Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 9

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 9

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:14)
•Xem: 55497 lượt xem

Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

làm này là vì ai chứ.. tất cả là vì nàng đấy.. vì cái giao kèo của tôi với nàng đấy ..híc..híc..
Hồi 9:Đây có phải là hẹn hò ???

\" Chúng mày ơi!!! đội cờ đỏ đến rồi đấy , mau đeo khăn quàng vào đi ..\"-giọng mấy đứa lớp tôi vang lên khi đội cờ đỏ đến kiểm tra .

Trường tôi có luật đó là trước khi vào lớp 10 phút thì có đội cờ đỏ gồm 2 người trong ban chấp hành chi đoàn trường đến để chấm điểm vệ sinh lớp học , sĩ số và xem có ai ko đeo khăn quàng thì bị ghi vào sổ ai mà bị ghi nhiều lần thì bị tuyên dương trước cờ..he..he..

Cả lớp tôi nháo nhác hết cả lên , có mấy đứa chỉ vì cái khăn quàng mà đánh nhau \" Đ.m trả khăn quàng cho tao.. mày có đưa ko tao tát chết bà mày bây h \" tôi ung dung ngồi xem bọn nó xâu xé nhau vì trong cặp tôi có rất nhiều khăn quàng , nhiều lúc tôi còn đem ra để kinh doanh nữa..

_Sơn xì.. còn khăn quàng ko tao thuê một cái-tiếng thằng bên cạnh

_Tao nói trc\' nhé . bây h xăng tăng, điện tăng vì thế giá thuê khăn quàng vì thế cũng tăng theo, lần trc\' là 500vnd bi h tăng thêm 200vnd là 700vnd , thấy đc thì giao dịch

_Mẹ cái thằng khôn lỏi, đây 700vnd đây , mau đưa cho tao đội cờ đỏ sắp đến rồi

_Ừ..đợi tao 1 tý - tôi mở khóa cặp để lấy khăn quàng đưa cho nó , nhưng tôi chả thấy cái nào hết..thôi chết rồi hôm qua giặt cái cặp quên ko cho vào híc.híc.

_Sao lâu thế??- nó càu nhàu

_Chết mẹ rồi tao để quên ở nhà!!

_Thế thì trả lại tiền đây!!

Phát này thì chết tôi rồi , tôi nghĩ đến thằng Tân

_Tân ơi mày còn khăn quàng ko tao mượn cái nào!!!

_Ko còn mọi hôm này có nhiều lắm mà ..

_Tao để quên ở nhà rồi

\" Đội cờ đỏ đến rồi cả lớp giữ trật tự \" - tiếng lớp trưởng vang lên

Tôi còn đang hí hoáy mượn khăn quàng thì đột nhiên tôi ngẩng lên .. Trời ơi..kia ko phải là nàng sao người mà tôi đã đá bóng vào và có giao kèo với tôi sao, sao hôm nay nàng lại là người đi chấm điểm , mọi hôm là người khác mà , hàng loạt câu hỏi cứ vởn vơ trong đầu tôi , tôi cahr còn cách nào chỉ biết cúi gầm mặt xuống bàn , chỉ nghe thấy tiếng lớp trưởng và nàng nói với nhau :

\" Vệ sinh sạch sẽ : 10 điểm\" - tiếng của nàng

\" Sĩ số đủ : 10 điểm \"

\" Có 2 người ko đeo khăn quàng : 5 điểm \"

\" Bạn lớp trưởng bạn đọc tên 2 người ko đeo khăn quàng cho mình \"

\" Lê Ngọc Sơn và Phạm Văn Triệu \"

\" Lớp trưởng bạn có thế cho tôi gặp Lê Ngọc Sơn đc ko ?? \"

\" Sơn ơi!! đội cờ đỏ tìm bạn có việc gì nè \"-Tiếng lớp trưởng gọi tôi

Nghe thấy vậy lúc đó tim tôi như ngừng đập , mặt cắt ko còn giọt máu, sao nàng lại gặp tôi làm gì ?? tôi cứ ngồi đực ra ở ghế nếu ko chịu đi , thằng cùng bàn đập vào người tôi \" Sơn xì !! ra đi ko bọn nó trừ hết điểm của lớp bây h !!\" tôi thấy sao từ chỗ tôi ra cửa lớp hôm nay xa quá, mọi hôm vèo phát là xong, đi qua mấy dãy bàn tôi có nghe thấy bọn nó xì xào \" phen này thằng sơn xì chết chắc rồi , bị đội cờ đỏ tìm là ko xong đâu \" nghe thấy thế tôi càng thêm lo sợ , vừa ra đến cửa lớp nàng đã lên tiếng :

_Sơn xì , tại sao bạn ko đeo khăn quàng hả???- mặt nàng nghiêm nghị nói với tôi

_Mình..mình.. để quên ở nhà !!- tôi lắp bắp

_Lý do hay quá ha!! để quên ở nhà hay là cố tình ko đeo??

_Mình quên thật mà!!

_Tạm tin bạn một lần, mình đã ghi tên cậu vào sổ , bạn còn tái phạm thì bạn sẽ đc đứng trc\' cờ đấy biết chưa !!

_Mình biết mà , tại hôm nay mình quên thôi, mình đâu phải học sinh hư...

Chưa kịp nói hết câu , nàng kéo tôi ra sau cánh cửa và.. dúi vào tôi 1 mẩu giấy nhỏ đc gấp rất ư là đẹp và nàng nói :\" ko đc cho ai đọc nhé \" nói xong nàng cùng cô bạn đội cờ đỏ đi mất để lại tôi 1 thằng con trai lần đầu tiên đc 1 người con gái gửi thư ngẩn ngơ nhìn nàng khuất dần.Vào lớp cả lớp nhìn tôi như một sinh vật lạ , tôi chả thèm quan tâm.. điều tôi quan tâm là trong mẩu giấy kia nàng viết những gì, Thư tình ư?? chắc là ko đâu, nàng làm sao thích 1 thằng như tôi đc , tôi bình thường như bao người khác còn nàng vừa học giỏi vừa xinh gái, Nhưng tôi cũng mong mẫu giấy đó là bức thư tình lắm..vì đây là lần đầu tiên có người gửi thư cho tôi . tôi nhớ lời nàng nói là \"ko đc cho ai xem \" nên tôi ko dám mở ở lớp mà đợi khi nào về nhà mới mở , tôi cũng tò mò lắm có lúc tôi định mở ra xem nhưng sợ thằng cùng bàn nhìn nén tôi lại ko mở nữa .Cuối cùng mấy tiết học cũng qua đi , tôi đạp xe thật nhanh về nhà trong niềm vui và cả tò mò nữa.Nhưng vừa khi mở mẩu giấy đó ra tôi thấy thất vọng tràn trề , nó chả phải là thư tình nó chỉ là 1 dòng chữ đc ghi rất nắn nót :

\" Thứ 5 , 10h30 mình đợi bạn ở cổng trường để thực hiện giao kèo giữa bạn và mình.

Nhớ đừng trễ hẹn nha !! (:^_^

_Ngọc Hiếu_ \"

Đúng là con gái nhớ dai kinh khủng , tôi cứ tưởng nàng quên rồi , ai ngờ nàng lại gửi cả thư để nhắc nhở tôi nữa , cũng may 20 ngàn kia tôi chưa tiêu..may quá..phù..phù.!!!

------------------------------------------

Tôi ko nhận mình là đẹp trai nhưng phải nói tôi cũng khá ưa nhìn.. mới học lớp 8 mà tôi đã sở hữu chiều cao 1m65 dáng người gầy gầy ốm ốm , mấy đứa con gái trong lớp trêu tôi là \" Thư Sinh\" . trong lớp cũng có vài đứa con gái thích tôi chắc tại tôi hiền lành ngoan ngoãn hay giúp đỡ bạn bè và có thể là đẹp trai nữa ( mọi người đừng ném gạch.. đau lắm..he..he ). chả biết lúc đó tôi bị bệnh gì nữa cứ nghe thấy ai bảo là có người thích tôi thì tôi ghét người đó lắm cố làm những việc k tốt để người ta thấy vậy k thích tôi nữa.Trong đó có 1 đứa lớp tôi hay gọi là \" Than Kíp Nê\" vì nó đen lắm , nhưng nó cười rất ư là duyên , nếu ai mệt nhọc mà nhìn thấy nụ cười của nó chắc hết mệt luôn ấy .

_Sơn xì à , tao thấy \" Than Kíp Nê\" nó thích mày hay sao ấy , trong lớp nó cứ nhìn trộm mày thôi!!

_Mày điên à !!- tôi phản ứng gay gắt

_Gì mà phản ứng kinh thế, thôi mày yêu nó đi . mày trắng nó đen 2 đứa yêu nhau thì hơi bị đẹp đấy hehe

_Mày thích thì đi mà yêu nó!!

Từ lúc thằng bạn nói vậy tôi có để ý tới nó và đúng như vậy , nhiều lúc trong h học tôi giở vờ chép bài và bất thình lình nhìn sang phía chỗ nó, quả thật nó đang nhìn trộm tôi thật, nhìn thấy tôi nó quay mặt đi và nhìn lên bảng. có một lần tôi bị ghi sổ đầu bài nên bị phạt 3 ngày trực nhật một mình vì cái tội đi học muộn. Ngày thứ nhất tôi đến lớp đang định cầm chổi quét nhà thì thấy sạch quá chả nhẽ có ai giúp tôi hỏi mấy đứa thì nó bảo là : \" chắc có ai đến sớm rảnh thì quét thôi \" thấy vậy tôi k thèm quan tâm nữa , có người giúp đỡ tôi là tốt rồi.Ngày thứ 2 cũng thế , Ngày thứ 3 là ngày cuối cùng của tôi vẫn là 1 lớp học sạch sẽ , tôi thấy có điều gì đó ko bình thường chả có đứa nào lại tốt đến mức giúp tôi cả 3 ngày như thế đc, tôi đi hỏi từng đứa trong lớp, hỏi hết đứa này đến đứa khác , mãi sau mới có đứa nói nhỏ với tôi là :\" cái Huệ( Than kíp nê) nó giúp mày quét nhà đấy!\" nghe thấy vậy tôi điên tiết tiến đến bàn của nó và quát:

_Bạn rảnh lắm hay sao mà quét nhà giúp mình??mình là con trai mà phải nhận sự giúp đỡ của con gái á!!!

_Mình..mình.. đến sớm thấy lớp bẩn thì quét thôi, mình k có ý gì đâu !!

Bọn trong lớp biết vậy suốt ngày trêu tôi với nó là 1 cặp , tôi càng làm những việc xấu như là chửi bậy để nó nghe thấy mà k thích tôi nữa.Có 1 lần do ko kiềm chế đc bản thân tôi đã đẩy nó ngã dúi dụi vào bàn , đầu đập vào thành bàn chảy máu rất nhiều phải lên phòng y tế, lúc đấy tôi chẳng thấy việc làm của mình là sai , tôi cảm thấy thật sung sướng nghĩ rằng chắc sau vụ này nó gét tôi và ko thích tôi nữa.Sau cái lần đó kết quả là nó bị 1 vết sẹo dài 4cm ở trên chán và nps phải cắt tóc mái bằng để che cái sẹo đấy đi , nó cũng ko 1 lời oắn trách tôi, cô giáo có hỏi thì nó bảo là ko cẩn thận nên bị ngã , đến lúc đó tôi biết là mình đã sai nhưng tôi vẫn ko 1 lời xin lỗi nó, tôi thật xấu xa phải ko các bạn!!!

Cái vụ đấy đã lọt tới anh trai nàng học trên bọn tôi 1 lớp ,kết quả là tôi bị đánh 1 trận thừa sống thiếu chết , phải nhờ thằng bạn nai về , trong lúc bị ăn đòn tôi thấy nó đứng ở 1 góc nhìn tôi và nó đã khóc.

Gửi Huệ : Khi cậu đọc được dòng chữ này thì bạn hay tha lỗi cho mình, tất cả là tại mình , mình k tốt lúc đó mình quá trẻ con chứ ko suy nghĩ chín chắn như bây h , nhưng H ơi , H có biết ko lúc đó tớ ghét những ai thích tớ lắm và hơn nữa trong lòng tớ đã có cảm tình với Ngọc Hiếu ở 8a1 mất rồi, tớ ngàn lần xin lỗi cậu \" than kíp nê \" của tớ =((

------------------------------------

Khoog biết từ lúc nào mà tôi bắt đầu nghĩ đến nàng nhiều hơn, nhớ đến cái hôm gặp mặt và hôm nàng đưa cho tôi mẫu giấy nữa. hôm nàng đưa tôi mẩu giấy đây là hôm thứ 2 vậy còn mấy ngày nữa thôi tôi có thế cũng nàng ăn chè rồi , thích thật đấy.!! mẩu giấy của nàng trước khi đi ngủ tôi lại dở nó ra để đọc lại mà ko biết chán, ôi chao người đẹp ngay cả chữ viết cũng đẹp theo chả bù cho tôi như gà bới , đọc xong tôi gấp nó lại như cũ và để vào 1 nơi quan trong ko ai có thế biết đc , tôi coi nó như vật báu của riêng mình , 1 vật kỉ niệm giữa tôi và nàng.

_Sơn xì làm gì mà như thằng mất hồn thế ?? dạo này tao thấy mày lại lắm đó.

_Tao có gì mà lạ??

_Tao thấy mày nhiều lúc trong lớp cười một mình như 1 thằng bệnh !! hay là bồ kết em nào roài!!

Chết cha bị nó nói trúng tim đen , tôi tỏ ra giận giữ
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 49 trang

Đang xem: Tự truyện Đơn phương full toàn tập - truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện Đơn phương full toàn tập, truyện chủ đề tình yêu có thật tôi kể lại, truyện tình đơn phương, đọc truyện tình yêu lẻ loi, truyện đơn phương tình yêu, love đơn phương phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved