Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 41

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 41

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 726208 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 41


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41

240 :

Những ngày tiếp theo trôi qua nhanh chóng trong sự tác oai tác quái của thằng Huy cả về học tập lẫn tình cảm, khi mà nó liên tục thị oai với bàn dân thiên hạ bằng những bài toán khó vào giờ truy bài, và chăm chăm vào việc tán tỉnh Tiểu Mai. Tôi không biết liệu rằng nàng có lung lay trước những quà cáp xa xỉ hay trà bánh mà thằng Huy ngày ngày dâng tặng hay không, thế nhưng tôi cũng không cần biết, bởi đó là chuyện không thể. Tôi một lòng tin tưởng Tiểu Mai sẽ vững tâm tỉnh táo, dù cho nàng có giận tôi thì nàng cũng sẽ không đời nào lại không nhận ra được bản chất thật sự của thằng Huy, bởi so về thông minh thì tôi hoàn toàn vui vẻ thừa nhận rằng tôi kém nàng một bậc, còn lại tôi chẳng thua ai.

Tối ngày 19- 11- 2007, bỏ qua tiết mục văn nghệ của lớp đang diễn ở sân khấu Nhà hát lớn thành phố mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường hàng năm, tôi bí mật tách nhóm cổ vũ mà đến nhà thằng Sơn để họp bàn kế hoạch.

Trước mặt tôi lúc đó là thằng Sơn đen, hay gọi là Xẻng theo ý thích của nó cũng được, 3 thằng đệ là Đóm, Bờm và Rế :

- Anh Nam, lâu quá mới gặp nha ! – Thằng Bờm cười toe toét.
- Sắp có đập nhau à anh ? Nghe anh Sơn kể mà đệ tò mò quá ! – Thằng Rế liếm môi.
- Sơn cái đầu mày, tao là Xẻng, là Xẻng, nghe chưa ! – Thằng Sơn đen cốc lia lịa vào đầu thằng Rế vì cái tội gọi sai “ nghệ danh “ của nó.
- Dạ… dạ… anh Xẻng ! – Thằng Rế hoảng vía chữa lửa ngay tắp lự.
- Vụ gì vậy anh ? – Thằng Đóm hỏi vào vấn đề chính.

- Ừm, giờ anh chính thức giao cho cả 3 đứa vụ này ! – Tôi gật đầu trả lời, đồng thời bí mật quan sát thái độ của 3 thằng nó.
- Sao anh ? – Hoàn toàn hợp ý tôi, cả 3 thằng đều ra vẻ tò mò.
- Thằng Bờm cầm tờ địa chỉ này, thằng Rế cầm tờ này, đây là địa chỉ nhà và nhân dạng 2 người mà anh muốn các chú một tuần 7 ngày phải theo dõi sát sao, không nhất thiết phải 24/24, chỉ cần để ý lúc 2 người này ra khỏi nhà, có cái đuôi nào ở đằng sau bám theo không là được ! – Tôi trầm giọng nói, đưa địa chỉ nhà của Tiểu Mai và bé Trân ra.
- Ủa ? Thì tụi em theo dõi, tụi em là “ cái đuôi “ chứ ai ! – Thằng Bờm chưng hửng.
- Mày ngu quá, tức là chim ưng theo dõi se sẻ, thì tụi mày là đại bàng bắt chim ưng ấy ! – Sơn đen bực mình gắt lên.
- À.. à… em hiểu rồi, vậy nếu phát hiện thằng theo dõi thì sao anh ? – Thằng Rế hỏi tiếp.
- Khả năng là không có cái đuôi nào, thế nhưng nếu có thì hai chú chỉ cần về báo với anh là được ! – Tôi đáp.

- Vậy còn em ? – Thằng Đóm thắc mắc.
- Mày cầm địa chỉ này, điều tra thành viên trong gia đình nhà nó, quan trọng là giờ giấc đi lại theo thói quen, và những nơi nó thường hay lui tới, nó gặp những ai, làm gì , được không ? – Tôi đưa nó tờ giấy địa chỉ nhà thằng Minh Huy.
- Dạ được, có cần em múc nó luôn không ? – Thằng này giở giọng giang hồ ngay.
- Trước mắt cứ vậy đã, thay đổi anh nói với mày sau ! – Tôi trừng mắt nhìn nó.

- Rồi tao sao ? Xẻng sao ? – Sơn đen thấp thỏm.
- Mày… dẹp cái tên Xẻng giùm tao, mắc cười quá ! – Tôi muốn phá lăn ra cười mỗi khi nó nhắc đến cái nickname tự đặt này.
- Quê à nha ! – Thằng Sơn mặt nhăn như bị làu bàu nói.
- Mày vẫn giữ việc cũ là làm nội gián cho tao, nhớ kĩ những gì nó nói, đặc biệt là những động thái kế kiếp ! – Tôi cố nín cười.
- Vậy có gì thay đổi đâu ? – Nó sửng sốt.
- Còn một chuyện nữa, đó là có thể vài bữa nữa, mày sẽ được đi làm thầy thiên hạ ! – Tôi tiết lộ.
- Là sao ? – Nó thắc mắc hỏi lại.
- Là dạy võ cho mấy thằng bạn tao, tự vệ chiến đấu ấy ! – Tôi trả lời.
- Bạn nào ? Chừng nào dạy ? – Sơn đen tò mò.
- Cái thằng này, chừng nào tới đó tao nói, thì bạn tao chứ không lẽ bạn… ông trời, hỏi hoài ! – Tôi sửng cồ đâm quạu.

- Ờ…ờ… rồi ! – Quân sư Sơn đen xuôi xị ngay tắp lự.
- Thế nhé, thằng Bờm với Rế nhớ kĩ, hết một tuần mà không có cái đuôi nào thì về lại anh giao việc khác, à Rế, đặc biệt là mày, nếu thấy có cái đuôi nào mà giở trò gì với bé Trân thì anh cho phép mày đập tanh bành cái đuôi đó ! – Tôi nhắc lại lần nữa.
- Quất tới bến được à anh ? – Thằng Rế mắt sáng rỡ.
- Chừa đường cho nó lết về ! – Tôi trả lời nó rồi quay sang thằng Đóm. – Còn Đóm, mục tiêu của mày là quan trọng nhất đấy, theo dõi kĩ nhé !
- Em biết rồi ! – Thằng Đóm gật đầu.

- Vậy được rồi, có thu hoạch gì thì cứ gọi điện qua nhà anh, còn nếu không có gì thì một tuần sau gặp lại tại chỗ này ! – Tôi chốt lại mọi việc.
- Okie anh ! – Cả 3 thằng đệ cùng đáp.
- Quả này đánh lớn nhỉ ??!! – Sơn đen lẩm bẩm.
- Ừm ! – Tôi thở hắt ra.

Xong xuôi đâu đó, tôi ra khỏi nhà thằng Sơn, quay trở về nhà mình mà ngủ một giấc thật sâu để giữ cho đầu óc minh mẫn, bởi ngày mai tôi sẽ lại đối mặt trực tiếp với thằng khốn nạn kia.

Sáng sớm ngày 20- 11- 2007, gần như toàn bộ các thành viên 11A1 tập trung trước cổng trường để mở đầu cho chiến dịch ăn chơi “ trá hình “ dưới danh nghĩa vì ngày Nhà giáo Việt Nam. Đám bạn bè tôi vẫn còn đang bình chọn sôi nổi cho các tiết mục văn nghệ tối qua :

- Tao thấy 12A13 nhảy hiphop hay quá chừng !
- Tui không ham vụ đó, 10A8 múa đẹp hơn !
- Lớp mình toàn hát tập thể, chán qua ha !

- Vậy là đông đủ rồi nhỉ ? Nào, ra đến chỗ kia tất cả gửi xe rồi đi xe buýt ra Suối tiên chơi, eh he he ! – Khang mập dòm quanh quất rồi to giọng thông báo sau 2 giờ đồng hồ dây thun chờ mọi người tập trung.
- Đi mậy, ngồi làm gì thế ? – Luân khùng đập vai tôi.
- À…ờ… ! – Tôi giật thót người, dứt cơn thẫn thờ.

Sở dĩ tôi đần mặt ra là vì mới sáng sớm vừa chạy đến cổng trường là tôi đã thấy hướng ngược lại, thằng Huy cũng đang đạp xe sóng đôi với Tiểu Mai chạy tới. Chỉ nhìn cảnh đó thôi là tôi đã thấy sôi máu, thế nhưng cũng phải cố mà kìm nén lại, bởi thời cơ chưa tới.

Tôi dắt xe ngang qua chỗ thằng Xung :

- Đi thôi, tối qua vui không ?
- Vui, sao mày bỏ về giữa chừng vậy ? – Nó cười hỏi lại.
- Nhà tao có việc ấy mà ! – Tôi nhún vai đáp.
- Ừm, chạy thôi, tụi nó đi trước rồi kìa !

Dọc mọi nẻo đường thành phố hôm nay thì hầu hết đều là những tốp học sinh cũng đang nói cười vui vẻ đạp xe thành nhóm để đi chơi hoặc đi thăm giáo viên trong lớp. Như mọi năm, ngày 20- 11 ở Phan Thiết bao giờ cũng là một ngày nắng đẹp và mát mẻ, bởi thời tiết vào thu khá là dễ chịu. Lớp chúng tôi dừng xe tại một quán ăn buổi tối quen thuộc và gửi xe ở đó, tiếp sau là đón một tuyến xe buýt để lên đường đến điểm hẹn.

- Trời đất, bà mua đồ ăn gì mà toàn đồ khô queo vậy ? – Thằng Chiến la oai oái trên xe.
- Hí hí, mua vậy cho mấy ông khỏi ăn ! – Chị đại Yên ù cười khoái chí, quay sang hỏi Tiểu Mai. – Đúng không Mai ?
- Hì, mình không biết ! – Nàng mỉm cười.

Quả tình là chưa có lúc nào tôi biết ơn nhỏ Yên ù hơn lúc này, bởi vừa nãy chị đại đã hất cẳng thằng Huy ra để nhảy vào ngồi ghế cạnh Tiểu Mai, với lí do là con trai phải nhường ghế cho con gái. Đơn giản mà thực tế, hễ là con trai thì phải ga lăng đứng dậy nhường chỗ cho con gái ngồi mới phải, trong khi hầu hết con trai tụi tôi đều đứng vịn tay cầm thì thằng Huy chưa gì vừa lên xe đã phóng vội vào ghế.

Xe buýt bon bon qua nhiều chặng đường, cuối cùng tầm khoảng 30 phút sau đã dừng lại ở một bến đỗ, từ đó lớp bọn tôi xuống xe và đi bộ theo hướng ngược lại khoảng 10 phút là đã tới điểm hẹn “ Suối tiên – Bồng lai tiên cảnh “ . Thực ra Suối tiên ở Phan Thiết không phải là công viên giải trí như ở Sài Gòn, mà chỉ là khe nước chảy từ thạch nhũ vòng quanh những ngọn đồi cây cỏ xanh um lẫn với những dải núi cháy nắng nằm cạnh khu du lịch Hòn Rơm. Du khách đến đây chủ yếu là đi bộ lội nước và vãn cảnh, tán dóc với nhau chơi xong rồi thi nhau chụp ảnh với nhiều cảnh đẹp, chỉ đơn giản có vậy. Đến nơi thì bọn tôi cũng thấy có một vài nhóm người khác cũng có vẻ là học sinh đồng chí hướng với tụi tôi, và cả những người bản xứ cũng đang ở đấy.

- Hi hi, nước mát ghê á ! – Bọn con gái thích chí vén ống quần lên mà bước xuống suối.

Nước ở đây không sâu, chỉ tầm hơn mắt cá chân độ một gang tay, chỗ nào sụt lún thì mới ngập đến đầu gối, trong vắt và rất đỗi mát lạnh. Cả đám lớp tôi con trai thì tay xách nách mang đồ ăn thức uống lội bộ mệt tả tơi, trong khi bọn con gái thì thư thái dạo bộ, thỉnh thoảng lại nghịch nhau tạt nước vui vẻ.

Tôi lúc này dù đang lạnh lùng tập trung vào kế hoạch chiến đấu của mình cũng không khỏi tránh phải cảnh ngây ngất khi nhìn đôi chân thon thả và trắng muốt của Tiểu Mai, cứ gọi là chết đứ đừ với nàng dù chỉ nhìn được … chưa quá nửa đầu gối. Và đảm bảo không riêng gì tôi mà mấy thằng con trai của các nhóm lớp khác cũng đang thì thào to nhỏ mà mẩn mê.

Thằng Minh Huy lúc này tạm thời chưa thể đắc ý bởi nó đang phải đóng vai cán bộ lớp gương mẫu, khi mà liên tục cầm máy chụp hình để tạo ảnh cho bọn con gái lớp tôi, hết nhỏ này lại đến nhỏ kia, rồi nhóm này sang nhóm khác. Lạ một điều là tôi thấy Tiểu Mai rất ít khi vào tham gia chụp ảnh, chỉ có thỉnh thoảng nàng miễn cưỡng chấp nhận khi mấy nhỏ Huyền nhỏ Phương đến kéo tay nài nỉ. Và Khả Vy thì ở chỗ nào có máy chụp hình là em ấy cũng có mặt ở đó, lại cười toả nắng mê hoặc cơ số những thằng con trai phía ngoài.

Lội nước theo dòng và lối mòn vào sâu bên trong chán chê rồi, bọn con gái mới gọi ý đi xéo lên bờ để tìm chỗ nghỉ trưa vì lúc này đã tầm gần 1 giờ trưa.
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 41
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Hình động chúc mừng noel cực đẹp chọn lọc phần một
- Tuyết rơi đêm giáng sinh - dọng hát trong veo và nhẹ nhàng của Thùy Chi thể hiện một ca khúc giáng sinh tiếng Việt ý nghĩa, hay
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
- Games online - Bát tiên - Game nhập vai tiên hiệp với 8 tiên nữ SEXY vô đối, chơi là phê.
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 41 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved