Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 43

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 43

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723782 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 43


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 43

!
Chap 241 :

Tình hình theo tôi nhận định lúc này khá là bất lợi, thằng Minh Huy bị vây giữa 4 thằng côn đồ ở bờ bên kia, kế đó là bọn Luân khùng cùng số đông của nhóm nữ bị cách ly ra bên ngoài vòng chiến nhưng lại đang bị dồn vào góc kẹt ở sườn núi với lối ra, có thể tạm gọi là an toàn. Cuối cùng là nhóm bọn tôi, thằng Chiến đang đứng chắn trước mặt Khang mập và nhỏ Huyền, Tiểu Mai thì nép sau lưng tôi, thế nhưng Khả Vy lại đang bị thằng lùn đeo xác rắn định giở trò sàm sỡ.

Giây phút đó vạn lần nguy cấp, khi mà khoảng cách giữa Vy với thằng lùn kia dần bị rút ngắn bởi những bước chân đang lù lù đi tới của thằng kia.

- “ Phải làm gì đây ? Mình đã còn gì với… em ấy nữa đâu ? “

- “ Nhưng… thấy nạn không cứu, có phải là tư cách của một võ giả hay không ? “

Không suy nghĩ nhiều thêm, tôi quyết định lao ra định cản bước thằng lùn kia, thế nhưng… tôi lại quên mất mình đang nắm tay Tiểu Mai.

Và chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi, tôi cảm nhận được từ đằng sau, Tiểu Mai đang khẽ siết chặt tay tôi lại, giữ như không buông ra.

- ……… ! – Tôi quay lại nhìn nàng.
- ………….. ! – Tiểu Mai không nói gì, nàng nhìn tôi, ánh nhìn của hi vọng ẩn sau đôi mắt lạnh lùng cố hữu.

- “ Vậy là sao….. Tiểu Mai ? “ – Tôi nhất thời sững người lại.

Một giây thoáng qua, dường như liền ngay sau đó, Tiểu Mai buông tay tôi ra, và nàng mỉm cười, nét cười… có gì đó phảng phất sự mong đợi, và cả… nét buồn.

Nàng đang bảo tôi rằng phải cứu… Vy ư ? Có phải vậy không ?

Không ! Không có thời gian lựa chọn nữa, dẫu cho tôi đối với Vy không còn là bạn đi chăng nữa thì ít nhất trong tình huống này, phải cứu người, đó là lựa chọn duy nhất của bất cứ thằng đàn ông nào.

Và tôi quay lưng đi, để lại phía sau một ánh nhìn….

Bằng thân thủ nhanh nhất, tôi lách người ra chắn trước mặt Khả Vy trong ánh mắt ngỡ ngàng của em ấy.

Thằng lùn bất ngờ lùi ngược về phía sau vì tốc độ của tôi, nó nhíu mày lại :

- Tính làm anh hùng rơm à thằng nhãi ?

Tôi không trả lời nó, chỉ lẳng lặng xác định lại tình thế quan chiến một lần nữa, và cảm thấy rằng đây gần như đúng là một cơ hội trời cho. Tôi không cần thiết phải giữ thân thế mình trước mặt thằng Minh Huy nữa, đã đến lúc phải ra mặt rồi, đây là giải pháp ứng biến sáng suốt nhất.

Thằng lùn đeo rắn lại bước tới, hất hàm hỏi tôi :

- Tránh ra, hay mày muốn ăn đòn ?

Phe địch chỉ có 7 thằng, nhưng tụi nó là côn đồ thứ thiệt đang bao vây kìm chân bạn bè tại đây, thằng Minh Huy thì chưa rõ thực lực của nó ra sao, thằng Chiến là đứa duy nhất từ ngay từ đầu tôi đã nhận ra ít nhiều gì nó cũng có võ học trong người, bởi thân thủ của nó không tệ, nhưng cũng chưa rõ trình của nó tới đâu. Vậy là xét theo góc độ bản thân, hiện chỉ có mỗi mình tôi là có thể hoạt động độc lập, mà mãnh hổ nan địch quần hồ, tôi dù có tài giỏi đến cỡ nào cũng không thể một mình chống lại 4 thằng cùng một lúc, ít hơn thì còn hoạ hoằn may ra có thể miễn cưỡng chống đỡ.

Tình thế này, nếu phải chiến đấu đơn độc, thì chỉ có một cách duy nhất là đánh mạnh vào tinh thần kẻ địch bằng phương thức nhanh nhất và khủng bố nhất.

Không để thằng lùn kịp tiến thêm một bước nữa, tôi lướt đến trước mặt nó rồi gằn giọng :

- Mày muốn chết bây giờ, hay lát nữa chết ?

Ngay tức thì thằng đó vung tay đấm thẳng vào mặt tôi, và chỉ chờ có thế, tôi dụng ngay Bát thủ pháp, sử ra Thán thủ lái lực đấm từ đầu quyền của nó hướng sang bên.

- Tách ! – Tôi nhẹ nhàng lướt tay trên quyền của nó rồi bất thần lật ngược khuỷa tay mình lại, sử ra một chiêu trong Báo hình quyền đánh thẳng vào giữa trán của nó.

Thằng lùn không phải tay vừa, ít nhất nó cũng có võ chợ trong người, vội thu tay lại để đỡ nhất kích của tôi. Thế nhưng điểm mạnh của Báo hình quyền là không phải đánh ngay lập tức, mà là nhử một đòn chính diện rồi bất thần móc ngược tay sang bên bằng một tốc độ nhanh nhất, tôi mổ mạnh một chỉ vào thẳng thái dương bên phải của nó.

- Kình ! – Âm thanh khô khốc giữa đầu ngón tay của tôi dập vào thái dương mạn phải của địch.

Như số phận tất yếu của kẻ hư nhược, thằng lùn khuỵa chân xuống đất rồi ngã vật ra vì bị choáng váng do cú đòn sốc não của tôi vừa nãy.

Tất cả chỉ diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ ngắn ngủi, chớp ngay thời cơ, tôi nhanh tay vứt con rắn ra ngoài rồi thả lỏng các khớp của bàn tay trực chỉ vào mặt thằng lùn đang nằm sóng xoài ra đất, âm thầm hít thở vận khí, tất cả đã chuẩn bị cho Nhất thốn kình.

Thằng lùn nằm bất tỉnh nhân sự, tụi côn đồ ngạc nhiên một, bạn bè trong lớp tôi ngạc nhiên mười, và có thể chắc chắn thằng Minh Huy cũng đang ngạc nhiên gấp nhiều lần hơn nữa, bởi bây giờ nó đang mở to mắt nhìn tôi sửng sốt.

- Mày… ! – Một thằng mặt rô khác chỉ tay vào mặt tôi.
- Đập nó tụi bây ! – Thằng kế bên vội la lớn.

Tình thế lúc này chỉ có thể trông chờ vào phán đoán ban đầu của tôi, hi vọng tính toán sẽ không lầm, bởi tôi đã đánh thằng lùn xui xẻo kia đến tàn mạc và bằng một đòn khủng bố tinh thần nhất, giáng một nhát búa nặng nề vào tâm lí những thằng còn lại :

- Tụi mày nhào lên, tao đánh nát xương mặt của nó ! – Tôi trừng mắt nhìn bọn kia.

Tôi vừa nói xong thì tụi nó sững người lại, vì quả thật tư thể thả lỏng khớp tay trực chỉ vào mục tiêu của tôi lúc này rõ là tư thế của các môn nội gia quyền, một người không biết võ nhìn vào cũng có thể đoán được đó là một đòn thế không bình thường chút nào.

Trong khi cả tôi lẫn những thằng kia đang bất động quan chiến vì đợi xem tình hình sẽ ra sao, tụi côn đồ thì đang do dự bởi có vẻ tụi nó biết nếu nhào tới thì thằng con tin kia sẽ không tốt đẹp gì, tôi thì đang chờ đợi xem mấy thằng mặt rô kia có vì nghĩa diệt thân hay không, thì từ bờ bên kia, thằng Minh Huy bất thần hét lớn một tiếng :

- Hây !

Rồi tranh thủ lúc chiến cuộc còn đang đứt mạch sững lại, nó chớp ngay thời cơ đó mà lượn một vòng cước, đá thẳng vào đầu một thằng đối diện, tiếp ngay sau đó, thằng Huy lại đảo cước đập mạnh gót chân vào mặt thằng mặt rô xấu số phía sau.

- Bốp ! Bốp ! – Hai đòn cước liên tiếp được thằng Huy sử ra đã một giây quật ngã luôn hai thằng côn đồ nằm vật ra đất.

Kế ngay sau đó, khi tôi lẫn mọi người xung quanh còn đang thẫn thờ vì bất ngờ thì thằng Huy lại túm cổ áo một thằng mặt rô khác mà kéo về phía nó :

- Cốp ! – Thằng bị kéo về vô tình làm bình phong đỡ hộ thằng Huy một quyền từ trước mặt.

Trong khi thằng mặt rô tóc bờm kia còn đang sửng sốt vì bị đối phương chơi hèn hạ lấy bạn mình làm bia đỡ đạn thì thằng Huy đã không bỏ phí giây nào, nó cong chân thật nhanh rồi làm một cú quét chân vào đối phương.

- Chát ! – Thằng mặt rô mất đà loạng choạng té xuống đất, nó định chống tay đỡ lại thì bất thần bị thằng Huy đá nối ngay từ trên không, giáng thẳng một cước đầy uy mãnh xuống đỉnh đầu.

- Ầm !

Lãnh trọn một đòn nặng nề, thằng mặt rô ngã ập mặt xuống bờ suối nối gót số phận thằng lùn đeo rắn, té phịch xuống nước bất tỉnh nhân sự.

Tận mắt chứng kiến 5 thằng đồng bọn bị hạ gục một cách bất ngờ và nhanh chóng, hai thằng còn lại trên bờ lập tức quay người bỏ chạy tháo thân :

- Chạy. .!

Cả tôi lẫn thằng Minh Huy đều không đuổi theo, mà chỉ lẳng lặng nhìn nhau để đánh giá lại thực lực đối thủ. Thằng Huy đứng bờ bên kia, lừ mắt nhìn tôi đang chầm chậm rời tay khỏi mặt thằng lùn mà lấy làm khó hiểu vì đòn thế tôi dự định tung ra. Riêng tôi cũng thập phần ngạc nhiên vì pha xử lí tình huống quyết đoán và nhanh như chớp của nó khi nãy, chỉ chưa đầy một phút mà nó dụng luôn cả thảy là 5 đòn cước hạ gục gọn lẹ 4 thằng côn đồ đang bao vây.

- “ Rốt cuộc mày là cái thứ gì vậy ? “ – Tôi thoáng rùng mình, nghe sống lưng mình đã toát mồ hôi lạnh, và một niềm… phấn khích đầy khó hiểu lại đang chực chờ trào dâng.

Dường như vẫn còn chưa hoàn hồn, đám bạn lớp tôi lúc này vẫn đang trơ mắt ra, há hốc mồm nhìn tôi và thằng Minh Huy đầy ngạc nhiên. Chỉ đến khi ít phút sau đó, bọn thằng Khang mới vỗ tay ầm ĩ :

- Quá dữ, thằng Nam mày biết võ à ? – Khang mập chạy lại chỗ tôi.
- Tao còn chưa kịp ra tay nữa, nhanh quá ! – Thằng Chiến cũng bước tới.

Tôi thở hắt ra cười khiêm tốn rồi quay sang Khả Vy :

- Không.. sao chứ ?
- Ừ…cảm ơn… Nam ! – Em ấy vẫn chưa hết bàng hoàng, gật đầu líu ríu đáp.

Ở bờ bên kia, bọn cùng lớp còn lại vội bu lấy thằng Minh Huy mà ca tụng đủ điều :

- Huy giỏi võ quá, trước giờ tụi mình không biết nha !
- Đánh đẹp quá, học võ gì vậy ?
- Giỏi văn lẫn võ, toàn tài rồi Huy ơi, hâm mộ quá à !

Thằng Huy vờ gãi đầu chối đây đẩy :

- Hên ấy mà, có gì đâu !

Rồi chỉ trong một thoáng, ánh mắt tôi và nó chạm nhau như điện xẹt, tôi không biết cái gật đầu của nó lúc này là ngầm ý điều gì, thế nhưng tôi biết kể từ đây, thằng Huy xét riêng trên vấn đề võ học thì cũng gần như gọi là đại kình địch của tôi, A Lý mà đấu với thằng này thì cũng chưa biết chắc được mấy phần thắng bại.

Mặc cho tụi bạn đang hết lời ca ngợi mà vây lấy thằng Minh Huy vì pha đánh nhanh diệt gọn của nó khi nãy, tôi lẳng lặng bước đến chỗ Tiểu Mai đang ôm tay đứng thẫn thờ, nhìn nàng hỏi :

- Ừm… sao vậy ?
- ………….. !

Thế nhưng Tiểu Mai không trả lời, đáp
« 42 43 44 45 46 47 48 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 43 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 43
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Thành Cát Tư Hãn online 2 mobile
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Chia sẻ bài hát tiếng trung hay nhất tôi đã nghe: Dong thoai!!!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 43 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved