Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 39

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 39

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723963 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 39


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39

thằng Khang bị tì lại ở đằng sau. Thế nhưng vừa ra đến cổng trường, tôi lại một phen thót tim chết đứng, và biết rằng lần này thì tôi chả còn cơ hội nào để mà phân bua hay giải trình với Tiểu Mai được nữa.

Trước mặt tôi lúc này là Trân đang cười thật tươi, con bé không mặc đồng phục trường, chỉ đơn thuần dựng xe đứng đợi tôi trước cổng :

- Hi anh, em tiện đường về nên ghé qua đây luôn !

Tôi lặng yên đứng sững lại, cố kìm hơi thở nghẹn ứ trong phổi, cảm nhận mắt mình đau rát dần một cách rõ rệt.

Đó, là lần đầu tiên trong đời tôi muốn đánh con gái !

Trân không biết điều đó, con bé vẫn vô tư nhìn tôi, để rồi ít giây sau thất thần lùi lại :

- Anh… sao vậy ? Mắt anh… đỏ lắm kìa… em sợ rồi đó…. !

Tôi lắc đầu không trả lời, chỉ dắt xe tiến tới rồi lạnh lùng nói :

- Ừm, về !
- A…dạ…. ! – Trân gật đầu nhìn tôi ái ngại pha lẫn vẻ dè chừng.

Như đã nói từ trước, đôi mắt tôi dường như sẽ đỏ ngầu lên mỗi khi tôi nổi giận đến cực độ, hoặc là tâm trạng bị đè nén dữ dội, và bây giờ rõ là đang như vậy. Thế nhưng, khi cực thịnh cũng là lúc khởi suy, tôi nghe lòng mình chùng xuống một cách đột ngột :

- “ Mày sao vậy Nam ? Trân có tội tình gì đâu mà phải giận con bé chứ ? Bình tĩnh lại nào, chuyện thì cũng đã rồi, giờ có điên lên cũng không giải quyết được gì cả ! “

- “ Bình tĩnh…. nóng giận sẽ bộc lộ điểm yếu… bình tĩnh… bé Trân chả liên quan gì đến việc này cả… không liên quan gì cả…!! .. Liên… quan…??!! ! “

Có lẽ vào ngày hôm ấy, đúng là đã có phép lạ xảy ra trong bộ não đang u mê của tôi, ngay chính tại giây phút ấy, trí óc tôi bỗng loé lên một tia sáng.

Tôi đưa tay vuốt nhẹ qua mắt mình cho có lệ, rồi quay sang nói với bé Trân :

- Em thấy chị Mai đang ra phía cổng chính chứ ?
- Dạ… thấy ! – Con bé gật đầu.
- Ừm, có đi với một tên nào khác, đúng không ? – Tôi hỏi tiếp.
- Dạ, cái anh đang dắt xe kế bên chị Mai hở ? – Trân nhướng mắt nhìn tôi.

- Ừm, giờ em đi đến chỗ nói, nói với chị Mai nguyên văn như thế này giúp anh nhé !
- Nói… làm sao anh ?
- Nói anh nhờ em chuyển lời đến chị Mai, rằng “ Mình về với Trân trước nhé “, vậy là được rồi !
- Em… em không hiểu !
- Em không cần hiểu, làm đi !

Tôi nói rồi hất đầu về phía Tiểu Mai, trông thấy bộ dạng tôi như vậy thì bé Trân cũng không còn cách nào hơn là làm theo lời tôi. Con bé khẽ cắn môi rồi bước đến cổng chính, nơi mà Tiểu Mai dường như đang nhìn thấy tôi vừa nói chuyện với Trân.

Ít giây sau, tôi thấy Tiểu Mai lạnh lùng nhìn mình, rồi nàng quay mặt đi, đạp xe về hướng ngược lên trên, đồng thời thằng Huy lại một nữa nhìn tôi cười đểu và nó giơ một ngón giữa lên biểu thị rõ sự khinh miệt, rồi vội quay xe chạy theo Tiểu Mai.

- Sao rồi ? – Tôi hỏi khi Trân quay trở lại.
- Chị… chị Mai nói là…. ! – Con bé ấp úng.
- Nói sao ? – Tôi hỏi dồn.
- Nói là… anh có đi chết thì cũng chẳng việc gì phải… báo cáo với chị ấy ! – Trân cúi mặt xuống, lí nhí nói.
- Ừm… về thôi em ! – Tôi gật đầu.

- Em.. em xin lỗi anh, em không…. ! – Trân nhìn tôi, nói như đang mếu.
- Có gì đâu, về thôi ! – Tôi trấn an con bé.

Dường như bé Trân chẳng hiểu gì cả, nhất là khi con bé thấy tôi thoáng cười nhạt, ừ đúng vậy, quả thực là tôi đang cười đấy !

Bởi bây giờ tôi đã hiểu ra rằng, muốn chiến thắng một kẻ nham hiểm và đầy thủ đoạn thì bản thân mình lại phải càng nham hiểm và gian hùng hơn nó gấp nhiều lần nữa, dù cho cái giá phải trả có đắt đến như thế nào !


Chap 239 :

Trưa hôm đó, về đến nhà thì tôi buông cặp xuống bàn, lẳng lặng lên phòng đóng khoá trái cửa lại, bởi tôi muốn thời gian tôi tập trung suy nghĩ sẽ không bị bất cứ tác nhân nào làm phiền. Đứng trước tấm bảng của 3 mặt trận, tôi chầm chậm tháo nó xuống bởi bây giờ việc lên kế hoạch là không cần thiết nữa. Từ hôm nay, ngày 17- 11- 2007 sẽ là ngày tôi nhớ mãi, ngày bắt đầu của một trận chiến hoàn toàn về cơ trí và của những luật lệ ngầm, tất cả lệ thuộc vào mức độ thông minh, gian hùng, tuỳ cơ ứng biến và cả vai trò của nội gián.

Tiểu Mai nói đúng, thà có một kẻ thù thông minh còn hơn quen một người bạn ngu dốt, mà tôi thì không hề có cái suy nghĩ sẽ là bạn với thằng Minh Huy !

Suốt từ 12 giờ trưa đến tận 6 giờ chiều, bỏ cả bữa trưa, tôi tập trung suy nghĩ đến nát óc những phương án có thể buộc một thằng đầu sỏ từ chỗ bất khả xâm phạm sang vị trí không – thể - không – ra – mặt . Phân tích cả những điểm lợi và hại của toàn bộ hành động tôi định làm, cuối cùng tôi quyết định sẽ thực thi tất cả, bởi cái giá phải trả không đến nỗi gọi là đắt so với những gì tôi sẽ đạt được. Nếu tôi chiến thắng hoàn toàn trong trận chiến này thì số phận của thằng Minh Huy sẽ chắc chắn gần như nó trở thành thằng Phệ thứ hai.

Buổi tối, tôi nhấc máy điện thoại gọi sang nhà Khang mập :

- Sáng mai, mày tìm cách lấy được cho tao bản sơ yếu lí lịch của toàn bộ lớp mình !
- Hả ? Chi vậy ? – Khang mập thắc mắc.
- Cứ làm đi ! – Tôi nói rồi cúp máy.

Ngay sau đó, tôi gọi đến Sơn đen :

- Sao rồi ? Hôm giờ có tiến triển gì không ?
- Hơn rồi, hình như nó đang hả hê ghê lắm, bắt đầu kể nhiều hơn cho tao, có nói về ý định tiếp theo của nó ! – Thằng Sơn trả lời.
- Ừm, dĩ nhiên là nó đang hả hê rồi ! – Tôi gằn giọng.
- Là sao ? – Nó ngạc nhiên.

Và tôi trầm giọng thuật lại tình hình của tất cả những ngày gần đây :

- Nó chơi mất dạy vậy, cái thằng khốn ! – Sơn đen phẫn nộ.
- Ừm, giờ tao nhờ mày vài chuyện sau ! – Tôi nói qua điện thoại bằng chất giọng cố nén lại tâm trạng bực tức khi vừa kể lại tất cả những sự vụ vừa qua.

- Cứ nói đi, giúp được tao giúp, cho tao táng vô mặt thằng đó càng tốt !
- Mày sẽ được dập băng bọn nó sau, bây giờ việc cần nhất là mày càng phải khai thác được nhiều thông tin từ nó hơn nữa !
- Ok, tao sẽ hỏi nó về các mục tiêu kế tiếp !
- Không cần thiết, biết về ý định của nó chỉ tổ làm mình bị động hơn thôi, giờ tao cần mày làm 3 việc. À khoan, băng của tụi mày còn đó không ?
- Hả ? Tụi thằng Đóm ấy à ?
- Ừ, cả mày nữa !
- Tao thì vô tư, nhưng tụi thằng Đóm thì có vài thằng là… ừm, tụi nó giống giang hồ rồi đấy, mày đem vô vụ này không hợp đâu !
- Vậy còn tầm bao thằng có thể xài được ?
- Khoảng… 4 thằng, Đóm, Rế, Bờm với Xẻng !
- Xẻng là thằng nào ? Hồi đó tao nhớ đâu có nó ?
- Là tao, he he, nhà tao bán xẻng chơi game mà, mới đổi tên !
- Tổ bà mày, tên gì không lấy lại đi dây vào họ hàng cuốc xẻng !
- Ê chạm tự ái nha mậy, xẻng táng cũng tét đầu đó !
- Được rồi, mấy thằng kia có nghe lời mày không ?
- Nghe tuốt, tao bảo đi nhảy cầu tụi nó cũng nhảy, thiếu tiền game nhà tao quá chừng, tao mà doạ méc ba má tụi nó là xanh mặt hết !
- Tốt, tính cả mày nữa là 4 thằng, tao nhờ tụi mày 3 việc, thứ nhất là bảo vệ dùm tao 2 người trong vòng 1 tuần đầu tiên !
- Hai người nào ?
- Bạn gái… ừm, Trúc Mai với bé Trân !
- Tức là sao ?
- Là trong 1 tuần thì cả 2 người này sẽ có 2 người của bên mình âm thầm theo dõi xem có thằng nào phe nó bám đuôi không, nếu sau 7 ngày không có ai thì rút !
- Còn có thì sao ?
- Túm cổ cái đuôi về khai thác chứ sao, thằng này hỏi lạ !
- Rồi, ghi nhận !
- Thứ hai, tao muốn điều tra về thành viên gia đình nhà thằng Huy !
- Duyệt, cuối cùng ?
- Cuối cùng là ở mày, còn chiến được không ?
- Chiến ? Ý mày là quất nhau ấy hả ?
- Chứ gì trời ? Quất như cái hồi tao giúp mày dập mấy thằng xóm cảng ấy !
- Khéo lo, tao vẫn còn chì lắm !
- Rồi, việc cuối cùng khi nào có kết quả tao sẽ nhờ mày sau, chốt lại vậy nhé, có gì thay đổi thì tao sẽ nói trực tiếp với 3 thằng kia, à mà mày làm sao thì làm, tao muốn thằng Đóm, Rế với Bờm phải tuyệt đối nghe lệnh tao !
- E hèm… cái này để tao coi lại !
- Coi con khỉ, nhất định phải vậy !
- Rồi, rồi, cái thằng mày sao cứ muốn làm sếp thiên hạ !
- Thế nhá, xong vụ lớn này, tao mang ơn mày !
- Gì ghê vậy ? Phải mày không đó ?
- Ừm, vụ này thành công thì vợ chồng nhà tao đãi mày một bữa hoành tráng !
- Ờ, hé hé, vợ mày đẹp đó, tao khoái nhìn con nhỏ đó hoài !
- Mày…… !
- Đệch, nhìn thì nhìn thôi, tao có bạn gái rồi !
- Ừm, thế thôi, quyết định vậy đi !
- Ok, cứ thế mà làm !

Bàn việc với quân sư Sơn đen đâu đó xong xuôi, tôi thở hắt ra rồi vào phòng tắm, ngâm mình dưới vòi nước lạnh để lấy lại sự tỉnh táo của đầu óc.

- “ Haizz, xem ra phải dùng cái đã lâu không dùng đến rồi ! “

Tính ra cũng được một khoảng thời gian khá dài, khi mà hồi lớp 7 và 8, tôi đã có mấy lần trốn gia đình đi theo đánh lộn với băng tụi Sơn đen. Bởi từ khi thằng Sơn biết tôi học võ là nó đã mời tôi nhập băng, mà hồi đó thì học võ cũng phải tìm đối tượng để dụng võ. Chính vì vậy mà trước khi đụng độ với A Lý và thằng Phệ là tôi đã có vài trận đập nhau tơi bời với tụi xóm cảng vốn là đối thủ của tụi Sơn đen. Nói là đập nhau tơi bời thì là hoàn toàn đúng, bởi võ học chính tông khác với giang hồ thực chiến, có điểm mạnh mà cũng có điểm yếu. Thế nên học võ là một chuyện, đem áp dụng vào thực tế mà vẫn giữ được bản sắc võ học lại là một chuyện khác. Mà kể ra võ giang hồ cũng lợi hại không kém vì được trui rèn qua thực tiễn, hoàn toàn là những đòn đánh theo phản xạ với ý đồ hạ gục đối phương nhanh lúc nào hay lúc đó. Tôi rong ruổi theo băng tụi Sơn đen đánh trên dẹp dưới gần 2 năm trời, cứ có trận nào oánh
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 39
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game avatar cho điện thoại android
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 39 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved