Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 3

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 3

•Ngày Gửi: 24,01,13 -23:09)
•Xem: 12541 lượt xem

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

kết thúc. 3 thằng bạn em hay chơi lúc đó là Hoàng Vũ, Tuấn Vũ và Lâm Tuấn.

Kết quả: Em đã nói chuyện được bình thường với lũ con trai, nhất là mấy thằng hay chơi với em, tuy nhiên có điều vẫn chưa nói tục được (các bác đừng có ra vẻ là nói tục không nên, em cho vỡ đầu, chỉ một vài từ đơn giản thôi như là "mm, dẹp mẹ đi", và kiểu tựa tựa như vậy chứ không có nói tục quá, như vậy mới phát huy cái chất men được), với lũ con gái thì cực kỳ ít nói chuyện, chỉ xã giao thôi. Tính em thì cũng thay đổi chút ít, không còn giận khi bị mấy thằng bạn chọc tức hay làm gì đó quá đáng, thay vì vậy, em chỉ nghiêm mặt một lát, sau đó lại cười đùa bình thường.

Và khoảng thời gian tiếp theo bắt đầu...

CHAP 4: NHỘNG TRONG KÉN


Khoảng thời gian nghỉ hè, em bỗng thấy ngao ngán lắm, nó không thật sự thoải mái, cũng chả hiểu vì sao. Em có đi học kèm với Tuấn Vũ (đọc cuối chap 3). Thằng này phải nói là lúc đó rất thân với em. Học kèm mà chả tiến bộ là bao, học xong thì ra quán net ngồi bắn GUNZ (em bắn GUNZ lúc đó chấp cả Hòa Mỹ, có ai biết trò này không?). Nhà em thì lúc đó không có đầu đĩa. Trong nhà chỉ có mỗi TV là phương tiện giải trí duy nhất, lên lớp thì nghe Hoàng Vũ (cũng cuối chap 3) nó ngồi kể mấy cái đĩa hài của Hoài Linh, nó kể nhập tâm như thật, em và nó cùng Tuấn Vũ cười đau cả bụng. Tuy vậy, em vẫn chú ý giữ gìn phong thái sao cho giống một thằng con trai, không nhiều chuyện, không ẻo lả.

Tuấn Vũ và Hoàng Vũ và Lâm Tuấn là những người đầu tiên đã giúp em thay đổi một cách vô hình. Cảm ơn 3 đứa mày nhé.(Tuấn Vũ giờ học ở đâu em không biết nhưng Hoàng Vũ thì mới add FB của em đây nên em đã có số điện thoại và hẹn bữa nào đi Cà phê ôn lại chuyện xưa. Lâm Tuấn thì giờ vẫn hay uống cà phê)

----------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
----------------------------

Thời gian thoáng qua và năm 11 cũng đã đến, em đã sẵn sàng cho mọi thứ...

Ngày đầu tiên lên để xếp lớp. Em hiên ngang tiến vào lớp cùng thằng Lâm Tuấn (cuối chap 3), Tuấn Vũ và Hoàng Vũ đã chuyển khỏi lớp em. Một điều bất ngờ cho đến bây giờ em mới nói là học kỳ 2 năm lớp 10, em bỗng nhiên được cô chuyển lên chỗ của bé Kim Anh (giữa chap 3) ngồi . Em lúc đó rối lắm vì chả biết nói gì, và cuối năm thì dĩ nhiên em chỉ nói chuyện bình thường, vẫn còn khá rụt rè vì em không muốn nói chuyện với con gái lúc đó. Em muốn mình tạm trở thành một thằng con trai cái đã.

Tiến vào lớp như vậy, lúc này, em đã ra dáng của một cool boy, Kim Anh giơ tay lên chào em: "Hello, lâu ngày quá". Nhìn vẫn xinh như ngày nào.

Không hiểu sao, lúc đó có một nguồn động lực nào đó đẩy cánh tay của em lên, tất cả các ngón gấp lại chỉ có hai ngón trỏ và giữa vẩy vẩy liên tiếp, trông ra vẻ như một thằng chuyên đi tán gái:

"Ừhm, lâu ngày ghê nhỉ".

Với bộ đồng phục quần xanh áo trắng đã đóng thùng đàng hoàng. Em tự tin tiến lại gần và ngồi kế bên.

"Nghỉ hè vui không?"
"Ừhm, vui, Tú thì sao?"
"Ừhm, cũng vui" (dối lòng kinh khủng)

------------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
------------------------------------

Tiếp theo đó em bỏ bé và chém gió với những thằng khác lâu ngày không gặp lại, may một nỗi là lớp em chả có mấy nhân vật mới chuyển vào. Em tự tin hẳn ra. Sau đó em quay lại bàn ngồi với Kim Anh.

"Cạch cạch", tiếng guốc của cô giáo bước vào lớp. Cả lớp đứng dậy.

"Các em ngồi xuống đi!" - Giọng cô nhỏ nhẹ.

Cô ngồi nói một số chuyện cần thiết, đại loại như là ngày nào lên trường lại, khai giảng ngày nào, lao động ngày nào (em chúa ghét lao động không công), và một tin quan trọng mà em thật sự vui mừng đó là khi cô nói:

"Các em, bây giờ phân công lại chỗ ngồi sẽ rất mất thời gian, các em cứ ngồi theo như sơ đồ năm lớp 10, các em còn nhớ chứ, những em mới chuyển vào cô sẽ phân sau, tạm thời, ai ngồi với ai năm lớp 10 thì cứ ngồi y như thế"

Dĩ nhiên là ngồi gần người mình quen biết sẽ thấy ổn định hơn rất nhiều nên ai cũng đồng ý. Em và Kim Anh cũng nhìn nhau rồi cười...

Em xin nhận xét chung về Kim Anh (từ giờ cho phép em gọi là Syno nhé, vì giờ đã là bạn thân của em) : Ngoại hình xinh (hoa khôi trường lúc đó đấy, đã update ảnh #1), lúc đó thì tính không hẳn là hiền, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy, em rất thích kiểu người như vậy.

Nhớ lại lần đầu ngồi chung với Syno thì chả dám nói cái gì, ngại lắm các bác ợ.
Em cái đầu thì được nhưng mà mỗi tội nhát học bài kinh khủng , đi học trong cặp chỉ có vở nhé, sách thì cuốn nào của môn nào cần thì đem, còn không thì bỏ ở nhà cho đỡ nặng cặp, người đã cao còn gầy, đeo nặng cho mà trẹo vai.

Năm lớp 11 em không mua thước luôn, toàn dùng ké, nhớ lần đầu làm toán hình không có thước, em vò đầu bức tóc không biết mượn ai vì lúc đó kiểm tra, cô nghiêm lắm . Lúc đó vẫn chưa nói gì với Syno, bé biết ý liền đẩy cây thước sang nói, "thước đây nè, kẻ đi". Em "Ừh" một tiếng nhẹ. Thế là bắt đầu nói chuyện thân hơn từ đó.

CHAP 5: TIẾN TRIỂN

-----------------------------------

"Hãy học tập những điều hay lẽ phải ở người khác, khoét đi những cái nhược điểm trong mình và lấp đầy bởi những điều hay lẽ phải đó"


Vẫn là quá trình tập luyện để trở nên nam tính hơn.

Một nhân vật trong lớp đã ảnh hưởng đến em về mặt cư xử, đó là Hồ Bảo Ân (giờ đang là bạn thân của em, update ảnh #1)

Khá là đẹp trai (kiểu baby), hơi ốm giống em, tính hiền, ăn nói nhỏ nhẹ, không bao giờ làm mất lòng người khác, học hành lúc đó cũng khá. (mỗi tội ngồi bên bé Ánh Nguyệt tính quái quái nên có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra), tuy nhiên có một nhược điểm là hay dễ đỏ tai. Thằng này lúc đó em chấm thì tính nó cũng giống con gái lắm. Nhưng mà như em đã nói thì em sẽ tiếp thu những cái hay và loại bỏ những cái không tốt.

Sang học kỳ 2 năm 11 thì em mới chơi thân với Ân, tính nó không đua đòi, không yêu cầu điều gì ở người khác, cư xử hòa đồng với mọi người, nói chuyện khá là có duyên và mỗi khi nói thâm thì cực kỳ khó đỡ , chuẩn không cần chỉnh. Nó ghét những ai lợi dụng bạn bè, lợi dụng tiền bạc.

Ngồi bên nó là Ánh Nguyệt, em xin tóm tắt về Ánh Nguyệt theo suy nghĩ của em: Gương mặt nhìn cũng dễ thương, nhưng đó chỉ là bề ngoài, trong lớp gặp bạn bè thì mượn tiền hết đứa này đến đứa khác, ngay cả em cũng bị nó mượn nữa, trong lớp thằng nào hiền là nó mượn hết, lúc thì cho mượn 2000 mua ổ bánh mỳ, lúc thì 5000 mua chai nước mà chả bao giờ thấy trả.

Hết mượn tiền thì tới mượn điện thoại nhắn tin (mặc dù khi mượn nói là để chơi game). Thằng Lâm Tuấn đưa điện thoại cho nó mượn chơi game 1 đêm, không hết pin mà hết hơn 80k tiền card . Thế mới hãi. Nhí nha nhí nhố như con nít, ngồi bên thằng Ân hết chồng chồng rồi vợ vợ, nhìn gai mắt lắm. Ánh Nguyệt là người đã giúp em nhận ra bản chất của những đứa con gái hám tiền. chuyên đi lợi dụng người khác và em nghĩ có lẽ nó cũng đã giúp thằng Ân thay đổi một số cách nhìn nhận về con gái.

Tiếp theo là một nhân vật (giờ cũng là bạn khá thân của em). Nguyễn Viết Thịnh.

Thịnh nhìn vẻ ngoài thì hơi đen, tóc để mái giống em (có điều tóc em đen hơn nhiều hơn và cứng hơn, nói cho các bác một sự thật tóc em là tóc mây ), tính tình bộc trực, rất là người lớn, thiên về triết lý cuộc sống rất nhiều, có gì nói nấy, không a dua, luôn giữ vững lập trường của mình, rất vui tính nhưng cũng rất dễ cáu khi bị chọc dai.

Em học được ở Thịnh một điều quan trọng đó là cách nói triết lý và luật nhân quả của cuộc sống (giờ đây em hoàn toàn tin vào điều đó). Cách nói chuyện giống một người đã trưởng thành

Em học được ở Bảo Ân cách cư xử với mọi người các thím ạ. Tuy nhiên chỉ là một ít, luôn bình tĩnh, điềm đạm, ăn nói nhẹ nhưng mà rõ ràng . Đó là điều em đang rất cần lúc này.

Đến giữa học kỳ 2 năm 11 này, em học tập và rút ra được kinh nghiệm khá là nhiều. Game em vẫn chơi nhưng ít lại và thay vào đó là nghiên cứu công nghệ thông tin (không ai hướng dẫn, tự thân vận động, một ngày em nghiên cứu về lập trình web và máy tính ít nhất là 5 tiếng đồng hồ) , lập ra diễn đàn trường. Quảng bá cho các thành viên trong trường vào. Và cuối cùng em quen được một nhóm girl lớp 10 chơi thân với nhau gồm Thanh Huyền, Ngọc Tuyết và Như Quỳnh. Trong đó em bị ảnh hưởng (dù chỉ là 1 ít), từ Tuyết. Dương Thị Ngọc Tuyết (update ảnh #1) . Lúc đó mấy đứa bạn hay ghép em với nó, em thấy em nó đẹp nên ừ đại cho nó oai thôi chứ đâu có thích (giờ thì em ít liên lạc vì thấy tính của em không hợp với nó, nếu lúc đó chọn Hoa Khôi của trường, em sẽ chọn bé Tuyết là xứng đáng nhất)

Sở dĩ em nói em bị ảnh hưởng từ Tuyết vì sao.

Thứ nhất: Ngoại hình xinh, dáng chuẩn, đa phần gái loại này khá chảnh, đến lúc này khi gặp gái xinh, em rất lúng túng, Tuyết đã giúp em tự tin hơn trong việc nói chuyện với con gái tuy hòa đồng nhưng mồm miệng (em này mồm miệng không vừa đâu, được mỗi cái tính hòa đồng), cái này khoảng sang năm 12 mới phát huy tác dụng.

Kết quả lúc này của em sau 1 năm tập luyện (tính theo thang điểm 10)

+Ngoại hình: Tóc để mái bình thường, không tạo kiểu gì hết. Nói chung giống thằng ngố (5/10)
+Nói
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 11 trang

Đang xem: Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập - Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved