Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 3

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 3

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 788616 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

nữa, học lệch đi rồi biết !

Và hiển nhiên ngay sau đó, Tiểu Mai gật đầu đồng ý với giáo viên rằng nàng sẽ “ để tâm “ đến thằng siêu dốt Anh văn này, riêng tôi thì chẳng tin là nó giỏi các môn kia lại đi mất căn bản trầm trọng về anh ngữ đến vậy.

- Vậy Nam hiểu điểm ngữ pháp này chưa ? – Tiểu Mai lạnh lùng hỏi, nhưng giọng nói vẫn rất nhẹ nhàng.
- Ừm…sơ sơ ! – Tôi đáp bâng quơ, dù rằng chưa hiểu gì sất.
- Mai ơi, giảng bài cho mình với ! – Thằng Minh Huy từ phía trên lớp nói vọng xuống.
- Ừ, đợi mình chút ! – Tiểu Mai nhìn về phía nó khẽ cười gật đầu. – Nam về học lại chỗ này nhé, tuần sau mình kiểm lại !

Và rồi nàng quay đi về tổ 1, bắt đầu tiết dạy với thằng Huy đang hau háu mắt mong nàng như kẻ đói mong miếng ăn. Chốc chốc nó lại buột miệng khen nàng những câu mà rõ là nịnh nọt, thế nên không lạ gì khi Tiểu Mai cau mày lắc đầu, vậy nên sau này thằng Huy biết ý không làm trò mèo đó nữa. Thế nhưng được Tiểu Mai kèm cặp sát sao thế thì hẳn nhiên với thằng Huy là một thành công lớn rồi, khi mà vô tình trong mắt bạn bè, nó giúp mọi người các môn tự nhiên, Tiểu Mai giúp lại nó môn anh ngữ, và Khả Vy giúp nó làm quen với tất cả bạn bè, thế là mọi người trong lớp quay sang….ghép cặp nó với Tiểu Mai.

- Huy với Mai mà làm việc cùng nhau thì lớp mình tốt rồi !
- Ừ đúng đó, hai bạn có trách nhiệm dễ sợ, mà lại hợp nhau nữa !

Không biết Tiểu Mai nghĩ sao, chứ thằng Huy nghe đến đó là lại khoái chí ra vẻ, thỉnh thoảng nó nhìn sang Tiểu Mai làm nàng ngượng ngập quay đi chỗ khác.

Giờ chủ nhiệm của tuần thứ hai, lớp tôi bất ngờ khi chính Khả Vy tiến cử thằng Huy lên làm phó bí thư của 11A1, và tất nhiên cô Thảo hài lòng đồng ý ngay tắp lự :

- Vì bạn Huy năm trước cũng làm bí thư rồi, nên giờ bạn ấy làm phó bí thư thì sẽ giúp đỡ em được nhiều hơn đó cô ! – Vy nói với cô chủ nhiệm.
- Ừ, vậy em Huy cố làm việc với bí thư và lớp phó văn thể nhé ! – Cô Thảo gật đầu.
- Dạ, cảm ơn cô ! – Thằng Huy tươi cười, khẽ nháy mắt với Khả Vy.

Vậy là thằng Huy một cách đường đường chính chính đã bắt đầu gia nhập chính trường quyền lực của 11A1. Với bạn bè, nó là một người giỏi giang, với Khả Vy nó là một người năng nổ trong hoạt động đoàn thể, với Tiểu Mai, nó là một học trò chăm chỉ. Với hội bàn tròn bọn tôi, nó là một thằng khó ưa ra mặt khi mà 7 thằng tôi lúc nào cũng bị nó chỉ trích, có lẽ vì 6 đứa còn lại chơi thân với tôi, mà nó chỉ trích là cả lớp đều giữ thái độ đó với tụi tôi. Và với tôi, nó là thằng đang lăm le tiếm quyền cán sự Toán như lời nó đã nói hồi đầu năm.

Đầu tiên là kết thân với bạn bè trong lớp bằng cách hoà đồng giúp đỡ mọi người, sau là kết thân với Khả Vy để em ấy tiến cử nó vào chức vụ phó bí thư, xâu chuỗi lại tất cả mọi chi tiết, tôi chắc chắn rằng mục đích của nó là tán tỉnh Tiểu Mai. Bởi vì chỉ có lấy lòng mọi người và Khả Vy thì nó mới được xem xét làm phó bí thư, mà hoạt động Đoàn của một lớp là dựa vào sự hợp tác của bí thư, phó bí thư và lớp phó văn thể. Nhưng giữa bí thư Khả Vy và lớp phó văn thể Tiểu Mai lại có một mối bất đồng không thể hoà giải ngay từ đầu, thế nên thằng Minh Huy với danh nghĩa là phó bí thư, nó sẽ tận dụng luôn cả cái “ dốt “ anh ngữ của mình mà ngày càng tiếp cận gần hơn với Tiểu Mai. Bằng chứng là với một ngày học trên lớp, nếu là giờ học thì thôi, còn hễ giờ giải lao hay trước giờ ra về thì thằng này cứ bám theo Tiểu Mai suốt. Và để làm được chuyện đó, chỉ có thể nói một điều rằng, nó đã điều tra rất kĩ về mối quan hệ giữa Khả Vy và Tiểu Mai !

Chap 212 :

Mặc kệ cho thằng Minh Huy liên tục giở trò mèo trước mắt mình, tôi vẫn chả hề mảy may quan tâm đến nó làm gì, nó có ẵm luôn cái chức cán sự Toán của tôi cũng được. Vì rõ là môn Toán nó cũng khá, mà lại năng nổ giúp đỡ mọi người, thế nên nó làm cán sự bộ môn thì tốt hơn tôi là cái chắc rồi. Vậy thì cứ để nó làm được cứ làm, tôi sẽ bình thản giao quyền cho nó.

Và cũng vì một lẽ, dạo này tôi liên tục bị chi phối tâm tư, bởi những ngày hè, khi không gặp Vy thì tôi hoàn toàn có thể phát huy “ Vong tình thiên thư “, thế nhưng bây giờ 1 tuần 7 ngày thì đã đến 6 ngày tôi gặp em ấy rồi. Bởi vậy nên tâm trạng tôi luôn bị hướng về vẻ xinh xắn cùng nụ cười toả nắng đó, đến mức nhiều lúc tôi đánh bạo tự bắt chuyện lại với em ấy cho xong. Thế nhưng tôi vẫn tỉnh táo để biết được vị trí của mình hiện giờ chỉ là một thằng bị bạn gái đá, nên càng quay lại càng chứng minh cái sự nhục của mình ra ngoài. Vì vậy tôi lại càng lao vào game online để quên đi những điều điên rồ đó.

Ngoài đời tôi là một thằng thất tình và có nguy cơ mất chức, thế nhưng trong game tôi lại là một cao thủ võ lâm với level cao ngất ngưởng, trình chiến đấu được xếp vào hàng đẳng cấp mà ai nấy cũng phải ghen tị và thán phục. Tôi lướt đến đâu là có cả đống nhân vật gọi “ anh này anh nọ “ để mà xin xỏ tiền bạc hay item trong game, tôi hét 1 tiếng là sẽ có một cuộc đồ sát to lớn, và thường là sau đó sẽ có một bang bị xoá sổ vĩnh viển trong thế giới Cửu Long Tranh Bá. Nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy ở trong cái thế giới ảo mạnh được yếu thua này, tình cảm đều là giả dối, họ chỉ sợ mình chứ không phục mình, chỉ lợi dụng để năn nỉ tôi cho đồ đạc, thế nhưng mị lực của game online là quá lớn, lỡ lao vào là rất khó dứt ra được. Cũng có lắm lúc tôi cày game trong quán đến tối mịt, khi mà đầu óc bắt đầu lùng bùng thì mới đứng dậy tính tiền dắt xe ra về, và thỉnh thoảng gặp Tiểu Mai đang lững thững đi dạo gần nhà, những khi ấy hai đứa chỉ thoáng nhìn nhau, rồi nàng thở dài lắc đầu về cái sự sa đoạ của tôi, còn tôi vẫn cố chấp quay lưng đi thẳng, không chào nhau một câu nào.

Một buổi chiều nọ, khi chính thức nhận được danh hiệu “ Giang hồ quân long “ từ nhà phát hành, tôi vui vẻ tắt máy đứng dậy ra về, quyết định tự thưởng mình một giấc ngủ thật ngon sau thời gian dài ròng rã cày cuốc trong game để nhận tước hiệu chí tôn này. Đang thong dong nhàn nhã chạy xe về thì tôi lại nhìn thấy Khả Vy ngồi sau xe tên Vũ, và em ấy đang ôm hắn từ sau xe đầy say đắm.

Tôi không còn ghen tức nữa, mà chỉ buồn, tôi cười buồn một mình, tự rẽ sang hướng khác, sang con đường về nhà xa hơn để tránh nhìn thấy cảnh tượng này nữa. Về đến nhà, tôi thở hắt ra rồi dắt xe vào trong :

- Về trễ thế con ? – Mẹ tôi ngạc nhiên.
- Dạ, thầy cho về trễ ! – Tôi nói dối không ngượng mồm, thật ra là tôi đâu có học thêm gì, toàn cắm mặt trước màn hình máy tính hết ngày này qua ngày khác.
- Tắm rửa rồi ăn cơm đi, bữa nay có bò xào ngon lắm đó ! – Mẹ tôi ân cần nói, vẻ như bà rất lo lắng vì thấy bộ dạng mệt mỏi của tôi.
- Dạ ! – Tôi trả lời rồi bỏ lên phòng.

Mải chơi nên giờ tôi ăn cơm rất ngon miệng, thế nhưng tôi lại cảm thấy rất xấu hổ về chính bản thân mình. Vì mẹ tôi lo cho tôi là thế mà tôi lại nói dối để đi chơi game online, nhưng cái xấu hổ nó không chiến thắng cái tôi bản thân, không chiến thắng được mị lực của trò chơi vi tính. Tôi hết ngày này sang ngày khác, ngoài giờ học trên lớp ra thì đều ngồi ở quán game đến khi mắt hoa lên mới về lại nhà. Thằng Khang mập và thằng Luân hồi đầu còn tót theo tôi để chơi game cho gọi là bạn bè có nhau, nhưng thấy tôi cày game miệt mài thế này thì tụi nó đâm ra nản dần vì đua không lại, từ từ lủi mất. Thế là ngày nào cũng vậy, sáng đến lớp học thì bị Khả Vy giả lơ, Tiểu Mai lạnh lùng và thằng Huy giỡn mặt, trưa về nhà ăn cơm mà đầu óc toàn nghĩ cách nói dối gia đình để được đi chơi, từ chiều đến tối thì tôi thường trú tại quán internet quen thuộc.

Hậu quả của việc đó là tôi học hành ngày càng tệ lậu, chỉ trong vòng 1 tháng đầu tiên mà tôi đã cực kì sa sút trong kết quả của các môn tự nhiên. Thời gian đầu thì là kiến thức cũ nên tôi còn bù đắp được, nhưng thời gian sau đều là bài mới, mà tôi đã bỏ học phụ đạo và về nhà lại không ôn bài, thế nên điểm số của tôi ngày càng thấp dần đều. Nhưng không biết có phải là do bài vở khó khăn hay không mà cả đám tụi thằng Luân và Khang mập cũng đều bị dính chưởng như tôi, hai thằng lớp trưởng và lớp phó học tập đều liên tục đội sổ y chang thằng cán sự Toán, chỉ mỗi Tuấn rách là giữ nguyên phong độ.

- Tụi mày không muốn học à ? – Tôi ngơ ngác khi sổ đầu bài giờ Lí hôm nay, ngoài tên mình ra còn có thằng mập và Luân khùng chễm chệ trong đó.
- Hề hề, tao thích thư thả vậy đó ! – Khang mập quệt mũi.
- Bạn bè có nhau, mày ạ ! – Thằng Luân vỗ vai tôi nói, dù rằng lúc nãy là do nó ngủ quên trong tiết học chứ chả phải là đồng bạn tương lân.

Nhưng nói gì thì nói, tôi vẫn rất cảm kích bọn bạn thân của mình, mặc kệ cho thầy cô hay ban cán sự luôn chỉ trích cả bọn, thì tụi nó vẫn cứ giữ nguyên lập trường. Thằng Quý, thằng Chiến, Khang mập và Dũng xoắn thì chẳng thèm hỏi bài Minh Huy mà quyết tâm tự học, Tuấn rách lãnh trách nhiệm kèm cặp 4 thằng đó, tôi cùng thằng Luân vẫn ung dung nhàn nhã. Xét theo tình hình thực tế thì đám tụi tôi đúng thực là 7 thằng ngu si không lo học hành và thích chơi ngông, nhưng nói theo một cách nào đó thì bọn tôi quả thật là anh em thân thiết, hoạn nạn có nhau.

Điển hình là giờ Toán hôm nọ, khi tôi vừa bị thầy Toàn đuổi ra khỏi lớp vì tội ngoan cố chống đối chính quyền khi mà nhất quyết không chịu ghi chi tiết các
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved