Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 99

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 99

•Ngày Gửi: 19,08,13 -01:41)
•Xem: 723699 lượt xem

Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 99


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99

liệt vô biên, đã đánh là kéo tay bám đòn mà đánh dính đến khi đối phương mất sức chiến đấu mới thôi. Và hơn hết thảy là những đòn phát kình của Vịnh Xuân phái tuy có cùng chân lí với Thái Cực phái, thế nhưng lại thực tiễn hơn và không bị huyền thoại hoá như võ thuật của vị chân nhân Trương Tam Phong.

Thu Sương không biết những điều đó, nhỏ này cũng chả biết nhìn người nhìn ta, mới đầu vào lớp thì tôi còn tưởng Thu Sương sẽ ra dáng một cô tiểu thư kiêu kỳ đến cùng đấy, ít nhất cũng gần giống như Tiểu Mai ở khoản đối nhân xử thế. Ấy vậy mà giờ đây, nhỏ này lao thẳng vào tôi mà sử ra võ học bản thân, không thèm nhìn hay đánh giá đối thủ của mình như nào.

- Viu….. !

Chỉ có thể nói một điều, đòn thế của Thu Sương đo bằng phản xạ của tôi thì… chậm như rùa bò, tôi chỉ khẽ nhích người là đã né được hết cả, thậm chí nếu có thể trói hai tay tôi lại thì tôi cũng dễ dàng hạ gục nhỏ này chỉ bằng vài cú đá triệt. Thế nhưng đấu với con gái phải khác, đấu với một cô tiểu thư đanh đá lại càng khác, và với… người trong mộng của thằng bạn mình thì lại càng khác nhiều hơn nữa.

Tôi bất đắc dĩ phải vừa đưa tay ra đỡ đòn, vờ kháng cự một cách vất vả và tỏ ra khá chật vật với những đòn thế múa may đẹp mắt mà lại vô lực của cô nàng Thu Sương này.

- Chát… ! – Tôi khẽ hất tay để hướng cú chặt cổ tay của Thu Sương lên trên.

Chả rõ rằng nhỏ này không vừa ý hay vì biết tôi đang nhường đòn hay sao mà lại bất thần dừng tay rồi lui về thế thủ, không đánh loạn xị như vừa nãy nữa.

- Quất ổng đi chị, sắp thắng tới nơi rồi !
- Thu Sương đánh đẹp quá, học từ nhỏ có khác !

Tôi thì lúc này chỉ muốn phá ra cười với đám quần chúng xung quanh, ừ thì rõ là Thu Sương đánh đẹp thật đấy, hệt như phim chưởng nói về Thái Cực quyền, chỉ tệ một nỗi là đòn thế không hung hiểm, và không có lực tí nào cả. Cứ chầm chậm chầm chậm, thỉnh thoảng nương theo tay tôi hòng tìm sơ hở để biến chiêu, thế nhưng khi Thái Cực quyền dựa tay vào tôi thì trong Vịnh Xuân quyền gọi đó là thính kình niêm thủ, thế quái nào mà tôi bị mắc lừa mồi đòn được. Thế nên đám đông xung quanh nhìn vào thì thấy có vẻ như tôi đang bị Thu Sương áp đảo, nhưng sự thật là mọi đòn tấn công của nhỏ này vào tôi đều bị khéo léo và kín đáo phản bật trở ra, hệt như ném sỏi vào một con vụ đang xoay vậy.

Chính vì thế Thu Sương chật vật một hồi mà vẫn không dụng được tiêu chí dùng nhu khắc cương để áp chế tôi, mà ngược lại cô nàng đã vẻ như mất sức chiến đấu vì trông khá mệt mỏi, riêng tôi thì vẫn vững như bàn thạch.

- Dừng được chưa ? Nãy hiểu lầm thôi, anh xin lỗi ! – Tôi nói giọng cầu hoà.
- Hay nhỉ, chê người ta xong rồi xin lỗi, giờ tôi tát vào mặt anh xong xuôi mới nói xin lỗi thì có được không ? – Thu Sương hằn học đáp lại.

À được, rượu mời không uống thích uống rượu phát, thế thì cứ bơi vào đây, bản vương chấp hết !

Nghĩ là làm, tôi quyết định chiến đến cùng với nhỏ này, hôm nay phải dạy cho cô tiểu thư đanh đá kia một bài học nhìn đời mới được.

Đang tính cách nghĩ xem làm cách nào hạ Thu Sương một cách nhẹ tay và không làm bẽ mặt nhỏ này để Tuấn rách còn đường học tiếp thì nữ đối thủ của tôi đã lùi người lại rồi hít thở thật sâu.

- “ Trò gì nữa đây ? “ – Tôi lấy làm thắc mắc nhưng cũng lùi vào thế giới bị.

Tích tắc sau đó, Thu Sương lại lướt thật nhanh vào tôi và dụng ra đòn chấn cổ tay của nội gia quyền, vẫn như những lần trước, tôi dễ dàng dùng tay mình thính kình rồi đánh bật trở ra. Thế nhưng lần này có sự đổi khác, ngay khi tay tôi vừa chạm tay Thu Sương thì nhỏ này vội nương lực theo như đã đoán biết trước rồi đẩy mạnh, hướng thẳng tay tôi vào trở lại… ngực tôi.

Khá bất ngờ trước tình huống này, tôi bèn thu tay lại hòng làm mất đà Thu Sương rồi bất thình lình giật chỏ sang, thế nhưng tôi lại cũng nhớ ra mình đang đấu với con gái, vì vậy hữu chiêu của tôi bất đắc dĩ biến thành hư chiêu, và tiêu tán vào thinh không bằng một động tác tay bỏ lơ đầy khó hiểu.

Chớp ngay thời cơ đó, Thu Sương xoay người lại đúng một vòng rồi chấn mạnh tay mình vào tôi :

- “ Cái… gì… nhỏ này biết phát kình….. ! “ – Tôi điếng hồn khi nhận ra tình thế của mình, vì vừa nương tay nhượng đòn chỏ là tôi đã bước ngay vào thế của một chiêu thức nào đó trong Thái Cực quyền, và Thu Sương không ngần ngại gì mượn lực tay của tôi mà xoay người đánh mạnh vào vùng chấn thuỷ.

- Uỳnh…… !

Tôi sẽ gần như hứng trọn đòn phát kình mãnh liệt vừa rồi nếu như không nhanh tay khom người xuống để gia tăng khoảng cách tiếp đòn rồi mới dùng tay đỡ lấy phần nào. Dù đỡ đòn được nhưng tay phải tôi cũng tê rần đi vì đòn phát kình đầy bản sắc nội gia quyền khi nãy của Thu Sương.

Thành thật mà nói thì nhỏ này rất có thiên khiếu võ thuật, vừa thấy tôi có sơ hở là ngay lập tức mượn chấn lực rồi hoá thành kình lực mà đánh thẳng vào đối thủ. Nói về phát kình thì phải nói tôi đã từng đánh qua nhiều trận với nhiều đối thủ, nhưng Thu Sương là nhỏ con gái đầu tiên mà biết phát kình.

Vì vậy tôi có hơi nóng máu, sau khi đỡ đòn liền ngay lập tức dụng ra tốc độ nhanh nhất của mình rồi kéo tay Thu Sương ngược trở lại, chỉ sau một lần biến chiêu niêm thủ là tôi đã khoá lại được cả hai tay của nhỏ này chỉ bằng một tay của mình :

- Vù… Oạch……. !

Thu Sương còn chưa kịp mừng vì vừa đánh trúng được tôi thì đã bất ngờ bị khoá tay không làm gì được, và chỉ trong chớp mắt thì đã bị tôi nhập nội, và tôi… đưa thật sát mặt mình vào khuôn mặt nhỏ này mà trừng mắt gằn giọng hỏi :

- Còn muốn đánh nữa không ?
- ………….. !

Không một động thái chống cự, cũng không một phản ứng gì được thể hiện ra.

Thu Sương lúc này chợt đỏ bừng cả mặt rồi im lặng không nói gì sất.

- Ơ……. ! – Tôi khá bất ngờ, quay trở lại trạng thái lúng búng trước con gái, vội thả tay Thu Sương ra rồi bước lùi trở lại luôn mấy bước, rời khỏi sân đấu.

Tất cả mọi người trong sân lúc này đều bất ngờ nhất thời không biết phải phản ứng gì, riêng tôi thì khá ngượng với đòn khoá tay khi nãy của mình, chẳng nói chẳng rằng vội lầm lũi dắt xe ra cổng rồi đạp xe chạy biến.

- Ê…chờ tao mậy ! – Giọng Tuấn rách gọi í ới đằng sau lưng.

- Gì ? – Tôi giảm tốc độ lại.
- Mày đánh em tao vậy rồi sao bữa sau tao đi học nữa ? – Nó nói giọng trách cứ.
- Chả biết, ai bảo nhỏ đó hung hăng quá chi, tao nhường hết cả rồi còn gì ! – Tôi nhún vai bực dọc đáp.
- Nhưng nó là con gái mà, mày nhường là chuyện dĩ nhiên, giờ thì lộ ra là mày biết võ rồi ! – Tuấn rách than vãn.
- Kệ, chứ mày nghĩ xem, khi nãy nếu đúng là tao không biết võ thật thì nhỏ Sương của mày hoá ra bắt nạt người mới tập à ?

Nói rồi tôi quay xe đạp thẳng về nhà, bỏ mặc Tuấn rách đang đần thối ra vì chẳng biết phải xử trí như thế nào cho phải.

Riêng tôi thì … kệ quách Thu Sương của nó, tôi chả quan tâm, đây chỉ là chuyện cỏn con, bởi mối lo của tôi lúc này chính là buổi thẩm vấn của Tiểu Mai vào chiều ngày mai, về vụ việc của Dạ Minh Châu phá đám.

Chiều hôm sau, tôi đóng một bộ mặt thảm thương ngồi thu lu như tội phạm tra tay vào còng trước mặt Tiểu Mai, thậm chí chả dám hớp một ngụm trà đào thơm ngon nào.

- Anh sao thế ? Căng thẳng vậy ? Em không hỏi gì nhiều đâu ! – Tiểu Mai tủm tỉm.
- Ừ… thì hỏi gì hỏi đi ! – Tôi lắc đầu nguầy nguậy.
- Hi, uống trà đi ông tướng, trông vậy mà nhát, em ăn thịt anh hay sao mà sợ ? – Nàng phì cười đẩy tách trà về phía tôi.
- Ừm…. ! – Nhấp môi một ngụm trà để lấy giọng trả lời thẩm vấn, tôi biết cái màn này của các điều tra viên quá mà, thấy trên phim hoài.

- Vậy được rồi, tối qua học võ với Tuấn có gì đặc biệt không ? – Tiểu Mai bắt đầu hỏi.
- Không… cũng bình thường ! – Tôi chối biến không dám nhắc lại vụ Thu Sương.
- Ừa, về chuyện của Minh Châu thì em đã suy nghĩ rồi, anh muốn nghe không ? – Nàng mỉm cười tiếp lời.
- Ừ…nghe… em nói sao anh nghe vậy…. ! – Tôi gật đầu.

- Thế này nhé, anh bảo là chưa bao giờ quen biết với Minh Châu, đúng không ?
- Ừ, chưa hề !
- Nhưng theo như hôm trước thì rõ là Minh Châu có quen biết với anh, bởi thái độ đó không thể nào là đùa cợt được !
- Cũng có thể là người nhầm người chứ ?
- Nếu nhầm thì làm sao biết anh có vết sẹo ở sau bả vai ?
- Ừ… rồi…. !
- Vậy là em nghĩ có khả năng hai người đã từng quen biết nhau, thế nhưng vì một lí do nào đó mà anh đã quên mất Minh Châu !
- ………. !
- Và đồng thời, Minh Châu cũng không nhận ra anh được !
- Sao không nhận ra ? Hôm qua chẳng phải nhỏ đó còn bảo anh… là phản bội còn gì ?

Tiểu Mai nhoẻn miệng cười rồi đưa mắt nhìn tôi ẩn ý :

- Vấn đề chính là ở chỗ này đấy !
- Là sao ? – Tôi ngơ ngác.
- Anh có bao giờ hỏi tại sao rằng, khi anh bị chuyển lớp qua A2 hồi lớp 10, chắc chắn Minh Châu sẽ biết được tên anh là Võ Trí Nam khi được giới thiệu, vậy thì tại sao bạn ấy lại không tiếp cận anh nếu như thật sự là biết anh ? – Nàng chậm rãi nói.
- Thì… có thể là anh trùng tên với ai đó ! – Tôi chưng hửng.

- Ừ, rất có khả năng trùng tên, có thể Minh Châu cũng đã từng nghĩ như vậy, và thêm một lần nữa anh lại có mặt ở A2, khi mà Noel vừa rồi anh có diễn Guitar ở trước mặt thành viên hai lớp, và hôm ấy em thấy có cả Minh Châu ngồi xem !
- Thì sao ?
- Vậy nên chắc chắn Minh Châu biết đích xác
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 99 trong tổng số 228 trang

Đang xem: Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập upload chap 211 đến 348 - đầy đủ toàn bộ các chap Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 99
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Hình ảnh gái xinh chọn lọc phần hai
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái full toàn tập phần 2 từ cháp 210 đến chap 348, đầy đủ toàn bộ các chap, đọc full chap truyện yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái, upload full các chap yêu nhầm chị 2 được nhầm em gái phần 99 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved