Tự truyện, cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập, Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy, đọc truyện trả thù người yêu phản bội, đọc truyện trả thù gấu, trả thù vk bội bạc, truyện tình yêu thù hận phần 4

Tự truyện, cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập, Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy, đọc truyện trả thù người yêu phản bội, đọc truyện trả thù gấu, trả thù vk bội bạc, truyện tình yêu thù hận phần 4

•Ngày Gửi: 12,08,13 -09:24)
•Xem: 26081 lượt xem

Tự truyện, cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập, Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy, đọc truyện trả thù người yêu phản bội, đọc truyện trả thù gấu, trả thù vk bội bạc, truyện tình yêu thù hận phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

giày ra để vào góc nhà, cởi áo khoác ra, nhìn vào ngăn kéo thấy còn hộp bánh hôm nọ ông anh cầm về chưa ăn hết, thế là cầm ra ghế ngồi 2 đứa cùng ăn và xem hài xuân, mình ghét hài xuân vãi,nhưng mà thôi chẳng biết làm gì thì cũng cố gắng nhìn nhìn thôi chứ xem cái gì đâu. (Em nó đang đắp chăn, mình ở ngoài chăn)

Đến giờ phú này đây thì cũng khá là muộn rồi, mình thu người lại, suýt xoa:
A : ANh lạnh à ?
M : ỪH, cũng hơi lạnh.
A : Vào chăn đắp đi anh.

Gấu ơi , anh có lỗi với em rồi.
Nhưng, nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, mình đã làm cái quái gì đâu chứ, cứ vào năm thì sao nào ?
Rồi 2 đứa nằm trên cái ghế salon ấy, ghế nhỏ mà mình thu ngọn người nằm nép sát trong góc(nằm ngửa) , chợp mắt lúc nào không biết.1 lúc tỉnh dậy thấy hết hài rồi, ra ngoài tắt máy tính đi cho đỡ tốn điện, tắt cả đèn luôn cho đỡ chói mắt. rồi lại nhảy lên ghế nằm,

Lúc này thì thật sự cảm thấy có lỗi với gấu, nhưng càng nghĩ, càng hận gấu,. hận ! hận lắm. !

Cái ghế thì nhỏ, nằm vừa khít 2 người luôn , mình nằm thẳng đơ như chẳng có gì. , em nó cũng đang nằm đơ ra đấy.
và....
Ôi cái đẹt. clgt !!!

Mình đang nằm ngửa , tay để lên bụng, mắt đang nhắm ngủ mà, tự nhiên em nó quay sang, tay ôm ngang ngực mình, chân gác vào giữa hai chân mình, đè xừ nó vào... của mình. Làm mình giật hết cả mình:
A : Ở nhà em nằm ngủ gay gác chân lắm, em gác anh được không ?
M : Ah, ờh thế à, ừh, thì cứ gác đi có sao đâu....

Tim mình đập thình thịch, Nhưng, mình vẫn có giữ vẻ bình tĩnh, như không có gì vậy...

Rồi cứ nằm như thế 10 - 20 phút sau, em nó lại nói: \\\" Em gác anh thế này có làm sao không đấy? \\\"

Và rồi mình nảy ra 1 cách chống chế
M : hi, em cứ gác đi, có sao đâu, anh bị GAY mà ,nên chẳng có cảm giác gì với con gái đâu. (Phét thôi chứ đang nóng hết người lên rồi )
Lúc này thì em nó chưa tin, chỉ nghĩ mình nói đùa thôi ,, 1 lát sau suy nghĩ cái gì ấy, nó bảo :\\\" Thế à, anh GAY có để lông nách không?\\\"
M: (ôi , hỏi cái gì mà vãi thế) : Anh có, thì sao ?
A : Cho em xem nào,
M : Tối thế này nhìn thấy cái gì mà xem, sáng mai xem đi.
A: Em tưởng GAY thì phải nhổ lông nách chứ?
Đây mới thật sự là giây phút mình cảm thấy vô cùng thoải mái vì đã tìm ra 1 con đường lựa chọn vô cùng đúng đắn - theo mình là như thế.
M : AH không, GAY có nhiều kiểu lắm em ạ, đâu phải người nào cũng như người nào đâu em. Ví dụ anh thì cơ thể hoàn toàn như đàn ông ,nhưng tính cách trong anh lại là đàn bà, anh thích nhìn đàn ông ,và thích ở cùng bên họ, nhìn con gái thì anh chỉ muốn ước gì có 1 bộ ngực như thế, có thân hình nhỏ nhắn như thế. Anh muốn chơi với con gái, nhưng nếu về khoản yêu và tình dục thì lại là con trai cơ em ạ (nói cực kỳ nghiêm túc luôn, mắt nhìn thẳng lên trần nhà như kiểu đang tâm sự thật lòng ấy)
Mình tiếp : Trước nằm ở đây với thằng em, là em hàng xóm mà, nó kém anh 3 tuổi,lên đây học, anh gọi về ở cùng, và anh với nó cùng nhau nằm trên cái ghế này đấy, ngủ anh toàn ôm nó, sờ mó, nhưng nó chỉ nghĩ anh trêu nó thôi, nó không biết anh là GAY, anh thích ngủ với nó lắm.
-Anh sợ nó biết anh là gay thì sẽ kỳ thị anh, rất nhiều người biết anh là Gay , họ đều rời bỏ anh hết, có người còn nói anh không ra gì, thật sự anh cảm thấy rất buồn, anh cần có người để tâm sự, như em chẳng hạn, mong là em sẽ không ruồng bỏ anh. ( ôi , chắc mình phải qua xưởng phim để xin làm 1 vai diễn thôi, chưa bao giờ mình thấy mình diễn đạt đến thế )

Em ấy lặng thinh,nó bột phát ra 1 câu ,chính câu nói này làm mình biết , mình diễn đạt đến mức nào:
A : Nhưng mà, em yêu anh rồi.Tại sao anh không nói cho em biết sớm.
M : Cũng chính vì sợ em sẽ khinh miệt anh đấy, ém sẽ không khinh miệt anh chứ?
A: Em không phân biệt đối xử với những người như anh đâu, nhưng giờ em yêu anh rồi...
M : Anh xin lỗi, nhưng chuyện tình yêu anh chỉ muốn với đàn ông.

Và tiếp , mình nói 1 chi tiết làm em nó không tin cũng phải tin :

M : Em biết đấy, cái Q bạn em đấy, mỗi khi em nói chuyện với nó mà kể về anh thì nó sẽ không thích, và cảm thấy khó chịu , lần trước em gọi có thấy thế không?. Chính vị nó đang ruồng bỏ anh đấy, anh không nói cho nó biết ,nhưng chắc nó biết anh bị GAY nên cứ tự động rời anh ra thôi. Anh sợ em cũng như thế nên anh không dám nói ấy.
A: Híc ,vậy mà sao nó không nói cho em biết chứ.
M: Nó muốn tự em biết thôi, nói thế khác nào nói xấu anh.

1 lát sau 1 hồi suy nghĩ, em nó áp sát môi vào má ,gần tiến đến môi mình, mình lặng yên, hình như nó đang thử độ lì của mình, mình nhắm mắt lại như 1 thằng gay vô cảm với đàn bà vậy (mặc dù cái của nợ của mình nhúc nhích quá thể rồi).
Anh ơi, nhưng mà em yêu anh mất rồi - Em nó nói như tuyệt vọng.

Mình chỉ biết xin lỗi em nó, thật sự trong lòng 1 thằng đàn ông trong hoàn cảnh ấy thì thằng éo nào mà không nóng người chứ. Nhưng mà cố gắng chịu đựng.

Rồi 2 đứa nằm ngủ...vài tiếng sau, mình thức giấc vì nó lục sục cái gì ấy....
Trong đầu nghĩ , ôi mẹ ơi, nó lục sục cái gì mà ko ngủ vậy ? Mở mắt ra. : Nó đang cởi áo. , haiz.

Ôi , nhìn thấy cơ thể e mà anh tê tái. Gấu ơi..Anh có lỗi với em...

Hôm nay,là 1 hôm sa đọa nhất của cuộc đời mình, về nhà trọ trong cái cảnh nửa say nửa tỉnh, mở khóa cửa còn khó khăn, tối nay nhắng nướng ở Đại Cồ Việt với công ty, xong sếp rủ vào club, và mình đã thành 1 con người khác....

Gấu yêu, anh luôn làm những điều mà người ta thường nói chuẩn mực nhất của những người đàn ông, vậy mà em lại đi chọn yêu những thằng vớ vẩn, thật là không đáng, nếu không yêu anh, tại sao không yêu 1 người tử tế hơn thế, anh buồn lòng vì em quá. hôm nay, anh đã thành 1 thằng sha đọa mất rồi....

Từ trước đến nay, anh luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với em,luôn làm những điều mà người ta hay nói là tốt nhất , phải đạo nhất, nhưng cuối cùng cũng chỉ là vô nghĩa.
Yêu em , anh đã làm biết bao nhiêu điều chỉ mong em được cảm thấy hp khi ở trong vòng tay anh, anh bỏ nhà, bỏ quê hương , bỏ cửa hàng, để lên Hà Nội làm thuê cho người khác, chỉ mong ở bên em những phút giây hạnh phúc, nhưng em nào có hay....

Hôm nay là 27 tết rồi, cảm giác vẫn như bình thường , mình chẳng có gì là thích thú cho ngày tết năm nay cả, phải chăng năm nay mình không có gấu.

00h57 ngày 21 tháng 1 năm 2012 : lại tin nhắn của số lạ đó \\\" A ngu? ng0n nhe\\\' \\\"
Em có nhất thiết phải dằn vặt anh thế không.

Từ 1 thằng không bao giờ biết đến thuốc lá và những chất kích thích , ngày hôm nay, đã chính thức biết hút thuốc, và ....Shisha....

Muốn thử xem cuộc đời này còn có gì thú vị hơn cả em nữa, gấu ạ. Mọi thứ đối với anh trở lên mới mẻ, quá mới mẻ với 1 con người như anh, anh sẽ thử mọi thứ xem có gì khác hơn là yêu em như 1 thằng ngu đần chạy theo tình yêu dối lừa không, anh yêu em nhiều quá, chiều em nhiều quá ấy mà.

Ngồi ở nhà chỉ có cái điện thoại để online theo dõi tình hình xem gạch đá thế nào, thấy các bạn gạch nhiều quá, thôi thì dành chút thời gian ra quán net update cho các bạn đỡ ngóng trông.
Hôm nay là mùng 5 tết (tức ngày 27 tháng 1 năm 2012)
Kể lại câu chuyện tối hôm đó khi nằm với em A. lúc hơn 1h (rạng sáng ngày 20 tháng 1 năm 2012)
.....Em ấy rục rịch cởi chiếc áo len của em ấy ra, để lộ 1 cái áo lót màu đen , nói chung là quyến rũ.

Ôi , nhìn thấy ngực em mà t...rim anh tê tái. Gấu ơi..Anh có lỗi với em...
Anh có lỗi vì đã ngắm nhìn thân thể ấy, ngắm nhìn đường cong của nó, nếu bây giờ anh nói anh không có cảm giác thì thì thật sự là anh đang lừa dối lòng mình, lừa dối em...
M : Em làm gì đấy?
A : E cởi áo ra cho đỡ nóng, ở nhà em toàn thế.
M : (Vẫn giả như 1 thằng gay bất đắc dĩ): Ờ...

Trong thâm tâm mình đang suy nghĩ, mình đang có gắng đóng giả vai của 1 thằng Gay, và em A đang cố gắng thử xem lời mình nói là giả hay thật , mình chỉ biết nằm im bất động, cho dù bản năng thì đang trỗi dậy, nhưng vẫn phải kiềm kế, phải kiềm chế, mình không phải loại đàn ông như thế....Và rồi, mắt cố gắng nhắm lại, ngủ, ngủ đến sáng, 7h30 đồng báo thức reo...
Mình tỉnh dậy, đánh thức em mặc cho khuôn mặt thất vọng của em \\\" Em cứ nằm ấy anh đi đánh răng rửa mặt rồi đưa về.\\\"

Đưa em nó về nhà, mình lên công ty, trong lòng không chút tiếc nuối và ngồi update cho anh em..../

Ngày 21 tháng 1 năm 2012 ( Tức ngày 28 tết)
Sáng sơm dọn đồ đạc rồi lên đường về quê. 12h30p đã có mặt tại QN. Đã 3 tháng kể từ cái ngày mình bỏ quê hương theo gấu lên HN, cảnh vật đã thay đổi khá nhiều.
Về đến nhà, cất đồ đạc,chạy ra cửa hàng tạp hóa bên cạnh mua 1 số đồ về nhà, năm nay là lần đầu tiên mình có cảm giác là 1 thanh niên xa quê về nhà ăn tết. Cũng khá thú vị.
Rút điện thoại ra, nhắn tin cho gấu:
M : A ve` den\\\' nha` roi day\\\', neu can lay may\\\' gap thi qua ma lay, con neu khong thi` vai` hom nua ranh? anh mang qua cho.
Q :Vag, cam? on anh,de em qua lay\\\',ko lam` phien` anh dau ak.
M : Uhm.

Và 5h chiều hôm đó, tin nhắn của gấu đến:
Q: Bay gio` anh co\\\' o nha ko ak?
M : Co\\\', em den\\\' lay\\\' may\\\' luon ha?
Q: Vag.
M : Uhm. e qua nha thang T lay\\\' nhe\\\', a cam qua day\\\' cho e.
Q : A yen tam , e ko xuat hien truoc mat a dau ak.
M : Xuat hien truoc mat a thi ko sao, nhung a k0 muon nguoi nha a nhin thay e.
Q : E bao chi em vao lay cung duoc ak.
M : Cu qua nha thang T lay di.

* Thằng T chính là thằng em đã giới thiệu mình với gấu.
Gấu đến nhà thằng T lấy máy , xong gọi cho mình
Q: Anh sửa hết bao nhiêu tiền để em bảo mẹ trả cho anh.
M : Cứ coi như đây là việc làm cuối cùng anh làm cho em đi. Thế nhé.

XOng mình tắt máy không nói gì thêm, tuy trong lòng vẫn muốn nói ,nhưng bản lĩnh đàn
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Tự truyện - cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập - Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Tự truyện, cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập, Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy, đọc truyện trả thù người yêu phản bội, đọc truyện trả thù gấu, trả thù vk bội bạc, truyện tình yêu thù hận phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Luật giao thông mới: Xe không chính mình làm chủ bị phạt từ 1 -> 10 triệu đồng
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện, cuộc trả thù của 1 thằng điên tình full toàn tập, Nếu em không trân trọng tình cảm của anh, thì để anh dành nó cho bạn em vậy, đọc truyện trả thù người yêu phản bội, đọc truyện trả thù gấu, trả thù vk bội bạc, truyện tình yêu thù hận phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved