Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 98

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 98

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723893 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 98


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 98

thằng thấy gái đẹp là sáng mắt lên, rõ là chưa được tẩy rửa bụi trần gian đây mà, vẫn còn những ý đồ phàm phu tục tử. Còn tôi thì sao ? Tôi khác xa nó nhé, kể từ khi có bạn gái là Tiểu Mai xinh ngất ngây rồi thì tôi gần như miễn nhiễm với gái đẹp, bởi nhìn cách nào đi nữa thì Tiểu Mai của tôi vẫn vượt trội hơn tất cả những nhỏ con gái khác, một cách quý phái và thanh khiết nhất.

Mà… kể ra thì nhỏ Thu Sương này nhìn cũng tạm, hao hao giống bé Trân, chỉ là có nét hơi kiêu kỳ kiểu như con gái nhà giàu mà thôi, thằng Tuấn rách muốn tán đổ nhỏ này chắc cũng phải trầy vi tróc vảy cho mà xem !

Ghi danh xong xuôi, bọn tôi bắt đầu được hướng dẫn bước vào hàng sau cùng và tập các động tác khởi động căn bản :

- Hai đứa tập các động tác anh vừa hướng dẫn nhé, rồi tí nữa anh dạy bài quyền đầu tiên ! – Ông anh khi nãy dặn dò.
- Dạ, anh ! – Tuấn rách gật đầu răm rắp.

Khỏi phải nói tôi lúc này đang múa may theo mấy động tác kia uể oải đến như nào, bởi đây đều là những động tác võ thuật căn bản mà môn phái nào cũng có, không riêng gì Thái Cực quyền, chính thằng Tuấn rách còn nhận ra điều đó :

- Ê sao mấy cái này giống hồi đó mày với A Lý dạy tụi tao vậy ?
- Thì căn bản mà, mày đòi gì nữa ! – Tôi chưng hửng.
- Tao muốn tập như bên kia kìa ! – Nó chỉ tay sang bên, nơi các hàng võ sinh thuộc lớp sư huynh cũng đang… dẻo mềm uốn lượn.

Tôi gần như đần mặt ra mà chán nản, thở dài thườn thượt bởi nếu phải chọn võ để học thì tôi… không bao giờ chọn Thái Cực quyền, vì một lẽ là võ phái này có những bài quyền gồm nhiều động tác phức hợp cực kì chậm chạp và chú trọng vào sự hoa mĩ, đồng thời phần lớn gồm mục đích dưỡng sinh và tráng kiện thân thể chứ không nghiêng về chiến đấu.

- Mày chọn nhầm võ rồi, thấy không ? Chậm như rùa thế này thì đánh đấm với ai ! – Tôi nói nhỏ vào tai thằng bạn.
- Kệ tao, đi tập là để tán gái, không thì tao chả cần học võ làm gì ! – Nó sầm mặt quạu đeo.

Trông bộ dạng hầm hố của nó thì tôi cũng hết ham làu bàu nữa mà nhân lúc mọi người vào hàng tập quyền thì lẻn ra góc sân mà ngồi thu lu quan sát. Cả sân tập lúc này gồm hơn hai mươi người đang nhất loạt luyện quyền pháp, nam có nữ có, già trẻ lớn bé đủ cả, kể cũng đúng khi mà võ phái “ chầm chậm “ này rất thích hợp cho mọi lứa tuổi. Tôi thì không rành lắm về Thái Cực quyền nhưng có nghe nói sơ qua trên sách báo và phim ảnh, đồng thời sư phụ tôi cũng có lần đề cập đến. Thực tế thì trên thế giới cũng có nhiều cao thủ Thái Cực chính tông rất tài năng, nhưng… trước mắt tôi lúc này thì chỉ là một nhóm người tập võ nhằm mục đích “ dưỡng sinh “ , không phù hợp cho lứa tuổi tụi tôi chút nào.

- Hôm nay sư phụ có việc không về nên mọi người tập cơ bản rồi chia nhóm đối luyện, cùng hướng dẫn nhau nhé ! – Ông anh khi nãy hô lớn.

- “ Khoẻ re, chắc ngồi chơi suốt buổi rồi ! “ – Tôi mừng thầm trong bụng.

Được thể rảnh rang nên tôi bắt đầu nghĩ lại chuyện con nhỏ Minh Châu rách việc phá đám hôm qua, đã không nghĩ thì thôi chứ hễ nhắc tới là tôi lại thấy rùng mình khi mà chợt hình dung ra vẻ mặt Tiểu Mai khi tế nhị trách móc tôi là thằng trăng hoa bay bướm.- “ Bực thật, đang yên đang lành tự dưng tai bay vạ gió ở đâu ra con nhỏ phá hoại gia cang người ta, đúng là… đẹp mà bị khùng ! “ – Tôi bực tức đấm tay chan chát vào nhau.

Đang phát quạu vì những suy nghĩ của riêng mình, tôi cũng đâm ra… giận lây khi thằng Tuấn rách sau một hồi dòm quanh quất phát hiện tôi đang trốn tập bèn phóng tới gọi giật :

- Sao không ra tập mậy ?
- Kệ tao, đang suy nghĩ ! – Tôi nghiến răng.
- Nghĩ quái gì ? Thanh niên trai tráng mà trốn kì vậy mậy ? Con gái như Thu Sương mà cũng tập kia kìa ! – Nó lại cù nhây nài nỉ.

Đến đây thì tôi hơi bực mình khi bị cắt dòng suy nghĩ giữa chừng, bèn xẵng giọng :

- Nói thật mày chứ nhỏ Sương này tán không được đâu, con gái mà võ với chả vẽ !

Thế nhưng tôi chẳng ngờ rằng lúc ấy Thu Sương lại đang đứng gần đó, vì chỗ tôi ngồi ở góc sân là gần bên bậc thềm tam cấp, và nhỏ này vẻ như vừa bước ra từ trong nhà và vô tình nghe thấy câu tôi nói, bèn đột ngột lên tiếng :

- Anh nói ai đấy ?

Không riêng gì thằng Tuấn rách mà cả tôi cũng giật bắn cả người lên vì hổng dè mình nói bừa mà lại bị nghe thấy, hơn nữa lại là bữa đầu đến thọ giáo võ công mà lại buông lời dèm pha con gái sư phụ thì với tội danh này, hai thằng tôi bị trục xuất ra khỏi sư môn là cái chắc.

Ấy vậy mà trái ngược với mối lo ngại của tôi, nhỏ Thu Sương chẳng nói chẳng rằng, cũng chẳng hề có ý định thay ba mình đuổi học hai thằng tân võ sinh mà chỉ lẳng lặng bước đến gần tôi rồi vênh mặt bằng một thái độ hết sức…kiêu kỳ :

- Anh nói con gái thì không tập võ được chứ gì ? Đứng lên, đi ra đây, tôi cho anh thấy !
- Ơ… không…. ! – Tôi ấp úng.
- Hiểu lầm mà, bạn anh nó nói chơi ….. ! – Tuấn rách vội đưa tay ngăn lại.

Nhưng Thu Sương thì vẻ như không hề cho đó là lời nói đùa của tôi, nhỏ này cắt lời Tuấn rách rồi bắt đầu… tuyên chiến :

- Tôi trông anh cũng có vẻ như đã tập võ qua rồi đấy, vậy qua đây, để xem con gái tập võ thì sẽ thế nào !

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.giaitri321.pro. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.giaitri321.pro - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Ngay tức thì hầu hết mọi võ sinh trông sân lúc này đều quay sang đổ dồn mọi ánh nhìn về phía tôi và Thu Sương, lẽ hiển nhiên mọi người đều ủng hộ con gái của sư phụ mình, và như thế thành ra tôi trở thành một nhân vật phản diện bất đắc dĩ.

- Cái thằng này mới vào mà láo thế nhỉ ?!
- Trẻ con háo thắng thôi mà, bé Sương đừng chấp nó !
- Quất ổng đi chị, quất đi !

Tôi giờ đây thì nửa cười nửa mếu, nửa cười vì dù rằng nhỏ Thu Sương này có thể là tập võ từ nhỏ thật đấy, nhưng trông bộ pháp là tôi biết tập còn chưa đủ tài, chỉ đáng xếp hàng hậu bối so với tôi, còn nửa mếu vì nhỏ này theo lí là người học võ thì chẳng dễ gì bị khích tướng mới phải, ấy vậy mà lúc này chả riêng gì Thu Sương mà gần như toàn bộ võ sinh đều quay sang cổ vũ… tụi tôi đánh nhau.

Người ta bảo tập Thái Cực quyền cho tâm hồn thanh thản đâu không thấy, tôi thì lúc này chỉ thấy toàn người hiếu chiến đang cổ suý oánh nhau.

Chỉ có mỗi ông anh sư huynh hồi nãy và thằng Tuấn rách là hết lời ngăn cản, thế nhưng vẫn không dừng được ý định quyết đấu giữa Thu Sương và tôi :

- Anh không đứng dậy thì có đáng mặt đàn ông không đây ? Nãy nói ghê lắm mà, con gái thì võ vẽ gì mà, sao giờ im re rồi ? – Con nhỏ giở trò khích bác, vênh mặt lên.

Bị dồn vào thế không còn đường lui, tôi buộc phải đứng dậy chấp nhận thách đấu, lắc đầu thở dài ngao ngán vì dù gì cũng là lỗi tại mình, thế nhưng nếu xếp ở vị trí là một người có sở học từ nhỏ như Thu Sương thì chẳng nên để tâm đến mấy chuyện này mới phải, người tập võ càng cao thì càng trầm tính mới là chân nhân bất lộ tướng.

- Haizzz… đấu thì đấu ! – Tôi tặc lưỡi nói rồi bước vào sân đấu.
- Ê… đừng có đánh em tao…mậy… ! – Tuấn rách ái ngại nói nhỏ.
- Yên tâm, tao nhường ! – Tôi nhún vai đáp rồi quay đi.

Nhỏ Thu Sương vẻ như ra chiều thích thú lắm, cười khẩy một tiếng rồi cũng vào vị trí, tuy là đang kênh kiệu vênh mặt đấy nhưng cười ra má lúm đồng tiền thì cũng xinh phết.

- “ Nể cô em xinh xắn nên bản vương sẽ nương tay, hừ… con gái con đứa, hung hăng phát sợ ! “

Buổi học võ đầu tiên vì mục đích tán gái của thằng Tuấn rách đã biến thành trận đấu võ đài giữa “ nữ hiệp “ Thu Sương con gái sư phụ Trần gia quyền và một thằng tân võ sinh chỉ “ vừa “ mới đăng kí học và không hề biết võ là tôi đây sắp sửa bắt đầu vì một lí do cực kì lãng nhách.

Thu Sương muốn chứng tỏ con gái học võ không thua gì con trai, kiêu ngạo thách đấu.

Tôi thì chỉ muốn nói cho nhỏ này biết rằng, trời thì cao và đất thì dày lắm, Thu Sương cô nương à !
Chap 276 :

Về căn bản, Vịnh Xuân quyền và Thái Cực quyền có nhiều nét khá tương đồng với nhau, đặc biệt là ở thế thủ, khi mà cả hai đều là thế thủ của các môn nội gia quyền, chỉ dồn toàn bộ lực trụ vào chân sau và chân trước để hờ trên mặt đất. Thái Cực quyền nói một cách chính xác là dùng nhu khắc cương, tức nghĩa dụng lực đả lực, mượn động tác của đối thủ để biến chiêu hòng hoá giải hay phản lại đòn của đối phương theo tiêu chí “ gậy ông đập lưng ông “ và khẩu quyết bằng hình Thái Cực đồ, trong âm có dương và trong dương có âm.

Từ đó nói trắng ra thì trong Thái Cực quyền là trong nhu có cương và trong cương có nhu, thế nhưng trừ các bậc võ sư đã đạt được trình độ thượng thừa ra thì mới có thể phát huy hết tính năng ảo diệu của võ phái mang sức mạnh gần như tuyệt đối này nếu biết sử dụng đúng cách, còn lại thì hầu hết các võ sinh Thái Cực quyền ngày nay đều dụng võ vào mục đích dưỡng sinh là chủ yếu. Thế nên tôi biết, dẫu cho Thu Sương có tập đến mức nào đi nữa thì vẫn có hai hạn chế, thứ nhất rằng con gái vẫn cứ là con gái, thể chất chẳng thể hơn con trai được, thứ hai là nhỏ này tầm nhìn về võ thuật vẫn còn đang bị giới hạn trong một võ giới quan rằng Thái Cực quyền của nhỏ là mạnh nhất.

Tôi thì khác, Vịnh Xuân quyền cũng khác, cũng là chí nhu chí cương nhưng phần nhu chỉ là thính kình và niêm thủ, còn phần cương thì mãnh
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 98 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 98
Bài Ngẫu nhiên
- Mạng 4G và khả năng truyền dữ liệu siêu tốc độ lên đến 1 Gb/giây
- Truyện tình yêu rất hay - "Phép thử tình yêu"
- Cảm động truyện: Thứ gì anh cho là hạnh phúc nhất
- Truyện cười rất hay về cái đĩa cho mèo ăn
- Tổng hợp 8 ảnh nền đồng hồ flash đẹp lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 98 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved