Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 2

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 2

•Ngày Gửi: 24,01,13 -23:09)
•Xem: 12038 lượt xem

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

lớp 8. Vẫn là hay chơi với mấy đứa con gái. Do xem phim ảnh lúc đó nhiều, nên em bị ám ảnh cái tư tưởng là nói chuyện với nhau phải gọi là "bạn" là "mình". Cũng không hiểu tại sao lúc đó em thích chơi với con gái lắm

không phải là do mê gái mà là em thấy tụi nó hợp tính mình, nói chuyện hiền giống mình nên thích chơi thế thôi. Chả biết cái cảm xúc trai gái là cái gì cả. Giờ mới nhận ra là lúc đó mình toàn quen với mấy em thuộc loại khá trở lên, đến một hôm...

.. Dáng cao, da trắng, mặt xinh, phải nói là chuẩn không cần chỉnh, mà các bác chớ vội nghĩ là em thích em ấy nhé.

"Ơ, đẹp thế nhỉ" (em nhìn với vẻ ngạc nhiên như lần đầu gặp đứa con gái cao, xinh đến như vậy)

"Mình phải tới làm quen rồi nói chuyện cùng mới được".

OMG. Các bác tưởng tượng nổi không. Em chỉ muốn làm quen để có thêm bạn chơi cho vui thôi nhé. Không có ý gì cả. Sự thật là thế đấy. Đến giờ em cũng chẳng hiểu nổi một thằng con trai mà không có cái tư tưởng ấy trong đầu, dù chỉ là cảm giác thích một người khác giới.

Nghiên cứu, hỏi mấy con bạn thì biết gái tên là Vy, Ái Vy học lớp 9/1, hay chơi với Tường Vy (Tường Vy đi với Ái Vy lúc đó thì cũng như cái bờ Tường trong căn phòng Ái thiếp của hoàng thượng thôi, càng tôn thêm vẻ đẹp của gái). Học hành giỏi. Thế là em về học kèm...


CHAP 2: BƯỚC NGOẶT

------------------------------
Em phải học kèm vì sao?.

Thứ nhất, trường THCS Hòa Minh lúc đó em đang học (nay là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm) có mở lớp phụ đạo, mà em và gái vô tình học chung lớp phụ đạo đó . Phải học giỏi thì gái mới để ý mà tiếp cận nói chuyện được.

Sau một thời gian học kèm thì nói thật học lực của em bá đạo so với khả năng vốn có của em các bác ạ . Và sau này em phát hiện ra một điều đặc biệt của em. (sẽ kể sau)

Thế là quen với gái, và sau một thời gian nói chuyện thì có một chút cảm giác gì đó khác từ em đối với gái . Lúc đó em vẫn chưa nhận biết được.

Vẫn là một thằng có thể nói là nên mặc váy đi chơi với con gái là vừa . Ba của em biết em như vậy, sau này có hơi lo lắng cho cái giới tính của em, một ngày nọ. ổng nói:

"Cái mặt mày, ở nhà còn mút vú ba thì sau này làm sao mà có bạn gái hả con, tao lo cho mày lắm"

Cái số của em nó như vậy, nhiều thằng ước thì không được, cứ có gái xinh là em quen ngay, có khi gái còn nói chuyện với em trước (không biết là do em hiền hay là do nó tưởng em là GAY nên không đề phòng, cơ mà như thế thì nhục lắm) , còn em thì cứ cho là mình bị GAY thật, vì mọi người nói về cái tính của em quá nhiều.

Quen với gái được 1 thời gian đến khi tốt nghiệp lên lớp 10 thì mất tăm tích luôn. Rồi kể từ lúc đó, cái cảm giác đó nó như thiếu hụt cái gì đấy, và Vy là người làm cho em có cái cảm giác đó đầu tiên và các bác đã biết là gì rồi đấy.

Chớ nhầm... chỉ là em thích nói chuyện với nó như một người bạn thôi. Mà lần đầu tiên em mới kiếm được một đứa nói chuyện hợp với mình như vậy. Và Vy chính là người làm cho cái bệnh "GAY" của em nặng thêm trong mắt mọi người.

Thế là nghỉ hè rồi. Em tốt nghiệp lên lớp 10 với số điểm là 38. Em lúc đó mừng lắm. Trúng vào trường gần nhà.

Vui mừng chưa được bao ngày thì ba của em đã mắc bệnh mà trước đó em cứ nghĩ có trên TV. Bệnh án của ba em ghi: "Ung Thư Thực Quản".


Em lặng người các bác ạ. Sau đó là chuỗi ngày em và anh hai cùng bà nội chăm sóc ba em. Ba em không nói được gì cả, ho mãi, không ăn được, phải bơm đồ ăn thông qua một cái ống nối thằng với dạ dày . Ba của em thích xem chương trình Ai Là Triệu Phú, giờ cũng không nói được, nghe câu hỏi, nhìn em rồi lấy tay làm dấu để em biết đáp án nào là đúng. Rồi khi bà nội em nấu ăn, ổng đi dạo gần đó, nhìn vào đồ ăn rồi nhép miệng. Chỉ thèm mà không được ăn. Thấy ba em tội quá, liền lấy trái cây lột vỏ rồi cho ba em nếm mùi vị chứ không cho nuốt Bà nội em lúc đó khóc.

Rồi điều gì đến cũng phải đến. Một ngày nọ, đang bơm đồ ăn cho ba thì lúc đó ba yếu quá rồi, em chứng kiến ba em ho sặc sụa rồi từ từ thả lỏng người trước mặt em mà không trăn trối với em được lời nào.

Những kỷ niệm của em với ba em lúc đó tràn về. Ba ơi, con nhớ những lần ba đi đánh bài về khuya, thua thì không nói gì, lẳng lặng lên giường ngủ với con, còn ăn lời thì ba dẫn con đi ăn bún dưới tận ngã ba huế, ngon lắm, rồi nhớ cả lúc lớp 8 còn nhõng nhẽo với ba. Tính con như vậy, ba quá hiểu, thậm chí đầu năm lớp 9 mỗi buổi sáng con dậy đi học không quen. Ba còn hát cho con bài nhạc của thiếu nhi: "Dậy đi thôi, là dậy đi thôi, chim hát vang khi thấy ông mặt trời, dậy ra sân em tập, em chơi, cùng với chim em hót em cười.", nếu con vẫn còn ư ứ nũng nịu ba ba lại hát tiếp: "Mẹ mua cho em bàn chải xinh, như các anh em đánh răng một mình...". Nhiều, nhiều kỷ niệm với ba lắm, ba ơi...!!!

Thế rồi em đi đưa tang ba, khóc nhiều. Buồn nhiều. Mọi người nhìn nhau nói. "Thằng anh thì không nói vì cũng đã lớn rồi, có thể tự lập. Chỉ tội nghiệp thằng nhỏ, mới tí tuổi đã mất cả cha lẫn mẹ, tính nó như vậy, sau này làm sao và ai lo cho nó đây".

Lúc đó em chợt lặng người đi. Câu nói của ba lại văng vẳng bên tai em: "Cái mặt mày, ở nhà còn mút vú ba thì sau này làm sao mà có bạn gái hả con, tao lo cho mày lắm"

CHAP 3: SỰ THAY ĐỔI VÔ HÌNH.

---------------------------------

Ba em qua đời, em buồn lắm, trước khi ba mất, em chẳng làm được gì cho ba. Lại còn là một đứa mê game, nhớ có lần anh hai em đi bộ đội, nhà có 2 cha con, không nấu cơm, bà nội nói kể từ giờ em vào xách theo cái cạp lồng (hay còn gọi là cà mèn) vào, em ăn trong đó rồi xách ra cho ba. Lúc đó ghiền game, mê chơi thế nào quên đem ra làm ba ngồi đợi mãi . Nghĩ lại thấy em có lỗi với ba. Em tự trách em nhiều lắm. "Ba à, con xin lỗi ba, con không nhận ra được tình thương mà ba dành cho con."

"Sống trên đời, con người ta không biết quí trọng những gì mình đang có, đến khi mất đi thì mới biết hai chữ hối tiếc là gì!!!"

Lời bài hát, giờ đây con mới thấy nó thật ý nghĩa.

Thế là em bước vào một ngôi trường mới - Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, lúc vào trường không hiểu sao em thấy tự hào về mình lắm các bác ạ. Mình cuối cùng đã thành học sinh THPT rồi. Cảm xúc khó tả , 38 điểm là một số điểm có thể nói là khá ở ngôi trường này Và em được phân vào lớp 10/4, lớp chọn khi đó.

Ban đầu, em còn lúng túng nhiều lắm, cái tính của em vẫn khó sửa, tuy nhiên, em không làm quen với con gái trước mà lại là mấy thằng con trai. Tụi nó mới vào thấy em đã biết em là "GAY" đâu . Cứ thế mà nói chuyện bình thường với em. Ôi mẹ ơi, tụi nó nói hỗn kinh khủng, em vừa nghe mấy câu đã thấy dợn dợn rồi vì từ trước tới giờ em đâu nói chuyện với ai như vậy , nhưng nói đi thì cũng phải nói lại phong thái khi tụi nó nói chuyện cũng rất là manly . Em chợt nhận ra rằng, nếu tụi nó biết được cái quá khứ của em thì thế nào tụi nó cũng tẩy chay. Nghĩ tới đó, em chả dám nghĩ tiếp điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Lớp em con trai nhiều hơn các bác ợ. Con gái cũng có. Có 1 con bé tên là Kim Anh (biệt hiệu là Syno) rất là xinh, có thể nói là hoa khôi của khối 10 và có thể nói là của trường dù là mới vào.

Nhưng các bác chắc cũng hiểu cái điều này, cấp 2 nó khác hoàn toàn cấp 3, kể cả phương thức giáo dục. Mấy em học cấp 3 nếu thích chỉ khoái mấy anh đẹp trai, manly, ăn nói đứng đắn.

Em đã xác định từ trước rồi. Em sẽ thay đổi, không để ba phải lo lắng cho em nữa, coi như hoàn thành ước nguyện cuối cùng của ba . Em phải lấy lại được cái giới tính cho đúng với vẻ ngoài - Là một thằng con trai. Vì vậy, em không làm quen với gái trước. Em sẽ phải nhờ mấy thằng bạn huấn luyện mình một cách vô tình mà chúng không hề biết... Trước tiên là cách nói chuyện.

Nói chuyện với tụi nó, em không xưng tên nữa mà là mi (từ miền Trung hay gọi, nghĩa như là "cậu"), tao (nghĩa tương tự là "tớ"). Một cách xưng hô rất đỗi bình thường của con trai với nhau. Em đã học được điều đó, trong tháng đầu tiên.

Về tính nết, phong thái khi nói chuyện, em học khá là lâu, tính của em vốn giống con gái, dễ giận, dễ hờn khi có ai đó đùa ghẹo chọc tức dù chỉ là 1 tí , nó cực kỳ khó sửa, nhưng như đã xác định trước rồi, tụi con trai nó chơi với nhau thế nào, em chơi lại y như vậy, chấp nhận tất cả với phương châm "có chơi thì có chịu".

Ban đầu, tụi nó thấy em ngượng ngượng rồi chọc nhưng đó chỉ là giỡn thôi chứ tụi nó đâu tưởng thật . Sau một thời gian, em trở nên vui tính lạ thường, cứ gặp lũ bạn nói chuyện là cười toe toét, không còn ngại ngùng như trước kia nữa. Nhưng đấy vẫn chưa đủ, còn cả phong thái nói chuyện sao cho ra dáng một thằng con trai thì em lại tự tạo cái phong cách cho riêng mình.

Lên mạng tìm, em xin nói một cách chân thực và mộc mạc là em vào youtube tìm gõ video của những thằng đàn ông nói chuyện, tỏ tình với gái, cả những thằng đàn ông nói chuyện với nhau tranh giành bồ bịch, vì em nghĩ lúc đó, bản tính đàn ông được bộc lộ nhiều nhất . Nhất là phim Việt Nam cho hợp với văn hóa Việt, em tiếp thu và tập những cái mà em cho là hay, là phù hợp. Học kỳ 1 năm học lớp 10. Em đã học được cách nói chuyện sao cho giống con trai (em vẫn không nói hỗn được các bác ợ), em tập như thế rồi đấy mà tụi nó vẫn như còn nghi ngờ em nhiều thứ lắm, vì đâu dễ mà thay đổi nhanh được hả các bác.

Học kỳ 2 năm lớp 10
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 11 trang

Đang xem: Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập - Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: Ước - Minh Vương
- Luật giao thông mới: Xe không chính mình làm chủ bị phạt từ 1 -> 10 triệu đồng
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved