Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 23

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 23

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 45324 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 23


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23

lớp trưởng thông báo cho cả lớp
Lớp trưởng vừa dứt lời thì cả lớp đứa nào đứa đấy mặt hớn hở hết cả lên , cũng phải thôi đi học mà đc nghỉ thì ai mà chả thích cơ chứ .Lớp trưởng cho lớp nhai đi nhai lại mấy động tác khởi động cũ rích , mấy thằng con trai chúng tôi k chịu đc đành phá ra sân đá bóng còn bọn con gái thấy chúng tôi phá cũng k thèm tập nữa mà túm 5 tụm 3 dưới gốc cây ngồi tán phét với nhau.Lớp tôi một nửa con trai ra đã bóng , một ít thì tản ra đá cầu , một ít nữa thì cũng ngồi gốc cây tán phét nhưng quan trong hơn là ngồi ngắm mấy em lớp dưới tập thế dục , xem có em xinh tươi nào lúc nhảy xà , nhảy xa , chạy ... do sơ ý hay cố tình để lộ mảng thịt nào hay không ? Và tất nhiên tôi chọn nhóm này vì k phải mất sức mà mắt vẫn đc tập thể dục..hehe..
Bọn con gái khôn dữ lúc chạy hay nhảy bọn nó toàn dùng tay để giữ áo làm bọn tôi chán trường đành quay về ngắm gái nhà vậy .Tôi nhìn quanh bọn con gái lớp tôi và dừng lại ở cái ghế của giáo viên .Em! đúng là em rồi , em đang ngồi khóc ngon lành.
_Bọn mày nhìn kìa! Sao Ngọc Hiếu lại khóc nhỉ - tôi lấy tay chỉ về phía em.
_Chắc là bị thằng nào nó đá đít nên ngồi khóc chứ sao!
_Phải đấy! Bọn con gái hay khóc vì mấy chuyện này lắm!
Nếu mà tôi không biết sự thật về em thì bọn nó nói em khóc vì bị bồ đá thì tôi không bao giờ tin lời bọn nó nói ! còn bây giờ bọn nó nói gì tôi đều tin hết vì đơn giản em đã đánh mất niềm tin của tôi về em .Nhưng nhìn em khóc tôi có một cảm giác khó tả ở lồng ngực và cho dù nước mắt của em làm hỏng mác-ca-re trông em vẫn xinh .
45 phút của tiết thể dục đã qua đồng nghĩa với việc bọn tôi phải đối mặt với một tiết học khó nhằn vì dụ môn Văn chẳng hạn. Vào lớp đã đc 10 phút rồi mà tôi thấy chỗ ngồi của em vắng mất chủ nhân của nó .
_Vân này ! mày biết Ngọc Hiếu đi đâu không?
_À! Ngọc Hiếu thấy mệt nên đi lên phòng y tế nằm rồi ! sao hôm nay lại quan tâm đến người đẹp thế?
_Lắm chuyện! Cô giáo để ý kìa! Học đi!
Hai tiết học nữa trôi đi , vẫn không thấy em trở về lớp học tôi bắt đầu thấy lo cho em .Tôi định xuống phòng y tế để thăm em nhưng nghĩ lại tôi chả là gì của em cả và ý trí của tôi lớn quá trong thâm tâm tôi , tôi vẫn khinh rẻ em là một con đàn bà không trong sạch không hơn không kém .
Tùng...Tùng...Tùng – tiếng trống báo hiệu kết thúc một ngày học mệt mỏi ,tan học rồi mà vẫn không thấy em lên lớp có lẽ là em mệt quá nên gọi người nhà đến đón rồi cũng nên .Tôi vội vã thu dọn sách vở để ra về thì một trong những đứa ở nhóm ăn chơi đến nói chuyện với tôi.
_Sơn này! Ngọc Hiếu bảo là cậu đợi bạn ấy ở cổng trường để nai bạn ấy về ! hôm nay bạn ấy không đi xe.
_Ừ! Tớ biết rồi!
Nếu lúc trước khi nghe đc lời nói này chắc tôi nhảy cẫng lên vì vui sướng mất còn bây giờ tôi cảm thấy bình thường như cân đường hộp sữa . Lững thững dắt xe trong nhà gửi xe ra sân trường trong đầu tôi có vài suy nghĩ vẫn vơ là tại sao em lại nhờ tôi nai về trong khi bạn em đứa có xe đạp đứa có cả xe máy em chỉ cần lên tiếng là bọn nó nai em về ngay.Nhưng suy nghĩ ấy vội vụt tắt khi tôi thấy em đang khó chịu đứng đợi tôi ở cổng trường.
_Sao Sơn lấy xe lâu vậy! – em trách móc tôi
_Tại nhà gửi xe đông quá! Cậu lên xe đi để tớ chở về kẻo nắng!
Chỉ chờ đợi câu nói ấy của tôi em nhanh nhẹn như con thỏ con ngồi phóc lên yên xe tôi .
_Sơn ơi! Đừng về mà đi đến một nơi này với tớ đc không?
_Nhưng muộn rồi mà ! tớ thì đi đc nhưng tớ chỉ sợ cậu bị mắng thôi!
_Không sợ đâu! Đi một tí thôi mà!
_Vậy đi đâu đây Ngọc Hiếu?
_Vào “Lựng Xanh” đi lâu rồi tớ không vào đấy!
Quả thật là lâu rồi tôi không vào đấy. Lựng Xanh cách trường tôi khoảng 3 đến 4 cây số nó nằm sâu trong núi và có những thác nước chảy róc rách suốt ngày đêm và có rất nhiều cây không khí rất trong lành.Tôi và em dừng lại ở một cái thác nhỏ bên cạnh thác là một thảm cỏ xanh rờn ..đây đúng là một nơi thật tuyệt để hẹn hò.Vừa dừng xe em đã cởi bỏ đôi guốc cao 10 phân của mình ra và đến gần bờ suối tha hồ nghịc nước( các bạn đọc đến đây có vẻ thấy điêu điều vì là giờ thể dục thì làm sao đeo guốc đc đúng k? Tôi sẽ trả lời ngay là bọn con gái đến h thể dục thì mới đeo giày , thể dục xong là cởi ra cho vào túi cầm về) .Tôi đứng trên bờ nhìn em và thầm nghĩ đây mới chính là Ngọc Hiếu của mấy năm trước hồn nhiên và trong sáng.
_Sơn ơi! Xuống đây với tớ , mát lắm !
_Tớ đeo giày sao mà xuống đc!
_Thì cởi giày ra chứ sao?
_Thôi tớ ngại lắm! Cậu cứ nghịc tiếp đi!
_Chán cậu thật đấy! Thôi để tớ lên bờ chơi với cậu!
Tôi và em ngồi lên thảm cỏ xanh rờn , chả ai nói câu gì có lẽ cả tôi và em đều có suy nghĩ riêng của mình ở nơi này.
_Chỗ này thật đẹp Sơn nhỉ?
_Ừ! Đẹp thật ! không khí thật trong lành,lâu rồi tớ k vào đây!
_Tớ cũng vậy vì thế tớ mới rủ cậu vào!
_À! Sáng nay giờ thể dục tớ thấy cậu khóc!
_Thế à! Tớ khóc nhìn trông có xấu không ?
_Không xấu ...không xấu!
_Cậu lại nịnh đầm tớ rồi!
_Mà sao cậu khóc vậy!
Tôi vừa dứt lời em đã lao đến ôm tôi và khóc làm tôi bối rối kinh khủng .tay tôi vẫn không dám ôm em nó vẫn đc giữ trên không trung.
_Huhu.cậu đừng nhắc đến nữa tớ buồn lắm ! Sơn ơi! Cậu có thể ôm tớ chặt hơn đc không ?
Nghe em nói vậy đôi tay của tôi lơ lửng trong không trung mỏi nhừ bây giờ mới giám đặt thật nhẹ trên lưng em.Đc đà em rúc đầu vào ngực tôi như chú cún con làm tôi càng thêm bối rối .Tôi chưa gặp hoàn cảnh này bây giờ nói cách khác là tôi chưa ôm người con gái nào ngoài mẹ tôi.Em đã thôi khóc nhìn em như con mèo mắc mưa nhìn thương quá .bất chợt em ngẩng đầu lên và nói với tôi:
_Sơn! Cậu hôn tớ đi !
Chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này , người tôi yêu đơn phương 4 năm đang mời mọc tôi hôn cô ấy , câu truyện xảy ra như trong mơ mà bây giờ đã thành sự thật đối với tôi , tôi phải làm gì đây khi mà tình yêu của tôi dành cho em đã bị tàn phai do tôi biết đc sự thật về em .Còn em thì vẫn k tha cho tôi , cái miệng xinh xắn kia vẫn phát ra những âm thanh làm tôi phải lúng túng.
_Hôn tớ đi! nhanh lên!
Hai từ : “nhanh lên” phát ra thông báo cho tôi biết là nên tôi k hôn em thì tôi sẽ tuột mất cơ hội trời cho này .Không để em phải chờ lâu bàn tay tôi di chuyển từ tay em lên đầu em và đẩy đầu em về phía đầu tôi .Tôi chưa hôn ai bao giờ nên kinh nghiệm hôn còn kém tôi mặc dù xem nhiều phim có cảnh hôn nhau nhưng đến lúc thực hành thì lại quên béng mất ! Tôi chẳng nghiêng đầu mà dùng lực của đôi bàn tay đẩy đầu em về phía đầu tôi do khá lúng túng và run tôi đã dùng nhiều sức quá đến nỗi đầu của bọn tôi đập vào nhau phát ra tiếng “ cộp” đáng ghét , và kết quả tôi k có đc nụ hôn của em mà cả 2 đứa trán còn bị sưng nữa .
_Sơn chưa hôn ai bao giờ sao.hi!
_Tớ..tớ..chưa! – mặt tôi đỏ bừng
_Á..tớ xin lỗi nha! Tí nữa thì tớ cướp đi nụ hôn đầu đời của cậu!thế sơn chưa có người yêu à!
_Tớ chưa...!
_Cậu là hơi bị kiêu đó nha! ở trường bọn lớp dưới với bọn cùng khối nhiều đứa thích cậu mà cậu k thèm để ý tới ai!
_Thực ra tớ..
_A..a.. muộn rồi ! nhanh về thôi kẻo mẹ tớ mắng chít!
Tôi chưa kịp thổ lộ với em thì em đã vội kêu tôi về.Trên đường nai em về em đã ôm eo tôi nói thật là tôi có máu buồn tôi phải kìm nén cảm xúc k thì tôi và em cũng ngã xe mất , và em áp má vào lưng tôi .Tôi có cảm giác lưng mình ướt ướt , hóa ra là em vẫn khóc ...Tôi ngước lên bầu trời trong xanh và thầm nói:
“ Tôi Yêu Em Như Em Vẫn Vậy”

Hồi 20 : Nhớ lắm... tuổi học trò!
Còn hai tháng nữa là đến thì thi tốt nghiệp và đại học , đây có lẽ là kỳ thi quan trọng nhất của tuổi học trò vì đơn giản nếu mà trượt tốt nghiệp đồng nghĩa với việc cổng trường đại học đã bị đóng cửa .Tôi cũng nhận biết đc sự quan trọng của hai kỳ thi này vì vậy tôi lao vào ôn tập nhằm đạt đc kết quả tốt nhất .Lớp tôi bây giờ đã ngoan hơn trước không còn chơi những trò thiếu suy nghĩ , trong lớp những tiếng nói chuyện đã phần nào đc giảm thiểu đôi khi chỉ còn nghe thấy tiếng quạt trần kêu ò ò , những chú ve kêu báo hiệu mùa hè đã đến hay chỉ là tiếng giảng bài hăng say của thầy cô giáo nhằm truyền đạt hết kiến thức cho học sinh cuối cấp.
Nhìn mặt đứa nào bây giờ cũng có vẻ đăm chiêu suy nghĩ , tôi cũng vậy cũng suy nghĩ về tương lai của mình , “tương lai của mình là nằm trong tay mình chứ không phải nằm ở bố mẹ hay người thân” đó là câu nói mà tôi tình cờ nghe đc khi mấy thằng con trai trong lớp ngồi tâm sự với nhau.
_Sắp thi tốt nghiệp rồi ! tao lo quá bọn mày à!
_Lo gì , tao nghe mấy anh chị khóa trước bảo là chép đc mà!
_Đéo biết trước đc đâu! Nhỡ năm nay bộ giáo dục làm chặt thì sao!
_Mày nói cũng có lý! Tao mà trượt tốt nghiệp thì ông bà già tống tao đi Bộ Đội luôn.
_Chúng mày cứ lo bò trắng răng , sợ trượt thì học đi ,lúc đi thi cứ thế mà tuôn ra!
_Mày nói nghe ngon ăn nhỉ ? thế môn sử với môn văn học sao đây!
_Học thế nào là việc của chúng mày liên quan gì tới tao!
_Thế thì mày next đi cho bọn tao nhờ ! đừng có ở đây mà phán linh tinh!
Quả đúng là môn sử với văn tôi học sao đây .những môn học thuộc là điểm yếu của tôi , môn văn thì có thể bịa đc chứ môn sử bịa linh tinh là ăn trứng ngay vì môn sử có những sự kiện tôi mà bịa linh tinh vớ vẩn người chấm bài kiện tôi phản quốc như chơi..hehe...còn về phía em , từ lúc bọn tôi đi chơi với nhau tôi và em tránh mặt nhau hẳn vì ngạ,i những hành động bột phát của em hôm đấy
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 23 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 23
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Tuyển chọn nhạc Hoa không lời - tiếng sáo, piano hòa tấu cực kỳ cảm xúc, tâm trạng và buồn man mác
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 23 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved