Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 13

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 13

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48655 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

đều thấy lạ vì thường ngày 2 đứa ăn như thuồng luồng đút dế mà hôm nay lại ăn ít.hehe 2 đứa nói lừa là ăn sáng vẫn còn no không lộ tội đi ăn trộm đồ ăn là tàn đời zai.
Chiều ngủ dậy anh lại dẫn ra nét, lại gặp lũ trẻ trâu sáng ngày. Gạ làm ngay kèo hafl life team 4-4 cho nó máu lửa vì vừa đủ 8 người. Ái dà ban sánh chơi đồ hàng như lũ đàn bà mà bây giờ toàn là game thủ. Hầu như team bên mình Win gần hết vì có 1 gamemaster như mình. Thằng anh mình xuốt trận cứ to mồm vì có mình bảo lãnh. Đôi khi mình giả vờ lao ra nhưng không bắn để team kia đỡ buồn. Thấy mình die cả team kia zú lên như đàn khỉ vỡ bầy. Đúng là bọn gà.
Bọn nó lại gạ xong kèo hafl life lại vào đánh đế chế, đúng món mà mình trả biết làm gì ngoài nghe nhạc.
Chapter 26
Sau khi đại thắng ở team 4vs4 ở half life thì chuyển sang team AOE 4vs4. Ôi cái đệch, mình là một chứ gà mới nở về AOE thì đấu với đá cái gì cơ chứ. Show mạng vào phòng thằng anh mình bảo kích liên minh 1 mà mình cũng éo biết kích kiễu gì.
Thôi thì đành cho ổng làm thay. Ông chọn ramdom rùi kích liên minh, ss cho mình luôn.
2 Team đã đủ, thằng anh mình stat game. Vào trận lần này mình có 3 bức tượng màu vàng chứ không phải màu đỏ như hôm trước nữa.
Thằng anh mình vào cái éo gì đấy nó hiện ra một bảng.
_Săm mơ, pan, seng, mác - thằng anh mình đọc mà mình cũng éo hiểu là gì luôn. Mãi sau mới biết là thằng anh mình soi quân để đưa ra chiến thuật đánh.
Rồi lão F3 để tạm dừng cuộc chiến. Thằng anh ngồi giữa, mình ngồi bên phải, 2 thằng nhóc nữa bên trái.
Ổng bảo pal, với mace chém đầu cánh. Mace đâm Y còn ổng đánh cung R.
_Thằng sơn cầm shang nhưng không biết đánh thì phát triển bơm đồ - ổng nói xong mình cũng éo hiểu ra cái vẹo gì luôn.
Mấy game thủ gõ 1, mình nghe trong tai nghe toàn Yes, yes,...
Ổng F3 để tiếp tục cuộc chiến.
Ổng Kêu mình HC nhưng lúc đấy mình biết HC là cái gì đâu chứ.
_HC ở đâu hả anh - mình éo biết đành hỏi.
_Đê mờ mày ngu thế, ấn nút H rồi nút C mấy lần trên bàn phím ấy. - đùa mình đã éo biết chơi còn cứ rủ mình chơi nản vl.
Mình HC đúng là được 5 thằng dân Shang đang chạy phần trăm.
_Đê mờ mày không đóng E đi xong mà dò dâu đi còn đứng nhìn.
_Đóng ntn hả Anh? - thà ăn chửi chứ ngồi mò thì biết đường nào.
_Mày quệt chuột vào thằng dân ấn BE rùi đóng 2 nhà BE ở giữa vùng đen và vùng sáng ấy. - ổng có vẻ đã tỏ thái độ tốt hơn với thằng gà bóc trứng AOE như mình. Mình thà lúc đấy bắn hafl life hay cf mình headshot bằng dao cho bõ tức.
Sau một hồi được chỉ bảo tận tình như trẻ em tập bú mớm thì mình đã thiết kế được chiếc BG ăn quả dốc dếc. Rồi tới chiếc BS ăn gỗ nhỏ nhỏ xinh xinh. Kích đời 2 với 16 dân Shang ở phút thứ 22. Đúng là cao thủ có khác.hehe
Mình mới phát hiện có thể dùng chuột để xây nhà bằng chuột thế mà ổng dám dấu mình. May mà mình cũng thông minh mới mò ra. Mãi sau mình mới biết cách ổng dậy mới là hay nhất.
Lên đời 2 xong nhìn nhà nào cũng đẹp ra hẳn. Khiến mình thấy zui phết. Trong lúc mãi đánh thì 3 ổng đang đánh với bọn kia nên éo ai để ý tới mình nản vê lờ. Nhưng mà cũng khoái 1 nỗi là đỡ bị thằng anh nó chửi mình ngu.
Ổng biết mình éo biết chơi nên mặc kệ mình. Còn bàn với bọn kia nào mace đâm Y vào nhà assy,...
Mình thấy có nhà gì mình xây bằng hết. Nào là BL, BA, BM, BB và kể cả BF mình cũng xây. Có cái nhà BB như cái túp lều lí tưởng của bọn thổ dân khiến mình chú ý. Nhấn vào nhà BB thấy thằng thổ dân da vàng cầm cây trùy như người tối cổ. Nhìn hung dữ vãi trầy. Mình xin ngay vài thằng ra xem thế nào.
Đóng thêm nhiều BE để xin bọn thổ dân da vàng cầm chấn sơn trùy đi tung hoàng ngang dọc khắp nơi.
Xin được khoảng 5 con thổ dân thì ổng anh bảo bên kia màu 8 đã rất đông cung A minoan và time đã bị đè mạnh nên ổng kêu quit game.
Ổng với 2 thằng kia quit hết. Còn mỗi mình, 1 lúc sau thì cả cung R, cung A, lạc đà, Ngựa chém lẫn lộn tràn hết vào nhà mình. Mấy con thổ dân cầm trấn sơn trùy của mình cứ thế là ra đi tìm ông bà ông vãi của chúng nó thôi. Thế là mình cũng quit cmn ra nhanh cho nó sớm chợ để đánh trận mới. Coi như nhường bên kia Win 1 lần xem thế nào.
Trận 2 vào và bên mình thằng anh đọc có 3 pal, 1 choson. Mình cầm choson.
Ông kêu trận này chém tất mà mình lúc ấy cũng éo hiểu thế nào là chém tất. Thôi thì mình cứ nghĩ là chơi tất thổ dân như vừa nãy thôi.hehe
Lần này cũng biết hơn tý. Xây nhà bằng chuột luôn cho đỡ mất time dõ từng chữ một. Mà trận này mình quên cmn mất. Mình xây phát 5, 6 cái nhà BE ngay từ đầu cho đỡ mất công xây. Để đến lúc ăn mỏ quả thì éo có gỗ đóng BG, nản vãi thế là bọn dân trâu bò của mình xách rỏ hái dâu mang tận về nhà chín.
Trận này đủ 120 gỗ mình đóng ngay cái BB để xin thổ dân. Éo thèm lên đời cho đỡ tốn thực cho đúng 10 thằng dân cả bú dâu, cả làm lâm tặc chặt gỗ luôn để tiết kiệm thực xin thổ dân. Mình cứ nghĩ đợt đấy mình thông minh chứ.haizz vl.
Vừa mang mấy con BB sang nhà định thì team 2 đã quit hết vì 3 pal lên đời sớm chém quá phũ phàng.
Thế là tỉ số cân. Mình thấy vui vãi dù trả góp được tý công sức nào cho đồng đội.
Sau buổi đấu team AOE 4-4 thì bọn nó toàn gọi mình với biệt danh là Sơn BB chứ. Khoái vê lờ.hehe
Chapter 27
Trả hiểu cái số mình nó như thế nào nữa. Xuốt ngày dính dánh tới game với trả gọ. Hết hafl life, đột kích rồi lại tới lượt thằng anh mình dẫn dắt vào con đường AOE để từ đấy cho tới tận hiện tại mình vẫn chơi AOE.
_Ở chơi nhà bác hết mùa hè rồi bác đưa về - bác mình đưa ra ý kiến khá hay.
_Không được đâu bác ạ. Mẹ cháu bảo cho đi 2 tuần là phải về rồi - thực sự mình rất khoái đi chơi nhưng mà mình đâu có dám trái lời phụ mẫu chứ. Về trễ khoé má mình cho ra ngoài đường hành khất quá :p
_Để bác gọi điện bảo mẹ cho, về nhà thì cũng làm gì giúp mẹ đâu. Cứ ở nhà bác - bác mình phán thế rồi mình trả biết phải nói thế nào nữa. Ậm ừ cho qua truyện rồi lại cùng thằng anh đi trinh phạt xa trường.
Ra ngõ phát đã gặp mấy bố như mấy thằng trẩu tre ngồi trên lan can rào nhà người ta đợi 2 đứa mình là đi phục kích ngay tắp lự. Hôm đầu thấy bọn này bẩn bẩn nhưng ai nấy cũng là game thủ nhí mới sợ chứ. Vãi xoài.
Hôm nay bọn này gã làm kèo gà nướng đắp bùn. Ây da. Nghe có vẻ dân dã phết đấy. Khoái quá mình ô sờ kê ngay cho nó sớm chợ.
1 lũ trèo lên đồi sắn ngồi đưa ra chiến thuật.
_Xuống vườn nhà ông An đi chúng mày. - thằng Lãm đưa ra ý kiến. Mình trả biết gì nên chỉ dám ngồi nghe không dám ho he.
_Ông ở mỗi mình với ổng bị điếc thì gà kêu có ổng là thánh mới biết được - thằng Thùy chốt thêm câu nữa. Mới quen nhưng mình biết hết tên mấy đưa luôn. Chắc cũng tại cái số mình nó thông minh mà.hehe
_Chuẩn đấy các đệ. Anh đồng ý với ý kiến của các chú - thằng anh mình to mồm vãi trầy. Không có mình ở đấy khéo bọn nó cho ra bã chứ éo có cơ hội mà nói lần nữa
_Thằng Sơn với thằng Qúy ở lại hái củi còn đâu theo tao - thằng anh mình lại tiếp tục phán. Đê mờ éo cho mình đi còn dám pảo hái củi. Cắt mịa chym ổng đi pây giờ. :v.
_Anh ăn gà nướng bao giờ trưa? - thằng Quý vừa lượm cành củi tràm vừa hỏi mình.
_Anh ăn gà quay thôi chứ trưa ăn kiểu đắp bùn như bọn mày bao giờ cả - mình hơi tiếc nuối vì to đầu hơn mà éo được nếp náp lần nào.
_Tý nữa anh khác biết, ngon từ thịt ngọt từ xương - thằng quý nói rồi cười tít mắt tiếp tục lượm củi.
10 phút sau, bọn kia mang về 1 chú gà mái mơ to kếch xù, đệt khéo phải hơn 2 kg chứ éo đùa các thím ợ.
_Mang dao đây Qúy - thằng Lâm có vẻ đô con nhất hội ra lệch, thằng này kém mình 1 tuổi thì phải.
Nó cắt tiết cho chẩy éo còn 1 giọt máu nào. Đúng là vắt cổ gà ra máu.
Rồi 2 đứa khắc bị sai đi lấy bùn dưới ruộng.
Nhóm lửa ngay rừng tràm cạnh đồi sắn. Mấy thợ săn chuyên nghiệp đắp bùn bẩn bê bẩn bết con gà. Nhìn hãi vãi xoài.
Cho lên bếp tự chế đốt gần tiếng đồng hồ rồi cả bọn rúc đầu vào chuẩn bị hưởng thành quả lao động. Thực ra mà nói là đi ăn trộm cứ lao động cái nỗi gì đâu. Để người ta mà biết thì lên phường uống nước chè thay Côca thì còn nhục nữa. Haizzz.
Bửa bùn ra khỏi con gà, lông gà bám vào bùn tuột ra trắng trơn. Để lộ làn ra vàng óng ánh, vỡ váng trên da gà nhìn mà chỉ muốn nuốt trửng nó ngay tắp lự thôi.hehe
_Các chú cứ bình tĩnh, ai cũng xẽ có phần. - thằng anh mình phán. Lúc này mình chỉ muốn đạp cho ổng phát rồi cướp con gà mà ăn nhem nhẽm bọn này thôi.
Rạch bụng ra, nước mỡ túa ra béo ngầy ngậy. Moi hết lục phổi ngũ tạng nó ra chỉ để lại mỗi tim gan và buồng trứng. Mỗi thằng một miếng. Riêng mình vì là bậc đàn anh với lần đầu ra trận nên đưởng hưởng 1 cái còng gà to xù xụ. Còn một cái là của ổng. Mình thật thực éo hiểu ổng là clg mà bọn này cứ phải nghe theo ổng nhở. Không phải anh em mình tát cho ông rớt hết hàm răng vì cái tội hay sờ trym mình rồi. )
Úi lần đầu tiên được ăn đồ ăn trộm mà lại ngon tới vậy, thịt ngọt vê lờ. Say còn hơn thuốc phiện chứ trả đùa.
Ăn xong con gà mà mình chỉ muốn rủ cả bọn đi bắt hết gà nhà ông An lên làm vài phát nữa cho bõ thèm thuồng. Nhưng mà đâu dám, người ta mà biết thì có mà tàn đời zai nên đành chấp nhận số phận.hự.
Thu dọn chiến trường rồi cả lũ rủ nhau đi đá bóng với bọn trẻ xóm bên. Bóng team 8-8. Mình thôi thì hết làm hậu vệ rồi trung vệ, cả tiền đạo luôn vì căn bản bọn ở đây đá ngu vãi chim cu ra. Cứ rình nhẩy vô tranh bóng rùi sút hết vào chân nhau thôi.
Bị bên mình hành cho tới 10, 11 - 0 thì bên kia xin hàng và dẫn đi khao trà đá. Cũng may có mình mà cả team được sướng lây. Ai
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game mobi army cập nhật phiên bản mới nhất cho mobile
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- We Wish You A Merry Christmas - Crazy Frog - Bài nhạc giáng sinh noel tiếng Anh truyền thống hay, ấm cúng! nghe nào
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved