Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 9

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 9

•Ngày Gửi: 24,01,13 -23:09)
•Xem: 12308 lượt xem

Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

con trai, chẳng thà ở bẩn vừa phải còn chịu được , đằng này nó bẩn quá mức, đến nỗi anh không chịu được cái mùi bên khu ký túc con trai giờ đâm ra ám ảnh luôn rồi. Với lại bạn bè anh bên này nhiều, anh không thích ở ký túc xá, nhớ nhà và nhớ bạn bè lắm”
“ Trời, khổ anh nhỉ, vừa đi vừa về như vậy xa lắm, anh có mệt không?”
“Ừ, nhưng mà quen rồi anh cũng không thấy mệt”
“Dạ. Mà anh ơi, bệnh nhân bắt đầu đông rồi, em làm việc đã nghe, khi khác em nói chuyện”
“Ok, anh cũng phải chạy về đã. Khi khác nói chuyện nha”.
Chạy về nhà, rửa mặt do đi xa về bụi và buồn ngủ quá. Lúc này là 10h, ngủ giờ này em không thích cho lắm. Thế là lôi bộ bài ra ngồi tập những thứ mà mình chưa thành thạo. Em rất hứng thú với việc tập luyện các bác ợ. Thời gian trôi qua, em cảm thấy thật lâu.
Gần hết mùa mưa rồi, cái thứ mưa dai dẳng này khiến em cảm thấy như muốn giết nó. Mưa cả ngày không ngớt, sao lại không mưa to một cái rồi hết luôn. Ra đường ướt át khó chịu quá. Em ghét mưa.
Nhưng ngày mưa đó là cái ngày đầy kỷ niệm đối với em.
Lấy điện thoại ra, em gọi cho Vân.
“Alo, em nghe đây anh”
“À, Vân hả, tí nữa anh lên nhà em chơi được không”
“À, dạ, được chứ, anh cứ lên, mấy giờ anh lên để em còn chuẩn bị”
“À, tầm đâu 7h nhé, ok?”
“Dạ, ok, có gì lên nhà em xong rồi ghé nhà bé Nga luôn nghe”
“Ừh, thôi anh cúp máy đây”
Định ghé nhà Vân tiện thể để Vân rủ Nga qua chơi (vì nhà Nga gần nhà Vân), không ngờ sẽ qua luôn nhà Nga. Em dự trong đầu là tối hôm nay phải để lại sự ấn tượng mạnh hơn nữa trong Nga, vậy là chuẩn bị khá nhiều đồ đạc, gimmick.

Tới giờ rồi, đi thôi.
Trời lúc đó mưa bụi, không ướt, em băng băng ngoài đường, chạy qua nghĩa địa một lần nữa. Không ớn như lần đầu. Đang đi thì Vân gọi:
“Anh Tú hả, em xin lỗi nghe, em đi với bà dì có chuyện gấp rồi, anh qua nhà Nga đi, có gì tí em về ghé nhà Nga luôn.”
“Ừh, để anh gọi Nga”
Thế là em đứng trước nhà Vân đợi Nga ra đón, trời bắt đầu mưa to, chiếc áo da bắt đầu ướt.
Có ánh đèn xe rọi đén, chiếc Elizabeth màu đỏ, là Nga rồi.
“Hi, anh đợi ở đây lâu chưa” – Giọng hỏi đầy háo hức.
“À mới đợi thôi em, mình đi thôi”
“Anh đi theo em”
Thế là theo sau xe Nga đến một cái dốc, sau đó đi thêm 1 đoạn ngắn nữa. Nhà Nga đây sao.
“Căn nhà bình thường, thôn Phú Thượng này nhà ai cũng tựa tựa vậy. Chắc đây chỉ là nơi ở tạm thời.” Em nghĩ.
“Mời anh vào nhà” – Tiếng Nga làm em chú ý.
“À, rồi”
“Em chào anh ạ” – Tiếng một đứa con gái
À, chắc là cô em gái mà Nga hay kể đây mà. Dáng người cao hơn Nga, tuy nhiên không xinh bằng Nga.
“Chào em”
Nga mời em ngồi trên chiếc ghế gỗ được bao một lớp sơn đen nhìn rất đẹp. Bỗng Nga thốt lên:
“Ơ, sao đi đường anh không mang áo mưa, ướt hết rồi kìa, anh cởi áo khoác ngoài ra đi, em treo lên cho”
Do ngoài đường trời tối nên Nga không để ý các bác ạ, về tới nhà mới thấy em ướt. Thế là em cởi cái áo khoác ra, áo trong cũng ướt một ít.
Trà nóng được đem lên, lúc đó khá lạnh. Em vớ lấy cái ly trà áp tay vào cho ấm.
Em gặp được mẹ Nga, em gái Nga và một số người hàng xóm bên cạnh, làm quen và nói chuyện khá nhanh. Sau đó là gì thì các bác biết rồi đấy:
“a anh Tú, em nghe chị em kể anh ảo thuật hay lắm hả, diễn cho em xem đi”
Khỏi cần phải nhắc thì sau đó là màn biểu diễn của em trước mọi người, lần này sẽ có sự thay đổi khác đó là sợi dây xu. (hay dùng để gói bọc)
“Như em thấy, ở đây anh chỉ có 2 sợi dây xu bình thường, em có thể kiếm tra rằng nó không đứt hoặc vá chỗ nào ok?”

Con bé xăm soi một hồi: “Rồi ok, không có gì hết anh” – Giọng tinh nghịch.
“Bây giờ anh sẽ lồng 2 sợi vào nhau. Vị trí của 2 sợi dây xu là thế này, đối với em, em sẽ không thể làm cho nó thoát khỏi ra nhau bằng bất cứ cách nào mà không đổi ngón tay . Nhưng với anh thì lại khác, bây giờ anh làm thế này nó không ra được, thế này nó cũng không ra được, nhưng thật đơn giản khi anh thổi nhẹ một cái nó sẽ tách ra khỏi nhau. Thấy chưa”
Như một điều kì diêu. 2 sợi dây xu vốn đang lồng vào nhau, nay bỗng nhiên rời ra. Em gái Nga nhìn không nói gì hết. (có lẽ là do bất ngờ nhưng vẫn chưa thấy được sự ảo diệu vì lúc đó em diễn hơi nhanh)
“Khoan, anh diễn lại một lần nữa cho em xem”
“Ok thôi, em xem kỹ này, anh sẽ làm chậm hết mức có thể để em thấy nhé – Mặc dù em biết quy tắc của ảo thuật là không được diễn lại 2 lần cho 1 người xem một màn biểu diễn nhưng với trò này thì khác, em hoàn toàn tự tin và chắc chắn 100% rằng, dù em có diễn tới lần thứ 1000 thì cũng không ai biết em đã làm như thế nào. Đẳng cấp hơn nhau là chỗ đấy . Và thực tế chứng minh là khi em diễn trò này dù diễn lại bao nhiêu lần cũng cho một kết quả đối với khán giả, SOCK, và em gái Nga không là ngoại lệ.

Sau khi em diễn lại, em gái Nga sững sờ (hiệu ứng cao hơn cả các khán giả khác, nhưng đa phần là ai cũng sock). Như không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết nói 1 câu: “Anh làm sao hay thế, chỉ em với”
Và các bác biết đấy: 1 quy tắc nữa trong ảo thuật là không được tiết lộ bí mật của trò mà mình diễn. Và tất nhiên qui tắc này thì em thực hiện. Hê hê.
Tiếp theo là một số trò khác ảo diệu không kém, nhưng em xin phép bỏ qua. Tiến vào vấn đề chính với Nga.
Sau màn ảo thuật thì Nga nói : “Thấy chưa bé, chị nói hay lắm mà”
Em ở lại nói chuyện chút, Vân không ghé, em cũng chả thấy ngạc nhiên, em hiểu là Vân đang tạo cơ hội cho em. Rất hay và khéo léo. Cảm ơn Vân nhé.
Nói chuyện một hồi thì em xin phép ra về. Vì cũng đã trễ.
Vừa về tới nhà thì cũng là 10h. Có tin nhắn đến: “Anh về tới nhà chưa”
“À, anh về rồi, em đừng lo, em chưa ngủ à”
“Dạ, em chưa ngủ, mà anh nè, hôm nay anh diễn em ấn tượng thiệt đó”
Anh đã chuẩn bị hết rồi sao không ấn tượng được hả em. Em thầm nghĩ rồi nhắn tin lại.
“À, có gì đâu, bình thường mà. Em thấy hay lắm hả” – Giả vờ khiêm tốn.
“Anh khiêm tốn rồi, con bé em em nó ngồi lật tẩy trò của anh mà nãy giờ nó chịu sầu kìa”
Vãi, còn thế nữa đấy, cơ mà em không sợ, có ngồi phá tới tháng sau đi nữa cũng mơ mà biết.
“Hehe Em gái em vui tính nhỉ”
“Dạ, mà anh ơi, em phải ngủ đây, sáng mai em đi làm sớm rồi, bb anh nhé”
“ừh, em ngủ ngon, bb em”
Ngày hôm nay kết quả ngoài mong đợi đối với em.
Sau đó 1 tuần, Vân rủ đi karaoke, tất nhiên là có cả Nga, và một vài người bạn.
Nói thật không phải khoe chứ em hát cũng khá hay các bác ạ. Đứa con gái nào cũng nói thế. Và hôm đó thì em hát bài ruột của mình là nắng sân trường. Khỏi phải nói, mặc dù giả vờ lơ nhưng em biết Nga nhìn em cười với ánh mắt ngưỡng mộ như thế nào.

Như để bồi thêm, em tung một trò mới lạ mà anh Liêm dạy cho em đó là Cigarette Routine. Ảo thuật với điếu thuốc cho cả phòng xem. Em chỉ nghe thấy bên dưới “ Ớ, ớ” thôi chứ không nghe thấy gì thêm. Vì routine này (routine là thuật ngữ hiểu nôm na alf dùng để chỉ những trò liên tiếp kết nối với nhau một cách có logic) khá khó, tập mất nhiều thời gian để diễn được. Độ ảo cao lắm. Màn biểu diễn thành công. (do không mang thumbtip nên em bỏ đoạn cuối anh Liêm ơi )

Sau đó tiếp tục hát hò, em uống khá nhiều, say rồi. Đến giờ về, em tiễn Nga tới nhà vì đường xa mà khuya Nga lại về một mình, dù Nga nói là anh say rồi về đi chứ sao tiễn em được nhưng em vẫn kiên quyết: "Anh say sơ sơ thôi mà, đủ để tiễn em đó" em cố cười tươi tỉnh để chứng mình mặc dù lúc đó trời đất quay cuồng rồi.

Thế rồi mọi chuyện cũng ổn, tiễn Nga về xong, em rửa mặt phát cho tỉnh táo

Bữa hôm đó em biết ngay về nhà thể nào thì Nga cũng khen em hát hay. Rồi, màn dạo đầu đã thành công. Tiếp theo là xác định tránh rơi vào Friend Zone với Nga. Em cho tình yêu là duyên số, và dường như Nga quen em cũng là do duyên số. Yêu là do duyên số nhưng tán gái phải phải theo một quy tắc nhất định nào đó. Em thử áp dụng những thứ trong cuốn sách mà anh Liêm giới thiệu cho em trên VOZ này. Đó là Bí Kíp Luyện Rồng.
“Hôm nay anh hát hay ghê, diễn cũng hay nữa, hihi”
Em nhắn ngay 1 tin: “Em khen anh quá rồi, mà nghĩ lại thấy đúng thật hehe” (thứ nhất, con gái thích con trai tự tin).
Tiếp đó thêm 1 tin nhắn nữa: “À, sao hôm nay em đẹp thế, quyến rũ nhiều anh lắm nhỉ, thấy anh nào cũng kè kè bên em” đúng hôm đó em ấy xinh thật các bác ợ, có vài thằng cứ sáp vào ẻm nói chuyện kinh lắm, cơ mà em chả quan tâm mấy thằng đó)
Tin nhắn này là chủ chốt để tránh rơi vào Friend Zone, phải cho đối phương hiểu là mình đang có ý đồ tấn công.
“Hi, chỉ là bạn bè thôi mà anh. Mà anh buồn ngủ chưa. Em có làm phiền anh không”
Phải nói là bí kíp luyện rồng em khá nằm lòng, thứ 3 cần phải tinh tế, và hiểu được con gái muốn gì. Và tất nhiên lúc đó khuya rồi, em ấy muốn ngủ để mai đi làm sớm.

“Anh làm phiền em thì có, em buồn ngủ rồi phải không, thôi em ngủ đi nhé, mai còn phải đi làm sớm, chúc bé Vịt Trời ngủ ngon” (em ý tên là Thiên Nga các bác ợ)
Kết quả là chính xác các bác ợ: “Hi, sao anh biết hay vậy. Ghét anh ghê, dám gọi em là Vịt Trời ^^. Thôi em ngủ đây. Anh cũng ngủ ngon nhé.”
Không thích gọi thế mới lạ. Thế là xong xuôi rồi đấy các bác. Bước thứ 2, tránh rơi vào Friend Zone đã hoàn tất.
Càng ngày, tình cảm em dành cho Nga ngày càng lớn các bác ợ. Trong đầu lúc nào cũng nghĩ về em í. Em cũng nghĩ rằng Nga cũng đã thích em. (em chỉ nghĩ vậy thôi, để lấy cái gọi là động lực). Em thích Nga thật rồi. Và sau bước tránh rơi vào Friend Zone hoàn tất thì...
Bước thứ 3. TẤN CÔNG...
4 ngày sau
“Anh
« 7 8 9 10 11

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 11 trang

Đang xem: Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập - Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Từ một thằng nghi gay, em đã vượt lên bá đạo như thế nào full toàn tập, Truyện ngắn tình yêu có thật cực hay, truyện tình yêu từ một thằng gay vượt lên phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved