Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 49121 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Truyện: Thằng Nghiện Game Tán Gái
Thể loại: Tự Truyện
Tác giả: Sơn Aries
Post by: alo9.net
----------
Part 1
Hồi em vẫn là học sinh lớp 6, em đã phải lai gái đi học rồi các thím ạ. Kể ra thì buồn thối ruột, cạnh nhà em có cô hàng xóm. Con gái cô ấy kém em những 2 tuổi lận, thế là cô ấy giao phó cho em luôn cái trách nhiệm cao cả \"đưa con gái cô đi học\". Mà em thì con ngoan trò giỏi cháu ngoan bác hồ có tiếng ở xóm, ai cũng biết thế, cô nhờ thì em cũng đành ậm ừ đồng ý. Số cờ hó vãi, mới biết đi xe đạp đã phải lai con hâm đấy đi học rồi, đến là nản cmn luôn.
Mà cũng lạ, em còn 2 thằng bạn thân cùng xóm cũng biết đi xe đạp mà cô Khiêm éo nhờ lại đi nhờ mình. Chắc tại mình cao to, khoẻ mạnh, thông minh và đzai nhất nên cô nhờ vả. Đúng là đzai cũng có cái khổ của nó các thím à. Haizz
Thế là sáng nào em cũng đi gọi nó đi học, may mà nó nhẹ chứ nó mà thuộc dạng con cháu chư bát giới thì em cũng chạy luôn chứ trả lai thồ gì sất.
Đi đã mệt rồi nó lại hay líu lo mà nói chuyện trả lẽ lại dán băng dính vô mồm nó. Mà 2 thằng cờ hó bạn em nó cũng đểu lắm các thím ạ, thấy em khổ thân thế này mà bọn nó còn trêu em với nó chứ. Cái bọn muốn chén gắp bỏ cho người đây mà. Hồi đấy em còn học lớp 6 thì đã biết yêu đương là cái quách gì đâu, trả bù cho bây giờ tẹo nào.híx...
Thế là hết năm lớp 6 em vẫn đèo nó đi học, trả khác nào thằng Akay Akủng gì đấy suốt ngày nằm trên lưng mẹ. Đúng là bóc lột sức lao động của trẻ em.
Năm lớp 7 em cứ tưởng là đ\' phải lai nó đi học nữa chứ, nhưng mà cái điều em ngĩ ấy lại éo sảy ra, em vẫn phải lai nó. Toàn bị ăn hành không à. Mà mẹ em nó trả vừa đâu, thấy em ngon zai cứ nhận em làm con rể tương lai chứ. Hài vãi thốn. (Bây giỡ ngĩ lại thấy ngu vãi, biết thế ngày ấy nhận luôn rồi được động phòng hoa trúc cmnr thì bâygiờ em nó cũng trả giận em như lúc này.híx)))
Một ngày hè lớp 7 đang đi học về, 5 tiết chắc các thím biết mệt ntn rồi chứ,éo mẹ đói, khát, mệt, mồ hôi vã như tắm,...
_Anh S khát nước không?- nhỏ Hạnh hỏi.
_Tao sắp khô cả họng rồi đây- vừa lai nó vừa trả lời đầy mệt mỏi.
_Anh uống nước đi này- nhỏ Hạnh cầm chai nước lọc ( hồi ấy éo phải nước lọc đâu, vỏ trai lavie thôi còn đâu là nước nhân trần đấy, chắc nó mang từ nhà)
_Sao mày không uống đi- em muốn cầm lấy mà tu 1 hơi cho hết cmn luôn rồi
_Em không khát, anh uống đi- nó cứ đưa cho mình. Nhìn nó cũng nhễ nhại mồ hôi em biết nó đang lừa tình em rồi.
_Ừ, thế đưa đây- mình cầm lấy chai nước tu phát hết luôn y như voi uống phi la tốp mà lương tâm hơi cắn dứt nhưng kệ, nó có uống éo đâu, đồ dại trai.híx...bla
Trả nó cái vỏ trai rồi em lại đạp xe nhanh về kẻo nắng.Đi qua quán bà Nguyệt thấy 2 thằngcờ hó bạn em nó đang ăn kem. Đùa các thím không biết lúc đấy em ức chỉ muốn đập bẹp đầu 2đứa nó làm đinh quay, bạn bè có ăn éo gọi nhau gì cả, vl thế mà xưng AE mười mấy năm.
_S, ăn kem này mày - thằng cờ hó Đăng nó lên tiếng
_Nhanh đem tao que rồi về - đang định chửi đm nó rùi nhưng thấy ăn em lại sáng mắt nhá. (trẻ con ham ăn ấy mà,hề)
Nó đưa em que kem, đợt đấy có 500đ hay sao ý, rẻ như đồng nát. Đang định bóc kem mà ăn em lại nhớ tới nó ngồi sau đã cống hiến cho em trai nước.
_Đăng, mua thêm 1 que nữa cho con Hạnh mày - em ra lệnh như bố nó
_HẾT cmn tiền rồi - cờ hó đăng đạp xanh dờn
Úi đê mờ đen vãi lúa, hôm nay em éo đúc tiền đi, thèm kem lạnh lắm rùi nhưng mà lại ngĩ nó tủi thân thế là em lại quyết định dại gái rồi,huhu
_Này ăn kem đi - em đưa cho nó lòng đầytiếc nuối
_Anh ăn đi, em kô ăn đâu - (Chết đến nơi rồi mà em nó vẫn giả vờ à)
_Tao bị viêm họng không ăn được kem lạnh chỉ uống được nước thôi - em dại gái cmnr các thím ạ, rồi em còn giả vờ ho nữa như phim trưởng.
_Dạ - em nó ngu vãi, em chém mà cũng tin rồi nhận kem ăn ngon lành nhưđứa trẻ lớp 5 )
Đi về đường nó và 2 thằng cớ hó bạn em cứ nói chuyện mãi, em trả thèm nói gì, giả vờ kiêu cứ thế đạp chứ. Buồn cười.
Đưa nó về tới cổng, nó xuống xe, em đang định về thì nó hỏi:
_Anh viêm họng à? - em chém mà nó tin.hix
_Ừ - em trả lời xít nữa phọt nướt mắt.
_Từ mai em mang nước cho anh nhá - nó bị em lừa tin thậtpjờ còn giúp em nữa à.
_Thế cũng được, thôi về đi - em vui lãi thốn luôn, thế là từ nay có ôsin rồi, uống nước nhân trần free, khoái trí tử.
Em đạp xe về nhà đầy xung xướng vì ý ngĩ đã có ôsin mà quên khôg để ý chính bản thân em lúc ấy còn là tài xế free cho nó. Hài cho số em.híx...
Part 2
Sau cái hôm nó nhận làm ôsin của em đấy các thím, thì hôm nào nó cũng mang nước cho em thật nhá, đầu tiên em nghĩ chắc nó chỉ đùa thôi mà đếch phải mới sướng chứ. Thế là trưa nào em cũng được uống nước giải khát free, đúng là cảnh có ôsin nó sướng thế đấy mà em quên cmn mất số phận em cũng đang là tài xế cao cấp của nó. Đúng là ông trời vẫn bạc với mình chán. Như nó là có ưu đãi rồi đấy. Khổ vãi thốn.
Thôi thì chấp nhận số phận \"đzai nó khổ sai\"
Thế là ngày nào cũng thế, ngày nắng cũng như ngày mưa ( à quên trừ chủ nhật ra) em đều đèo nó như là đèo người yêu ý. Khiến bao nhiêu đứa nó hiểu lầm em với nó là 1 cặp. Buồn cười vãi lúa. Chắc các thím biết hồi cấp 2 nó chơi cái trò gán ghép là như thế nào rồi chứ. Màtính em lại chẳng thích cái trò trẻ con ấy tí nào. Cứ mỗi lần bị trêu em đâm ra giả vờ nạnh nùng chứ. Trẻ con vãi ra.
_S ơi, bao giờ mày với con Hạnh lấy nhau thì nhớ mời bọn tao nhá-thằng Trường nói rồi ngửa mặt lên trời hận đời vô đối mà cười như chó sặx *** rồi cả bọn cười như những thằng trốn trại.
Lúc đấy em ước thằng cờ hó bạn em đâm mẹ đầu vào cột mốc mà nằm ăn vạ thôi. Cái cmn, AE mà nỡ chơi nhau ác vê lờ.
_Mẹ em bảo sau này em với anh S xẽ lấy nhau-nhỏ Hạnh trả lời ngây thơ còn cười theo bọn cờ hó bạn em. Em nó mới lớp 5 nên chắc trưa biết gì tin lời mẹ trêu. Lại làm bọn nó cười em.
_Mẹ em nhận nó làm con rể rồi hả?- Thằng Linh hỏi
_Vâng.hỳhỳ- Em nó trả lời như 1 lời khẳng định (biết thếngày đấy em nhận luôn vk ck cho bây giờ đỡ khổ, hồi đấy em ngu và kiêu vãi.hjx)
_Háháhá...
_hốhốhố...
_kékéké... 1 tràng cười như những thằng trốn trại thứ thiệt.
Máu dồn lên não cmnr, ức chế muốn đập đầu xuống đường cho đỡ ngại nhưng sợ đời mất đi 1 thằng đzai như mình nên thôi. Đz đúng là khổ thật đấy trứ không sướng đâu các thím.
Đ\' biết làm gì, em phóng như trâu điên húc mả để dời khỏi bọn nó, cái bọn ám mình như ma má ấy. Nản lắm.hàizz...
_Từ giờ không được nói kiểu thế, tao nghỉ chơi với mày đấy- lúc đấy em nói đầy dữ dằn. Bây giờ nghĩ lại hồi bé thấy em ngu vãi ra.
_Vâng- em nó run runkhi nghe mìng dọa nạt. (cho a xin lỗi e nhá.huhu)
_Thôi được rồi, lần sau nhớ đấy tao không muốn bị trêu như thế- em nói thêm.
...
Em nó im lặng nhưng em biết chắc với thái độ hổ báo cáo trồn của em thì em nó không nghe cũng phải tuân theo lệnh trời.
Mà phải công nhận là chơi với nó zui hết biết. Nó được cái cười lắm với lại lắm chuyện. Tám chuyện với nó thì đến tết tây trưa chắc đã hết.
Nhà nó mà có kẹo bánh gì là lại mang cho em ăn, khoái trí tử luôn các thím ạ.
_Anh S ăn kẹo nè- em nó chìa vốc kẹo ra mời em chứ.
_Hì hì, cám ơn mày nhá - thấy kẹo em sáng mắt ngay tắp lự, cười híp mí.hị hị
Nhận kẹo rồi ăn tự nhiên như ruồi
_Mày có ăn không? -em hỏi nó vì thấy nó cứ nhìn em như sinh vật lạ.
_Hì, dạ có
_Này cầm lấy - em nhớ là chia đôi số kẹo rồi đưa lại cho nó. Lúc đấy em nghĩ nó hâm hâm các thím ạ, đã muốn ăn lại còn đưa tất cho em. Bây giờ cho tiền em cũng không dám đâu ạ.híc
Nó ăn từ tốn vãi. Kiểu như sợ kẹo đau ý ạ. Em thì ăn như trâu bò nhai cỏ nhìn thấy nó ăn kiểu thế mà em muốn nhai luôn hộ nó cho nó đỡ khổ.hix ăn như mèo con.
Mà mẹ em cũng đểu lắm các thím ạ, cứ nhận nó làm con dâu tương lai không xa chứ. Những lúc mẹ trêu mà em muốn chui cmn vào cái lỗ nào ý. Đúng là người lớn toàn xúi dục trẻ em xa vào con đường yêu đương...huhu
_Sau này con muốn lấy thằng S nhà bác không? - mẹ em trêu nó.
_Con có bác ạh.- rồi nó còn cười với mẹ để chơi em đây mà.
Mà mẹ em chứ mẹ nó đâu mà nó dám xưng con với mẹ em, em mới là con mẹ em chứ, định cướp mama của em trắng trợn à.
...
Em trả dại dột gì mà ở đấy để mẹ trêu trọc, chạy ngay sang nhà thằng Đăng chơi game cho khoẻ. Trả thèm nghe mẹ em nói chuyện với nó nữa.
Nó lớp 5 rồi mà vẫn như con nít 3 tuổi ý, bị trêu mà vẫn te tởn mà cười được. Số mình khổ vãi dính vào con nhỏ này.
Part 3
Nó tuy là girl chính hiệu đấy nhưng mà nó quậy lắm các thím ạ, các thím không thể tưởng tượng được đâu. Hồi nhỏ bọn con zai tụi em chơi bắn bi ăn tai [bắn trúng bi thì được búng tai nhau ý mấy thím] ( trả biết có thím nào biết trò chơi dân gian mà khá nhiều fan trẩu tre hâm mộ này không nhỉ? )
Em ham chơi từ bé nên bá đạo lắm các thím ạ. Bi-a thì em không biết trọc chứ trò này khỏi xét, em bắn cứ phải gọi là headshot như trong half life luôn. Còn em nó thì chân yếu tay mềm, cầm viên bi búng cũng trả đúng cách nữa là, mỗi lần tới lượt em nó bắn là em ngứa mắt muốn đập chết cmn luôn.hix đã gà rồi mà cứ muốn đú theo cao thủ như em. Đúng là đã ngu rồi lại còn đánh đu với xã hội ( đoạn này em nó mà lên mkute đọc được là em thề xẽ bị nhéo nát hông, thôi kệ em cứ nói thật.hì ).
Em đại thắng bọn trẩu tre bạn em và cả em nó nữa các thím ạ (em phục em vãi, đã đz rồi lại thêm bắn bi giỏi, hị hị). Đến giờ em đi đòi nợ vì trong lúc chơi bọn nó muốn gỡ hoà nên
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái
Bài Ngẫu nhiên
- Tải về BEME 3.01 mới nhất
- Nhạc phim Hàn cảm động hay: Bản tình ca mùa đông
- Thủ thuật tải nhạc and video của viettel miễn phí dung lượng kb
- Ca khúc tình yêu hay chia sẻ: Cơn mưa tình yêu
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved