Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 28

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 28

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 721342 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 28


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28

cảm công khai, sướng ghê ta ! – Thằng Quý cũng hóng hớt sang.
- Em lạy… hai anh, tha cho em ! – Mặt tôi chảy dài ra như trái dưa leo, vì cái tình hình này thì cả tôi lẫn Tiểu Mai sẽ còn bị chọc dài dài.

Và đúng như thế thật, vào trong giờ học, khi tôi bị kêu lên bảng làm bài Lí , đang lúng búng gãi đầu tính toán thì có đứa bạn ở dưới ton hót lên :

- Bí thì nhờ Tiểu Mai giải giúp kìa !
- Ừ, Tiểu Mai giỏi giang vô đối !

Nói rồi cả đám tụi nó đều quay sang nhìn nàng mà cười đê tiện, tôi chỉ còn biết cắm cúi giả lơ mà úp mặt vô tấm bảng đen to tổ tướng để trốn nhục. Đến khi cô dạy Lí thắc mắc :

- Tiểu Mai là ai thế ?

Thì bọn bạn tôi được nước mà tranh nhau mách lẻo :

- Là Trúc Mai đó cô, đây nè cô !
- Sao Trúc Mai lại là Tiểu Mai chứ ? – Cô thắc mắc.

Và chả biết bọn nó khai thác tin tức từ đâu ra mà lại chêm ngay vào một câu rất ư là táo tợn, đoán bậy bạ mà… trúng tùm lum :

- Tiểu Mai là thằng Nam gọi yêu Trúc Mai đó cô, chắc là tên tình yêu, hi hi !
- Hôm qua nó viết văn tả cảnh ngụ tình tặng Mai nữa đó cô !
- Gió mát, đồng xanh, chứng cứ rành rành, anh Nam… tanh bành !

Nó vừa dứt lời là cả lớp tôi phá ra cười lăn bò càng, tôi thì thiếu điều chỉ muốn độn thổ xuống đất chứ chả thiết sống nữa, cũng chả dám quay xuống để nhìn Tiểu Mai xem nàng đang ra làm sao, chứ thế này thì tôi… áy náy quá sức !

Ấy vậy mà tôi chẳng áy náy được bao lâu, khi mà giờ ra chơi, khi tôi đang thẫn thờ ngoài ban công để trốn tránh dư luận thì Tiểu Mai lại chủ động ra tìm tôi, và nàng buông một câu rất đỗi… kinh hoàng ghê gớm :

- Làm sao thì làm, còn ai khác gọi là Tiểu Mai thì tôi treo cổ !

Thú thật chứ lúc đó tôi cũng không biết là nên khóc hay cười nữa, vì một nửa là vui bởi gần như tôi đã thể hiện được tình cảm của mình, một nửa là… nghe nàng đe doạ tự dưng tôi thấy sống lưng mình lành lạnh. Thế là tranh thủ giờ ra chơi, tôi vét hết tiền túi của mình ra mà xuống dưới căn-tin mua một lô lốc những kẹo và bánh ngọt rồi khệ nệ ôm lên lớp :

- Ghê, mày đãi anh em ăn đám cưới à ?
- Nó làm gì thế ?
- Tao không nhận của hối lộ, hé hé !

Và bằng một thái độ cực kì thành khẩn, tôi cầm từng quà bánh mà đến gặp những đứa to mồm và cũng nguy hiểm nhất, sau phần trao quà là phần năn nỉ :

- Đừng gọi Tiểu Mai nữa… cảm ơn ! – Tôi lí nhí nói với từng đứa.

Nhưng tôi cũng dại, vì tôi tặng quà bánh gần hết lớp thì cần gì phải thì thầm với từng đứa chi nữa, bởi có thằng chơi ác vừa ăn hết bánh xong là nó lại gào lên :

- Ê Nam, tao hết bánh rồi, không cho thêm tao méc Tiểu Mai à nha !

Tôi thiếu điều muốn lạy cái thằng ôn thần đó luôn, nhưng cũng phải cắn răng nhẫn nhịn mà ngậm bồ hòn làm ngọt :

- Mời bạn dùng bánh…grừ….. !

Cảnh tượng bi hài đó kéo dài đến gần hết giờ ra chơi mà kết quả vẫn chẳng thu được là bao nhiêu, bởi đám bạn tôi sau khi đã ăn uống no nê rồi thì tụi nó lại giở trò chơi ác :

- Tiểu Mai, cảm ơn nha, hì hì !
- Nhờ có Tiểu Mai mà mới có bánh ăn, hé hé !

Tôi đần mặt ra như thằng thộn, vì mình tốn nguyên mớ tiền mà chẳng những không xoa dịu được dư luận mà lại còn đốt cho nó cháy nóng bỏng hơn như một cái chảo lửa. Và xụ mặt ra một đống, tôi quệt mồ hôi nhìn Tiểu Mai đang lừ mắt ngó sang tôi :

- Rồi… bị treo cổ rồi….. !

Qua sự việc của ngày hôm đó, tôi rút ra được một điều, thánh Nam A1 rốt cuộc khi gặp hoạ thì cũng trở thành dân thường chứ chả có oai phong gì sất, bởi toàn bộ oai phong đều… dồn hết sang Tiểu Mai. Vì giờ truy bài của sáng hôm sau, Tiểu Mai không nói không rằng mà bước lên bảng, đưa tay vẽ phấn liên tục :

- Truy bài đột xuất 5 phút, hết giờ mình sẽ thu giấy lại, ai điểm thấp nhất sẽ bị trừ trực tiếp vào bài kiểm tra 1 tiết, cô giáo đã đồng ý !

Hôm đó, ngoại trừ một vài đứa giỏi tiếng Anh, chứ còn lại toàn là nhăn mặt ra mà la ó :

- Thôi, tha cho bọn này đi mà !
- Ừ, đề khó quá vậy, ai mà làm cho nổi !

Và Dũng xoắn đã làm một hành động dại dột nhất trong năm nay của nó :

- Tiểu Mai ơi, năn nỉ… đó….. !

Nó vừa dứt câu thì Tiểu Mai đã nhìn nó toé lửa, và nàng lạnh lùng tuyên bố :

- Dũng, sai gần như toàn bộ, sẽ báo giáo viên bộ môn !

Sau “ tai nạn “ của thằng Dũng, bọn lớp tôi đã hiểu ý nhau, bắt đầu đổi giọng cầu hoà :

- Trúc Mai, tụi này giỡn đó !
- Ừ.. không dám gọi… Trúc Mai , ừ !

Và chỉ chờ có thế, Tiểu Mai thở hắt ra, nàng thoáng cười rồi nói :

- Là tự các bạn muốn đấy nhé, ừ bài kiểm tra này xé nháp !

Tràng vỗ tay ầm ĩ của cả lớp ngay sau đó đã làm chấm dứt luôn giai thoại về cái tên “ Tiểu Mai “ vừa nổi lên được mấy ngày của 11A1. Đúng là quyền lực của con gái có thể khuynh thành đảo nước, tôi nghĩ nát óc cũng không tìm ra cách trấn an dư luận, chỉ biết đâm đầu đi hối lộ thì chỉ bằng một màn hù hoạ nhỏ nhoi mà cô nàng xinh đẹp của 11A1 đã dập tan vụ chọc giỡn cù nhây của bọn lớp tôi.

Giờ ra về, tôi lúng búng gãi đầu bước lại gần nàng :

- Ừm… xin lỗi nha… Trúc Mai ! – Tôi rút kinh nghiệm, và y theo lời nàng, bởi từ giờ ai gọi Tiểu Mai là sẽ bị treo cổ mà.

Thế nhưng Tiểu Mai lại tròn mắt nhìn tôi, rồi nàng nhăn mặt :

- Sao ông…. Ôi…… !

Và mặc tôi đứng ngơ ngác tại cửa lớp, nàng thở dài ngao ngán rồi quay đi, chỉ thoảng lại trong gió là lời nói nhẹ nhàng như rót mật vào tai :

- Gọi mình là Tiểu Mai được rồi, ngốc !

Có ai đó giải thích dùm cho tôi không, như vậy là sao ta ?

Chap 232 :

Dù đang gọi là trong tình trạng đắm say mấy hôm nay nhưng tôi cũng xác định mình phải quay trở lại trạng thái tỉnh táo để đánh giá lại tình hình chiến sự của thời gian qua. Đứng trước tấm bảng, tôi lấy bút lông khoanh tròn lại những gì đã đạt được và tính toán cho những việc tiếp theo.

Ở mặt trận thứ nhất, tôi với thằng Minh Huy vẫn còn kình nhau, lợi thế của nó là đang học giỏi và lại vừa kiêm luôn chức cán sự Toán của tôi. Thế nhưng kiếm đã tung ra là kiếm chết, vì vậy tôi có ưu thế phản đòn hơn hẳn nó. Muốn được như vậy, tôi phải tăng cường độ học lên đến mức tối đa để sớm ngày giành lại những gì đã mất, chứ không thể mất luôn những gì đã có được.

Ở mặt trận thứ hai, tôi lúc này có thể gọi là… đã gần như chiến thắng hoàn toàn rồi, bởi tôi cảm nhận rõ tình cảm của Tiểu Mai dành cho mình. Tuy vẫn còn đang ở giới hạn ngại ngùng nhưng được như vậy đã là một bước tiến khá dài.

Và mặt trận cuối cùng, là những tình huống ngoài ý muốn giữa Tiểu Mai với Minh Huy, đó chính là chuyện tập văn nghệ. Tôi muốn giành thắng lợi thì vừa phải cân bằng chuyện học cho mặt trận thứ nhất, vừa phải tiếp tục phát huy ưu thế ở mặt trận thứ hai, và còn phải phá bĩnh ngăn không cho thằng Huy tiếp cận Tiểu Mai ở mặt trận thứ ba.

Thế nhưng tôi lúc này lại chẳng thể làm được chuyện đó, bởi tôi cùng với Khang mập, Dũng xoắn đã bị gạt ra khỏi danh sách tập văn nghệ rồi, nên chả có cách nào để tôi có thể chen chân vào giữa được. Chính vì vậy, giờ giải lao của ngày hôm sau, tôi ngoắc hai thằng Luân khùng và Tuấn rách lại chuẩn bị kế hoạch :

- Ê, tao không được tập văn nghệ ! – Tôi mở đầu chủ chiến.
- Kệ mày chứ ! – Thằng Luân chưng hửng.
- Là sao ? – Tuấn rách thắc mắc.
- Tụi mày… giỡn mặt tao hả ? – Tôi trợn mắt.
- Giỡn gì ? Tự nhiên mày đi nói cái chuyện cả lớp biết rồi làm gì ? – Hai thằng kia cũng phồng mang trợn má cự lại.

- Trời, là tao.. bị cách ly khỏi vòng chiến rồi, vụ Trúc Mai đó !
- À….hiểu rồi, giờ sao ?
- Thì tụi mày chưa bị gạt ra, nên lúc tao không có ở đó, thằng Huy mà giở trò gì thì dập nó dùm tao đi !
- Ơ… bọn tao dập kiểu nào, nó là phó bí thư đó, có mà tao bị dập ngược thì được !
- Không phải, thì ý là thấy nó mon men tán tỉnh Mai thì bọn mày cũng bay vô mà kéo Mai ra chỗ khác, giả vờ hỏi han từa lưa cho nó khỏi có cơ hội tiếp cận chứ sao !
- Ờ… để nghĩ đã !
- Nghĩ gì nữa, cứ vậy đi !
- Chứ mày làm gì ?
- Tao… tao… học bài !

Nghe tụi nó hỏi mà tôi đâm ra ngắc ngứ, ừ ha, chuyện của tôi mà trông cậy vào mỗi bọn nó thì cũng không ổn lắm, vì tụi nó chỉ giúp vài lần được chứ đâu thể muối mặt mà phá bĩnh liên tục chứ. Giờ phải có cách nào mà dằn mặt thằng Minh Huy kìa !

- Mà tập hát ở nhà đứa nào ?
- Nhà tao, như hồi làm trại đó ! – Thằng Luân trả lời.
- Từ mấy giờ đến mấy giờ ? – Tôi hỏi tiếp.
- Thì khoảng 2 giờ chiều đến tầm 5 giờ là vừa ! – Nó đáp.
- Bây giờ bận tập hát hò rồi, tụi tao không dạy bài cho mày được nữa đâu đấy ! – Tuấn rách tiếp lời, nói trúng ngay nỗi lo của tôi.

Vậy là chiều ngày hôm sau, tôi ngồi tự học ở nhà suốt từ 1 giờ đến tận gần 4 giờ mà trong lòng cứ bất ổn không yên, vì chả biết chiều giờ thằng Huy nó có giở trò gì không.

- Giờ sao trời ? – Tôi gãi đầu liên tục.

Cứ thế tôi biết mình sẽ chẳng tập trung học tiếp được nữa, nghĩ tới lui một hồi tôi quyết định… dắt xe ra ngoài và ôm theo cặp sách mà chạy thẳng đến nhà thằng Luân. Đến đầu đường nhà nó, tôi vờ chạy ngang qua rồi nhìn vào bên trong, đúng là đám bạn bè lớp tôi đang túm tụm lại trong sân nhà thằng Luân. Nhưng tôi lại chẳng thể chạy xộc thẳng vô, vì không phận sự miễn vào mà, suy đi tính lại rồi chạy lòng vòng cả mười mấy phút đồng hồ mà chả biết làm gì, tôi ngắc ngứ dừng xe đứng từ ngoài nhìn vô, căng mắt xem thử Tiểu Mai đang ở đâu.

Và rồi cứu tinh của tôi đã tới, vừa nhác thấy mặt tôi ở
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 28
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 28 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved