Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 10

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 10

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48050 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

khoản của bạn đã đăng nhập bởi người khác\". Đờ mờ VTC, 2 người chơi 1 nick cũng éo cho. Em nản luôn, ngó sang bên thấy cờ hó Trường đã đăng nhập nick em thành công rồi. Thế này em ăn cám à, thôi em đăng nhập lại kích con mẹ nó ra. Nó chơi em ăn chay à?
_Mày bắn hafl life đi, tao chơi lúc đã - em dụ nó để em còn an phận với nick của em.
_Đê mờ, bố bắn với tự động hả thằng cờ hó.
_Thì bắn đi, tí tao chơi cùng. -em hạ giọng gia điều kiện.
_Chú mày lại ở đây rồi à? Lên cấp gì rồi? - em đang đeo phone nge nonstop với bắn cf thì éo biết có thằng hỏi em. Quay lại thấy quen quen như chưa gặp bao giờ. 3s để em nhận ra đấy là sư phụ cf của em.
_Anh hả? Em lên Binh Nhất rồi anh ạ - em tự hào nhe khoe chiến tích đầy vinh dự sau 1 tuần mài miệt cầy game.
_Chú mày gà thế. Anh mà thế lên Hạ Sĩ rồi - em éo biết nó nói thật hay chém nữa.^^
_Hì hì, à a lập cho thằng bạn em cái nick đi ạ - may quá, đúng lúc đang cần. Hên vãi lúa.
Thế là thằng cờ hó Trường đã có nick chơi rồi.
Cứ thế tiếp diễn như ăn cơm bữa. Em nói dối mẹ để đi chơi, tiền tiêu vặt xin mẹ nhiều hơn. Đôi khi tiền đúc lợn em khều ra để lấy tiền chơi. Ngày đấy có 2k là được 1 tiếng. Tính đến bây giờ lên 5k rồi, đô la thì lên giá mà tiền việt mất giá quá...
_Đi ăn kem đi anh S - nó rủ em.
_Để chiều tối đi, bây giờ tao bận rồi - em sắp phải ra đi lên đường làm game thủ rồi nên từ chối.
_Anh dạo này đi đâu thế - nó tính dò la tin tức à.
_Đi học chứ đi đâu - em chém tỉnh bơ.
_Tối anh nhớ dẫn em đi đấy!
_Ừ rồi, thôi tao đi đây.
Em hết nói dối mẹ rồi lại dối nó. Nhưng hoàn cảnh kiến em phải chảnh. Buồn vãi.
Do ham chơi, 6h tối mới lết ra khỏi quán. Về nhà mới nhớ là hứa rủ nó đi ăn kem. Lại quay đầu con chiến mã hướng nhà nó thẳng tiến vì không muốn thất hứa với trẻ con.
_Sao anh về muộn thế? - em trưa kịp dừng xe nó đã thủ sẵn ở cổng để hỏi em rồi.
_Tao còn phải đi học mày không thấy à, nói nữa tao về giờ - em giả vờ lên cơn nộ khí nên nó xuôi xị ngay tắp lự...
_Hì, nhanh lên em còn về ăn cơm nữa anh - có cười toe toét chèo lên xe em ngay tắp lự.
Gió lào thốc vào người mát rười rượi làm em mất đi cảm giác choáng váng do ngồi nhiều dưới máy vi tính rẻ tiền.
_Hôm nay hết kem rồi cháu ạ - ông chủ tiệm kem lắc đầu khi em hỏi mua.
Ơ cái đệch, sao không để lúc nữa hãy hết nhỉ, số cờ hó thế không biết.
Lại đạp ngược Q.L 2 hơn 1km mới có quán kem.
May quá quán này nó còn kem. Nhưng em đoán là ế thôi các thím ạ...^^
Mua kem mà con gái quán tạp phẩm này cứ cười tình tính dụ zai tân thì phải nhưng em đâu dễ gì mà bị dụ dỗ như cái lần đóng làm chú rể của nhỏ Hạnh nữa hả các thím.
Đang khát, đang đói, đang ... Em đánh nhanh diệt gọn 2 ly kem trong vòng 2 phút. @@ ăn tợn vãi thốn nhưng do dòng đời đưa đẩy mà các thím ^^!
Quay ra nó vẫn trưa xong 1 ly, mẹ ăn chậm như mèo con thế thì nửa đêm mới về tới nhà à? mà đã gần 18h30\' cmnr...
_Mày có ăn nhanh không là tao về trước bây giờ- em nạt nó.
_Dạ - nó gật đầu như gà mổ thóc xong nó ăn liên hồi dính bết hết cả lên mũi, thấy mà chỉ muốn cười thôi các thím ạ.
_Thôi ăn từ từ thôi - em nén cười mà bảo nó không nó mà đột tử ở đây thì em ăn hành trong tù mất.
19h kém mới về tới nhà. Mẹ cứ tưởng em chăm học nên nấu bao nhiêu món tủ của em. Có lỗi với mẹ quá... Bây giờ cho em 1 vé quay lại quá khứ thì em hứa xẽ không lừa mẹ và cũng không bỏ rơi em nó 1 time dài như vậy.
Chapter 20
Ngày đấy thế là đã phê cf, cứ hôm nào ngỉ học bọn em cũng đi chơi, chơi nhiệt tình, chơi hết mình. Nhiều buổi em bảo mẹ vào nhà bạn học luôn không về nhà ăn cơm trưa nữa. Em bảo nó về cùng bạn không nó ốm như lần trước thì cũng tàn đời zai.
Đúng là nhịn cơm, lừa mama đi chơi mới biết thế nào là đói. Trông mặt thằng Trường méo vì đói trả khác nào thằng ăn mày bắn cf. Trả có gương để em xem giống nó không nữa...hức hức.
Đùa học em trả dám nhận là thần đồng nhưng về game thì em xin nhận làm game thủ. Không phải em chém đâu, nhưng nói thật là bọn nó khen em bắn hay xuốt à, đôi khi chát lại khiêm tốn là đang tập chơi mà đéo đứa nào chịu tin chứ, khổ vãi thốn. Hồi đấy em bắn toàn đấu sinh tử máp ngã tư thôi vì có nhiều súng để lượm, kho đồ có mỗi khẩu M4A1 nên không hám bắn ở chế độ khác. Thi thoảng làm trận Kim Tự Tháp cho vui thôi. Tập chơi nên éo biết buny thùng gỗ, thấy mấy thằng nhẩy lên được em cũng nhẩy theo, mãi éo thấy được mà còn bị định kill cho phát mớt đau chứ, bây giờ khác rồi, kĩ thuật gì ở cf em đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Em bunny lên thùng gỗ cao nhất ở máp Hội Hoa Đăng Hay Trạm Phát Sóng 1 cách ngon lành, snap AWM em cũng khá khá là đằng khác.
Nhưng là bây giờ thôi chứ ngày đấy em biết bắn mỗi ria là tàm tạm, ngắm em chịu chết.
Ở quán chắc thấy game cf này hót hay sao ý mà chủ quán cũng down về cài đặt luôn. Đông khách hẳn, đúng là chơi offline thì mấy người ngiện, bổ sung nhiều game online mới ăn khách chứ. .
Về nhà em vẫn nói dối mẹ là học nhóm để sắp thi kết thúc năm học. Thấy có lỗi lắm nhưng ngày đấy em mải chơi bời mà đi dối cha về nhà dối mẹ. Mô phật trả biết em làm thế sau này có xuống 18 tầng địa ngục không nữa. Xuống đấy mà bị diêm vương hành thì có mà vạn tiễn xuyên tâm. Hay bị bọn quỷ sứ búng tờ rym thì em trả biết làm thế nào. Mong sao không có địa ngục. =...
Vài ngày sau, vào buổi sáng mà có lẽ em xẽ không bao giờ quên.
_Trưa nay đi tiếp không mày, được ngỉ toán chốc? -thằng cờ hó Linh dụ dỗ em.
_Đi, bố chấp mày với thằng Trường - em mạnh mồm luôn. Nói thật kể cả nó không dụ em cũng vẫn đi ấy chứ.
_Đi đâu đấy anh Sơn? - nó hỏi em.
_Đi headshot - thằng Linh cười đểu lắm.
_Cho em đi với - nó tính xin em.
_Mày ở nhà, đi đâu - em quắc nó, nó biết đi chơi điện tử về méc mẹ em thì em nát mông mất.
Bị em quát nó im bặt như bị khâu chỉ vào mồm ý. Phải công nhận em rất là bá đạo. Bá đạo trong từng câu quát...^^
Đến trường nó em dặn trưa nó về cùng bạn để em đi lên đường trở thành game thủ.
_Trưa về cùng bạn nhá, tao bận rồi. - em dặn nó.
_Anh đi chơi điện tử à? - nó đi quốc trong bụng em từ bao giờ thếnhỉ?
_Tao đi học nhóm, chơi gì mà chơi - em chối trong yếu ớt giọng đã bé hẳn, công nhận em không có tài chầy cối trong nói dối
_Anh mà đi trưa về em mắch bá đấy - nó dám thách thức một game như em.
_Mày tài mày mách đi, biết con mẹ mày đi. - em nói thật lúc đấy em ức éo chịu được, nộ khí xung thiên, máu dồn về não em chửi nó luôn. Nó 2 mắt đỏ dần nhìn em trân trân trực khóc nhè ăn vạ. Đéo hiểu sao em thấy gét nó thế không biết.
_Mày tài mày khóc đi, mày chỉ tài ăn vạ thôi. Từ giờ mày tránh xa tao ra, tao không muốn thấy mày nữa - em to tiếng quát nó trong lòng bức xúc.
Nó cố gìm lại cơn nấc cục, nước mắt nó ứa ra và chạy vụt vào trường.
Em trả hiểu vừa rồi em đã làm gì nữa, tự dưng em thấy mình tội lỗi quá. Mọi học sinh cấp 1 vứt cho em mất cái nhìn trả thiện cảm cho lắm. Em thành thằng côn đồ rồi ư? Em có học sao lại hành động trẻ trâu như thế nhỉ?. Đạp xe đến trường lòng đầy xúc cảm tội lỗi.
Chapter 21
Sau khi đuổi nó xong ngồi học em cứ tưởng tượng ra cảnh nó vào lớp khóc nhè, rồi cô Lụa văn thể hỏi rồi nó khai em đã bắt nạt nó thì lần sau em trả dám gặp mặt cô giáo luôn đấy. Đành ra lại trả học được gì. Giờ inh lích đang ngồi ngó ra cửa sổ bỏ mặc cô giáo và các bạn để suy ngĩ về hành động ban sáng thì. Thấy đau nhói ở hông, theo phản xạ em quay lại và \"Đê Mờ thằng nào\". Mịa thì ra thằng cờ hó Linh. Nhưng ôi không cô Phượng dậy Anh Ngữ đã thủ sẵn tự bao giờ. Vậy là đã nge thấy những gì mình chửi à?
_Cậu Sơn đứng dậy cho tôi - cô này lành lắm mà, hôm nay định chơi mình nữa chăng?.
_Dạ - em ngoan ngoãn đứng dậy lòng đầy lo lắng, sợ nhất vào sổ đầu bài chơi lắm.
_Cậu trả lời cho tôi câu ???
Em có chú ý suốt từ đầu giờ đâu mà trả lời được, đọc như gà mắc tóc cái câu hỏi rồi tắt nắng như ngọn nến trước.
_Cậu đứng đấy, giờ học không học lại ngó ngang ra ngoài cửa số.
Em trả còn biết nói gì, bắt tận tay, day tận mũi thế này thì thách thím nào mà chầy cối lại được. Còn tội chửi tục nữa, chỉ còn cách die thôi chứ trả còn cách nào. Con Hương nhìn em mắt đầy lửa hận. Má nhà nó em bị thế này vẫn trưa đủ sao? Nó muốn solo headshot ở ngã tư tử thần chắc. Tâm trạng hoảng dần đều vì lo sợ bị ngồi vào sổ đầu bài, rồi mời phụ huynh lên họp thì em trả biết chui đầu vào đâu mà trốn.
Vừa ra chơi, con bà la sát lên gặp cô Phượng nói gì đấy, rồi cô kí sổ đầu bài rồi té xuống văn phòng uống nước trè.
Em chạy lên xem sổ đầu bài ngay tắp lự. Cô này chắc não có vấn đề hay ẩm IC hay sao ý, em thế mà vẫn kí giờ Tốt, phê Lớp học chú ý mới vê lờ. Thôi cô mắc bệnh này thì càng sướng, đỡ phải mắc tội. Xong đi tháo cống giải đen cùng bọn thằng Trường.
Trưa đi học về em theo thói quen rẽ vào trường cấp 1 đón nó. Xa xa cách cổng trường 100mét thấy cái dáng nhỏ nhỏ búi tóc 2 bên đeo cặp đứng ngoài cổng thì em chợt nhớ ra là đã đuổi nó tránh xa khỏi em. Em vội vàng quay đầu xe lại đạp về nhà, nhai cơm như nhai dạ, ngủ tới chiều cô Khiêm sang nhà em.
_Có việc gì thế cô? - vừa ngáp hỏi cho phải phép.
_Hạnh nhà cô có ở đây không con? - trông cô hoảng thế em cũng đã ngờ là nó vẫn trưa về nhà rồi.
_Dạ, không cô ạ - em đáp lại nhưng giọng đã run dần.
_Vậy cô qua trường xem sao, trưa giờ vẫn trả thấy nó đâu - cô chào em rùi lên con Dream chiến vê ga.
_Con chào cô.
Thế là những
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Đoạn ghi âm đóng giả thằng ngu để trêu nữ nhân viên tổng đài Viettel
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Cho em tựa vào vai anh 15 phút mỗi ngày được không? (truyện khá buồn tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved