Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 4

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 4

•Ngày Gửi: 24,01,13 -23:09)
•Xem: 12302 lượt xem

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

chuyện: Nói chuyện với con trai thì không sao, rất là men, đã bắt đầu nói tục. Trước con gái thì cũng nói chuyện được tuy nhiên vẫn còn hơi đơ 1 tí. (7/10)
+Đi đứng: Như bao thằng khác thôi: (8/10)
+Tính: Vui tính, hiền, hòa đồng, không làm mất lòng ai. Tuy nhiên vẫn khá rụt rè. (6/10)

Một kết quả quan trọng ở đây là chuyện em bị đơ 1 tí trước con gái, nhiều thằng cũng bị như em. Chứng tỏ rằng, em đã bắt đầu có cảm giác gì đó từ người khác giới.

Và năm 12, một năm mà em đã gặp khá nhiều khó khăn, thử thách. Cảm giác chiến thắng xem lẫn chán nản, hy vọng để rồi thất vọng, và em thấu hiểu được chính mình...

CHAP 6: NGỌ NGUẬY

------------------------

Em bắt đầu lên lớp 12 với học lực khá - ngưỡng cửa cuối cùng của đời học sinh em đã chạm đến. Những thời khắc thử thách đã đến với em như sắp đặt từ trước.

Lớp em vẫn y nguyên như vậy. Có một vài nhân vật mới chuyển vào nhưng không quan trọng cho lắm. Vẫn là ngồi chung với Syno - dãy bàn thứ 2, ghế thứ 2 cửa lớp đếm vào. Thằng Ân thì vẫn ngồi chung với Ánh Nguyệt dãy thứ nhất ghế thứ 2. Thằng Thịnh và Lâm Tuấn ngồi trên thằng Ân. Những cuộc chém gió là không thiếu, tất nhiên cũng rất là vui.

Thằng Ân hay qua chở em đi học, lúc thì ăn sáng ngoài vỉa hè, lúc thì ăn ở căn tin. Em thích ăn ở căn tin nhất các thím ạ, rẻ mà lại ngon. Thường thì em, Ân, Thịnh, Tuấn hay lên sớm rồi ăn sáng ở căn tin là nhiều. Có bữa em đi 1 mình (do thằng Ân nó qua đợi em mà em chưa ngủ dậy, nó tức mình đi luôn, nghĩ lại thấy tội nó quá) lên trễ, lúc đó đói bụng quá rồi, thôi thì xuống căn tin 1 mình vậy. Từ tầng 1 em đi xuống.

Huỵch...

Á, á, á... - Một em lớp dưới la lên.

"Đi từ từ thôi chứ" - Giọng em ấy gắt gỏng về phía sau. Chẳng là cái hành lang xuống căn tin nó hẹp, lúc đó gần vào lớp học sinh tranh thủ đi ăn sáng nên rất là đông, chen lấn, cái chân em dậm vào áo dài của em ấy, đằng sau nó lấn lên, em chúi người ra đằng trước 2 tay chụp vào 2 cái bắp tay của ẻm, còn phần dưới thì chạm vào mông em í các bác ợ . Cơ mà lúc đó em không mắc cỡ vì đó là trường hợp bất khả kháng.

"Xin lỗi, do đằng sau nó lấn quá" - Giọng em bình tĩnh, mặt tỏ vẻ van lơn .

Lúc chạm thì như có một luồng điện nó xẹt qua người em, "thằng nhỏ" ngọ nguậy , ôi, da thịt con gái sao mà nó mềm mịn thế. Đi tới căn tin mà em vẫn còn thấy nó phê phê sao ấy.

Và rồi, chỉ với trường hợp đó, em nhận ra rằng mình hoàn toàn không GAY chẳng qua là do hoàn cảnh mà mình tiếp xúc mà thôi, bản năng của thằng con trai đã được đánh thức một cách thật giản đơn. Không phức tạp, không gượng ép.

Vừa ngồi ăn em vừa vui mừng các bác ợ. Em biết phê trước gái rồi đấy, biết múp là gì rồi đấy, biết chấm điểm ngoại hình rồi đấy. Lúc đó dường như em sợ mất cái cảm giác đó, cái cảm giác mà bây giờ em gọi là một thằng con trai đang thèm khát một tình yêu với một đứa con gái xinh đẹp. Và như em đã nói, bản năng đã được đánh thức, em cứ rảo mắt nhìn quanh, tia hàng . Xem thử bé này xinh hay không, vòng 1 bự hay là không. Ôi giờ nghĩ lại thấy mình lúc đó thay đổi một cách kinh khủng (tất nhiên là không bằng bây giờ). Lên lớp em ngồi phịch xuống ghế, tay cầm cặp duỗi thằng ra thả xuống. Manly không thể tả. Syno đã ngồi đó rồi.

"Lên sớm thế em." - Giọng đểu vãi.

"Ơ, bữa ni Tú chán sống rồi hả Tú" - Syno cười vừa nhìn em như là không chấp.

"Làm chi mà chán, không được à" - Giọng vẫn đểu

"Em nữa chớ, ta tát cho một phát chừ" - Vẫn cười. (chả là Syno sinh trước em tới 6 tháng các bác ợ, nên nói thế em ấy cự lại là phải )

Em thôi nói, cười theo. Từ trước tới giờ em có nói với Syno như vậy đâu, nó bất ngờ là phải. Không hiểu sao lúc đó em dạn kinh khủng ra, không lắp ba lắp bắp 1 từ nhé. Giọng nhè nhè, đểu vi eo.

Kể từ đó thì em bắt đầu nói chuyện với con gái bình thường. Em mà đã nói chuyện với con gái là phải chọc. Con gái trong lớp nhiều đứa thấy em bắt đầu nói chuyện như vậy, vả lại em vui tính nên tụi nó cũng nói chuyện với em ghê lắm.

Ba ơi, một nửa lo lắng của ba chắc vơi bớt rồi ba nhỉ. Con đã lấy lại được những gì mà một thằng con trai cần có rồi. Mừng lắm, mừng lắm ba ơi, con đã có được một nửa những gì mà thằng con trai cần có rồi.

Lúc đó em suy nghĩ rộng thật. sở dĩ em nói em đã lấy lại một nửa của thằng con trai vì sao?

"Trai tài gái sắc"
Ông bà ta có câu như vậy. Và để gái theo nhiều. Tất nhiên là con trai phải có tài, ít nhất là 1 tài lẻ. Em tâm niệm như vậy.

Về khoản nhan sắc thì không sợ các bác ném gạch, em nhận thấy rằng mình cũng đẹp. Đẹp hơn nhiều thằng khác . Cái đó là một lợi thế lớn. Và rồi ngày nọ:

"Tú, tú, nhìn kìa" - Giọng Syno nói, đập đập vào vai em.
"Cái gì"

"Thằng Ân nó làm hay chưa kìa" - Giọng ngạc nhiên

"Đâu Ân, mi làm lại ta xem coi" - Giọng em thắc mắc.

"Bộp, bộp" - Nó đưa cho em xem trên tay nó cầm một cái que kẹo mút, sau đó nó đập tay một phát cây kẹo mút đi đâu mất. Nó úm ba la, cây kẹo mút quay lại.

"Ủa, đâu rồi, đâu rồi Tú, sao nó biến mất được... đó đó, nó ra lại rồi kìa" - Syno nói giọng ngây thơ.

"Má , sao hay thế" - Lâm Tuấn ngạc nhiên

Em chỉ cười rồi nhìn với ánh mắt hơi ngạc nhiên chút thôi. Vì tính em ít chịu khuất phục hay xuống nước khen ai lắm.

Nhưng mà trong bụng em thì

"Đm, hay quá, làm sao hay thế nhỉ, phải hỏi mới được"

Thế là giờ ra chơi em qua cho thằng Ân nó hướng dẫn, thật đơn giản mà lại hay.

Và chính Ân, nó đã vô tình làm thay đổi cuộc sống của em.

Biết được trò đó của thằng Ân em thấy nó thú vị thật các bác ạ. Về nhà làm mãi, ban đầu mọi người ai cũng ngạc nhiên rồi bảo em hướng dẫn. Ừ thì hướng dẫn (sau này em mới biết mình vi phạm nguyên tắc đấy ợ). Lúc đó thằng Lâm Tuấn vẫn chưa biết, em lên diễn lại cho nó xem (lại vi phạm nguyên tắc nữa), nó cũng há hốc mồm ra, em khoái chí lắm.

Lúc đó em chỉ xem đó là trò vui lấy cái oai với anh em thôi. Cảm giác nó thích thú, em quyết định phải biết thêm 1 số trò, thế là lên mạng tìm , hết trò này đến trò kia, lên lớp diễn thì ngay đến cả thằng Ân cũng ngạc nhiên, em thích quá. Thế là được rồi, thôi không tìm hiểu nữa. Vả lại gia đình cũng bắt học để thi tốt nghiệp cho ổn. Gác lại thôi.

Năm 12 của em cứ thế trôi đi với biết bao kỷ niệm cùng Syno, Thanh Hùng (thằng này nói chung không ảnh hưởng gì đến em nhiều nên em không kể, nó hiền, dễ chịu nên em thích chơi cùng, giờ cũng là bạn thân của em), Bảo Ân, Viết Thịnh, Lâm Tuấn. Nhiều kỷ niệm lắm...

Em thi đậu tốt nghiệp với số điểm trung bình là 37. Sau đó em thi vào cao đẳng Công Nghệ Thông Tin Việt - Hàn. Thi xong thì em đỡ lo hẳn các thím ạ. Sau này quen thêm Đức Phục (giờ cũng đang là bạn thân) tính nó hiền, dễ chơi, sống hòa đồng với anh em trong nhóm, em thấy rất được. Suốt ngày cà phê cà pháo.

Khoảng 1 tháng sau khi nhập học thì con em họ nó giới thiệu con bạn nó cho em. Tên Xuân, dáng phải nói là như người mẫu (cao 1m7, chân dài vi eo) mội tội nhan sắc hơi ẹ, em vẫn nói chuyện, tán không ra tán mà bạn bè không ra bạn bè, em ấy đổ em rồi, nhưng sau thì em thấy không có cảm giác nên bơ thôi các bác ạ. Giờ cũng chả liên lạc nữa.

Em hiếu thắng, cứ nghĩ là mình đã ổn tất cả. Mơ ngay đến việc kiếm một em hiền lành, dễ thương làm người yêu.

Và rồi, cắm rễ ở quán cà phê mang tên Khúc Lan, em lân la ngắm được 1 em dễ thương, em uống ở đó mãi, một hôm em quyết định...

"Mẹ, cái điện thoại bữa nay dở chứng thế không biết" - Em cố ý nói to cho bé nghe thấy.

Sau đó hỏi: "À em ơi, em có điện thoại đó không cho anh mượn gọi thằng bạn ra tí, máy anh bị đơ rồi"

Bé cười rồi rút điện thoại ra: "Anh gọi sim 2 nhé" - Á à, này thì 2 sim, lấy luôn 2 số. Rồi rồi, ok, trả máy.

Hehe, có được số điện thoại sau đó hỏi bà chủ quán tên của bé (do bé làm phụ bàn thôi) để tiện dần dà làm quen (lúc đó em thích con gái dễ thương lắm các bác ợ).

Phương Thanh, đó là tên của em í. Gương mặt rất xinh, sắc xảo. Tuy nhiên hơi lùn tí (nhưng em chả quan tâm), lần đầu gây ấn tượng cho em bởi cách hỏi chuyện nhẹ nhàng, dịu dàng (con gái dễ thương, hiền lành, dịu dàng là em cực kết nhé). Thế là em lên kế hoạch.

Lần đầu tiên:

"Cho hỏi có phải đây là số của Thanh không?"

"Ừh đúng rồi, ai đấy"

"Em không cần biết đâu, anh biết em là được rồi, em học lớp mấy"

"Thôi, nếu không nói tên thì không nói chuyện nữa"

"À, anh là thằng mới ngồi uống C2 hồi tối nè (tối hôm đó em uống cf với thằng Ân và thằng Phục nữa), anh với em gặp nhau hoài mà" - Em lúc đó nói tên thì ngại quá đành dùng cách này, chắc mẩm là em ấy hiểu.

"À, cái anh mặt trắng trắng ấy hả" - WTF!!! , nó nhầm thằng Ân.

"Không, thằng kia kìa" - Lần này mà không hiểu tao ngắt luôn.

"À, em biết rồi, hehe" - Mà có gì không anh

"À anh làm quen thôi mà, thế em học lớp mấy, trường nào" - Hớ hớ, có cả làm ăn nữa đó em.

"Em học 12, trường thì em không nói đâu, dị (nghĩa là mắc cỡ) lắm" - WTF, Đức Trí à (Đức Trí là trường tư thục, dành cho mấy đứa nhà giàu mà thi tốt nghiệp bị rớt vào học)

"Sao lại dị, cứ nói anh nghe nào, học trường nào chả là trường, chẳng qua là em muốn học hay không thôi" - Lúc này thì quan tâm éo gì nên nói đại cho em nó khai, chủ
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 11 trang

Đang xem: Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập - Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Ê! Em yêu anh!!! - Truyện tình yêu cảm động đầy nước mắt
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved