Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 6

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 6

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 788447 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

khiết và khác biệt so với mọi người, nên bằng mọi giá tôi sẽ không để cho loại người sở khanh như thằng Huy đạt được mục đích của nó.

Từ ngày hôm ấy, tôi quyết định quan chiến, chỉ âm thầm theo dõi xem thằng Minh Huy sẽ giở trò gì để còn nghĩ ra đối sách chống địch. Thế nhưng tôi không phải theo dõi một mình nó, bởi vì thằng Huy nó đang tán tỉnh Tiểu Mai, vậy là dù muốn dù không, tôi “ buộc “ phải luôn lưu tâm đến nàng. Có lắm lúc, nhìn nàng giảng bài cho thằng Huy, nhìn cái vẻ giả ngây dại của nó mà tôi đâm ra bức bối, vội bước lên bảng viết ra một cái đề toán tuy là kiến thức cũ nhưng cũng không kém phần hóc búa :

- Minh Huy, giải bài nè ! – Viết xong đề toán, tôi gọi tên nó lên.

Thằng Huy cười gằn biết tỏng tôi đang phá nó, chỉ lẳng lặng cầm phấn lên bảng giải bài, và chỉ chờ có thế, tôi ôm tập xáp ngay lại gần Tiểu Mai :

- Giúp mình chỗ này đi !
- ………. ! – Tiểu Mai nhìn tôi hệt như chưa tin vào mắt mình.

Để rồi ít phút sau, tôi cay đắng và bực tức ôm tập lủi thủi trở về chỗ ngồi sau khi bị nàng mắng cho một trận vì cái tội không ôn bài vở ở nhà lại còn đâm đầu vào rọ tự khoe cái dốt ra. Cũng có lúc như biết được tôi hay nhìn Tiểu Mai, khi nàng quay mặt lại thì tôi vội ngượng ngập quay đi. Chả rõ là… nàng cảm thấy sao, chứ tôi thì bất giác lại mỉm cười, cứ như mình vừa quay trở về lại những tháng ngày còn đang tò tò theo đuôi mà tán tỉnh Khả Vy.

Thế nhưng tôi vẫn giữ lập trường bạn bè với Tiểu Mai không hơn không kém, tôi hoàn toàn yên tâm với lí do theo dõi thằng Minh Huy để đường đường chính chính bảo vệ Tiểu Mai với tư cách là một người “ bạn “ . Ấy vậy mà nàng lại không biết rằng tôi đang thầm lặng làm nhiệm vụ cao cả này, những ngày sau đó nàng chỉ toàn chăm chăm vào mỗi tôi mà nhè ra bắt lỗi, bởi một lẽ rất đơn giản. Bảo vệ thì phải ở bên kề cận, mà những lúc tôi ở cạnh Tiểu Mai thì chỉ toàn là… trong giờ truy bài :

- Nam học gì kì quá vậy ? Chỗ này Mai giảng kĩ lắm rồi mà !
- Ừm….quên….. !

- “ Không sao, phải vậy thì mình mới giảm bớt thời gian thằng Huy nhờ Tiểu Mai giảng bài được, chả sao, phải vờ dốt thêm nữa mới được ! “ – Tôi im lặng lắc đầu, nghĩ thầm trong bụng.

- Mình không thể hiểu nổi, Nam rốt cuộc là có muốn học không vậy ? Hay muốn ở lại lớp ?
- ………….. !

- “ Cố lên….vì mục đích cao cả, ê mà nói vậy thì có hơi nặng lời đó nhé, tôi là tôi điên lên thì không bảo vệ nữa đâu nhá ! “ – Tôi đã bắt đầu thấy bực, thất thểu bỏ về chỗ ngồi.

- Ngay tối nay về học lại hết đoạn này cho mình, miễn cãi !
- …….. !

- “ Đệch….không biết là cả đêm qua tui luyện toán để sáng nay đánh đố thằng Huy hay sao mà lại còn nói thế ? “ – Gấp sách lại, tôi hừ nhạt rồi tót ra ngoài sân.

- Quá tệ rồi, Mai nói thật, điểm ngữ pháp này là của học sinh cấp 2 đấy !
- Cấp 3 thì phải hơn chúng nó à ? Nhỡ chúng nó thần đồng thì sao mà hơn ?
- Ơ…….. !
- Hết giờ, về !
- Ừ, về đi, đã dở lại còn ngoan cố !

Tiểu Mai và tôi, chẳng ai nhường ai, mỗi người đều giữ ý kiến của riêng mình. Nàng thì cho rằng tôi mải chơi game mà bỏ bê bài vở, tôi thì tối nào cũng luyện toán trở lại đến cứ đến giờ truy bài là bốc đầu thằng Huy lên bảng, hòng giảm thiểu thời gian nó tiếp cận Tiểu Mai. Ấy thế mà nàng có chịu hiểu cho tôi đâu, tôi túm đầu thằng Huy lên bảng giải Toán thì nàng cũng gô cổ tôi vào mà kiểm tra Anh văn. Sau một thời gian tự phong cho mình làm người bảo vệ bất đắc dĩ thì cái lợi tôi không thấy, chỉ thấy toàn cái hại, đó là tôi và Tiểu Mai ngày càng… bực nhau ra mặt.

- Hài, ừ, mình thì dở rồi, dở hơn thằng Huy, đúng không ? – Tôi nói giọng châm biếm.
- Ừ, đúng, cũng còn biết người biết ta đó ! – Tiểu Mai nhún vai đáp.
- Thế thì dạy cho nó luôn đi ! – Tôi đứng bật dậy, tức tối gằn giọng.
- Thì tôi đang dạy cho Huy mà, tự dưng Nam gọi Huy lên bảng giải bài còn gì ? – Nàng ngước mắt nhìn tôi phản bác.
- À, hôm nay chuyển sang bênh vực nó hả ? – Tôi nhăn mặt khó chịu.
- Chả bênh ai hết, đừng có vô lí ! – Nàng bướng lại ngay.
- Thế sao nạt tui ? Muốn dạy cho nó chứ gì ? – Tôi nheo mắt hỏi.
- Ừ, cứ cho là như vậy đi ! – Tiểu Mai nhướng đôi hàng mi, nhìn tôi thách thức.

Thế là mặc cho bọn bạn bè xung quanh trố mắt ngạc nhiên nhìn hai người bọn tôi đấu khẩu, tôi với Tiểu Mai chẳng ai nhường ai. Mà không biết có phải là do cảm giác của tôi hay không, khi tôi có lúc nhìn ra được vẻ khó chịu ẩn sau cái nhìn như không quan tâm đến chuyện đang xảy ra trước mắt của Khả Vy.

Và giọt nước tràn ly làm cho mâu thuẫn giữa tôi và Tiểu Mai ngày càng lớn thêm, khi mà một bữa nọ, tôi đang bức bối vì bị Khả Vy chỉ đích danh đứng dậy đọc tiểu sử nhà văn. Sau một hồi toát mồ hôi vì đêm qua không học bài, bị em Vy ghi tên vào sổ cán sự, chưa kịp về lại chỗ ngồi thì Tiểu Mai từ ngoài ôm cặp bước vào :

- Mình đi trễ chút ! – Nàng quay sang nói với Khang mập rồi thậm chí chẳng thèm nhìn tôi, chỉ thản nhiên gọi tên. – Bạn Trí Nam, lên bảng giải bài !

Vài phút sau, tôi méo cả mặt nhìn Tiểu Mai nghiêm mặt cầm phấn gạch toẹt bài giải của tôi không thương tiếc :

- Sai !
- …….. !
- Lại sai nữa !
- ………….. !
- Nam nghĩ sao ? Như này thì mấy điểm mới…… !

Đến đây tôi sùng máu, quẳng luôn mẩu phấn vào tường vỡ nát, quay đi cắt lời nàng :

- Dẹp, đủ rồi !

Và tôi bỏ về chỗ ngồi trong ánh mắt sửng sốt của Tiểu Mai cùng mọi người trong lớp, tất nhiên là chỉ trừ thằng Minh Huy ra. Nó thoáng cười đắc ý, nhận thấy đã không cần thiết phải quan chiến đối với tôi nữa, vì thời cơ của nó đã đến thật rồi !


Chap 215 :

Thằng Luân nhìn tôi sững sờ, nó lò dò lại gần thì thào hỏi :

- Mày làm sao thế ?
- Kệ tao !

Tôi giận dữ nện cuốn sách xuống mặt bàn đánh rầm một phát nữa làm hết thảy bạn bè trong lớp đều sửng sốt quay lại nhìn mình.

- “ Phật cũng có lửa chứ, được nước làm tới hả ? “ – Tôi bực tức nghĩ thầm trong đầu.

- Có gì thì từ từ nói chứ đâu cần thiết phải tỏ thái độ như vậy ? Nhất là với con gái nữa chứ, bạn Nam ! - Thừa nước đục thả câu, thằng Minh Huy ngay lập tức chêm dầu vô lửa.
- Hê, có liên quan gì không ? – Tôi hừ nhạt.
- Không, nhưng thấy bất bình thì nói thôi !

Thằng Huy vừa dứt lời thì toàn bộ mọi người đều ồ lên một tiếng hưởng ứng nó hệt như vừa được nghe tổng thống diễn thuyết xong. Và trong khi tôi còn đang ngớ người ra thì nó lại chêm thêm một câu :

- Cơ mà mình giải toán xong rồi, bạn kiểm tra đi nhé !

Khỏi cần nhìn tôi cũng biết là nó làm đúng đáp án, lắc đầu hừ mũi rồi chẳng buồn nói gì, tôi ngồi phịch xuống ghế, nhìn chằm chằm vào mặt bàn cố nguôi cơn giận đang trào lên lúc này. Tôi giận Tiểu Mai một, giận thằng Huy mười, vì đầu đuôi cơ sự của ngày hôm nay đều toàn bộ do một tay nó mà ra. Nếu nó không có có ý đồ đểu cáng thì tôi đã chẳng nhọc công trong suốt thời gian qua làm gì. Dù sao tôi cũng không trách Tiểu Mai được gì, vì đến cùng nàng cũng chỉ là lo cho cái sự học tập của tôi thôi, chứ nào biết những gì đang diễn ra trong tôi. Vừa nãy quả đúng là tôi quá bộp chộp nóng nảy rồi, tự tay mình dâng tặng lợi thế cho thằng Minh Huy.

Chỉ… thương cho Tiểu Mai, sau khi chứng kiến tôi nổi điên bất ngờ thì nàng chẳng thể giải bài trên bảng được nữa, chỉ lẳng lặng bỏ về chỗ ngồi, gương mặt lạnh lùng không giấu nổi nét buồn vô hạn, mặc cho mấy nhỏ bạn ái ngại an ủi. Thật tình là tôi sai lầm nặng nề rồi, đã chẳng giữ cho nàng tránh khỏi thằng Huy được thì giờ lại còn làm cho nàng buồn hơn. Bất giác tôi đâm ra mủi lòng, ngần ngừ một hồi rồi lấy ra mảnh giấy nhỏ, viết vào dòng chữ :

- “ Xin lỗi Mai… lúc nãy Nam sai rồi, đừng giận nha ! “

Viết xong rồi thì tôi lại chẳng dám gửi, cứ ngập ngừng không biết nhờ ai để đưa thư giúp, hai bên tai lùng bùng vì đám bạn bè trong lớp đang rần rần cười giỡn như giặc.

- “ Có nên gửi không ? Thế này thì mất mặt quá….. ! “ – Cái tính sĩ diện hão lại nổi lên trong tôi, khiến tay mình chùng xuống.
- “ Phải gửi thôi, dù gì cũng là mình sai mà ! “ – May thay tôi gạt danh dự qua một bên, quyết định lấy đại cục làm trọng.

- Luân, gửi giúp tao ! – Tôi đưa mẩu giấy sang cho nó.
- Cho ai ? – Thằng Luân thắc mắc.

Tôi nhăn mặt, kín đáo hất đầu về hướng dãy bàn trên của tổ 1 :

- À, ừ, hiểu rồi ! – Nó gật đầu hiểu ý, bắt đầu đưa thư theo kiểu truyền tin.

Tôi ngồi hồi hộp chờ đợi mẩu thư đến tay Tiểu Mai mà tim đập binh binh liên hồi, khi nàng ngạc nhiên nhận thư từ tay nhỏ Yên ù thì tôi lại càng lăn tăn tợn, chỉ muốn chui phứt xuống gầm bàn cho đỡ nhục. Thế nhưng tôi chả thể làm trò hề đó được, nên chỉ ngó lơ ra ngoài cửa sổ, cố ngăn không cho mình nhìn sang chỗ Tiểu Mai dù rằng đôi mắt nó chẳng chịu nghe lời chút nào.

Tiểu Mai nhìn mẩu giấy trong vài giây rồi chẳng nghĩ ngợi gì, đặt bút viết ngay. Ít phút sau, mẩu thư lại đến tay tôi, gần như là tay run lẩy bẩy, tôi mím môi mở thư ra :

- “ Không dám, mình nào có tư cách gì chứ ! “

Vừa đọc xong thì tôi chợt thấy hụt hẫng, hệt như mình đang lọt thỏm vào một khe vực sâu không thấy đáy, tối om và mờ mịt. Chẳng thà Tiểu Mai giận tôi, và mắng sa sả trong thư cũng hệt như ở ngoài thì tôi còn đỡ áy náy, vậy mà giờ nàng nói kiểu như khách sáo với một người qua đường đến như vậy là xem như tôi bị cho ra rìa rồi.

- “ Xong….chả được gì lại còn bị giận,
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved