Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 22

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 22

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 745929 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 22


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22

việc lủi thủi dắt xe lên lề rồi dựng trước mái hiên, đứng nép mình thật sát vào đó.

Lạnh… cô độc… không biết người ấy giờ đang ở đâu… có đang nghĩ đến mình không… ?

Đó là cảm giác của tôi lúc này !

Đó cũng có phải là cảm giác của Tiểu Mai, khi nàng chủ động nhường lại áo mưa cho tôi, và nép mưa một mình dưới hiên trong cái đêm liên hoan mùa hè không ?

Ước gì… giờ này mình lại được nghe “ Kiss the rain “, lại được nắm tay nhau…nhỉ… ?

Đây liệu có phải là nhân quả không ? Cả hai đứa đều đã có những phút trú mưa cùng nhau, và cũng đã có lúc nép mưa cô độc một mình mà không hề biết nửa kia giờ đang như thế nào… ?

- Rào….ào………. ! – Tiếng mưa rơi ầm ĩ trên mái hiên đã to, tôi nghe tiếng lòng tự trong tim mình lại càng rõ hơn.

Một hồi sau, tôi ngước mắt nhìn lên bầu trời giờ đã không còn đỏ thẫm mà chuyển sang màu đen trở lại, gió đã nhẹ đi phần nào, mưa đã thôi mạnh như lúc đầu, tôi biết, đã đến lúc mình phải về lại nhà rồi !

Đưa tay nhìn đồng hồ, đã hơn 6 giờ 30 tối rồi.

- “ Đang ở đâu vậy… Tiểu Mai … ! “

Tôi lo lắng đạp xe chầm chậm về nhà, lòng cố không nghĩ đến những điều chẳng lành đang xảy ra, tôi thà là nàng thất hứa không sang nhà mình, còn hơn là để nàng ra ngoài lúc mưa to gió lớn, lỡ có chuyện gì thì…….

- “ Không…. không đời nào… hai đứa này đều phước lớn mạng lớn mà… đúng không, ông trời ? “ – Tôi nghĩ trong vô vọng.

- “ Phải rồi… đừng có nghĩ quẩn… từ khi nào mà mày bi quan vậy Nam…. ? “

Cố tự trấn an mình bằng những dòng suy nghĩ không liền mạch, tôi gần như đã mất đi sự tỉnh táo vốn có, thay vào đó là những suy nghĩ… hết sức bi quan trong một tình huống hoàn toàn bình thường, chỉ là trời mưa đột ngột thôi mà, nhiều chuyện có thể xảy ra lắm chứ ? Đâu nhất thiết Tiểu Mai phải đội mưa ra ngoài lúc ấy đâu !

Thế nhưng tôi lúc này đâu có suy nghĩ được như vậy, trong đầu chỉ toàn là những tình huống… không tưởng, lại có cả lúc nhớ đến các đoạn cuối thường thấy trong phim, mà hầu như đều là kết thúc không có hậu, bởi mưa to gió lớn, đường sá xe cộ… nguy hiểm…. !

Quý ngài sư tử bá đạo thường ngày giờ đã ngấm mưa, trở thành một chú mèo con đang ướt sũng nước, lạnh căm và run lẩy bẩy, đầu óc chả còn giữ được bình tĩnh nữa… !

Tôi đang hoảng sợ thật sự, hối hận vì mình đã đưa ra một lời mời không đúng lúc, căm ghét con đường về nhà đang dài ra vô tận lúc này !

Rẽ đến đường về nhà, tôi uể oải tháo mũ trùm đầu xuống trong vô thức, thầm nghĩ nếu có khoá học thợ điện ngay lúc này thì tôi sẽ chẳng ngần ngại gì mà học thật nhanh để sửa cho được đường dây điện thoại, để còn gọi cho Tiểu Mai, để biết được nàng có bình yên vô sự hay không !

Vậy mà khi tôi dừng xe trước cửa nhà mình rồi, đưa bàn tay trắng xanh vì nhiễm lạnh định mở cổng thì từ trong ánh mắt vô lực của mình, tôi thấy được người con gái ấy…

Tiểu Mai đang đứng trên thềm nhà trước mắt tôi, chiếc martin màu bạc dựng kế bên, nàng tròn mắt ngạc nhiên khi thấy tôi xác xơ như tàu lá chuối vừa qua cơn bão lũ.

- Nam… đi đâu mà…… ! – Tiểu Mai nhìn tôi trân trân, nàng líu ríu hỏi.

Thế nhưng tôi chẳng thể trả lời được nữa… chỉ biết rằng tôi vui mừng biết bao khi thấy nàng vẫn bình an vô sự, tôi muốn hình dáng trước mặt tôi lúc này là thực thể chứ không phải là nằm mơ…

Và không để Tiểu Mai hỏi hết câu, tôi ôm chầm lấy nàng…..

- Ơ…….. !

Tôi ôm lấy người con gái thanh mảnh ấy, cảm nhận hơi ấm để chắc rằng tôi không nhìn lầm, ghì chặt đôi bờ vai hờ hững….

- Mình…. thậm chí… đã nghĩ…….. ! – Tôi run lẩy bẩy, nói thật khẽ qua gáy tóc nàng.
- ………….. ! – Một cảm giác ấm áp từ một người hãy còn đang chưa hiểu gì cả.

Lúc nào cũng vậy…. ấm áp trong tiết lạnh…sao tôi yêu câu nói này quá đỗi….. !

Có lẽ là chỉ vài giây sau đó, dù chỉ là ngắn ngủi thôi… ừ… Tiểu Mai rất nhẹ nhàng và cũng rất nhanh, nàng đẩy tôi ra….

- Này… sao vậy… người ta nhìn kìa…… ! – Nàng nhíu đôi bờ mi lại, vẻ không vừa ý.

Chỉ sau khi Tiểu Mai đẩy mình ra, tôi mới tỉnh hồn nhận thấy vừa rồi… tôi đã làm một việc mà bình thường có cho vàng tôi cũng chả dám…

Ôi tía má ơi… tui vừa ôm…. con gái…. giữa làng xóm kìa….. !

Mất thêm một vài giây ngượng ngập, tôi gãi đầu lia lịa, cúi xuống nhặt lại chùm chìa khoá nhà đã đánh rơi tự lúc nào không hay, cố tránh ánh nhìn dò xét của Tiểu Mai, tôi lúng búng hỏi :

- Mai… đến đây lúc nào vậy ?
- Mình đợi gần 20 phút rồi đấy ! – Nàng nghiêng mặt đáp, nhìn tôi vẻ thắc mắc khôn tả.
- Vậy là… ừ…. ! – Tôi nhìn đồng hồ, đã 7 giờ đúng, hoá ra tôi chạy lòng vòng từ đài truyền hình về nhà mà tốn ngần ấy thời gian.
- Nam hẹn mình qua mà lại bỏ đi đâu vậy ? – Nàng hỏi tiếp.

- Mình… mình đi tìm……. !
- Tìm ai ? Trời mưa thì ai ở ngoài chứ, khờ ơi !
- Thì… là sao ?
- Ôi… lúc chiều mình ở nhà thờ tập nhạc, tầm 6 giờ kém thấy trời sắp mưa, mình đã gọi điện sang nhà định nói Nam là mình qua trễ chút, mà không gọi được nè !
- Ừ… điện thoại nhà hư rồi !
- Gọi không được nên mình đợi lúc tạnh mưa là chạy qua ngay, mà thấy nhà Nam đóng cửa, nên đứng đợi đây !
- Ừ… lúc chiều mình cũng đợi… mà không được…nên mới lo... !
- Ông ơi, tui đâu có ngốc đến độ trời mưa to mà cứ ra ngoài chỉ để đúng giờ đâu chứ, lo gì đâu không vậy !
- Thì…… !

Tôi cúi gằm mặt, lúc này hệt như một thằng bé đang vòng tay ủ rũ ra vẻ biết lỗi trước bà chị hai đang mắng yêu hết lời.

- Vậy ra….Mai không bị mắc mưa hở ? Không bị ướt hở ? – Tôi ngây ngô hỏi.
- Mình… có ra ngoài đâu mà ướt…ôi… ! – Tiểu Mai thở dài ngán ngẩm.

Hoá ra là như vậy, trong khi tôi đang ở nhà lo nghĩ tào lao lúc trời sắp mưa thì Tiểu Mai cũng đang ở bên nhà thờ, thấy trời sắp mưa nên nàng gọi sang báo tôi mà không được. Rồi tôi rảnh rỗi sinh nông nổi, chạy như điên ra đường mà tìm kiếm từa lưa, thành ra người đang ở trong nhà thì lại lao ra ngoài để ướt mem, còn người phải ra ngoài thì lại chả hề dính một giọt mưa nào.

Tôi ngồi phịch xuống thềm nhà, đưa tay vuốt nước mưa trên mặt rồi chỉ muốn phá ra cười vì cái sự ngô nghê của mình. Tự nhận là thông minh và bình tĩnh, thế mà cứ đụng chuyện là lại quýnh quáng cả lên không thèm suy tính, đâm đầu làm những chuyện không đâu vào đâu. Nhìn lại Tiểu Mai, nàng sơ mi trắng váy đen, vẫn xinh đẹp quý phái, chả hề là có vẻ gì là vừa kinh qua một trận mưa to đùng. Còn tôi… lếch thếch như thằng bần, tóc tai bù xù, người ngợm ướt nhẹp.

- Vậy định đứng ngoài luôn hở ? – Tiểu Mai khó hiểu nhìn tôi.
- À…ừ… quên mất… ! – Tôi giật thót người, vội đứng dậy mở cổng.

Tiểu Mai vẫn chưa hết ngạc nhiên vừa nhìn tôi dò xét vừa dắt xe vào nhà, và tôi cũng… ngạc nhiên không kém, bởi hình như nàng chẳng hề để tâm là… tôi vừa ôm nàng, một cái ôm thật sự và đúng nghĩa… !

Vừa nãy tôi có yếu đuối quá không trời ?

Chap 228 :

Một chốc sau, tôi lúc ấy hãy còn bối rối, đưa tay chỉ loạn xạ trong nhà bếp :

- Đây là… bếp ga, ừ… món ăn có sẵn trên đó rồi… bên này là chén dĩa… để dọn ra… !
- Rồi, Mai nhớ mà, giờ lau khô rồi tắm đi, để mình dọn cho ! – Nàng ngắt lời tôi.
- Ừ….ừ… ! – Tôi gật đầu lia lịa như cái máy.

Bước lên phòng mình để lấy đồ thay, tôi vẫn còn tim đập chân run vì chưa tin hẳn vào cái ôm khi nãy, nửa phần vui mừng vì Tiểu Mai giờ thật sự là đang ở trong nhà tôi, nửa phần… ngơ ngẩn vì hương hoa bí ẩn của nàng hãy còn đang lưu lại trên người tôi. Sao mà tôi thấy mùi hương này thân thiết quá đỗi vậy nhỉ ?

Quên cả chuyện lau khô, tôi xả vòi nước nóng lên người để mong lấy lại bình tĩnh, thế nhưng càng ngâm nước lâu, tôi càng thấy… run lẩy bẩy.

Vừa ôm người ta, mà người ta chả nói gì, tí nữa sao mà đối mặt đây ?

Tắm rửa xong xuôi, tôi bước xuống nhà bếp đã thấy bàn ăn tươm tất dọn ra, Tiểu Mai đang bật tivi ngồi xem tỉnh rụi. Tôi dám cá là nàng đã biết tôi đang đứng đây, thế nhưng dường như nàng làm ngơ tôi đi, vẫn bình thản chú tâm vào bản tin thời sự.

- ……. ! – Tôi lớ ngớ đứng như trời trồng giữa bếp chả biết nói năng gì sất, đợi chờ một tiếng của nàng để được cho phép… ăn cơm.

Quên cả đói, quên cả mỏi chân, tôi lúc này đang diễn trọn vai một cây chuối giữa đồng không mông quạnh, cũng dán mắt vào màn hình thời sự mà cầu mong cho hết đại cái chương trình “ tào lao “ này đi.

Tôi biết là Tiểu Mai đã nhận ra sự có mặt của tôi lúc này rồi, chắc luôn, nàng đang khúc khích cười không thành tiếng kìa, vai rung lên kìa…… nhưng sao bắt tôi đứng yên vậy nè trời ?

May thay có vẻ như nàng đã chán để tôi đóng vai ông phỗng, vờ quay sang nhìn vẩn vơ rồi bất chợt thấy tôi đang lớ ngớ giữa nhà :

- Ủa ? Nam xong rồi hở ? Ngồi đi chứ ! – Nàng nói giọng ngạc nhiên, nhưng tôi biết là có trêu chọc trong đó.

Bởi… đây là nhà tôi mà, sao tôi lại đợi Tiểu Mai cho phép rồi mới dám ngồi vậy chứ ?

Tôi gãi đầu rồi ngồi xuống ghế, lấm lét nhìn nàng xới cơm ra chén rồi đưa tay ra định lấy chén cơm, ngờ đâu nàng giật lại :

- Để mình xới thêm chút nữa, còn ít nhỉ ! – Tiểu Mai tiếp lời.

Quê tay rồi nha….hức….. !

Cầm chén cơm trong tay rồi, tôi khẽ khàng chạm đũa…..Thế nhưng lại chả dám gắp món ăn gì, bởi tự dưng Tiểu Mai lại ngồi im nhìn tôi.

- Sao…sao vậy ? – Tôi đã bắt đầu
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 22
Bài Ngẫu nhiên
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
- Bài hát nhạc trẻ mới tháng 1/2013 hay: Yêu một người mới - Anh Thúy
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 22 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved