này khác…. ! – Tôi lắc đầu lia lịa.
- Ừa, vậy đúng 6 giờ mình qua ! – Tiểu Mai gật đầu mỉm cười.
- Vậy… vậy nha….. ! – Tôi mừng hết lớn.
- Ừm, về trước ! – Nói rồi nàng chạy xe lên trước tôi.

Dạo gần đây, tôi hay nở nụ cười tự mãn với một câu nói quen thuộc, lại một lần nữa….

- “ Thắng rồi ! “

Tôi biết mà, vị thế của tôi quan trọng hơn thằng Huy mà, lời mời của nó thì sao bằng tôi đích thân đến nói được chứ. Yes ! Phải thế chứ !

Hớn hở đạp xe về nhà, tôi nhẩm tính lại trong đầu, và dường như là ông trời cũng giúp tôi, bởi hôm nay là… thứ sáu của tuần.

- Mẹ ơi ! – Vừa dắt xe vào nhà tôi đã gọi oang oang.
- Gì thế ? – Giọng mẹ tôi từ nhà dưới vọng lên.
- Tối nay ấy, mẹ có sang ngoại không ? – Tôi hỏi.
- Ừ, có chứ ! – Mẹ tôi trả lời.

- Vậy, tối nay mẹ nấu cho con thêm vài món nha !
- Chi vậy ? Mình con ăn sao hết ?
- Dạ được mà, con có rủ bạn về tối nay !
- Bạn à ? Đứa nào đấy ?
- Thì bạn chứ sao, về bàn vụ truy bài trên lớp tí !
- Ừm, để chiều mẹ nấu, con về nha thì cứ lấy thức ăn trên bếp xuống !
- Dạ, con biết rồi !

Thế đấy, cứ hễ tối thứ sáu là mẹ tôi lại sang ngoại chơi đến hơn 10 giờ mới về, và cứ ngày đó là mẹ tôi lại nấu trước cơm tối để học về tôi sẽ ăn một mình. Vậy nên bữa nay nhờ được mẹ nấu một bữa thịnh soạn, sau đó là đợi Tiểu Mai đến nhà dùng “ bữa cơm riêng tư “, đó là kế hoạch hoàn hảo của tôi.

Đưa tay nhấc điện thoại lên, tôi định gọi sang nhà bé Trân bảo rằng tối nay không sang học anh văn được thì thấy đèn máy không sáng như mọi khi :

- Ủa ? Điện thoại bị sao vậy mẹ ?
- Hư rồi, lúc sáng có mấy ông thợ sửa điện nhà kế bên thế nào mà cắt nhầm đường dây, chắc ngày mai mấy ổng mới đến sửa lại !
- Trời… đất !

Tôi thở hắt ra dập máy xuống, lẩm nhẩm thôi thì nghỉ học không phép một bữa chắc chả sao, con bé Trân chắc cũng… chẳng làm gì mình đâu, bất quá thì bỏ của chạy lấy người vậy !

Nghĩ bụng thế nên buổi chiều sau khi họp với quân sư Sơn đen ngoài biển xong là tôi phóng vội về nhà, tắm rửa thơm tho đâu đó rồi ngửa cổ nhìn lên bếp. Ối chà toàn là món ngon, mẹ tôi đúng là biết ý con trai cưng ghê, thế này thì tha hồ mà có một bữa tối thịnh soạn, Tiểu Mai cứ mặc sức mà ngạc nhiên nhé.

- Tí nữa có cần đốt nến lên cho giống trong phim không nhỉ ? – Tôi bần thần tự hỏi. – Thôi, nhỡ Tiểu Mai xúc động quá hất đổ cây nến lại cháy nhà thì khổ !

Vậy đấy, chiều hôm đó tôi cứ ngồi trong nhà mà tưởng tượng đủ thứ trên đời có thể xảy ra trong bữa tối chỉ có riêng hai đứa, tôi và Tiểu Mai, mà không để ý rằng bầu trời mây đen đang kéo tới ngùn ngụt, gió thổi ầm ầm.

5 giờ 30 phút chiều, bầu trời tối sầm lại, gió mạnh thổi ngược từng cơn, tiếng cửa đóng của những nhà xung quanh vội vàng như chính họ lúc này vậy.

5 giờ 45 phút chiều, tôi bất lực nhìn lên đám mây đen bên trên, thầm nghĩ chắc mưa sẽ to lắm đây, thế này là ông trời muốn chơi tôi thật rồi mà !

Đúng 6 giờ tối, vần vũ mây gió một hồi cuối cùng bầu trời cũng đổ mưa, ầm ầm và đì đoàng như tiếng pháo nổ mãnh liệt và dữ dội.

Tôi ngồi vật ra chiếc ghế bành, thầm nghĩ chắc Tiểu Mai sẽ không đến đâu, trời mưa to thế này kia mà, ai mà dám chạy ra đường kia chứ !

Thế nhưng… tôi không nghĩ nàng sẽ như thế, nhất là nàng lúc nào cũng luôn đúng hẹn, tôi không nghĩ Tiểu Mai đã nói lại không làm được.

- “ Ừa, vậy đúng 6 giờ mình qua ! “

Giờ đã là 6 giờ tối rồi mà Tiểu Mai vẫn chưa thấy đâu, mưa thì vẫn ầm ầm bên ngoài như trút nước, tôi tự dưng lại cảm thấy một nỗi bất an vô hình đang đè nặng trong tim. Nhổm người dậy định gọi điện sang nhà nàng bảo rằng đừng qua thì tôi ngớ người nhớ ra rằng điện thoại đã bị hư từ sáng rồi.

- Giờ sao đây ? Mưa to mà… Tiểu Mai chắc không qua đâu nhỉ ?
- Nhưng… nàng nói là giữ lời đó, biết đâu từ lúc 6 giờ kém là đã rời khỏi nhà thì sao ?
- Ừ…phải rồi… biết đâu lại đang mắc mưa ở đâu đó… !

Mà mưa to như vậy thì nàng sẽ trú mưa ở đâu ? Mặt đường thiếu điều còn ngập đến nơi rồi kìa, gió thì mạnh như bão giật…. lỡ như…..phải chi có cái điện thoại, trời à !

- Không đâu… chắc Tiểu Mai phải biết trời sắp mưa chứ….có áo mưa mà… !
- Nhưng mưa to vầy có mặc cũng vô ích… gió giật mạnh mà…. !

Từ chỗ đang độc thoại một mình, tôi bỗng dưng đâm ra sợ sệt cho chính những gì mình đang nghĩ, rồi sau đó nghĩ đến đâu là quýnh quáng cả lên đến đấy, đâm ra hối hận biết vậy lúc trưa đừng mời Tiểu Mai ra ngoài vào hôm nay !

Rồi quyết định không nghĩ ngợi thêm một phút giây nào nữa, tôi ngồi bật dậy bước vội ra nhà sau, đóng tất cả cửa nẻo lại rồi dắt xe ra ngoài. Cửa chính vừa đóng lại, tôi nghe lạnh cả sống lưng khi bước ra bên ngoài, gió giật từng cơn dữ dội, những hạt nước to đùng đập chát chúa vào mặt bất cứ ai đang ở bên ngoài.

Có thể nói đó là cơn mưa to nhất của mùa thu năm nay !

Không một tin tức, không thể liên lạc, tôi khoác vội chiếc áo rồi phóng xe lao ra màn mưa dày đặc trước mắt…

- “ Đừng xảy ra chuyện gì nhé… Tiểu Mai ! “


Chap 227 :

Đối với thời học sinh của tôi từ cấp 1 đến giờ mà nói, thì mùa thu gần như là mùa tôi ghét nhất. Bởi nghỉ hè chưa được bao lâu đã phải nhập học trở lại, thêm nữa là mùa thu là lúc những cơn mưa to đùng rủ nhau kéo về nơi phố biển. Lúc nhỏ tôi ghét mưa, giờ vẫn vậy chả khác tí ti ông cụ nào, ngoài những lúc dạo này tôi thỉnh thoảng có nghĩ về những cơn mưa giữa tôi và Tiểu Mai, thành ra sự ghét mưa trong tôi có giảm đi phần nào.

Thế nhưng, lúc này tôi lại đang cực kì ghét mưa, ghét lây sang cả ông trời vì đã phá hỏng bữa tối mà tôi đang mong chờ với Tiểu Mai.

Bảo ghét thì ghét, nhưng tôi vẫn phải lao ra màn mưa dày đặc ngoài ấy, cố gồng chân đạp mạnh để chiếc xe có thể di chuyển giữa những cơn gió mạnh mẽ đang thổi ngược lại, hai mắt căng ra nhìn xung quanh đường, nhìn vào các mái hiên nhà để xem có Tiểu Mai đang trú mưa gần đó không. Vậy mà dòm dáo dác một hồi, những hạt mưa nặng trịch đập cả vào mắt vào miệng tôi đau rát vẫn chẳng thấy bóng dáng Tiểu Mai đâu. Gió thì thổi thốc ngược từng cơn làm cái mũ trùm cứ chực bật ngược ra sau, áo quần tôi cũng ướt mem những cơ man là nước.

Qua hết cây cầu bắc ngang sông Cà Ty, chạy thêm cả một đoạn dài nữa mà vẫn chẳng thấy có vẻ gì là Tiểu Mai đang ở gần đấy, tôi bắt đầu đạp xe về hướng cung đường biển dài ngoằng.

- “ Có khi nào Tiểu Mai chưa ra khỏi nhà không ? Ừ, dám lắm ! “

Nghĩ bụng thế nên tôi lại càng chạy nhanh hơn nữa, tất cả chỉ để mong rằng nàng vẫn còn trong nhà, hoàn toàn êm ấm mà không phải chịu ướt lạnh như tôi lúc này. Thế nhưng cơn mưa to như cản bước tôi đi, cứ mỗi lần nhấc chân lên để đạp pê-đan là lần đó chân tôi nặng như đeo chì, mà gió thì vẫn thổi sườn sượt qua hai kẽ tai. Tôi lúc này đã nghe răng mình va cầm cập vào nhau, hai bên tai thì đau buốt đi vì quá lạnh. Thỉnh thoảng có chiếc xe máy nào đó chơi ác chạy thật nhanh qua, té nguyên cả vũng nước vào chiếc xe đạp là tôi đang ở gần đó :

- “ Cái đệch…. chơi gì kì vậy….. ! “ – Tôi rủa thầm trong bụng.

Ra đến đường Tuyên Quang, tôi đã bắt đầu cầu trời khấn phật cho Tiểu Mai hãy còn đang ở nhà khi tôi rẽ vào đường nhà nàng. Thế nhưng căn nhà có cánh cổng sắt màu đen lúc này lại chỉ có ánh sáng vàng vọt từ hai bóng đèn tròn trên trụ cổng hắt xuống, và cổng sắt thì đã khoá ngoài, chứng tỏ Tiểu Mai đã ra ngoài rồi.

- “ Bỏ xừ… giờ sao đây ? “ – Tôi buông tay xe, chống vào hai bên hông mà thở dốc.

Không có thêm thời gian để suy nghĩ nhiều, nơi duy nhất tôi nghĩ ngay đến lúc này chính là mái hiên mà hai đứa đã cùng trú mưa cạnh đài truyền hình. Nhưng rất ít có khả năng đó, bởi đài truyền hình nằm ngược hướng với đường từ nhà Tiểu Mai qua đến nhà tôi. Tính từ nhà nàng khi ra khỏi đường Tuyên Quang thì quẹo trái là ra đến biển, cũng là hướng ra đài truyền hình, trong khi đó rẽ sang bên phải rồi qua cầu là mới đến nhà tôi.

- “ Kệ, biết đâu đấy ! “

Hình ảnh Tiểu Mai đứng nép mưa một mình dưới mái hiên ngày nào đã thôi thúc tôi chấp nhận sự vô lí về việc xác định phương hướng mà không ngần ngại gì chạy thẳng ngay đến đó. Dù quả thật ban đầu tôi không hề mong cho nàng ở bên ngoài khi trời đang mưa to gió lớn thế này, nhưng bây giờ thì tôi chẳng mong gì hơn ngoài việc lúc tôi chạy đến mái hiên kỉ niệm đó, được thấy Tiểu Mai lại một lần nữa đang nép mưa tại chỗ ấy.

Bất chấp gió mạnh liên hồi và mưa như đập rát mặt vào mình, tôi vẫn giữ một niềm tin kiên định vào khả năng Tiểu Mai đang đứng ở đài truyền hình. Ấy vậy mà….

- “ Trời hỡi…… ! “

Tôi buông tay lái, thiếu điều ngã vật luôn ra đường vì mái hiên lúc này trống không chẳng có ai đang trú mưa. Thất vọng tràn trề, tôi không thể nghĩ được gì nữa ngoài
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 21
Bài Ngẫu nhiên
- Hình ảnh hài về làng văn hóa xóm đụ
- GoPet - Game khủng nhập vai, nuôi thú
- Nhạc phim Hàn cảm động hay: Bản tình ca mùa đông
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 21 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved