Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 47

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 47

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 45527 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 47


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 47

những lúc chồng em thua bạc..uống rượu và rồi đánh em như thế này không ? Tôi không thể giương mắt nhìn em chịu cảnh này nữa..tôi phải làm điều gì đó để giúp em...tôi lấy hết dũng khí của mình để nói tất cả bao tâm sự mà tôi chưa từng giãi bày với ai để nói với vợ chồng em...mong chồng em có thể suy nghĩ lại ... không biết có phải ông trời tạo cơ hội để tôi nói hết bao muộn phiền trong lòng hay do cửa nhà em cách âm tốt mà tôi , em , chồng em nói to rồi tiếng cốc vỡ... vậy mà bé Suri vẫn không tỉnh giấc....
_Tôi xin anh đấy , anh đừng đối xử như vậy với Hiếu đc không? Tôi sai...ừ..tôi chấp nhận là mình đã sai..nhưng Hiếu cô ấy vô tội...cô ấy không thể nào chịu đc những trận đòn của anh đâu! Tôi yêu Hiếu...yêu tha thiết say đắm..nhưng tôi không có đc Hiếu vì tôi là một thằng hèn nhát..bất tài..vô dụng...tôi yêu cô ấy hơn chính cả bản thân mình..nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương! Còn anh thì sao...anh cũng là con người đúng không ? mà đã là con người thì anh phải hiểu là phần người nhiều hơn phần con chứ ...anh làm thế khác gì một loài cầm thú đâu khi mà cô ấy còn đang vất vả chăm sóc giọt máu của anh! Tôi cứ nghĩ bé Suri là con của tôi nhưng sự thật thì không phải , nó là con của anh vậy mà anh đối xử với mẹ con Hiếu như vậy sao! Một phần trong lòng tôi cũng muốn bé Suri là con của tôi để tôi có cớ cướp Hiếu từ tay của anh..Lúc nghe mọi người nói rằng anh người tốt và có tiềm lực về kinh tế thì tôi đã yên tâm phần nào về Hiếu...nhưng bây giờ anh sao vậy? Có phải a nghĩ rằng bé Suri không phải là con của anh nên anh đã hành hạ mẹ con Hiếu không và anh nghĩ rằng mình không phải là người đầu tiên của Hiếu nên đâm ra ghét cô ấy không? Tôi là con trai vì vậy tôi cũng phần nào hiểu đc những cảm giác đó...nhưng anh hãy vì giọt máu của mình mà làm lại với Hiếu đi...anh đã có một cô vợ hiền dịu ngoan ngoãn..chỉ có điều cô ấy có một quá khứ không đẹp thôi...vậy thì anh phải biết chăm sóc , che trở và là chỗ dựa tinh thần cho mẹ con cô ấy chứ..đằng này anh lại cờ bạc..rượu chè...nếu thời gian có quay trở lại thì tôi sẽ dũng cảm hơn..mạnh mẽ hơn..vì có như vậy tôi mới có đc Hiếu...nhưng mà tất cả đã quá muộn mất rồi..Hiếu đã là của anh...Hiếu đã sinh cho anh một đứa con ...những việc làm của Hiếu trong suốt thời gian lấy anh và sinh con đã phần nào bù đắp những lỗi lầm trong quá khứ của anh ...vậy anh còn muốn làm gì nữa đây , muốn hành hạ cô ấy đến chết ư? ...anh mà làm như vậy thì tôi quá khinh thường anh..mặc dù bản thân tôi chẳng ra cái quái gì ...tất cả những gì trong lòng tôi đã nói hết..anh có muốn duy trì mối quan hệ với Hiếu thì anh hãy nghĩ lại đi..nếu anh không làm đc thì hãy để cô ấy đến với tôi...tôi nghĩ anh không để Hiếu đến với tôi đâu vì chí ít anh yêu cô ấy nên mới lấy cô ấy chứ ...phải không ?
_Hiếu à! Mình xin lỗi Hiếu về tất cả...về những gì mình đã gây ra cho Hiếu...Hiếu có thể tha thứ cho kẻ tội đồ này chứ!
_Tớ..tớ..tha lỗi cho Sơn từ lâu lắm rồi..!! – em nấc nói không thành câu.
_Mày...mày...chúng mày... - chồng em tức nghẹn không nói đc câu nào..anh ta cầm chặt cốc nước trên bàn như muốn đáp nó vào đầu tôi 1 lần nữa...em thấy vậy nên đã ngăn chồng em lại..
_Anh...anh đừng làm thế! Sơn bị 1 lần là đủ rồi...anh hãy tha thứ cho cậu ấy đi ...em xin hứa em sẽ yêu anh và chăm sóc con mình thật chu đáo..đc không anh! Sơn...cậu về đi..tớ rất cảm ơn cậu vì cậu đã nói hết ra còn việc ở đây cứ để tớ lo.! – em lao đến ôm chặt chồng em để anh ta không đáp cốc nước vào đầu tôi 1 lần nữa.
_Bỏ ra...bỏ ra – chồng em chỉ nói thôi chứ không có hành động nào để thể hiện lời nói đó..có lẽ anh ta đã thông suốt khi tôi nói hết tâm sự của mình rồi chăng?
_Một lần nữa , tôi xin tạ lỗi với anh , còn với Hiếu : Mình xin lỗi cậu – với mỗi một người khi nói lời xin lỗi tôi đều cúi người xuống như người Hàn Quốc khi chào một ai đó...tôi đã khóc..những giọt nước mắt đã gột rửa những tội đồ của tôi..dù nó chỉ là những dòng nước nhỏ nó chả thấm vào đâu so vs những tội lỗi của tôi nhưng chí ít tôi cũng thấy lòng nhẹ nhõm hơn! Vậy là trong đời tôi đã chiến thắng đc bản thân ..chiến thắng đc cái bản tính nhút nhát đã theo tôi từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ... gạt những giọt nước mắt còn đọng lại trên khóe mắt...tôi chạy thật nhanh ra nhà của vợ chồng em ...phóng xe thật nhanh và trong lòng thầm nhủ câu nói mà tôi đã nói khi dời đắm cưới của em đó là : “ Hạnh Phúc Nhé Em”
. . . . .


Vì 1 lý do nào đó tôi xin tạm dừng câu truyện của mình tại đây...xin lỗi mọi ng`
forums.voz.vn/showthread.php?t=253708Hồi kết :

Sau khi nói hết những suy nghĩ, ấp ủ mà bao năm tôi giữ trong người ...tôi cảm thấy thật thanh thản và nhẹ nhõm..một cảm giác như là trút bỏ đc cái khối u ác tính trong người vậy! Tôi và em không đến đc với nhau âu cũng là chuyện của cái duyên cái phận...có nhiều đôi yêu nhau say đắm , thề non hẹn biển, dù chết cũng phải ở bên nhau..nhưng đùng một cái vì lý do này lý do kia mà không lấy nhau đc...còn tôi và em..2 con người với 2 mối tình yêu đơn phương mà tôi và em không ai biết ..tình yêu của tôi dành cho em ,hay em dành cho tôi...đó không phải là tình yêu đích thực..mà đó chỉ là tình yêu cảm tính...mà đã là tình yêu cảm tính nếu vô tình đến đc với nhau nhưng rồi mấy bữa lại dời xa nhau mà than rằng : ôi! Sao thất vọng quá..người mình yêu đơn phương bao lâu này là ng` thế này, thế nọ ư...sao cô ấy, anh ấy..có nhiều tật xấu thế...đấy! nếu tôi và em đến đc với nhau thì tôi chắc chắn một điều là tôi và em sẽ đi theo vết xe đổ của những bậc tiền bối..
Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại..tôi đã bỏ mất bao nhiêu thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi học trò để thầm yêu em , bỏ mất bao nhiêu cô bạn gái yêu thầm tôi ^^ ..cho dù tình yêu của tôi có là tình yêu cảm tính đi nữa thì cho đến khi tôi giống chị tôi , ngủ 1 giấc dài thì tôi sẽ không bao giờ quên những ngày tháng yêu đơn phương em!
Các bạn nói tôi là một thằng nhát , kém cỏi..uhm! tôi chấp nhận những điều đó..nhưng thằng nhát như tôi cũng có những suy nghĩ riêng , những suy nghĩ tốt cho người tình của mình..đó là thời c3 yêu đơn phương em..tôi không nói ra vì tôi sợ tôi nói ra..thứ nhất nếu em đồng ý..em và tôi yêu nhau thì tôi sợ ảnh hưởng đến việc học của 2 đứa tôi...thứ 2 nếu em không chấp nhận tôi thì việc học tập của tôi sẽ bị giảm sút , tôi và em sẽ rất ngại khi gặp nhau, tôi cũng thích yêu theo kiểu này vì k ảnh hưởng đến ai và đặc biệt là tôi có cảm giác thích đến trường đi học hơn, yêu mấy bố bảo vệ trong trường hơn..vì có em..em cũng đang học chung với tôi.. và tôi nghe 1 ng` bạn nói vs tôi 1 câu này : Đã sợ thì đừng yêu và đã yêu thì đừng sợ...Tôi thấy câu này đúng với tôi quá...với những suy nghĩ của 1 thằng sống nội tâm vậy ! tôi sẽ đợi em ..đợi em học xong có việc làm ổn định..tôi sẽ đến với em..nhưng cuộc đời mà ! nó có bao giờ theo sự sắp đặt của ai đâu..
. . . .
Những ngày tháng tôi nói ra bao tâm sự trước mặt vợ chồng em,cuộc sống của tôi đã bắt đầu đi vào quỹ đạo hơn..đặc biệt là không có mặt em trong cuộc đời tôi nữa..tôi cũng vui khi gia đình em đã trở lại theo đúng nghĩa 1 gia đình hạnh phúc..đó là vợ chồng vui vẻ hòa thuận với nhau...
_Alo! Sơn à! Tao Dung đây!
_Uhm! Dung hả? Gọi có có chuyện gì k?
_Mày..mày cũng khá lắm..cũng dám nói hết ra cơ à!
_Hì..hì! tớ cảm ơn Dung nhé!
_Mày cảm ơn gì tao?
_Cảm ơn Dung vì Dung đã cho tớ 1 lần thử thách với đời..thử thách với tình yêu của mình là đã làm theo trái tim mách bảo? Dung mà không chửi tớ, không đưa cho tớ quyển nhật ký của Hiếu thì cuộc đời này tớ vẫn chỉ là thằng khù khờ , nhút nhát..
_Uhm! K có gì , mà này! T cũng xin lỗi mày nhé! Vì lần trước ở sàn ..tao hơi quá...!
_Không sao đâu! Nhiều người khen tớ làm tớ phát chán rồi..ít ra cũng phải có ng` chửi tớ thì thể mới gọi là cuộc đời chứ...à ..vợ chồng Hiếu thế nào rồi!
_Ah! Tao nghe Hiếu nó kể là sau khi mày ở nhà vợ chồng nó , chồng nó giờ thay đổi rồi..không còn cờ bạc nữa... chí ít thì m cũng làm đc 1 việc tốt cho nó!
_Thế à! Vậy là tốt rồi...mọi chuyện thế là tốt đẹp hết rồi...
Nghe D nói vậy tôi cũng phần nào yên tâm về em, nhưng mà các cụ có câu : Trăm nghe không bằng mắt thấy... mặc dù nghe D nói như vậy..tôi cũng k hẳn tin đến 100% ...vì thế tôi quyết định biến tôi trở thành cậu bé Sơn hồi lớp 8 ..cậu bé ấy đã rình mò , thập thò trước của nhà của cô bé mà cậu ấy yêu bằng cả trái tim để tặng quà nhân ngày valentin.. nhưng giờ đây không phải là đợi cô bé ấy nữa ra để tặng quà nữa..mà cậu bé ấy đang hoàn tất công việc về mối tình yêu đơn phương của cậu ấy đó là lại rình mò trước nhà cô bé ấy và xem có thật chồng cô bé ấy có thay đổi hay không...cô bé ấy có hạnh phúc hay không?
Sau bao nhiêu ngày hóa trang thành đệ tử cái bang...làm bạn với muỗi và chuột thì cuối cùng thành quả cũng đến với tôi..quả thật em sống hạnh phúc thật..chồng em không cờ bạc nữa..anh ta đã tu tâm làm việc hơn...đi làm đúng giờ và về đúng giờ..đặc biệt là những lúc chồng em về , em lại ra đón chồng em = 1 nụ cười , chính nụ cười ấy năm xưa đã cướp đi trái tim của tôi., giờ nụ cười ấy k phải là của tôi nữa rồi...em yêu chồng em thật rồi...
. . . . . .
Hôm nay là ngày giỗ của chị , mẹ tôi thì đi làm từ sớm..bố cũng vậy..chị hai thì lấy chồng ở trên Hòa Bình nên chỉ có tết mới về đc..sáng mẹ đi làm..mẹ có đưa cho tôi ít
« 42 43 44 45 46 47 48 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 47 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 47
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Hình động đẹp cây thông noel, hình động cây thông giáng sinh lung linh
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 47 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved