Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 40

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 40

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 724100 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 40


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 40

nhau là tôi lại quẳng cặp, tháo khăn quàng ra mà đi “ thị oai “ với bàn dân thiên hạ, dù rằng ở trường lớp thì tôi vẫn là học sinh gương mẫu không nhất thì cũng nhì trường. Mãi đến năm lớp 9 thì tôi mới nói với thằng Sơn là tôi không thích đập lộn nữa, bởi lúc đó tôi khoái… cua gái hơn, với cả phải tập trung học hành theo lời gia đình. Ấy vậy mà hè năm lớp 9 tôi lại dính vào vụ oánh nhau với băng thằng Phệ đầu lãnh ở quê nội, kế đó hè lớp 10 tôi lại chiến tay đôi với kỳ phùng địch thủ A Lý, nó là thằng duy nhất mà tôi công nhận xứng đáng là đối thủ ngang tài ngang sức, và tinh thần thượng võ của nó thì khỏi phải bàn. Về hai trận long tranh hổ đấu giữa tôi với Phệ đầu lĩnh vào hè lớp 9, và giữa tôi với A Lý vào hè năm vừa rồi thì đã có viết đến ở những chương ngoại truyện, có lẽ không cần thiết phải nhắc lại. Ở đây tôi chỉ nhấn mạnh đến trình độ võ học của A Lý, nó thực sự gây ấn tượng mạnh với tôi.

Mà xem ra cái số tôi học võ ra toàn để đem đi choảng nhau, bởi bây giờ đã sang lớp 11 rồi mà vẫn có nguy cơ sẽ phải đập nhau với băng thằng Minh Huy. Nhưng với tụi này là phải đánh, chính vì là cấp giang hồ vườn nên tụi nó chơi bẩn, không từ thủ đoạn nào, chẳng bằng một góc giang hồ chất chơi thứ thiệt là hẹn nhau ra bãi đất trống mà tay đôi, thắng thua sau đó nhất ngôn vi định. Bởi vậy lần này, tôi quyết tâm chơi thẳng tay với thằng Huy, đó là điều chắc chắn.

Vậy về phần Tiểu Mai thì sao ? Tôi biết sư tử không thể một lúc bắt hai thỏ, tôi không thể cùng một thời gian mà vừa chiến với tụi thằng Huy mà vẫn vừa giữ mối quan hệ bình thường với nàng được. Với cả hôm giờ rõ là nàng đang ghen với bé Trân, và chẳng biết bị thằng Huy bơm đểu những gì mà sáng nay nàng giận tôi ra mặt, giận một cách gay gắt với thái độ mà tôi chưa hề được biết đến ở một Tiểu Mai vốn rất đỗi dịu dàng nhất mực với tôi. Thế nên tôi quyết định buộc mình phải tạm rời xa nàng, chỉ lẳng lặng ở ngoài quan sát, cần thiết giúp nàng được gì thì tôi sẽ giúp. Tuyệt đối không có chuyện tôi rời bỏ Tiểu Mai, không đời nào có chuyện đó, tôi đem tính mạng mình ra đảm bảo.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Về bé Trân, dạo này tôi không hiểu con bé đang nghĩ gì nữa ? Trân rất tâm lí và hiểu chuyện, hẳn con bé cũng biết rằng tôi chỉ có tình cảm với Tiểu Mai, thế mà hai ngày gần đây con bé lại xuất hiện cứ như là… một kẻ phá đám thứ thiệt. Có thể Trân không biết về tình cảnh của tôi, điều này không trách được. Tóm lại, tôi nhận thấy có thể nhờ Trân một số việc nhất định, không cần thiết phải giữ thái độ xa lánh với con bé. Việc cấp thiết nhất là phải đảm bảo Trân không bị ai bám đuôi, chuyện này đã có tụi thằng Đóm lo liệu, tôi hoàn toàn yên tâm về mấy thằng đệ này !

Rồi, chốt lại mọi việc đã có phương án chiến đấu, kể từ ngày hôm nay tôi sẽ không phải giữ thế bị động nữa. Tất cả mọi người liên quan, chỉ cần có lợi cho cuộc chiến này là tôi sẽ sử dụng cho bằng hết, phải tận dụng và tranh thủ các điều kiện sẵn có thì mới khả dĩ có cơ hội lật mặt thằng đầu sỏ Minh Huy, gô cổ nó ra ngoài ánh sáng.

- “ Mày sẽ phải chịu nhục, chịu thê thảm gấp trăm lần so với tao sáng nay, thằng khốn à, tao cho mày một tháng tạm thời vui vẻ đấy, rồi sau đó mày sẽ tắt cười nhanh thôi ! “

Sáng hôm sau, tôi tới lớp với một tâm trạng gần như là tĩnh lặng và bình thản, không hề lo ngại màn đâm lén trả thù nào của thằng Bin, nó ra thì cùng lắm tôi… bỏ chạy, vậy thôi, tuyệt đối không đánh nhau ở trường học. Vào tới phòng học, tôi thoáng chút dao động khi trông thấy thằng Huy đang ngồi tán chuyện với Tiểu Mai ra chiều vui thích lắm, đến cả nàng cũng cười nói lại với nó. Ừ được thôi, không sao, sớm muộn gì tôi cũng sẽ là bạn trai của cô tiểu thư xinh đẹp đằng kia thôi, bình tĩnh nào !

- Danh sách tóm tắt lí lịch lớp mình đây, mày lấy chi vậy ? – Thằng Khang mập chìa bản copy ra cho tôi.
- Tao cần xem qua hết để xem có dùng được ai không ! – Tôi nhét cặp vào bàn, nhún vai đáp.
- Là sao ? – Luân khùng nghệch mặt ra.
- Là tao đang… à thôi, nói với tụi mày sau, bữa giờ tập văn nghệ sao rồi ? Chừng nào diễn ? – Tôi định trả lời nhưng quyết định dừng lại, hỏi trớ sang chuyện khác.
- Bình thường, được duyệt rồi, tối ngày 19 - 11 diễn chính thức ! – Thằng Luân nói.
- Ờ, rồi ngày 20 thì sao ? – Tôi hỏi tiếp.
- Thì tập trung cả lớp lại đi thăm thầy cô như năm trước chứ sao ! – Khang mập tiếp lời.
- Hơ, toàn đi chơi chứ thăm nỗi gì ! – Tôi chưng hửng.
- Hề hề, kế hoạch năm nay là vì buổi sáng thầy cô đều dự lễ thắp hương Bác ở khu di tích Dục Thanh rồi, nên tầm buổi sáng cả đám tụi mình ra Suối Tiên chơi, đến khoảng chiều thì về thăm thầy cô là vừa ! – Thằng mập gãi đầu cười xoà.
- Ờ, cứ ăn chơi hết ngày 20 đi đã ! – Tôi gật đầu.
- Sau đó làm gì ? – Cả hai thằng đồng thanh hỏi.
- Tao sẽ nói sau, còn tuỳ cả tụi mày ! – Nói rồi tôi bỏ ra ngoài ban công, tay cầm bản sơ yếu lí lịch toàn lớp mà nhìn qua một lượt.

- “ Xem nào, có ai đáng giá không đây ! “ – Tôi điểm qua hết lí lịch toàn bộ học sinh 11A1, thế nhưng vẫn chưa phát hiện ra được những gì tôi cần.

- Thôi, tối về xem kĩ hơn vậy ! – Tôi thở hắt ra, gấp tờ giấy lại và cho vào túi rồi quay vô lớp.

Vừa bước vào trong thì ngay tức thì tôi đã đụng phải cảnh chướng mắt, khi mà thằng Huy lại tiếp tục giả ngu môn Anh ngữ để nhờ Tiểu Mai truy bài. Thế nhưng trong lúc nàng giảng giải thì nó lại chỉ nhìn lăm lăm vào nàng chứ chẳng để tâm bài vở gì sất, đến khi thấy tôi bước ngang qua dãy bàn thì nó mới ngóng đầu lên mà cười đểu cáng.

- “ Cứ cười đi, nhãi ranh, ngựa chạy đường dài, mày thích dùng thủ đoạn thì để tao dạy cho mày thế nào mới là thủ đoạn thật sự ! “

Chỉ bình thản bỏ qua giọng cười khả ố của nó, tôi lẳng lặng bỏ về chỗ ngồi, cố giữ cho mình phong thái phớt đời như mọi khi. Tối hôm đó, vừa học xong bài vở ngày mai là tôi vội giở bản tóm tắt lí lịch của lớp ra xem kĩ lại một lần nữa. Xem qua gần mấy lượt, tôi mới phát hiện ra có một người trong lớp mà mình có thể lợi dụng được :

- Đây rồi, từ mai mày sẽ là bạn thân của tao ! – Tôi chỉ cái tên đã được ngắm nghía tự nãy giờ.

Sáng hôm sau, tranh thủ đi sớm hơn mọi khi, vừa đến lớp là tôi buông cặp xuống bàn, tót đến chỗ ngồi của thằng Xung :

- Ê, làm gì đó mày ? – Tôi liền nở nụ cười cầu tài.
- Ngồi chơi chứ gì ! – Thằng Xung trả lời tôi mà ra vẻ ngạc nhiên tợn, bởi xưa nay tôi rất ít qua lại với nó.
- Xuống dưới ăn sáng với tao, đói bụng quá ! – Tôi vờ xoa bụng đề nghị.
- Ờ, thì đi ! – Nó nhún vai đồng ý ngay.

Xuống đến căn- tin, tôi gọi liền hai dĩa sườn ốp- la với hai chai nước ngọt rồi bê ra bàn :

- Đây, ăn nào ! – Tôi để phần ăn của nó xuống bàn.
- Ờ, mà sao bữa nay nổi hứng mời tao ăn thế ? – Thằng Xung tỏ ý nghi hoặc.
- Đám bạn tao chưa lên, thôi thì rủ mày đi cho vui, ăn một mình chán òm ! – Tôi đáp tỉnh rụi.
- Ừm, tao cũng thấy vậy ! – Nó thật thà trả lời.

Nghe nó nói vậy thì tôi đắc ý nghĩ thầm trong bụng : - “ Thằng này vẫn khờ như trước, cơ mà tao khoái mày rồi đó ! “

Bữa ăn với đồng nghiệp cũng đồng thời là cơ hội gầy dựng mối quan hệ với đối tác, tôi không bỏ lỡ khoảng thời gian này mà tranh thủ mồi chài thằng Xung ngay :

- Hôm bữa bài kiểm tra Toán dễ ẹc mà sao mày có 3 điểm thế ?
- Khó bỏ xừ ra, mày học giỏi thì nói vậy thôi ! – Nó nhăn mặt nói.
- Hê, tao cũng học dở bữa giờ, mới luyện lại thôi ! – Tôi trả lời.
- Ờ mà sao mày học tệ đột xuất vậy ? Tự nhiên nghỉ hè vô là sa sút quá chừng ? – Thằng Xung tò mò hỏi ngay.

Trước vẻ mặt đầy thắc mắc của nó, tôi liền làm bộ nghiêm trọng, chúi đầu vào thì thào nhỏ to với thằng “ bạn thân “ này :

- Chuyện này… ừm.. cũng khó nói lắm, mà tao nói một mình mày biết thôi đấy !
- Ừ, nói đi !
- Thì… tao bị nhỏ Vy bỏ đó, nên sốc, chán chẳng thèm học nữa !
- Ừm.. thảm nhỉ, con nhỏ kỳ thật !
- Buồn mất mấy tháng ấy chứ, may mà giờ tao lấy lại phong độ rồi, à mà mày đừng kể ai biết nhé, thấy mày hỏi nên tao mới nói thôi !
- Ừ, tao biết mà !
- Thế mấy bài Toán sao mày không hỏi thằng Huy ? Nó cán sự Toán đó ?
- Tao không thích thằng đó, thấy nó giả tạo sao ấy !

Đến đây thì tôi đã biết thằng Xung quắc cần câu rồi :

- Vậy à ? Thôi thì sau này bài nào khó hỏi tao nè, tao bày cho, tao mà bí nữa thì tao hỏi thằng Luân là được rồi !
- Ừ, được đó ! – Thằng Xung mắt sáng rỡ, gật đầu đồng ý ngay.
- Thôi ăn lẹ đi, bữa nay tao trả ! – Tôi toét miệng cười.
- Ờ, mày tốt ghê hén ! – Nó cũng cười híp mắt.

Vậy đấy, chỉ bằng màn thả mồi kể chuyện “ riêng tư “ mà ai cũng biết là chuyện gì rồi, tôi đã thành công trong việc gầy dựng quan hệ mật thiết với thằng Xung, làm cho nó tưởng rằng tôi phải xem nó quan trọng lắm nên mới chọn mặt gửi vàng mà kể cho nó chuyện bí mật là tôi bị Khả Vy chia tay.

Thế là ngày hôm đó, khi tôi chính thức tiếp cận với thằng Xung thì cũng chính là lúc tôi nói câu “ Thà ta phụ người chứ không để người phụ ta “, bởi thằng này là một trong những nhân tố tối quan trọng quyết định thắng bại trong cuộc chiến giữa tôi với thằng Minh Huy.

Chap
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 40 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 40
Bài Ngẫu nhiên
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
- Cơn gió bay - một bài nhạc RAP thấm buồn và nhẹ nhàng về những khó khăn trong tình yêu
- Nhạc chuông hay - nhạc nền phim Tây du ký
- Nhạc chuông cực độc - Đây là đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ ...
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 40 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved