Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 26

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 26

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 47436 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 26


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26

? em có vất vả ôn thi không ? e có biết là vẫn còn có người dành chút ít thời gian nhớ về em không ? ... câu hỏi đặt ra mà không có ai trả lời mặc dù trong danh bạ của tôi có lưu số điện thoại của em nhưng tôi chưa bao giờ nhắn tin với em...cứ thế tôi ngủ thiếp lúc nào không hay...
Kỳ thi đại học sắp đến , ở lò luyện thi chỉ còn một buổi học nữa là kết thúc những tháng ngày vất vả ôn thi nhưng thầy không dạy nữa mà tổ chức liên hoan chia tay và dặn dò bọn tôi trước khi đi thi đại học.Ở lớp có khá nhiều các bạn nữ và tất nhiên việc chuẩn bị bánh kẹo , nước ngọt , hoa quả... là nhiệm vụ của các bạn ấy rồi ,buổi liên hoan nho nhỏ ấy đc tổ chức ngay tại phòng học nhỏ bé chưa đầy 15m2 .Các bạn nữ đến tuổi lấy chồng rồi có khác ai cũng đảm đang hết trơn những miếng dưa hấu, ổi ,cóc...đc các bạn ấy tỉa tót sao cho thật đẹp để bọn tôi không chịu nổi mà phải ăn trộm mấy miếng trước khi bắt đầu liên hoan.
_Huyền ơi! Tớ thấy miếng dưa nó không đc đỏ cho lắm!
_Vẽ chuyện! Đỏ hay không thì liên quan gì tới cậu!
_Có chứ! Sao lại k liên quan! Cậu k biết là nhà tớ là chủ tiệm bán dưa à , tớ có thể phát hiện ra quả nào không đạt tiêu chuẩn!
_Kinh quá ha!
_Chứ sao nữa... cậu đưa miếng dưa đây tớ ăn thử xem có thuốc sâu không ?
_Thôi đi! nếu mà có thuốc sâu thật thì cậu lăn quay ra đây tớ k chịu trách nhiệm đâu!
_Thì cứ coi như tớ làm chuột bạch cũng đc ! cho tớ xin miếng ăn thử đi!
_Không....!
_ Đi mà ! tớ chưa có gì vào bụng!
_Không là không !
_Tớ hỏi một lần nữa! Cậu có cho tớ 1 miếng không thì bảo đây!
_Không...
_Không cho thì thôi! Tớ cóc cần ! À Huyền này sáng cậu chưa rửa mặt à !
_Mặt tớ có vết dơ à hix.!
_Ờ! Nhìn như con mèo ấy!
_Thế hả! Chỉ cho tớ chỗ dơ để tớ lau!
_Ở gần mũi ấy! Cậu đi lau đi không tí nữa bọn nó đến lại trêu cậu bây giờ!
_Cậu thật tốt! Tớ đi lau một tí rồi quay lại! Cậu đừng ăn trộm miếng dưa nào đấy! Tớ về mà thấy mất miếng nào tớ sẽ giết cậu.
_Cậu yên tâm đi! mặt tớ vẫn còn tem bảo hành mà!
_Ôi! Dưa ...( nước nuốt bọt..ực..ực...)
Ở lò luyện thi k phải là các bạn trong lớp của tôi mà là hỗn hợp học sinh của các trường cấp 3 ,lúc đầu đến học bọn nó chả ai nói chuyện với ai đến thì lầm lũi và về cũng vậy nhưng dần dần bọn tôi đã bỏ qua rào cản mà sít lại với nhau hơn để hợp sức làm bài tập thầy giáo ra .Những ai hiểu rồi thì giảng cho những ai chưa hiểu cứ thế bọn tôi thân nhau lúc nào không hay lúc đầu là thân với con trai trước sau đó mới sang ve vãn la liếm bọn con gái .
Bữa liên hoan nho nhỏ đã bắt đầu khi mọi người đến đông đủ không thiếu một ai , nhóm trưởng của lò luyện thi là con gái ,mẹ ta cho con mấy đệ tử của mẹ kèm cặp chúng tôi tức là mẹ ta cho con gái ngồi kèm với con trai để dập tắt hành động thiếu suy nghĩ khi những cặp mắt hau háu của chúng tôi dán vào những đồ ăn trên bàn .
Phòng học ồn ào hẳn lên khi trưởng nhóm hô : bắt đầu ,những vỏ dưa ăn xong đc chúng tôi sử dụng để tấn công bọn con gái , hai bên chả ai nhường ai .Thầy giáo nhìn thấy chúng tôi làm như vậy chỉ cười mà không nói gì , thầy đâu biết là bề ngoài bọn tôi tỏ ra vui vẻ như vậy để xua đi bao áp lực trong người nhưng trong thâm tâm bọn tôi có cũng một suy nghĩ là sau buổi liên hoan hôm nay chỉ còn mấy ngày nữa thôi bọn tôi đã trở thành sinh viên của các trường đại học,cao đẳng biết suy nghĩ về cuộc sống và tương lai của chính mình ...
Cuộc vui đã dần lắng xuống ,những khuôn mặt buồn bã đã xuất hiện với các bạn gái , bọn con trai chúng tôi thấy vậy nên không quậy phá nữa .Cả buổi liên hoan thầy không nói gì chỉ nhìn chúng tôi đùa giỡn với nhau nhưng đến cuối thầy mới lên tiếng căn dặn bọn tôi trước khi đi thi .
_Thầy có vài điều khuyên nhủ cả lớp trước khi thi là : Ai mà thi trên Hà Nội thì điều quan trọng nhất khi đi thuê nhà trọ là phải xem nhà tắm với nhà vệ sinh đầu tiên.
_Vì sao phải làm như vậy hả thầy?
_Các em ở nơi xa đến thuê trọ mà các em lại chọn nhà ở thôi cũng chưa đc vì nếu mà các em thuê phải nhà trọ có phòng ở tốt nhưng nhà WC kém thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các em mà sức khỏe trong mấy ngày thi thì cực kỳ quan trọng , thầy đc biết là nhiều em lên đấy lạ nước nên rất dễ bị ốm ...
_Còn nữa khi vào phòng thi phải chuẩn bị tâm lý cho thật tốt , làm bài thì phải cẩn thận , bình tình , nhất là các bạn trai làm bài không lên nhanh nhanh ẩu đoảng dễ dẫn đến sai lầm và các em thấy phần nào dễ thì cứ làm trước ...
_Vài vấn đề về thi cử đã xong bây giờ đến vấn đề đỗ và học xa nhà : Các bạn gái chú ý nếu ai học xa nhà chớ nên dính vào chuyện yêu đương làm gì vì các bạn gái xa nhà rất thiếu thốn tình cảm còn các bạn trai lại thừa tình cảm , lợi dụng cái thiếu thốn tình cảm ấy mà các bạn trai hay rót mật vào tai các bạn gái làm các bạn gái chết mê chết mệt , sáng rót một tí , chiều rót một tí , cứ thế các bạn gái rụng như sung ngay mà các em biết đây mối tình sinhh viên 10 đôi thì mới có 1 đôi đi tới hôn nhân và bao giờ các bạn gái cũng là người thiệt thòi hơn các bạn trai khi mối tình tan vỡ ..và khi thất tình thì dẫn đến việc học giảm sút...
_Còn các bạn trai thì cứ yêu tệt bô nhưng kiếm bạn gái nào ngoan ngoan mà yêu chứ thể loại như tóc xanh mỏ đỏ hay : Anh ơi! A sang giặt quần áo cho em , A ơi! Anh sang rửa bát cho em ... là không nên dính vào đâu nha!
_Một lời khuyên cuối cho cả bạn trai , bạn gái này : Đừng có ai đi 1 về 3 .
_Đi 1 về 3 là sao hả thầy?
_Tức là dắt cả trâu lẫn nghé về nhà đấy! haha
Cả lớp “à” lên một tiếng sau lời giải thích của thầy .

. . . . . . . . . .

Gần đến ngày thi đại học gia đình tôi nháo nhác hết cả lên người bận bịu nhất đó là bố ,mẹ tôi , mẹ đi chợ mua hoa quả sang thắp hương các cụ hai bên nội ngoại để các cụ phù hộ độ trì cho thằng cháu đít sắt này thi tốt( trước tôi còn có một anh trai con bác cả nữa vậy nên tôi chỉ đc chức danh đít sắt còn anh con bác cả đc chức danh đít nhôm..và điều tất nhiên là bao giờ đít nhôm cũng đc mọi người trong họ chiều chuộng hơn đít sắt...tủi thân quá !) , bố thì làm tài xế chở mẹ tôi hết bên nội lại sang bên ngoại.Còn tôi thì bận bịu với công việc chuẩn bị quần áo và đồ dùng cá nhân trong mấy ngày lên HN thi.
Người hộ tống tôi đi thi đó là bố tôi , mẹ tôi cũng muốn đưa tôi đi nhưng mẹ tôi say xe quá trời mẹ mà đưa tôi đi lên HN chắc là tôi bỏ thi để chăm sóc mẹ tôi luôn mà thường thì con trai đi với bố hợp lý hơn là đi với mẹ , thế là bố tôi nhận trọng trách đưa cậu con trai quý tử như tôi đây đi thi .Hai bố con tôi đi lên HN trước ngày nhận phòng thi và làm thẻ dự thi một ngày ,mặc dù biết đi vào ngày này đông và tìm phòng trọ sẽ rất khó nhưng gia đình tôi vẫn chọn đi ngày này vì đi sớm chả đc tích sự gì có khi lại tốn tiền thuê phòng trọ nữa , cơm thì chắc chắn ăn cơm bụi rồi .
Bố con tôi khởi hành vào lúc 6h sáng để đi cho mát mẻ không phải bố con tôi chọn vào giờ này để đi đâu mà là mẹ tôi sắp đặt hết rồi , trong thời gian tôi chuẩn bị đi thi mẹ tôi có tạt qua ông thầy bói mù để xem giờ tốt cho hai bố con tôi khởi hành cũng may ông thầy bói này còn có tính người chứ nếu ông ta mà phán đi vào 4h sáng là đẹp chắc hai bố con tôi cũng phải cắn răng chịu đựng để mà đi mất .Ra đến cổng hai bố con tôi bắt gặp các bà các ông lớn tuổi trong xóm , các ông bà ấy tuổi đã k còn trẻ nữa nên k ham ngủ như thanh niên chúng tôi và các bác dậy sớm để tập thể dục.
_Hai bố con mang hành lý đi đâu thế?
_Dạ! Cháu đưa thằng cu đi thi đại học ! – bố tôi đáp lời các ông bà
_Thằng cu Sơn mới hồi nào nó còn bé thế mà bây giờ đã đi thi đại học rồi! Nhanh thật đấy! Vậy hai bố con đi đi kẻo muộn!
_Dạ! Các bác tập thể dục , hai bố con cháu đi đây!
_Cháu chào các ông ,các bà ! – tôi nhanh nhảu lên tiếng.
_Ngoan lắm! Thi tốt nha cháu!
_Vâng ạ!
. . . . . .
Đúng là mùa thi có khác , bắt xe lên HN mà khó ghê vì xe nào cũng chật ních người , 20 phút trôi qua mà hai bố con tôi vẫn chưa bắt đc xe mặc dù bọn phụ xe có xuống kéo hai bố con tôi lên xa nhưng nhìn thấy xe đông quá hai bố con lắc đầu quầy quậy .Ngồi đợi xe mà tôi thầm rủa ông thầy bói mù là chọn giờ vớ va vớ vẩn mới xuất phát mà đã gặp đen đủi rồi , đợi xe mà sốt hết cả ruột .Có lẽ lời rủa của tôi có tác dụng hay sao ấy mà ngay sau đó con Hoàng Long to như cái thuyền phi tới thế là hai bố con tôi đc thể vẫy xe đến nỗi muốn gẫy cả tay.
_Hai bố con đi đâu vậy ? – tiếng phụ xe hỏi bố con tôi.
_Bố con tôi lên HN , xe còn chỗ không anh?
_Anh nhìn đi , xe còn nhiều chỗ lắm!
Nhìn thấy xe cũng thưa khác nên hai bố con lên xe luôn cho kịp giờ , anh phụ xe giúp tôi sách hành lý cho vào cốp xe , khi nên xe tôi quan sát kĩ thì thấy toàn là các bậc phụ huynh đưa con đi thi ,cứ một hàng ghế là một phụ huynh còn bên cạnh là con của họ . Trên xe có khá nhiều bạn bè mà tôi quen biết nhưng không thân chỉ quen sơ sơ thôi , bố tôi cũng thế trên xe có mấy ông bạn của bố cũng đưa con đi thi đại học . Cuộc nói chuyện rôm rả trên xe ô tô giữa các phụ huynh và các sĩ tử diễn ra rất sôi nổi ở lúc đầu nhưng khi xe ô tô đi được một đoạn đường khá dài lúc đó mọi người đã thấm mệt không còn ai nói chuyện nữa , những ai mệt quá thì chợp mắt một lúc còn những ai không ngủ đc vì dụ như tôi chẳng hạn thì chống cắm nhìn ra ngoài cửa sổ với bao nhiêu suy nghĩ vẩn vơ.
Cũng phải mất gần 3 tiếng xe khách đưa chúng tôi đi mới đến đc tới thủ đô HN,ngồi trên xe gần
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 26
Bài Ngẫu nhiên
- Luật giao thông mới: Xe không chính mình làm chủ bị phạt từ 1 -> 10 triệu đồng
- Người cô đơn - Bài hát hay đứng top bài hát tình yêu tháng 11/2012
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 26 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved