Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 2

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 2

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 54956 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

tôi chưa kịp ngắm quang cảnh ngôi nhà mới này , thế là … vèo..vèo.. tôi phi sang phía vạ bên kia đường 18 ngắm mặt tiền ngôi nhà của mình . Nhưng vừa quay lưng lại thì tôi thấy thất vọng tràn trề …

Nhà tôi một ngôi nhà cấp 4 chiều rộng chưa quá 5m nằm giữa 2 ngôi nhà , bên phải là một ngôi biệt thự với cái cổng to đùng , bên trái là 1 ngôi nhà xây theo kiểu Trung Quốc cùng với cái cổng sắt to bằng chiều rộng ngôi nhà tôi..

Tôi nghe người ta nói bọn nhà giàu thường khinh người ngèo như nhà chúng tôi lắm, lúc đầu tôi chả tin đâu ,nhưng sau 2 tuần khi nhà tôi chuyển đến ở thì tôi mới bắt đầu thấy người ta nói rất đúng ,2 tuần số ngày mà 2 nhà láng giềng nhìn gia đình tôi với ánh mắt khinh miệt, tôi bắt đầu thấy chán ghét sống ở đây rồi ..

Cũng có lần khi cả gia đình ăn cơm tôi cũng có hỏi bố mẹ

_ Bố mẹ ơi!!!sao 2 gia đình bên kia nhà mình sao cứ nhìn gia đình mình với ánh mắt khó chịu thế ạ ??? – Tôi vừa ăn vừa hỏi.

_Con ạ… nhà mình là nhà nghèo còn nhà họ thì là nhà giàu , bọn họ có rất nhiều bạn bè sang trọng và nhiều tiền như vậy thì làm sao họ kết bạn với nhà mình đc hả con – Bố tôi mặt có vẻ đăm chiêu trả lời câu hỏi của tôi.

_Sư bố nhà a mới tí tuổi đâu mà quan tâm tới chuyện người lớn làm gì ăn cơm đi.. Như ông cụ non ấy – mẹ vừa cười vừa mắng tôi .

Với lại bố mẹ tôi cả hai đều đi làm đến tối mịt mới về thì họ chắc cũng không để ý cho lắm đâu nhưng với tôi 1 thằng học lớp 5 với những suy ngĩ rất ư là người lớn đã nhớ rất rõ nên bây giờ mới kể cho các bạn nghe.

Bố mẹ tôi đi làm hết cả họ để tôi ở nhà trông nhà , nhớ lại hồi xưa lúc còn ở trong xóm thì vui ơi là vui , chơi cả ngày không biết chán nào là : Ném Loong , Nhắm Mắt Trốn Tìm…còn bây h chuyển ra ngoài này rồi thì chán chết chả có ai mà chơi cùng híc híc.

Đang ngồi suy nghĩ thì tôi nhìn thấy đống cát trước cửa nhà thế là ngay lập tức tôi nghĩ ra trò \" Đào Hang\" mà hồi trước tôi vẫn chơi( cái trò mà mình lấy tay đào hang như là hang chuột ấy đào cả 2 tay rồi cuối cùng để 2 tay tìm thấy nhau trong đống cát ấy đào cho tới khi cái lỗ sâu tận tới nách, có bạn nào chơi trò này bao h chưa nhỉ ?? )

Đang chơi vui thì bị quấy rầy bới một con nhóc lạ hoắc là huơ

_Anh ơi !! Anh đang làm gì thế ??? - con nhóc ngây thơ hỏi.

_Tao…tao… đang chơi trò \"Đào Hang \" – tôi lắp bắp trả lời vì con nhóc rất ư là..dễ thương.

_Anh cho em chơi thử một tí được không??

_Thế mày là con nhà ai , nhà mày ở đâu sao tao chưa gặp m bao h thế ?

_Dạ!! nhà e ở ngay bên trái nhà anh mà ngày nào e chả thấy a chơi trò này, hôm nay e được nghỉ học nên ra chơi với anh thôi .

_Không được !! –tôi dứt khoát trả lời ( mình phục mình quá , mình k dại gái hí hí )

_Tại sao hả anh ??? – nó nhăn mặt hỏi lại tôi .

_Tại sao hả.. vậy để t trả lời cho m nghe nhé : mẹ t bào là không được chơi với bọn nhà giàu( thật ra thì mẹ tôi có nói thế đâu tại tôi quá “ Cụ Non” nên mới nghĩ ra thôi ) với lại m mặc váy trắng thế này thì chơi làm sao được.

_Thôi m cút đi lần sau thấy t chơi thì cấm có tới quấy rầy – tôi giận giữ đuổi n đi.

_Tại sao nhà giàu không được chơi với nhà ngèo hả anh ?– mắt n dưng dưng nước mắt hỏi lại t.

_M có thích hỏi nhiều không ? hỏi nữa là t cho m ăn cát đấy – tay t bốc 1 ít cát dứ vào mặt n .

Dọa n xong t vẫn tiếp túc phần chơi của mình , đang chơi hay thì lại bị tiếng khóc của ai đó làm t thấy bực mình , đứng dậy xem ai khóc thì hóa ra là con nhỏ lúc nãy n đang khóc ở trước cổng nhà đó , thấy mình lúc nãy hơi nặng lời nên quyết định ra chỗ con nhỏ .

_M làm sao thế t mắng có một tí mà đã khóc nhè là sao? Đúng là bọn con gái hay mít ướt .

Vẫn không thấy có động tĩnh gì chỉ thấy có tiếng khóc hu..hu. T đã hay nóng tính sẵn nên thấy thế càng khó chịu hơn tiện tay t bốc luôn 1 nắm cát cho con nhỏ n ăn cát luôn .

_T hỏi mà m không trả lời à ? m có thích ăn cát không thì bảo t – tay tôi cầm cát dứ dứ vào mặt n .

Con nhóc nge tôi dọa nên cũng thấy im im không khóc nữa \".Á hóa ra con này thích bạo lực \"

_Thôi chuyện vừa nãy t xin lỗi m là t sai đã nặng lời với mày, nếu m thích thì m có thể chơi cùng t, t ko bắt nạt m nữa đâu- mặt t có vẻ ăn năn.

_Thật hả …??? Anh cho em chơi cùng thật hả… ??- 2 mắt nó sáng lên ,nhanh nhảu trả lời t.

_ừm!!!- t khó chịu đáp lời n .

_Anh tên gì ?- n nân na tới gần chỗ đống cát hỏi chuyện t .

_Tao tên Cu Đỉn .( biệt danh của tôi hồi nhỏ)

_Thế m tên gì ?

_Dạ !!! Thương Thương ạ !!!… - nó lí nhí đáp lời t .

_Thương Thương cái bờ lương tương tương ấy .

_Anh mới chuyển nhà tới đây hả anh?

_Ừm!! tao chuyển tới đây được 2 tuần rồi , t thấy chán quá ở đây không vui được bằng ở trong xóm.

_Em hỏi vậy thôi chứ từ lúc nhà a chuyển đến e đứng trên lầu nhìn thấy hết rồi.-nó cười cười

_ Vậy hả ?-tôi ngạc nhiên đáp .

_Thế sao m không ra chơi với t .

_Dạ..dạ.. tại mẹ em bảo là không được sang nhà a chơi

Đấy tôi biết ngay mà đúng là bọn nhà giàu khing người quá đi.

_Thế sao hôm nay m lại ra đây chơi với t ,m không sợ mẹ m la à ??? – Tôi cáu gắt hỏi n.

_Dạ..dạ !! tại em thấy ở nhà buồn lắm , ba má e đi công tác hết rồi chỉ có e với Vú Lý ở nhà thôi với lại e thấy a chơi có một mình không à nên e mới ra chơi cùng a thôi.

_Anh ơi..- mắt n chớp chớp gọi t.

_Gì thế m ?

_ Anh với em làm bạn nhé !!!

_Cũng được- t đáp vậy thôi chứ trong lòng t sướng rên lên ấy chứ con nhóc rất dễ thương mà nhà lại giàu nữa….

_hi hi !! A hứa r đấy nhé lần sau a mà chơi thì gọi e chơi cùng nhé – n sung sướng

_Anh Đỉn ơi đưa tay của a ra đây.

_Làm gì thế???

_Anh với em ngoắc nào – tay phải n ngón cái và ngón út thò ra còn 3 ngón còn lại cụp vào huơ huơ trước mặt t.

_Ngoắc cái gì ???- t ngu ngơ hỏi n

_Thì a hứa là a chơi với e nên a đưa tay đây 2 a e mình ngoắc để đảm bảo a k thất hứa nào.

_Ừm!!! thì ngoắc- bọn nhà giàu lắm chuyện thế nhỉ.

Thế là t với n chơi trò \" Đào Hang\" suốt cả buổi chiều đến ki bố mẹ t về mới thôi.Kể từ hôm ngoắc tay ấy ngày nào nó cũng sang nhà t chơi còn t thì chưa 1 lần nào dám sang nhà nó , bố mẹ tôi thì không có ý kiến gì cả , chả nhẽ nó sang thì lại đuổi nó về .

Con bè này cũng lạ nó cứ gọi gọi mẹ của tôi là mẹ nó, suốt ngày sang nhà tôi bô bô cái giọng rất ư là khó nghe :\" Mẹ Thu ơi!! Mẹ Thu .. Anh Đỉn có ở nhà không ạ ??? \". Tất nhiên là tôi không đồng ý chuyện này rồi vì chỉ thích mình tôi được gọi mẹlà mẹ thôi., những lúc nó gọi mẹ tôi như thế là tôi phạp ngay :\" Mẹ là mẹ của tao chứ đâu phải mẹ của mày mà mày gọi hoài thế , không biết dơ à ?? \" . Nó cũng không phải dạng vừa.

Thế là nó phi một mạch ra tận truồng lợn nơi mà mẹ t đang cho lợn ăn. Nó :” Mẹ Thu ơi!! Mẹ Thu! Mẹ cho con gọi mẹ là mẹ nhé , a cu đỉn cứ không cho con gọi mẹ à \" . Mẹ tôi :\"Ừm !!! Cháu gọi thế nào cũng được , nếu thằng cu đỉn mà bắt nạt cháu thì cháu cứ khoe với bác , bác sẽ cho nó ăn roi “.Nghe mẹ nói vậy thì t thua toàn tập rồi híc híc.

Nó cứ gọi mẹ tôi là mẹ và nó cứ sang nhà tôi thì cũng phần nào giúp Mẹ của nó có con mắt phần nào nhìn thiện cảm cụ thể với gia đình tôi hơn . Cụ thế là có một ngày khi tôi đang đứng ở trước cửa nhà , bà ấy( Tức là mẹ Thương Thương) gọi t ra tỏ vẻ thân thiện và bảo :\" Bác đi có việc nhờ cháu thình thoảng ngó nhà dùm bác tí nhé , thế là bà ta tót vào con xe 4 bánh đi mất hút “ . Thế đấy t biết ngay mà bọn nhà giàu chỉ lợi dùng là giỏi thôi .

Có một lần khi t đang hì hục cạy \" Cháy Cơm \" ở nồi ra nấu cám cho lợn thì nó lon ton chạy sang .

_Anh Đỉn ơi !! Anh… đang làm gì đấy ???

Tôi đáp :

- Tao đang cạy cháy để ăn , mày có ăn không ?? Ngon lắm !!! – t nghĩ thầm : haha con này bị lừa rồi cái này tao cho lợn ăn bây h tao cho m ăn .

-Dạ.. Em có ăn ạ , anh cho em xin 1 miếng – mắt nó sáng lên chìa tay ra xin tôi miếng cháy cơm.

_Đây !! ăn thử xem ngon không-tôi đưa 1 mẩu cho nó.

_....roạp..roạp.. –nó nhai

_ Sao!! Sao!! Có ngon không mày – tôi sốt sắng hỏi nó.

_....

_Ngon…!! Ngon quá anh ơi, em chưa bao h được ăn cơm kiểu này – n sung sướng reo lên.

_ Thế nhà m nấu cơm không có cái này à ???

_em chả biết em có bao h nấu cơm đâu toàn Vú Lý nấu mà anh - nó mân mê vạt áo .

Trong đầu t nảy ra ý nghĩ: “ mình cho nó ăn cháy cơm , bù lại mình bắt nó phải về nhà ăn trộm bánh kẹo mang sang cho mình he he…!! \".

_Tao nói mày nge : nhà m giàu như thế kia chắc trong nhà có nhiều bánh kẹo lắm hả, t vừa cho m ăn cháy cơm rồi bây h về nhà lấy bánh kẹo sang cho t ăn .

_...

_ Vâng!! Nhà e nhiều lắm để em mang sang cho a nhé …

Thế là nó chạy tót về nhà lấy bánh kẹo cho t , t thầm nghĩ :\"bây h thì mình chỉ cần đổi cháy cơm là có được kẹo để ăn , mình thông minh quá đi “ .Hồi ấy t nghĩ là : \"con gái ngu thật mình bảo gì n đều làm theo\". Còn bây h t lại nghĩ khác :\"Con gái càng nhớn càng khôn ra , khôn là vì lớn bọn n đều moi quà của con trai chứ có con nào mua quà cho con trai đâu “.

P/s: \"Cháy cơm \" : ( nhà bạn nào nấu cơm bằng bếp than thì trong nồi cơm sẽ có cháy cơm , chứ nấu = nồi cơm điện thì không có đâu , cháy cơm ăn rất ngon nhất là chấm với nước Thịt sốt với cà chua… )

Chơi với nó được khoảng mấy tháng thì kì nghỉ hè cũng sắp đến , đây là một kì nghỉ hè đầy kỉ niệm mà cho tới bây h tôi vẫn nhớ .


Hồi 2 : Kì Nghỉ Hè.

Hồi nhỏ tôi thấy nghỉ hè còn thấy
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát: pround of you (Nhạc tiếng Anh tình cảm)
- Bài hát nhạc trẻ hay: nơi đâu bán phép màu
- Đoạn ghi âm đóng giả thằng ngu để trêu nữ nhân viên tổng đài Viettel
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved