Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 12

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 12

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48671 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 12


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12

trước khi thi học kì cho
các thanh niên cùng nghe nhá.
Phải nói đây là quãng thời gian mà mình thấy khá
là sung sướng vì được tẩm bổ như người mang
bệnh ý.hehe
Tủ lạnh luôn đầy ắp đồ dinh dưỡng thiếu yếu cho
một tràng kị sĩ lớp 7 như mình.
Hồi đấy lớn rồi mà phụ mẫu còn mua cả Cô Gái
Hà Lan cho mình tít mỗi ngày chứ.
_Học xong ra ăn chè đỗ đi con - phụ mẫu mời
mọc mình à.
_Dạ con ra liền à - đùa chứ ngoài đánh nhau ra
thì háu ăn cũng là cái nghề của mình. ^.^
_Sắp thi rồi, cố gắng con nhé. Được hsg năm nay
mẹ cho về nhà bác ở tràng an 2 tuần. - mẹ ra
điều kiện cũng cứng đây nhưng mà hsg năm nào
trả được nên mình cũng không xoắn.
_Dạ vầng ạ.
...
_Tối nay ăn sôi đỗ nhé. - Nói thật mẹ mình cũng
không phải người mê tín đâu nhưng trả hiểu tại
sao mẹ lại thế luôn .^.^.
Ăn cơm thì cũng nhiều đồ ăn nhưng có bao giờ
mình nhồi được hết đâu cơ chứ.
Nhưng cũng khổ mẹ toàn bắt mình uống sữa với
ngũ cốc thay món sting dâu yêu qúi của mình
thôi.
Ba hôm thi trôi qua một cánh nhanh chóng vá với
vẻ mặt ai cũng đầy hưng phấn vì đề của phòng
khá dễ mà lớp mình so với khối cũng thuộc lớp
loại khá giỏi.
Trả bài học kì toàn trên 8 điểm trừ môn Văn với
Tiếng Anh là 6,5. Mình cũng thừa biết là CGCN
yêu quý của mình xin cho đủ đk để đạt hsg thôi.
Vì hầu như kì nào cô cũng đi xin cho mình.
Đúng là số đẹp zai cũng có cái hay riêng. Xl mình
lại lên cơn tự sướng
Kết quả cuối năm đạt 8,2đ. Phù thế là năm đấy
vẫn là con ngoan trò giỏi rồi.
Kết thúc năm lớp 7 đầy biến cố.
Chapter 24

Đúng như những lời thân mẫu đã nói. Sau hai hôm ở nhà ngủ như thằng sắp chết thì bác mình trong Ninh Bình ra đón vào chơi.
Say xe tý chết trên xe taxi hàng 3, 4h đồng hồ (bác mình lái taxi ở trong đấy).
Nhà bác có thằng anh trai quậy vãi. Cũng bằng tuổi nó mà mình phải gọi là anh mới ức chứ. Gét nhất cái điệu hắn cứ rình rình xoa bóp tờ rym mình lại nói bậy vãi ra. Chắc có lẽ mình hay nói láo chắc do hắn ta truyền nhiễm cho mềnh. Số nhọ. Đúng là bé dâm vãi trầy.
Mình với anh họ đi chùa Bái Đính. Đi thuyền ở Tràng An. Mình nhớ là đi qua 9 hang động thì phải. Có hang có cá chết tanh vê lờ. Bên trong không được đẹp như phong nha kẻ bàng đâu nhưng cũng ngắm được.
Mà khoái nhất là ngắm núi đá, núi tự nhiên đẹp như là núi nhân tạo ấy. 2 đứa còn tự sướng vài kiểu làm kỉ niệm nữa.
Nhà bác thích cực cái gì cũng có, đồ ăn vặt trả bao giờ hết hafl life mới sợ chứ. Chắc thằng anh mình không biết rằng mình là 1 xạ thủ sinper ở C.S 1.1 à. Oai oai vào lập mạng, mình nhả cho mấy mạng đầu rồi sau đấy mình tỉa cho nhấc người mà các bạn chỉ cần hiểu là chết không kịp ngáp đoá.
Hết hafl life rồi lại tới cf. Đấu ngã tư tử thần mình win chặt 13-0 làm thằng anh mình xanh mắt mèo.
Cuối cùng hắn gạ mình ra solo đế chế mà mình cũng đệch hiểu đế chế là cái gì luôn.
_Mày vào đánh đế chế với anh, anh mà thua mày nữa là anh bỏ hẳn chơi game. - thằng anh mình to mồm vê lờ ra.
_Được, vào solo tiếp luôn - mình đoán chắc cũng giống như hafl life nên gật đầu cái rụp.
Lão lập mạng xong kêu mình vào mà mãi éo thấy trên màn hình có game nào mang tên đế chế cả.
_Anh Dũng ơi anh lại xem máy em không có đế chế - éo thấy đâu nên mình gọi ngay cổ thằng anh ra để tìm cho mình.
_Bố láo à ku, ở tiệm nào mà trả cài đế chế. Để anh xem nào.
_Đó anh xem đi, chắc máy này chủ tiệm quên chưa cài rồi - mình đang ngĩ tới viễn cảnh thằng anh mình xẽ căng mắt ra mà tìm cũng xẽ trả thấy đâu.
Thằng anh mình click chuột vào biểu tượng Age of empire rồi quay ra nói thẳng vào mặt mình
_Mẹ cha nhà mày, thế trả Aoe thì cái lol gì đây. - đờ mờ thằng anh mình bé mà láo vê lờ.
_Anh bảo đánh đế chế cơ mà chứ bảo đánh cái đó đâu hả- Ái dà thằng anh dám chơi mình thì phải bật ngay nhưng mà lúc đấy mình đâu biết tên đế chế nó được gọi là AOE hay cái tên lạ hua lạ hoắc kia đâu.
_Đệt nhau, thằng ngu này ngày ăn ba bữa mà đế chế cũng không biết - đê mờ thằng anh mình đụng đúng lòng tự ái của mình rồi đấy.
_Ai bảo em không biết chơi, vào mạng luôn cho em - dù trưa chơi bao giờ nhưng dự là cũng là game bắn nhau thôi nên cũng dám to mồm ngay.
_Đây rồi chú chó, đánh tốc độ 1.5 nhé. - thằng anh mình nói mà mình éo hiểu ổng đang nói cái gì nữa luôn.
_Ờ ờ, đánh đi. - thôi cứ to mồm đã. Bị ăn hành thì tính sau.
Loading... Game xong vào mình thấy có 3 thằng choai choai mặc quần áo đỏ chắc hết pin nên éo đi lại được dù mình dùng hết 4 nút mũi tên ở trên bàn phím.
_Mày cầm Shang nhá, sướng nhất chú mày rồi, tao cầm Cathar mới nhọ đây này - thằng anh mình từ hàng máy bên kia vọng lại mà mình cũng đéo hiểu ổng đang nói cái gì luôn.
3 thằng ăn hại này nữa, nhìn xấu zai lại còn éo có súng ống gì thì đánh đấm nỗi gì. Đéo biết làm gì đành ngồi nghe nhạc game nó kêu inh ỏi thôi, buồn vờ lờ. Thà hafl life cho 1 thằng còn có súng, dao mà giết định chứ cho 3 bức tượng vào đây chỉ để ngắm cảnh thôi à.
Quay sang thằng anh mình hàng máy bên kia thấy nó có đông thằng giống bên mình thế. Đứa làm lâm tặc chặt gỗ, đứa hái dâu, đứa đang làm lông con voi to kếch xù. Tay ổng cầm chuột với dùng bàn phím tứ tung trả ra đâu với đâu cả. Hoa hết cả mắt. Mà cũng éo hiểu mấy thằng đấy sao lại màu xanh mà bên mình màu đỏ bên ổng lao như tên mà bên mình như bọn vô dụng. Mình quay lại máy cầm chuột khua lung tung bành cuối cùng thì 3 kẻ vô dụng của mình cũng biết di chuyển. Mình thử cho lại gần cây dừa gần đấy xem thề nào mà cuối cùng 3 đứa ăn hại cũng éo làm lâm tặc được như bọn của thằng anh. Đờ mờ số nhọ vãi. Mà trả hiểu mấy thằng này nó làm thế để làm gì không có vũ khí thì đánh nhau bằng niềm tin và hi vọng à. Trúng trò rẻ tiền nên trả thấy có ai chơi là phải.haizzz
Ngồi một lúc trả biết làm gì ngoài nge nhạc game. Một lúc sau thấy có 2 thằng áo xanh cưỡi con lạc đà yêu quái sang ăn chém chết 3 bức tượng đỏ của mình. Rồi lao vào chém nốt cái căn cứ nữa. Thế là mình thua te tua trước ổng. Nản.
Chapter 25
Ở nhà bác cứ đều đặn, sáng đi ăn sáng ngoài phố rồi 2 anh em ngồi tia gái đẹp mặc dù thằng anh mình mới học hết lớp năm.
Rồi đi vào trong làng làm bá chũ lũ trẻ con, mình làm đại ka. Bọn này bé mà hăng vãi, rủ mình đi trộm xoài xanh nhà người ta mới ghê chứ. Đùa chứ cái này động đúng chuyên môn nên mình ôki nay. Khỏi xoắn làm gì cho mất time.
Tưởng nhà bắc toàn phố xá thế mà đi xâu vào cũng lạc mạc như thời xưa. Zui vãi. Hết trộm xoài bị chó dồn té tát xong lại xuống đồng hái dưa chuột. Đúng là sướng như tiên, trả làm mà vẫn có ăn.hehe Hái mít chín, dâu da,... Nói chung là có cái gì mà ăn được là bọn này rủ mình đi trộm hết. Đến là tội lỗi nhưng mà không thế thì đói vêu mồm à. Đùa tý thôi chứ chết đói nào được. Nhà bác mình thiếu gì đâu nhưng đồ cuỗm được ăn nó mới thấy ngon.hehe
Rồi chơi ú tim, gõ mõ, rồng rắn lên mây, trộm trè,...v.v... Có trò gì bọn nó dụ mình chơi bằng hết. Mệt éo tả nhưng zui cũng éo tả nổi luôn, gào thét chỉ trực khản giọng thôi.
Mà bọn này éo biết sạch sẽ là gì hay sao í, chốn cả vào cống rãnh để chốn, có đứa còn nhẩy mẹ vào bụi thòng bong rậm đừng hỏi để lúc rúc ra không khác gì một con ma mút thời 9x.
Mà mình thấy bựa nhất là sắp lên lớp 8 rồi mà bọn nó rủ mình chơi bán đồ hàng chứ. Đúng là đất Ninh Bình này cũng có những thành phần dị đừng hỏi. Con trai con đứa gì mà chơi bán đồ hàng như mấy đứa con gái. Nhưng mà xem cái cảnh thay lá chó đẻ làm tiền, thay nhưng bông hoa giấy, hoa đại làm hàng bán thì mình lại nhớ lại hồi nhỏ...

(_Anh Sơn chơi bán đồ hàng với em nhé - nó dương tròn đôi mắt để dụ em.
_ không mày đi rủ bọn thằng đăng mà chơi, tao con trai không chơi trò này được - sao nó không rủ mình solo headshot ở Ngã Tư Tử Thần thì mình đã ô kê ngay rồi không.
_Ứ em muốn chơi với anh cơ - nó đỏ hoe đôi mắt, mình cũng chịu nó thôi trả biết làm gì ngoài ăn vạ ra cả.
_Thôi nín ngay thì tao chơi cùng - cũng là do đang ở sau nhà mình. Mẫu thân mà biết nó khóc nhè là mình chỉ còn cánh đi gặp Diêm Vương để đàm đạo sao số làm zai của mình nó lại lận đận đến thế.
Nó bảo mình làm sao thì mình làm chứ phải chơi bán đồ hàng để bọn bạn mình thấy thì anh hùng như mình biết dấu mặt vô đâu, có mà phải sắm cái váy về mà mặc chứ trả đùa.
_Anh phải hái lá chó đẻ để làm tiền.
_A mua hoa hồng đi em bán cho! - nó pảo mình từng tý một.
_Nhưng đây là hoa xuyến chi cơ mà đâu phải hoa hồng đâu (gọi dân dã là hoa c** lợn í ợ). - nó nói sai mình bật tôm ngay tắp lự.
_Thì đang chơi bán đồ hàng cơ mà, a phải tượng tượng thế chứ. - mình trả biết làm gì ngoài làm theo cả. Rồi phải mua gạo, rau, thức ăn,...
đủ các thể loại)))
Tại bọn trẻ này lại làm mình nhớ tới nó. Mình lại vô thức nhớ lại những hôm làm tài xế free cho nó, nhớ nó mang nước cho mình mỗi ngày vào những ngày hè oi bức. Nhớ những buổi cho nó cùng đi trộm xoài nhà ông Thìn khó tính, những buổi trời mưa đạp xe để nó ngồi sau che ô. Nhớ tới lúc mà em đi nhậu nhẹt bỏ quên nó ở trường. Rồi lúc mình đuổi nó tránh xa mình ra,...Và gần nhất là hôm nó ôm mình rồi khóc ăn vạ. Tự nhiên thấy mình tội lỗi quá, không biết mình có phải là con zai không nữa mà lại đối xử với nó như thế. Tự nhiên muốn thời gian xoay dòng để mình có thể tốt hơn với nó. Bố nó mất sớm, rõ khổ thân nó.
_Anh sơn ra chơi đi anh - đang xuy nghĩ mông lung thì bị giật mình bởi tiếng gọi của lũ trẩu tre.
Chơi bời cã sáng xong về. Trưa 2 đứa ăn được bát cơm đã kêu no. 2 bác bá
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 12
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 12 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved