Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 22

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 22

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 46806 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 22


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22

con gái sẽ già dặn hơn con trai vậy mà tôi chả thấy nó lớn lên chút nào lớp 12 rồi mà tính cách vẫn như trẻ con , có lẽ nó là học sinh cấp 2 hợp hơn là học sinh cấp 3.Thói quen đọc truyện của tôi vẫn đc giữ cho đến cuối lớp 12 , tôi không còn đọc truyện bằng cách thông thường là đọc những cuốn truyện dày bịch nữa mà tôi chuyển sang đọc truyện trên mạng ,thực chất ra những cuốn truyện tôi đọc thì trên mạng đã có từ lâu rồi , có một tiểu thuyết trên mạng mà tôi thấy yêu thích nhất đó là tiểu thuyết : “ Ranh giới” của tác giả : “Rain_8x” vì đọc nó mà tôi có thêm động lực để viết ra bao ấp ủ trong lòng này, tôi đã có ý định viết truyện từ năm lớp 12 nhưng đến gần cuối năm nhất đại học tôi mới thực hiện đc.
Tôi đem tiểu thuyết này quảng cáo cho cái Vân, phải nói bã bọt mép nó mới chịu đọc vì nó k thích đọc truyện trên mạng vì đau mắt.
_Vân đọc hết tiểu thuyết kia chưa?
_Còn mấy hồi nữa thì xong!
_Vân thấy hay không ? – tôi liếm môi
_Tác giả viết hay và chân thật quá !
_Chuyện! Tớ mà giới thiệu thì chỉ có hay thôi.hehe – tôi vênh mặt lên
_Nhưng mà.. – nó ngập ngừng.
_Nhưng sao ...?
_Đọc tiểu thuyết này xong tớ mới biết con trai dậy thì là như thế nào ?
_What ????
Nó phán một câu xanh rờn như vậy thì tôi đến chịu rồi không còn từ nào để nói nữa , nó ngây thơ quá đấy đáng nhẽ ra tôi trong thâm tâm tôi , tôi phải gọi nó là thiên thần mới đúng còn em thì không xứng đáng làm thiên thần trong lòng tôi .Lợi dụng sự ngây thơ của nó , tôi suốt ngày trêu nó.
_Vân ơi!
_Cái gì ?
_ Hì.hì. làm tí ..! – mắt tôi chớp chớp
_Làm gì ? – nó nhăn mặt
_Làm..tí..ấy!
_Ơ! Làm tí làm làm gì ?
_Thì làm cái ấy đấy ..hehe – tôi đảo mắt nhìn từ đầu xuống chân nó
_Á..đồ dê già! – vừa nói nó vừa lấy tay che ngực.
_Này nhá! Có phơi ra trước mặt đây cũng k thèm nhá!
_Thèm cũng chả đc nhé ..lêu..lêu!
Đùa nhau thì cũng có lúc tôi với nó dỗi nhau vì mấy chuyện cỏn con.
_Không chơi với Sơn nữa ! – nó giận dỗi khi 2 đứa tranh cãi không ai chịu nhường ai đâm ra nói giở trò phát xít với tôi.
_Không chơi thì không chơi! Mày cãi ngang bỏ xừ!
_Ngồi dịch sang kia xem nào ! k chơi nữa thì chia bàn ra và cấm 2 bên k đc lấn chiếm lãnh thổ của nhau!
_Thế phấn đâu? – tôi hỏi nó
_Có ngay đây!
Nó lấy viên phấn trong cặp ra cả thước kẻ nữa .Nó kẻ 1 đường phân chia ranh giới giữa bàn tôi và bàn nó và suốt mấy tiết học chả ai nói với nhau câu gì có lúc nó định nói gì với tôi nhưng nghĩ lại là tôi với nó k chơi với nhau nữa nên thôi , chắc là nó khó chịu lắm vì một đứa suốt ngày nói nhiều như nó bây giờ mà không đc nói như bọn nghiện thèm thuốc ấy sao mà chịu đc ..hehe
_Á..làm cái gì thế ,sao Sơn vẽ vào tay Vân – nó kêu lên khi tôi lấy bút bi kẻ 1 đường vào khuỷu tay nó
_ Cái khuỷu tay lấn chiếm lãnh thổ thì phải xử lý thôi!
Tôi chỉ trực nó lỡ có lấn chiếm lãnh thổ của tôi là tôi xử lý ngay .Tiết văn khó nhằn , cô giáo đọc cho cả lớp chép ,tôi học văn kém sẵn nên phải ghi chép đầy đủ .Mải chép mà tôi đã sơ ý để quyển vở của mình thò sang bàn của nó .
_Này thì sang ngăn này – nó vẽ 1 đường dài vào vở của tôi
_Giỏi lắm Vân à!
_Không phải khen đểu..!
Lợi dụng nó k phòng về tôi làm một nhát vào vở của nó ,thế là 2 đứa cứ thế vẽ vào vở của nhau..
_Thôi! K chơi nữa giảm hòa đi – tôi lên tiếng
_Ừ! Giảm hòa , k đc nc với Sơn Vân thấy cứ làm sao ấy!
Kể chuyện về tôi và nó trong lớp học thì kể cả ngày không hết vậy nên tôi xin phép dừng ở đây .Tôi xin kể tiếp về anh bạn ngồi cùng bàn với tôi tức là ngồi gần cái Vân, anh bạn này tên là Tuấn nhưng anh ta cứ bắt chúng tôi gọi là Tuấn Phạm vì anh bạn này tên đầy đủ là Phạm Minh Tuấn muốn bắt chước cách gọi tên của bọn Việt Kiều .Nói thật là lúc đầu vào lớp 10 tôi không ưa anh bạn này cho lắm vì anh ta thích nổi bật mới vào lớp mà đã muốn nổi trội rồi ,khi thầy cô giáo hỏi thì k đứng lên trả lời mà cứ ngồi dưới nói leo nhìn mà ghét .
Tôi mà đã k thích một ai thì tôi chả thèm quan tâm tới người đó , với anh bạn Tuấn Phạm cũng vậy tôi cũng chỉ kết bạn sơ sơ thôi chứ k chơi với nhau vì đơn giản tôi không ưa anh ta . Anh bạn này hay nói leo lên cứ vào giờ Địa Lý là kiểu gì cuối giờ chấm điểm sổ đầu bài anh ta đều có tên cả mà 1 tuần 2 tiết địa mà ghi cả ai liệu có ai chịu nổi không . không biết cô giáo có trù anh ta không mà hay bị cho ngồi sổ đầu bài thế k biết , nhiều lần như vậy tôi thấy anh ta tức quá nên đã rơm rớm nước mắt mỗi khi giở sổ đầu bài ra .Bạn bè trong lớp ai cũng an ủi anh ta , tôi cũng nằm ở trong đó nhưng tôi bằng mặt mà k bằng lòng , bề ngoài thì tôi an ủi anh ta nhưng trong lòng thì vui sướng biết bao... hành động của tôi có đáng lên án không các bạn?
Nhưng khi anh ta chuyển ngồi cùng tôi thì chuyện lại khác , tôi đã k còn ghét anh ra nữa chúng tôi đã thân nhau hơn nhờ những cuốn truyện trên mạng , những ứng dụng trên điện thoại và đặc biệt hơn cả là cái Vân nó đã gắn liền chúng tôi lại với nhau.Và còn những khi kiểm tra nữa tôi và anh ta luôn cùng đề với nhau vì cô giáo toàn cho 2 đề chẵn và lẻ mà ! những lúc như vậy chúng tôi lại hợp tác cũng có lợi .Anh ta có chút kiến thức về tin học vì vậy tôi cũng phần nào học đc những điều thú vị từ anh ta , và chính anh ta cũng là người lập ra website dành riêng cho lớp tôi để viết những tâm sự của tuổi học trò.
Kế tiếp Tuấn là Lượng anh bạn này đc lớp tôi đặt cho biệt danh là : Bác Hồ , tôi không biết tại sao lớp tôi lại đặt cho anh ta biệt danh như vậy nhưng riêng tôi thì tôi thấy anh bạn này trông có vẻ hơi già so với chúng tôi nên đc gọi là Bác Hồ cũng nên .Anh bạn này tính tình thì hiền lành và ít nói nhưng lúc tức giận thì thôi rồi đấy , tôi cũng vậy hiền lành và ít nói nhưng khi tức giận thì đừng hỏi .Do tôi ngồi xa anh bạn này quá nên không viết đc nhiều về anh bạn này cho lắm..híc..
. . . . . .
Cũng vào thời điểm thay đổi nội các lần này , em thì vẫn ngồi chỗ cũ nhưng thay vào đó bên cạnh em toàn là con gái mà toàn những bọn ăn chơi sành điệu nhất lớp.Thử hỏi em học tập môi trường như vậy , em có ăn chơi theo bọn nó hay không ? Kể từ lúc thay đổi nội các đó lớp tôi bắt đầu xuất hiện chia bè chia phái của bọn con gái trong lớp .Một nhóm toàn những bọn ăn chơi sành điệu ,bọn nó đi học cứ như đi diễn thời trang ấy và thay bồ như thay áo còn một điều thậm tệ hơn cả là em đã gia nhập vào nhóm này .Cũng vì nhóm này mà tinh thần đoàn kết của lớp tôi kém hẳn đi những hoạt động của lớp như hoạt động ngoài giờ lên lớp , áo đồng phục lớp , noel ... đều bị hủy bỏ hết vì bọn nó k chịu tham gia . Có khi thấy ngứa mắt đứa nào trong lớp bọn nó còn thuê người chặn ở cổng trường để đánh nữa còn bọn con trai chúng tôi chỉ biết đứng nhìn bọn con gái trong lớp đấu đá lẫn nhau.
Từ khi em gia nhập vào nhóm ăn chơi , em với tôi ít nói chuyện với nhau hơn một phần em bắt đầu khinh rẻ những thằng cù lần như tôi , một phần tôi ngồi xa với em quá em thì ngồi bàn đầu còn tôi ngồi bàn cuối , hú họa gặp nhau ở sân trường hay ở đường thì 2 đứa mở miệng chào nhau.Em như là một con người khác vậy , em thay đổi từ tính cách đến vẻ bề ngoài .Mái tóc đen dài của em đã làm tôi mê mẩn suốt bao năm vậy bây giờ đã đc cắt ngắn và có màu râu ngô.Hồi trước em đi học đâu có trang điểm hú họa lắm là mùa đông môi em bị khô em dùng son chống nẻ để môi đỡ khô thôi còn bây giờ thì sao em đi học mà cứ như là đi tiếp thị mỹ phẩm ấy , mắt thì chuốt mác-ca-re , môi thì đánh son , mặt thì chát phấn ....năm ấy đang mốt loại quần bò loang cho cả trai và gái nói thật là ai tặng tôi quần bò loại đấy tôi còn chửi cho đấy , mặc vào không khác gì bọn thợ xây bị vữa dính vào quần .Còn em , em cũng tậu cho mình một cái về dùng ...Hồi trước em đi học bằng những chiếc dày búp bê đáng yêu còn bây giờ thì guốc cao 10 phân ,nhiều lúc đứng từ xa nhìn em đi siêu vẹo với cái guốc cao 10 phân mà tôi thấy thương em quá.
Em hoàn toàn lột xác! Sự lột xác của em làm mọi người chú ý đến ,kể cả em không lột xác thì em vẫn đc mọi người chú ý đến vì em có vẻ đẹp của một thiên thần còn bây giờ em khoác lên vẻ đẹp của sự ăn chơi , đú đởn...
Em xinh! Vâng , tôi k phủ nhận điều này nhưng xinh đồng nghĩa với việc học dốt .Từ lúc em thay đổi , việc học tập của em sa sút hẳn đi chắc em chỉ quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp và những lời tán tỉnh của bọn con trai , tuy ngồi cách xa em nhưng tôi vẫn thầm quan sát em .Những lúc em bị gọi lên trả lời câu hỏi của thầy cô giáo mặc dù câu hỏi rất dễ nhưng em không trả lời đc ,em quay sang cầu cứu bọn con gái trong hội ăn chơi nhưng không ai giúp đỡ em vì đơn giản bọn nó có khác gì em đâu ,nhìn bộ dạng em lúc đó tôi thấy thương quá tôi ước gì tôi ngồi gần em nhắc câu trả lời cho em .
Trước cửa lớp tôi bây giờ đã có mặt bọn con trai của lớp khác đến tán tỉnh em ,hầu như giờ ra chơi nào cũng có mặt bọn đó những lần như vậy em đều ra ngoài cười cưới nói nói với chúng nó cũng có khi bọn nó vào hẳn bàn em ngồi để nói chuyện với em .Những lúc như vậy tôi đều cắm mặt vào chiếc điện thoại di động để chơi game mong sao 5’ ra chơi qua đi thật nhanh để không phải nhìn thấy cảnh tượng này.
. . . .
...Giờ thể dục...
“ Thầy Vinh hôm nay nghỉ ốm và mấy thầy cô khác bị trùng lịch nên không dạy lớp mình đc , cô Hiệu Phó bảo lớp mình vẫn ra sân tập bình thường nhưng phải giữ trật tự tránh làm ồn để các lớp khác còn học” – tiếng
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 22
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Giấc mơ tàn phai - Hồ Quang Hiếu ft Song Luân - Bài hát tình yêu hay mới cập nhật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 22 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved