Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 4

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 4

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 782198 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

bước giải ra. Khả Vy lắc đầu thở dài nhìn tôi bằng ánh mắt thương hại, thằng Minh Huy thì cười khoái chí ra chiều đắc ý lắm, một vài đứa trong lớp thì xì xào bàn tán :

- Cái thằng này, thích chơi nổi đây mà !
- Lớp chọn mà nó học thế đấy, cán sự Toán nữa chứ !

Chỉ riêng Tiểu Mai là ngạc nhiên nhìn tôi đầy thắc mắc, có lẽ nàng đang tự hỏi vì cớ gì mà tôi lại có thể sa sút đến vậy. Nhưng tôi không thể trả lời nàng được, tôi lúc này chỉ đơn giản là vừa bị đuổi khỏi tiết học, và lẳng lặng bước ra ngoài lớp.

Thế nhưng tôi ngồi ở căn-tin uống nước đợi cho hết tiết chưa được vài phút thì đã thấy Dũng xoắn đang lò dò bước tới, và nó trả lời cho vẻ mặt sửng sốt của tôi bằng cách lắc đầu :

- Tao lỡ ngáp mà cũng bị đuổi, hề hề !

Mười phút sau, đến lượt thằng Luân nhập bọn :

- Tao quên cây ê-ke, xui gì đâu !

Nó tặc lưỡi ra chiều tiếc nuối, nhưng tôi thì lại hết sức cảm kích vì rõ ràng là cái mũi thước ê-ke đang lộ ra trong túi áo thằng này.

Tình hình 7 thằng con trai liên tục vào sổ đầu bài và học hành sa sút này rốt cuộc đã đến tai cô chủ nhiệm. Và một mệnh lệnh được ban ra, với vô số lời mách nước từ bạn bè trong lớp, thằng Minh Huy đã được giao nhiệm vụ kèm cặp bọn Khang mập, riêng 3 thằng Tuấn rách, Luân khùng và tôi thì phải tự kiểm điểm bản thân, nếu không cô sẽ báo về gia đình. Nghe đến phụ huynh là hội bàn tròn đã bắt đầu chột dạ, đành phải mím môi hứa rằng sửa đổi từ đây.

Sau vụ đó, bọn Khang mập đã thôi lơ là chuyện học, đành ái ngại quay sang lo lắng và khuyên nhủ tôi :

- Thôi, mày học lại đi Nam, buồn làm quái gì ! – Khang mập nằn nì.
- Để tao xin anh tao cho mày vào học lại nha ! – Tuấn rách nhìn tôi đề nghị.
- Được mà, tao mà bình thường trở lại thì học tốt nhanh thôi ! – Tôi cảm kích khoát tay từ chối, thập phần tự tin rằng nếu hoàn tất “ Vong tình thiên thư “, tôi sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

Đám bạn thân thông cảm cho tôi, thế nhưng Tiểu Mai thì không như vậy, nàng không hiểu chuyện, vẻ như nàng lo lắng cho tôi. Thế nhưng vô hình dung điều đó lại làm tôi khó chịu, và mâu thuẫn giữa hai đứa bắt đầu từ đó.

- Nam chịu khó ôn bài chút đi ! – Nàng nhìn tôi ái ngại.
- Có gì mà ôn ? – Tôi nhún vai đáp.
- ………. ! – Tiểu Mai tròn mắt ngạc nhiên nhìn tôi.
- Mai không hiểu gì đâu, để mình tự lo được rồi ! – Tôi như cảm thấy mình lỡ lời, vội hạ giọng đính chính lại.
- Mình không hiểu chuyện gì ? – Nàng thắc mắc.
- Không liên quan thì lại muốn biết làm gì ! – Tôi đáp.

Vừa lúc đó, thằng Minh Huy như đã canh sẵn, ở bàn trên gọi xuống :

- Mai ơi, giảng bài, hì hì !

- Kìa, phụ đạo cho người ta đi kìa ! – Tôi nhếch môi cười, hất đầu về phía thằng Huy lúc này đang quan sát hai đứa.
- Hay thật đấy ! – Tiểu Mai sửng sốt cau mày nhìn tôi, rồi nàng đứng dậy bỏ về chỗ ngồi.

Không biết có phải do không ưa thằng Minh Huy và chỉ vì tụi trong lớp dạo này cứ ghép cặp Tiểu Mai với thằng này hay không, mà tôi lại đâm ra khó chịu luôn cả sự quan tâm của nàng. Tôi biết là tôi sai, nhưng lại không thể giải thích được, và tôi càng sai, thằng Minh Huy càng có cơ hội tán tỉnh nàng, và rõ là nó rất có tài trong chuyện này.

Giờ giải lao của 2 tiết thể dục, khi mà trời nắng gắt khiến ai nấy đều mỏi mệt tụm lại ngồi dưới bóng mát gần hàng cây sân trường, tôi thẫn thờ nghĩ lại cảnh Khả Vy ôm tên Vũ mà bực mình thì Tiểu Mai lại bước đến ngồi cạnh tôi, không quá xa nhưng cũng chẳng phải là thật gần.

- …………. !
- ………………… !

Một khoảng lặng quen thuộc giữa hai đứa, khi mà Tiểu Mai mấp máy môi định nói gì đó, khi mà tôi còn đang suy nghĩ sẽ làm sao, thì thằng Huy lại nhảy vào chen giữa :

- Nước của Mai nè ! – Nó chìa ly nước cam ra.
- Huy…mời mình hoài, mình tự mua được mà ! – Tiểu Mai thở hắt ra, ngại ngần đáp.
- Có gì đâu, lần sau Mai mời lại Huy là được rồi ! – Thằng Huy cười tự tin nói ngay như chỉ chờ có thế.
- Ừ…… ! – Nàng khẽ gật đầu, thoáng nhìn sang tôi.

Vậy là chỉ bằng cách mời Tiểu Mai uống nước mà thằng Huy đã có thể sắp xếp ngược lại một cơ hội khác để được nàng mời nước lại. Và hẳn nhiên lợi điểm không thể chối cãi được đó là chắc chắn một khi Tiểu Mai mời nước nó, thì bọn bạn bè trong lớp lại càng thêm khẳng định mối quan hệ ghép đôi này giữa hai người. Ở điểm này tôi công nhận thằng Huy đã tính toán rất kĩ càng, nó không cho thời gian Tiểu Mai tiếp xúc với tôi quá ngắn để không bị gọi là phá bĩnh, nhưng cũng không quá lâu để nó có thể đem công việc trên lớp ra mà thương lượng với nàng, chiếm ngay thế chủ động trong việc đẩy Tiểu Mai ngày càng rời xa tôi.

Bảo là tôi không hề để tâm thì đúng là dóc tổ, vì tôi hoàn toàn biết được bản thân mình cũng đang ghen tức với thằng Huy vì nó tán tỉnh Tiểu Mai trắng trợn, nhưng tôi lại chẳng thể nào để lộ ra điều đó, vì tôi lấy tư cách gì để ngăn cản nó chứ ? Chính tôi đã dứt khoát với Tiểu Mai đến hai lần rồi mà, giờ đâu còn xứng đáng với nàng nữa !

Và thằng Minh Huy có lẽ sẽ mãi là học sinh gương mẫu, sẽ luôn được bạn bè trong lớp A1 mến mộ như một cán sự năng nổ, nếu như không có cái ngày mà tôi và Khang mập tình cờ phát hiện ra một mặt khác về con người thực sự của nó !

Chap 213 :

Giờ ra chơi, Khang mập ngồi đối diện tôi trong căn-tin trường, tay cầm ly nước ngọt chỉ còn lại đá vụn, dốc vào miệng nhai rôm rốp :

- Sắp tới đợt “ Hái hoa học tập “ nữa rồi, hãi quá mày ơi, năm nay tao học tệ quá, đi sang lớp khác chỉ tổ nhục ! – Thằng mập mặt nhăn như bị rầu rĩ than thở.
- Tao cũng hơn gì mày đâu ! – Tôi nhún vai đáp.
- Mày còn giỏi toán, có gì phải lo chứ ! – Nó trố mắt nhìn tôi.
- Cả hơn tháng nay tao chỉ học sơ các môn xã hội cho khỏi vào sổ đầu bài, chứ toán lí hoá gì tao chẳng ôn một chữ đây này ! – Tôi trả lời tỉnh rụi.

- Ghê… thất tình xong mày chán đời vậy à ?
- Hừ, tao mà học thật sự thì tầm 1 tuần là lấy lại phong độ ngay thôi !
- Thế sao không học thiệt đi ?
- Chưa luyện xong bí kíp, chưa xuống núi !
- Bí kíp gì ?

Nhìn vẻ mặt chưng hửng của thằng mập, tôi chẳng thể nào nói ra được là mình đang luyện “ Vong tình thiên thư “, chừng nào chưa quên được Khả Vy thì tôi chẳng thể nào yên tâm mà học hành được nữa. Nghĩ thế nên tôi tặc lưỡi đáp bừa :

- Là tâm pháp khinh công cao cấp của Võ Đang phái !
- Hả ?
- Trong game Cửu Long đó mập, mày dốt quá !
- Trời, cái game đó tao đua không lại mày rồi !
- Hê, tao làm gì chả nhất !
- Ừ, nhưng giờ thằng Minh Huy nó đang xếp trên cơ mày đấy !
- Liên quan gì ? Thằng đó nó có chơi game đâu ?
- Dở, nó vừa vào đã làm phó bí thư nè, xem như mày đã xa Khả Vy nay lại càng xa hơn, rồi lại còn gần như là cán sự Toán nè, mày chỉ còn cái danh hão. Đã vậy nó lại đang tán tỉnh Trúc Mai, mày không để ý là dạo gần đây Mai ngại đến nói chuyện với mày à ?

Thằng mập nói cũng có lí, đúng là dạo gần đây, cứ hễ Tiểu Mai càng tỏ ra quan tâm tôi thì tôi lại càng tránh né nàng ra mặt, lại thêm thằng Minh Huy cứ đứng ngoài phá bĩnh càng làm tôi có cảm giác như… hơi bị khó chịu với sự có mặt của Tiểu Mai. Như hồi giờ truy bài tuần trước :

- Nam chia thì của đề bài này cho mình đi ! – Nàng dịu dàng chìa tập vở ra.
- Thôi, đang bận học Địa rồi ! – Tôi gạt phắt đi.
- Nhưng cũng phải học Anh ngữ chứ, sắp kiểm tra rồi mà ! – Tiểu Mai kiên nhẫn nhìn tôi.
- Chừng nào ? – Tôi quắc mắt.
- Thì…tuần sau ! – Nàng ngập ngừng đáp.
- Ừ, nhưng tí nữa tiết sau là kiểm tra 1 tiết Địa nè, giờ mình ngồi làm Anh văn thì tí Mai làm bài Địa giúp mình nha ? – Tôi gằn giọng mỉa mai.
- Vậy… thôi Nam học bài đi, bữa sau mình giảng lại ! – Tiểu Mai khẽ gật đầu rồi đứng dậy.
- Sang giảng bài cho Huy à ? – Tôi chợt tò mò, hỏi một câu mà tôi không cần nàng trả lời.
- Ừa…thì Huy cũng nhờ mình giúp ! – Nàng cắn môi, ngần ngại trả lời.

Và sau khi kiểm tra 1 tiết Địa lý xong :

- Nam làm bài được không ? – Giờ ra chơi, Tiểu Mai xuống chỗ tôi ngồi, nàng vui vẻ hỏi.
- Không ! – Tôi nhún vai đáp gọn lỏn.
- Sao…vậy ? – Nàng tròn mắt sửng sốt.

Tôi còn chưa kịp trả lời thì thằng Minh Huy đã ở trên gọi xuống :

- Đi họp Đoàn, Mai ơi !
- À…ừ ! – Nàng quay sang nhìn nó, mỉm cười đáp.
- Họp đi, có gì tính sau ! – Tôi trả lời rồi đứng dậy, vội tót ra ngoài sân trường, mặc cho Tiểu Mai hãy còn ngơ ngác trong lớp.

Như vậy đấy, khi mà tôi đang giữ thái độ “ không ưa “ đối với Khả Vy, lập trường đối đầu với thằng Huy thì một cách vô tình Tiểu Mai lại ngày càng tiếp xúc nhiều với hai con người này hơn. Tôi biết đó là công việc, nàng là lớp phó văn thể, nên phải làm việc cùng bí thư Khả Vy và phó bí thư Minh Huy, nàng còn là cán sự Anh ngữ, phải kèm cặp thằng “ giả dốt “ tên Huy. Bởi thế nên từ trong vô thức, tôi tự dưng đâm ra bức bối lây sang cả Tiểu Mai, dù biết rằng đó là vô lí, là sai hoàn toàn, thế nhưng con người cố chấp trong tôi lại chả thể nào gạt bỏ đi định kiến đó. Vậy nên mặc cho Tiểu Mai cứ quan tâm, tôi cứ giả lơ, nàng tìm thì tôi trốn, nàng hỏi thì tôi im, nàng nhìn thì tôi… nhìn sang chỗ khác. Riết rồi Tiểu Mai cũng bức, nàng thỉnh thoảng khó chịu lườm tôi, đặc biệt là vào giờ Anh ngữ :

- Về chỗ, 3 điểm ! – Cô giáo dạy Anh phán.

Tôi thở dài ôm tập về chỗ trong cái lắc đầu chán nản của bạn bè cùng lớp, tự dưng rùng mình vì ánh mắt sắc lạnh như băng của Tiểu Mai đang nhìn mình chằm chằm.
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: Ước - Minh Vương
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved