Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 2

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 2

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 788606 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

tôi và thằng Luân.
- Phải tao khi nãy thì bài đó 30 giây ! – Tuấn rách bặm môi nói cứng.
- Mày thì nói làm gì nữa, mỗi thằng mỗi sở trường chứ ! – Tôi hừ nhạt.
- Cơ mà nó cũng giỏi thế sao năm trước lại học ở tận A6 nhỉ ? Chẳng biết thằng này là ai nữa ! – Dũng xoắn thắc mắc.
- Công tử nhà giàu, chắc có gia sư về dạy kèm nên giờ khá lên thôi ! – Thằng Chiến nhíu mày đoán bừa, nhưng không hẳn là không có cơ sở.

Kết thúc buổi học đầu năm với điểm 3 môn Toán, tôi lắc đầu nhủ thầm mặc kệ, muốn ra sao thì ra, trống trường vừa đánh là tôi tót ra ngay bãi gửi xe, định bụng chạy thẳng ra quán game online cho kịp trận đại chiến ở Huyết Sa Bình trưa nay, khi mà tôi giữ vai trò là dame chính của team. Chưa đến cổng khu gửi xe của lớp thì tôi đã thấy hai thằng nhãi mà hôm bữa học quân sự đến hỏi thằng Luân về tên của Tiểu Mai cũng đang khoái chí bàn tán bước ra từ bãi gửi xe. Nhác thấy tôi, hai thằng này im bặt rồi lặng thinh lách ngang qua. Nhưng tôi cũng chẳng để tâm, đưa mắt tìm xe của mình rồi lục tục dắt bộ ra cổng.

- Ê Nam, đi đâu đó ? – Khang mập xách cặp phía sau gọi giật lại.
- Ra quán, mày đi không ? – Tôi quay lại đáp.
- Giờ á ? Không để tối rồi đi à ? – Nó ngạc nhiên.
- Không, tao đi cho kịp giờ công thành ! – Tôi lắc đầu trả lời.
- Thế đợi tao lấy xe ra với, tí bày tao chơi luôn nhé ! – Thằng mập nói rồi ba chân bốn cẳng phóng nhanh về phía bãi giữ xe.

Thế nhưng mập thì muôn đời vẫn là lề mề, tôi đợi mỏi mòn gần 10 phút mới thấy nó phóng xe chạy ra :

- Làm quái gì lâu thế ? – Tôi cau có.
- Hic, nãy tao quên chìa khoá trên lớp, phải chạy lên lấy ! – Nó quệt mồ hôi đáp.
- Lẹ đi, trễ giờ hết rồi ! – Tôi gắt rồi dắt vội xe ra cổng.

- Ê Nam, nhìn kìa ! – Khang mập nói lia đập vai tôi.
- Cái gì nữa ? – Tôi nhăn nhó quay nhìn theo hướng nó chỉ.

Ở phía bên kia đường, tôi trông thấy thằng Minh Huy đang tươi tỉnh xắn tay áo dựng xe nó bên lề, và ung dung ngồi sửa xe dùm cho… Tiểu Mai. Vẻ như là chiếc martin màu bạc của nàng bị trật dây sên, thế nên lúc này nàng vừa lo lắng vừa nhìn thằng Huy đầy cảm kích. Trong khi đó thằng kia vừa thoăn thoắt tay vừa tía lia cái mồm, không ngừng bắt chuyện cùng Tiểu Mai, và hẳn nhiên là nàng cũng hoà nhã đáp lời.

- Sao cái thằng này… nó có ông bà phù hộ hay sao ấy mà ? Hết tiếp cận Vy giờ quay sang Trúc Mai, mà toàn thuận lợi qua ải làm quen là sao ta ? – Khang mập ngẩn người.
- Kệ, đi nhanh ! – Tôi thở hắt ra rồi đạp đi trước.
- Ê đợi tao mậy ! – Thằng mập hớt hải chạy với theo sau.

Ừ, tôi nói kệ vậy đấy, nhưng lúc này trong lòng đã nổi lên một nỗi lo lắng mơ hồ, một cảm giác gần như là ghen tức mà chính tôi cũng không thể nào cắt nghĩa được tại sao tôi lại như vậy, dù rằng đã xác định tôi với Tiểu Mai hoàn toàn không liên quan gì cả. Thế nhưng, nhìn thằng Minh Huy đang thả sức cưa cẩm nàng, tôi lại chẳng thể nào tập trung làm được gì, kết quả là trận đại chiến giữa Hắc Bạch lưỡng đạo trên Huyết Sa Bình trong Cửu Long Tranh Bá chiều hôm đó, Bạch Đạo chúng tôi thua thê thảm, chỉ vì tôi thân là Võ Đang kiếm khách lại đi lang thang trong môn phái mà chẳng thèm ló mặt ra chiến trường!
Chap 211:

Hai tuần học của tháng đầu tiên trôi qua nhanh chóng, và đối với 11A1 mà nói đó là hai tuần có nhiều chuyển biến bất ngờ nhất, và đặc biệt là với riêng tôi. Cũng không lạ lùng gì khi nói những chuyển biến đó đều bắt nguồn từ học sinh mới, Minh Huy. Đối với thằng này mà nói, chỉ riêng hai việc nó được chính Khả Vy đề cử vào chức phó bí thư và hết sức siêng năng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người trong lớp, cũng đủ để tôi nhận ra mục đích thật sự của nó là gì.

Đầu tiên là ở mặt trận giao tiếp, khi mà trước đây bộ ba cán sự Toán- Lí- Hoá là tôi, Luân khùng và Tuấn rách là người chịu trách nhiệm giúp đỡ bạn bè trong lớp về các vấn đề học tập. Thế nhưng là học sinh đang tuổi ăn tuổi chơi, nên đến giờ ra chơi là bọn Khang mập lại tót ra ngoài không đá cầu thì cũng uống nước tán dóc, tôi thì sẵn tâm trạng bất cần đời nên cũng chả thiết tha gì trong việc làm tròn nhiệm vụ một cán sự Toán. Và thằng Minh Huy lại khác, bất kể là đầu giờ truy bài hay giữa giờ giải lao, nó đều chăm chỉ ngồi tại lớp bận rộn với những câu hỏi hóc búa và bài tập khó khăn của chúng bạn luôn dồn về tới tấp. Nó tươi cười trả lời, ân cần chỉ dẫn tất cả mọi người :

- Bài này sao Huy nhỉ ? Định hỏi Tuấn mà nó chạy đâu mất xác !
- À để mình, như vầy nhé !
- Huy ơi, có chỗ này mình không hiểu nè !
- Dễ thôi, xem kĩ nha !
- Thằng Luân khó tính quá, hỏi chút cũng nhằn, giải giúp tui đi !
- Ừ đợi Huy chút !
- Cái thằng Nam dạo này nó sao đó, hỏi gì cũng ừ mà chả làm gì !
- Để Huy giúp cho !

Vậy là không như các học sinh mới với thái độ thường thấy là rụt rè, thằng Huy rất bạo dạn, thế là vô tình nó dần dần trở thành một người bạn giỏi giang và hoà nhã với tất cả mọi người. Tất nhiên bấy giờ thằng này hầu như được lòng tất cả mọi người, đến cả Khả Vy và Tiểu Mai cũng nhìn nó bằng một ánh mắt khác.

- Vy ơi, mình chuẩn bị sẵn bài báo này rồi, chút Vy đọc nhé !
- Ừ, cảm ơn Huy nhiều nha !

Vy tươi cười nhận tờ báo từ tay thằng này, và tôi ngày càng cảm thấy thằng Huy rất giỏi trong việc lấy lòng con gái.

- Mai nè, có thắc mắc gì bài toán khi nãy không ?
- Ừ không, Huy giải cho các bạn đi !

Đến cả Tiểu Mai lúc này cũng có đôi lúc mỉm cười nhìn thằng Huy xông xáo giúp đỡ bạn bè, và nó không dừng lại ở đó, cứ như nó quyết tâm tán hết con gái A1 hay sao ấy. Giờ ra chơi, nó hào phóng móc tiền túi ra gọi người dưới căn-tin bưng lên cơ man nào là nước ngọt và trái cây để đãi bạn bè trong lớp. Về mặt giao tiếp, tôi phải thừa nhận nó cư xử rất hay và không có gì phải than phiền, tuy rằng có khi nó cũng cáu gắt, nhưng ngay sau đó lại nở nụ cười mà tôi cho rằng hơi bị giả tạo khi nó giảng bài cho bọn con gái chậm hiểu.

Ở mặt trận học tập, khi mà tôi liên tục bị thầy Toàn hành cho lên bờ xuống ruộng vì cái tội giải tắt cùng viết sai chính tả :

- Kết câu không có dấu chấm, trừ 2 điểm !
- ………. !
- Chữ “ x “ viết nhỏ thế này người ta tưởng là dấu nhân thì sao ?
- Dấu nhân là dấu chấm đen mà thầy ?
- Viết thế này vẫn dễ lầm là dấu nhân, trừ 1 điểm !
- Ớ…… !

Thế nên không lạ gì khi tôi dù giải đúng đáp số vẫn lãnh con 5 to tướng trong sổ điểm, trái ngược với thằng Huy, nó toàn được điểm chẳng 9 thì 10. Thế là thằng Nam bất cần đời lúc này đâm ra bực tức mà bỏ hẳn luôn môn Toán, giờ học tôi chỉ ngồi nghĩ vu vơ, về nhà cũng không thèm làm bài tập, toàn tót đi chơi game online.

Thằng Minh Huy chiếm lợi thế trong môn Toán với tôi là ở cái địa lợi, vì nó đã quen với cách dạy cực kì chi tiết của thầy Toàn. Còn ở môn Lí với Luân khùng thì thằng Huy luôn giành quyền chủ động trong thiên thời, khi mà cứ hễ giáo viên đặt câu hỏi là nó luôn giơ tay giải đáp, dĩ nhiên không thầy cô nào lại không chọn cái giơ tay phát biểu của một học sinh mới, thay vì chọn câu phát biểu của cán sự Lí. Về môn Hoá, thằng Huy vẫn giữ vị trí là chỗ dựa vững chắc hơn so với Tuấn rách, vì nó nắm trong tay nhân hoà :

- Không nhờ ông nữa, Huy giảng dễ hiểu hơn nhiều !
- Cái thằng này, tao không hiểu thì mới hỏi mày chứ, qua nhờ thằng Huy cho rồi !

Thế là bọn đồng bạn thay vì châu đầu vào hỏi cán sự Hoá lại chuyển sang nhờ bạn Huy hết mực kiên nhẫn và hoà nhã. Bởi vì về trí thông minh, thằng Huy biết rõ không thể đọ lại đám bọn tôi, nên nó quyết định dùng mọi cách kể cả phải luôn đối mặt với hàng đống câu hỏi từ phía bạn bè để giành về nó một cái chức vụ gần như là tổng đài 1080.

Ban đầu, hội bàn tròn bọn tôi chỉ hừ nhạt và cao ngạo :

- Kệ nó, thân lừa ưa nặng mà !
- Ờ, làm tôi mọi cho đám kia, rồi cái hồi làm không nổi nữa thì bị chửi cho xem !
- Nó rảnh thiệt mà, tao bó tay !

Thế nhưng 1 tuần sau đó, đám Khang mập đã phải thay đổi thái độ :

- Tao thấy nó gần giống lớp phó học tập rồi đấy Luân à !
- Thằng này giỏi thế mà sao lại ở A6 được ta ?
- Đáng ngại quá, tụi mình thất nghiệp rồi !

Và rõ là bọn tôi ăn không ngồi rồi đúng nghĩa, vì mang tiếng là cán sự mà chả có ma nào thèm đến hỏi lấy 1 câu gọi là thắc mắc. Đồng thời có vẻ thằng Huy rất ghét tôi, bởi mỗi khi tôi giải bài trên bảng là nó lại đứng dậy mà bình phẩm nhận xét về cách giải, tranh thủ được lòng từ những đứa mà nó đã giúp đỡ lúc này đang hùa theo, thế là tôi buộc phải bỏ dở giữa chừng bài giải mà lắc đầu ngao ngán :

- Thôi mày lên giải luôn đi !
- Ừ ! – Nó nhún vai gọn lỏn rồi phóng lên bục giảng, bắt đầu thuyết giáo với các con chiên ngoan đạo bên dưới.

Thằng Minh Huy luôn chứng minh với mọi người trong lớp rằng nó giỏi hơn tôi ở hầu hết các môn, và chắc chắn một lợi thế nghiêng về nó rằng tôi lúc này rõ là chả muốn học hành gì, chỉ suốt ngày ngồi nghĩ ngợi và cắm đầu sa đoạ vào game online. Nhưng ở môn tiếng Anh thì nó chỉ chứng tỏ rằng nó ngu hơn tôi chứ tuyệt đối không hơn.

- Em nghĩ sao mà “ She “ lại đi với “ are “ được ? Mất căn bản vậy à ? – Giáo viên thắc mắc.
- Dạ….. ! – Chả rõ thằng Huy đang giả vờ hay thật sự là bối rối.
- Điểm ngữ pháp này là bài học vỡ lòng đấy, em học vậy thì sao học lên cao được ?
- Dạ…… ! – Nó cúi gằm mặt xuống, ngay tức thì bọn con gái đều tỏ ra thông cảm.
- Cán sự Anh chú ý bạn này giúp cô nhé, cả em Nam
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved