Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 14

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 14

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48065 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

nấy cũng nể. Zui vê lờ ra. Rồi thằng anh mình gạ team bóng xóm bên chiều đấu team hafl life với cf trả tiền máy.haha
Chapter 28

Trưa về mình thì tụng mãi mới hết bát cơm vì đã ăn gà nướng đắp bùn rồi rửa miệng bằng 2 cốc trà đá mà thằng anh mình làm phát hết 3 bát cơm luôn được. Đúng là trâu bò húc éo chịu được. Thảm nào ổng éo khác con trâu mộng là mấy.
Ngủ phát tới 2h chiều 2 anh em lại lọ mọ cuốc bộ dưới nắng chiều ra quán nét. Ra tới nơi đã thấy mấy bố ngồi thủ dâm ở đấy rồi. Có đứa chơi đánh MK4, chơi cướp phố phường,...để đợi đủ người.
Đã đông đủ 2 xóm, mỗi xóm cả 2 anh em mình chui vào nữa là 8 người.
Zô lập team hafl life 8-8.
Các game thủ lấy đủ các loại mã này nọ lọ trai nhưng những mã cấm như head shot, đục..v.v thì không được dùng . Mình lấy mỗi lệnh rút súng nhanh với tay đen còn đâu thôi chứ nhập lắm mã quá cháy mịa máy tính nhà người ta ra lại buồn cười. )
Bên mình ở bên cướp trước. 2 WIN đầu mình dùng dao buny qanh chợ để test máy trả thèm bắn làm thua cmn 2 WIN đầu. Bên mình thằng nào cũng sốt sình sịch ra vì thấy mình gà. Còn bên kia thì ở dãy trong cười chắc hở lợi vì dường như thấy chiến thắng đến quá dễ ràng.
Đủ tiền mua ngay khẩu AK-47 buny xuống chợ trước đục tường hết 1 băng phía vào chợ kill ngay 3 mạng. Bên mình rú ầm ĩ trở lại. Còn bên kia trả hiểu tại sao mà bị đục head shot mới hài. Bên mình thấy thế lao ầm ĩ vào nhà cảnh ném lựu cay, lựu mù, lụa nổ đủ các thể loại. WIN lạy ngay 1 win mà mình trả cần trợ giúp nữa.
Những WIN tiếp theo lại Win dễ dàng, mỗi win mình kill tầm 3, 4 mạng còn đâu dành cho mấy thằng bên mình không lại bảo bắn tranh phần của anh em.
Có những WIN mình nhả hẳn cho bên kia không bên kia thua đậm lại về khóc nhè ăn vạ với ông bà jà thì chết.
Mình bunny nhanh ra thủ dâm sẵn khẩu 46 (AWM) ở cổng sau hay trên chốc thùng gỗ ở ngách chó. Cứ ai nhò đầu là die, nên mỗi lần mình cầm 46 là bên kia run cầm cập xin hàng. Đôi khi mình chech vào chân cho mất khoảng 60hp tới 80hp còn đâu cho team bên mình zô lập công.
Có win bên cảnh thẩm du 46 bật tâm ở dưới nhà, mình bunny sang 2 bên nên thằng này trả thể kill được. Mình lại gần cầm dao xỉa cho vài phát nằm chết tại nhà mới oai chứ.
25 WIN đầu bên team mình WIN 20 win. Chuyển sang bên cảnh mình lại nhả cho 2 win đầu, 8 Win sau mình vác 43 (M4a1) đi sấy head shot cho đừng hỏi tại sao. Thắng quá phũ phàng và rực rỡ. Team xóm bên quit ra không một lời từ biệt. Hẹp gặp lại nhau ở trong đột kích.
Kèo ngã tư tử thần mình cho anh em ra trước không lại bảo mình không biết nhường nhịn anh em. Còn đâu mình kill head shot hết. Khi mình cầm Ak-47 hay M4a1 là nỗi kinh hoàng của team bên bởi rỉa head shot trưa tới 10 viên là kill được một mạng.
13-0 là kết quả của kèo ngã tư tử thần.
Sang đấu đội thì cả 2 team đều thống nhất lấy M16 huyền thoại mà các bạn vẫn hay gọi là 43 ghẻ ra bắn cho đồng đều. Bắn 150 mạng máp khu trợ hiểm nguy. Thôi, đúng sở trường mình éo thèm thể thằng nào luôn cứ xông pha trận mạng và kill điên đảo có phát kill tới 6,7 mạng một phát làm bên kia hoảng loạn. Thắng quá nhanh chóng với kết quả 150-44 mà 1 mình kill tới 110 mạng với khẩu m16 huyền thoại. Sung sức vờ lờ.
Bên mình rú cứ ầm ĩ cả cái quán, bọn thanh niên chát yahoo xít nữa nó sang vả cho mấy đứa phát vì tội cuồng dâm )
Bên kia ai cũng nể mình xát đất.
_Anh Sơn bắn hay thế.
_Anh Sơn pro wá.
_Anh bắn quá phũ, em lần đầu thấy người bắn như anh...bla...bla...bla đủ các thể loại này nọ lọ trai.
Vui vê lờ. Đùa chứ trình độ mình cũng bình thường thôi chứ tại bọn này cũng gà công nghiệp cả.
Vẫn sớm nên 2 xóm lại chia đôi ra đánh team đế chế 4-4 vì đơn giản đế chế nó hạn chế là 8 người có thể chung một phòng.
2 anh em mình, thằng Quý, thằng Thiều 1 team. Còn đâu 4 đứa còn lại team khác. Thằng anh lập mạng, mình đã biết show mạng để vào. Chọn random và kích liên minh 1 và sẵn sàng đợi đối thủ để Sơn BB này vào chiến.hehe
Vào trận thằng anh đọc quân
_Đê mờ 3 greek 1 cathar. Đen vãi lờ - thằng anh mình cáu xừ mà lúc đấy mình éo hiểu vì sao ổng lại cáu. Hoá ra là cầm phải quân quá nhọ, 2 loại quân xấu nhất trong 16 nước là greek và Cathar. Mình éo thèm lên đời để xin được mấy thằng thổ dân cầm trấn sơn truỳ ở nhà BB đánh. Một lúc sau éo đỡ được nữa nên ổng kêu quit hết. Nhọ vl, mình còn trưa đánh đã phải quit rồi.
Còn team còn lại 1 lúc sau thắng team xóm bên. Coi như hoà kèo AOE.
Bên kia trả tiền máy rồi ra bờ hồ trà đá tới 6h tối mới mò về. Một ngày mà mình bắn quá phũ phàng.
Chapter 29
Có 1 số bạn bức xúc vì mình trưa có nhắc tới em nó. Cho mình kể nốt 1, 2 cháp nhá. Cứ phải đầu đuôi tý chứ lẽ nào các bác định một phát ăn con gái nhà người ta luôn à. những bạn không hiểu gì về game bỏ qua 1, 2 chap nữa cũng được. :v
Những ngày tiếp theo thì vẫn trả có gì mới mẻ.
Có hôm đi hái trộm dưa leo, rồi có hôm vào nhà thằng Lâm câu cá nướng. Éo ngon bằng gà nhưng cũng trả chê vào đâu được.
Đá bóng xuốt ngày. Chiều lại cùng mấy thằng trẩu tre đi ra nét. Nghe nhạc sàn bắn hafl life cho phiêu. Nói thật đấu với bọn này mình toàn phải chấp người với bắn lục bạc chứ mình dùng hết 100% công lực thì bọn này chỉ có cách cờ trắng mà đầu hàng chứ bắn với bèo gì nữa.
Trở lại cái trò mà ngày đầu mình chỉ biết nghe nhạc trong game thì mình cũng đã tiến bộ hơn hẳn.
Đánh đã lên tới 20 phu. Vẽ những khoanh ruộng ấm, và cũng đã biết lên đời 3 ở tầm phút 25 để đánh.@.@
Mình nghe thằng anh bảo ai đánh cũng ao ước cầm Shang nên đánh mình toàn chọn Shang (phu rẻ vê lờ, 35 food/1 phu.)
Lúc đấy mình toàn chơi ngựa R vì nó cần mỗi thực và gỗ lại chạy khá nhanh chứ không còn đánh BB từ đời 1 như những hôm đầu nữa. Nhưng mà vẫn gà lắm, lên 2 xong toàn vẽ ruộng để lấy food lên 3 chứ trả ăn hoang mấy. Mà xin ngựa R cứ xin ở 1 nhà BA mới củ chuối chấm muối chứ. Đành ra mỗi lần sinh ra được có 1 con ngựa R.
Càng về sau được thằng anh mình dậy dỗ nên ngày một tiến bộ, từ đời 1 lên lúc kích 3 toàn ăn hoang. Đánh phu cũng nhiều hơn cứ tầm 24 phu. Biết câu voi về nhà chính nhưng cũng đa số là chết dân. :v
kích đời 3 cũng dần rút ngắn time khoảng 15phút tới 20phút, có những trận kích 3 ở tầm phút 15 là mình khoái chí tử rồi trong khi thằng anh mình toàn đầu 10, đầu 11.
Nghe lời thằng anh nên mình chuyển sang đánh random thì mới khá lên được. Đánh random vào Greek mình đóng nhà BA rồi kích bánh xe ở BM xong xuôi hết rồi mà ấn vào nhà BA để xin cung R éo thấy đâu. Nản vê lờ. Quay sang hỏi thằng anh thì ổng bảo Greek làm éo gì có cung R. Thế là lúc đấy mình học cách đánh chém. Rồi từ đấy mình chuyên đánh chém bất kì quân gì vì sợ không có ngựa R. Mãi về sau mới thuộc hết các quân của AOE cũng như quân gì biết đánh cái gì.
Đầy lần mình vác lạc đà lao vào bọn BY. Éo hiểu tại sao lạc đà to cao đẹp trai mà lại nằm trước bọn đi bộ như BY. Thằng anh chửi mình ngu rồi dậy đâm Y lại hoặc thủ phù.haizz vãi lọ. Hơn chục ngày luyện tập hầu như không nghỉ hôm nào thì đã kích đời 3 quanh phút 15 và đã biết bú hoang đánh chém. Đấu team với bọn nó cũng đã biết chém dân móc máy cho đồng đội tay to. Nói phét thế chứ mình lên đời sau hẳn 1 quãng thì hầu như toàn bị chém dân. Xin được vài con lạc đà đi chém cho đỡ buồn thôi chứ biết làm gì đâu.
_Reng...reng...reg...- đang ăn cơm với nhà bác thì điện thoại reo ầm ĩ, mất ngon vãi lọ.
_Alo. cô hả? - mình dự là thằng anh mình quậy cái gì ở trường rồi bị gọi về nhà cho no đòn rồi. Quay sang nhìn ổng thì mặt ổng vẫn tỉnh bơ và nhai cơm phồng mồm.
...
_Ngày kia hả?- bác mình nói.
...
_Cứ để 2 anh em nó chơi với nhau hết hè đi rồi anh đưa cháu về - 2 người vẫn đang nói chuyện nhưng mình đoán ra chắc chắn là thân mẫu đang gọi mình về. (
...
_Học đội tuyển toán à? - bác mình nói tiếp.
...
_Ừ thế để chiều ngày kia anh đưa cháu về. -
Ôi chán đi chơi đang sướng mà lại phải về rồi, nản vãi trầy ra.
Bác cúp máy rồi quay ra nói.
_Ngày kia bác đưa về để đi học đội tyển, mẹ vừa bảo cho bác.
_Dạ vầng - một chút buồn nuối tiếc vì ở chơi với bọn trẩu tre đang zui mà lại phải về.
Xúc nốt bát cơm rồi lên gác nằm toàn thấy chán là chán thôi. Người ta đi chơi nhớ nhà muốn về mà mình lại éo thấy nhớ nhà là thế éo nào nhở? Clgt? Có bác nào đồng cảnh ngộ thì thông cảm cho mình nhé.
_Buồn không chú? - ổng hỏi.
_Không. - mình cũng trả lời bừa cho sớm trợ.
_Mày với bọn thằng Linh vẫn chơi thân với nhau chứ. - ổng tự nhiên lắm truyện.
_Ừ.
_Thế chú mày với con Hạnh gần nhà thế nào rồi? - ổng dò xét.
_Anh điên à, trả thế nào cả - tự dưng ổng nhắc tới nó mình trả biết thế nào mà thấy khó chịu trong người.
_Nó thích mày còn gì nữa - ổng lại chém.
_E đã bảo không rồi mà lại - mình cáu xụ. trả biết thế nào mà thấy nóng ran trong người đành giả vờ cáu cho qua truyện.
_Cáu cl à. Năm ngoái tao về thấy nó toàn chạy theo mày tao mới bảo thế chứ.- thằng anh mình nguỵ biện.
_Ừhm...
Chapter 30
Hai ngày trôi qua khá chống vắng, nhưng cái ngày mà mình phải trở về lại mảnh đất Thái Bình quê huơng thì lại khá ý nghĩa đối với mình và những người anh em mới quen.
Sáng hôm đấy bọn nó biết mình về thế là cả bọn ai cũng buồn vì sắp phải goodbye my game master như mình thì phải. )
_Năm sau anh lại về đây chơi chứ - thằng Thành da đen ngang pheo trâu phi hỏi.
_Anh xẽ về tiếp mà, bọn mày đừng lo quá. - Mình cũng trả chắc có về được không nhưng cứ nói thế cho bọn nó vui lòng.
Hôm nay cả lũ ngoan ngoãn không chơi kiểu \"xin không hỏi
« 14 15 16 17

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- GoPet - Game khủng nhập vai, nuôi thú
- Luật giao thông mới: Xe không chính mình làm chủ bị phạt từ 1 -> 10 triệu đồng
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved