Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 97

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 97

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723775 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 97


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 97

lại.
- Gì nữa ? – Tôi ngớ người thắc mắc.

Con gái trước và sau khi yêu ai, muôn thuở không thay đổi đều có một câu hỏi duy nhất muốn hỏi con trai, đó là….

- Trước khi quen em, anh đã thích ai rồi chưa ?

Tôi ngớ người ra trước câu hỏi bất ngờ này của Tiểu Mai, rồi bằng một động tác ấp úng gãi đầu đầy ngập ngừng, tôi khổ sở nhắc lại :

- Thì em biết rồi còn hỏi nữa… trước em là… Vy chứ ai !
- Vy thì em biết, nhưng ý em là trước đó nữa kìa, anh đã từng thích mấy cô rồi ? – Tiểu Mai kiên nhẫn hỏi tiếp.
- HẢ ? Cái gì ? Làm gì mà đến mấy cô ? – Tôi điếng hồn rú lên.
- Em biết… anh thích con gái đẹp lắm, mà là từ nhỏ nữa kìa, nói thật đi ! – Nàng nheo mắt nhìn tôi.
- Sao nữa ? Ai nói với em vậy ? - Tôi đần mặt ra lắp bắp.
- Anh Phúc kể em biết, vậy được chưa ? – Nàng nhún vai trả lời.

Quả này thì đúng là bị bán đứng thật rồi, ông anh bá đạo hại tôi mấy phen chưa đã hay sao lại còn đem chuyện tôi… trăng hoa hồi nhỏ ra mà kể tùm lum từa lưa vầy nè hở trời ??!!

- Thì……. ! – Tôi nhăn nhó nói không thành câu.
- Nói thật đi, em không giận đâu, chỉ là cần biết để xác minh xem Minh Châu là ai thôi ! – Tiểu Mai tiếp lời.
- Sao nữa ? Anh đã nói là trước đó anh chưa có gặp Minh Châu bao giờ ! – Tôi khổ sở phản bác một cách yếu ớt.
- Anh chỉ là đang không nhớ ra thôi, không có lửa sao có khói chứ, kể em nghe xem nào ! – Nàng nhíu mày vẻ không vừa ý, nhìn thẳng vào tôi đầy uy lực.

- Thì… trước đây… cũng có….. ! - Thế là dù muốn dù không, tôi cũng đành phải kể lại quá khứ tán gái… oai hùng nhưng đầy thất bại của tôi kể từ mùa giải những năm lớp 2 cho đến tận bây giờ dù không lấy làm gì vinh quang cho lắm.

Tôi kể đến đâu thì Tiểu Mai tròn mắt ngạc nhiên đến đấy, dù rằng lúc ban đầu nàng đã cố giữ vẻ bình tĩnh, thế nhưng đến khi tôi chấm dứt “ thiên tình sử “ đơn phương của mình với gần chục nhỏ con gái mà tôi thầm thương trộm nhớ thì Tiểu Mai lắc đầu ngao ngán, rồi bằng một động tác vuốt tóc uể oải pha lẫn thất vọng, nàng thở dài buông một câu mà tôi chẳng hề muốn nghe chút nào :

- Anh cũng hay thật, em chưa từng thích ai trước khi gặp anh, còn anh thì… thích cả tá những cô gái khác từ đó đến giờ !
- Lúc đó… anh còn nhỏ mà, đã biết gì đâu !
- Ừ, còn nhỏ mà vậy, lớn lên chắc phải ghê hơn nữa !
- ………. !

- Anh về đi, chiều mai tập võ với Tuấn thì chiều mốt qua nhà em, mình tiếp tục làm rõ chuyện này !
- Sao… nữa… ?
- Em không chấp nhận chuyện người khác nói bạn trai em là đồ phản bội, được không ?

Tiểu Mai nhướn mắt nhìn tôi đầy bướng bỉnh và cương nghị, thế là cuối cùng tôi đành phải quyết định trao tiểu sử của mình cho cô điều tra viên này toàn quyền khai thác :

- Ừ… sao cũng được, ngày mốt, em hỏi gì anh nói đó, được chưa ?
- Vậy được rồi, giờ anh về nghỉ trưa rồi ôn bài đi, ngày mai có thể kiểm tra 15 phút anh ngữ !
- Ừm, nhớ mà !

Trưa hôm đó, tôi đạp xe về nhà bằng một tâm trạng chán chường trái ngược hoàn toàn với lúc sáng đầy vui vẻ, trong đầu lầm bầm rủa thầm con nhỏ Minh Châu đáng ghét tự dưng đang yên đang lành lại bày trò gây sự. Và tôi lại càng rầu rĩ không kém khi nhớ lại câu trách móc nhẹ nhàng mà rõ là có ý hờn dỗi khi nãy của Tiểu Mai, bởi đúng thật là Tiểu Mai trước giờ chỉ yêu mỗi mình tôi, còn tôi thì ngược lại, đem lòng… thích cả quá trời người !
Chap 275 :

Chiều tối ngày hôm sau, đúng hẹn 6 giờ tối là tôi có mặt tại cổng trường theo như Tuấn rách đã dặn, thế nhưng đợi mòn mỏi hơn 15 phút đồng hồ mà vẫn chẳng thấy bóng dáng nó đâu. Mãi đến gần 20 phút sau khi tôi đang bực dọc quay xe định bỏ về thì mới thấy thằng rách việc này lò dò đạp xe từ đằng xa tiến đến :

- Tiên sư mày, hẹn tao 6 giờ mà hơn 6 giờ rưỡi mới tới, giỡn mặt tao à ? – Tôi sừng sộ.
- Hề hề, sorry chú em, tao bận chuẩn bị tí ấy mà ! – Nó gãi đầu cười cầu tài.
- Đi tập võ mà chuẩn bị quái gì ? – Tôi vẫn chưa hết tức tối.
- Tán gái mà không đẹp trai thì thua đứt đuôi rồi chú ạ ! – Nó ngửa mặt cười hềnh hệch.

Kế ngay sau đó, tôi suýt nữa là té lăn ra đất vì bất ngờ khi thấy bộ dạng thằng này, từ đầu đến chân nó sực nức mùi nước hoa, hơn nữa trên tóc còn vuốt keo láng bóng :

- Mày… bị thần kinh rồi, đi tập võ mà ngựa thế ! – Tôi méo cả mặt chẳng biết nên cười hay khóc.
- Kệ tao, đi thôi ! – Nó thản nhiên đáp.
- Lạy hồn thằng bệnh, tao nói tí nữa mày tập tành xong cũng túa mồ hôi ì xèo thôi, dầu thơm với chả keo tóc ! – Tôi hừ nhạt.
- Hớ hớ, rồi mày xem, em nó sẽ nhìn tao đầy… thèm thuồng, và rồi khi biết tao là em của thầy dạy nó, em nó sẽ… mê tít tao, sẽ… dạy một kèm một cho tao, he he ! – Tuấn rách nghệch mặt tơ tưởng đủ chuyện.

Tôi lúc này thì kể như bái thằng Tuấn làm sư phụ về trình độ tự sướng kinh điển của nó, đi tập võ mà lại tắm rửa sửa sang rồi sức nước hoa, vuốt keo lên tóc hệt như đi… dự đại nhạc hội không bằng. Cơ mà cũng đúng, vì nó đi tán gái chứ có đi học võ đâu kìa !

Gần 10 phút đạp xe dọc theo đường Trần Hưng Đạo, gần đến lối cổng chữ Y thì hai đứa tôi tấp vào một con hẻm rộng có nhiều cây cối và các căn nhà lớn xung quanh :

- Chỗ này sang quá vậy mậy ? Có chắc học ở đây không ? – Tôi ngớ người thắc mắc, bởi trước giờ trong tâm tưởng tôi thì võ sư nào cũng không lấy làm gì khá giả về mặt kinh tế, nói gì đến chuyện ở trong khu phố sang trọng như thế này.
- Yên tâm, tao hỏi kĩ lắm rồi ! – Tuấn rách khăng khăng nói.
- Hỏi sao ? Chắc tiền học phí mắc lắm hả ? – Tôi e ngại tiếp tục hỏi.
- Không, có năm mươi ngàn một tháng thôi, tại ông võ sư ba của em nó kinh doanh bất động sản nên giàu sẵn rồi, dạy thế này cho vui thôi ! – Nó trả lời.

Ít giây sau, hai thằng tôi dừng lại trước một căn nhà ba tầng sáng choang ánh đèn đang mở rộng cửa chính với tấm biển nhỏ “ Trần Gia Thái Cực Quyền “ ở đầu cổng rồi tò tò dắt xe vào khoảng sân rộng trước mặt thì tôi đã thấy hơn hai chục võ sinh đang thực hiện những động tác khởi động trước khi bước vào tập chính thức.

- Nhà giàu quá mậy, có cả hồ cá to đùng kìa ! – Tôi huých vai thằng Tuấn.
- Ừ, chắc phải cỡ nhà thằng Huy chứ chẳng chơi ! – Nó gật đầu đồng tình.

Quả thật là vậy, nơi tụi tôi đang đứng là khoảng sân đất nện khá rộng dư sức cho gần ba chục người đứng dàn hàng ngang, xung quanh có cây cảnh sân vườn mát mẻ, còn đằng sau là những bậc tam cấp dẫn vào khu nhà trong to đùng mà tôi đồ rằng nếu chỉ đơn thuần là đến tập võ thì có đến mãn đời cũng không bước chân vào trong được.

- Hai người mới vào à ? – Một ông anh lớn vẻ như trưởng tràng sư huynh bước đến hỏi.
- Dạ, tụi em tới đăng kí học ! – Tuấn rách dạ lia.
- Vậy em đến bàn kia đăng kí nhé, ghi tên vào sổ rồi đóng tiền đồng phục, tối ngày mốt đến nhận là được ! – Anh này tiếp lời rồi chỉ tay về phía góc sân nơi có chiếc bàn ghi danh.
- Có đóng học phí luôn không anh ? – Thằng Tuấn hỏi tiếp.
- Không, cuối tháng mới đóng em à ! – Anh này cười hoà nhã rồi quay đi.

Thế là hai đứa tôi lại lò dò đi về phía góc sân, ngang qua một vài ánh mắt tò mò của những võ sinh đã tập trước đó. Tôi dòm qua áng chừng thì thấy đa số võ sinh này đều là con trai, nhỏ hơn và tầm tuổi tôi cũng có, lớn hơn cũng có vài người, chỉ có một số ít là con gái.

- “ Cũng phải, con gái học Thái Cực quyền cho dẻo người, sau đó đi học… múa balê là y bài ! “ – Tôi nghĩ thầm trong bụng.

Đưa mắt nhìn về phía bàn ghi danh thì tôi thấy có hai nhỏ con gái đang đứng nói chuyện, một trong hai nhỏ đó có vẻ mặt khá xinh với má lúm đồng tiền khi cười, thoáng nhìn lướt qua thì con nhỏ này hơi giống bé Trân, nhưng nước da trắng hơn và tóc thì cột cao lên thành đuôi gà như Tiểu Mai ngày trước.

- Nhỏ đó đấy à ? – Tôi hất vai thằng Tuấn.
- Ừ, xinh chưa con, em nó đó, Thu Sương đó ! – Thằng này trầm trồ khen ngợi.
- Cũng tạm… thua xa bồ tao, hê hê ! – Tôi cười khoái chí.
- Dẹp mày đi, Trúc Mai… là con lai, nên… đẹp hơn Thu Sương tí thôi, không nhiều ! – Nó đỏ mặt tía tai cắt lời tôi.
- Ừ, thì thua tí cũng vẫn là thua mà ! – Tôi phớt lờ điệu bộ của thằng này.

Khi cả hai thằng bước lại bàn ghi danh thì nhỏ Thu Sương chợt thấy, và lập tức cười tươi niềm nở nói giọng ngọt xớt :

- Hai… anh đến đăng kí học võ à ? – Nhỏ này áng chừng tuổi của hai đứa tôi rồi mới xưng hô.
- Ừ, cho anh đăng kí đi ! – Thằng Tuấn nhanh nhảu.
- Ơ… anh… là ở trên chỗ học Hoá nè ? – Thu Sương tròn mắt ngạc nhiên.
- Đúng rồi, hôm bữa anh có gặp em ngoài cửa đó ! – Tuấn rách khoái chí tử, nhận mặt người quen ngay lập tức.
- Hi, hông ngờ anh cũng thích học Thái Cực quyền nha ! – Nhỏ này lại cười.
- Ừ, sẵn thằng bạn anh nó muốn học nên anh đi cùng nó luôn ! – Thằng Tuấn chơi trò dóc tổ.

- “ Học cái đầu mày chứ học, bố ở hàng nhất đẳng cao thủ rồi, chả cần võ vẽ múa may quay cuồng gì nữa đâu, dóc vừa thôi ! “ – Tôi nóng máu lầm bầm trong miệng.

- Vậy à anh ? – Thu Sương không biết điều đó, nhỏ này quay sang nhìn tôi tủm tỉm.
- À…ừ…. ! – Lỡ hứa thì phải làm cho trót, tôi đành gật đầu cho qua chuyện sau khi nhìn thằng Tuấn rách bằng ánh mắt toé lửa đầy sát khí.
- Vậy hai anh nói tên để em ghi vào danh sách, bữa nay chưa có đồng phục nên bữa sau hai anh mới lấy nha, tối nay tạm… tập chay, hì ! – Thu Sương vừa ghi vừa nói.
- Sao cũng được mà em ! – Thằng Tuấn giở giọng nịnh bợ.

Đúng là cái
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 97 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 97
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 97 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved