Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 16

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 16

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 44715 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

thì đi em không đi đâu - mình chối ngay, mình đối xử với nó như thế nên trả dám đi gặp nó nữa.
_Chú mày không đi thì chết với anh! - ổng doạ dẫm một hồi cuối cùng mình cũng chịu đi kiểu ổng lấy thịt đè người. Ổng có tên cúng cơm là Hợp nên mình toàn gọi ổng với biệt danh là \"Thích giao Hợp\" nên cũng kể luôn cho các thím xem.hehe.
Đang định lại sực ít x-men với vuốt tý sáp cho bảnh cơ mà thằng anh \"thích giao Hợp\" ông càn:
_Anh mày đi tán gái mới cần dùng chứ chú mày tán đâu mà phải chải chuốt - vãi ổng. Tính toán cả với anh em vãi lờ. Thế là đồ của mình mà trả được dùng trong khi ổng dùng cứ tự nhiên như ruồi Trung Quốc ấy.haizzz
Lết sang nhà nó mà mình éo muốn vào vì ngại, còn ổng cứ dục thốc dục tháo mình cuối cùng ổng tự mở cổng lôi cổ mình vào rất tự nhiên.haizzz
_Hai anh em sang cô chơi hả? - cô Khiêm đang lúi húi gì trong bếp khi đi ra tươi cười chào hỏi. Nói thật là mẹ vợ tương lai của mình vẫn còn trẻ mà xinh lắm nhá.hehe
_Dạ vầng ạ. Hạnh đâu cô - bô tiên sư thằng anh mình vâng xong phát hỏi ngay con gái nhà người ta luôn chứ. Mình mà là cô thì sút cho ổng phát cho ra ngay ngoài đường rồi.
_Cháu nó trên nhà, đây là anh cháu ở ninh bình đây hả Sơn? - chắc cô hỏi mình.
_Vầng ạ. A cháu tên \"Thích...\"
_Con tên Hợp cô à. - mình trưa kịp nói xong cái biệt danh trời đánh của ổng thì đã bị ổng thụi cho phát rồi chẹn họng mình lại còn cười toe toét nữa chứ. Mịa anh em thấy gái lại đểu như thế đấy. :v
_Hai đứa cứ vào nhà chơi để cô xuống nấu cơm, 2 đứa ở lại ăn trưa với nhà cô luôn nhá. - mình trưa kịp chối cô đã xuống bếp rồi, mà vừa đả loa mì rồi còn ăn uống cái gì nữa.
Vô nhà mà hoảng cảm cảnh phải gặp nó mà chỉ trực chạy chốn về nhà. Rồi cái gì đến nó cũng đến. Nó bước từ nhà trên xuống chạm phải ánh mắt nó mà mình hãi lắm. Đôi mắt nó không còn sáng như đôi đèn pha như những lần gặp mình nữa, không còn nở nụ cười thật tươi mà lúc đấy nó khác lắm, nó coi mình như người không quen biết mà rõ ràng là hàng xóm láng giềng với nhau.
Nó vào ngồi vào chiếc ghế lạnh tanh rồi rót 2 li nước nhân trần.
_Bạn Hậu uống nước này - nó đưa nước cho thằng anh mình rồi còn cười với ổng nữa.
_Cho mình xin, cám ơn Hạnh nhé - ổng lắp bắp đỡ lấy li nước mà ngượng ngùng chắc vì xấu hổ đây. Đúng là cái loại nhát gái.
Nó cầm li nước còn lại lên uống phát gần nữa mà mình cứ ngỡ ngàng rằng nó xẽ mời mình thiệt tình hiết sức mình như hồi xưa. Nó nhìn mình không chút biểu lộ cảm xúc thì mình cũng chợt hiểu rằng mình đang là người thừa thãi trong này. Tự nhiên mình thấy tủi thân kinh khủng. Một cảm giác khó hiểu có lẽ là bị khinh rẻ thì phải.
_Ơ mày không lấy nước uống nước đi, ngon lắm. - ổng chắc không hiểu cho tình cảnh lúc này của mình rồi thì phải.
Mình đang lạc lõng và mình muốn out khỏi nơi này quá.
_Anh cứ ở đây nhá, em phải về nấu cơm hộ mẹ - mình bí quá đành cứ chém bừa lí do chứ mình biết nấu quái gì ngoài mì tôm úp đâu.
Chỉ đợi có thế mình phi nhanh ra khỏi nhà mặc kệ nó với ổng thích làm gì thì làm. Từng bước đi mình thấy mình tủi thân vô cùng, từ bé
Chapter 32
Sáng thì phải tới nhà cô giáo học như một con trâu đi cầy bừa rồi. Mà cô có điệu rất hay nhá. Cứ bảo nốt bài rồi về mà nốt xong lại nốt tiếp kiểu như hết nốt Đồ rồi lại nốt Mi, Pha, Son,.. ấy.haizzz gần 11h mới được về để ăn cơm.
Trưa về cũng éo yên các thím ợ.
_Chú em đi học về mạnh giỏi ghê ha. Lại anh kiểm tra sức khỏi chym cò cái coi! -nói xong ổng quay ra bóp phát vô cờ him mình thốn éo tả.
_Đệt, anh bỏ ngay ra không ăn đạp bây giờ.
_mình phải hổ báo cáo chồn ngay không sau này lấy vợ về mà chỉ để làm cảnh thì cũng trả biết dấu nỗi nhục vào đâu.
_Hehe, bố nhà chú. Hôm nay anh đang vui nên tha chết cho chú đấy. -Mình cũng đoán là ổng lại dụ nó dậy tập xe rồi. Tự dưng mình thấy cáu. Từ trước tới giờ nó toàn nghe theo mình như thánh lệnh, trả mấy khi chơi với bọn thằng Đăng thế mà giờ ngoan ngoãn nghe theo thằng anh Thích Giao Hợp như bị trúng tà là thế éo nào nhỉ? Nhưng xem xét lại thì mình thấy mình mới là người có tội lỗi nên trả có lý do gì để mà nộ khí xung thiên cả. Nghĩ thế thôi nhưng mà vẫn uất lắm. Đang định mở tủ uống nước thì ổng nói câu mà mình muốn tát cho ổng phát.
_À mấy chai Sting dâu của chú lúc sáng anh mang đi để tập xe anh với người yêu uống hết rồi chịu khó uống nước lọc cho an toàn nhé.
_Clgt? 6 chai cơ mà. - đệch mình éo hiểu ổng là thể loại gì nữa.
_Trời nắng tập xe vã hết cả mồ hôi. Không uống nhiều để anh mày chết khát à. - đúng là cái loại trâu bò húc summerian.
_Mà người yêu nào cơ? - mình éo thể tin ổng được vì mình đz thế này mà trưa có lấy một mảnh tình vắt vai nữa là ổng hộ pháp như bọn su-mô bên nhật bản.
_Em Hạnh đó chứ ai nữa. - ổng chẹp miệng.
_Ừhm - mình cũng ừ cho qua truyện nhưng thấy ngẹn quá. Mình không thích gì nó mà ổng nói vậy mình thấy nản.
_Chú sao thế, ghen với anh à.
_Anh điên à, em gét nó trưa hết nữa là còn ghen tỵ gì - Mìh chối ngay tắp lự. Mà mẹ mình dặt là không được yêu đương. Thế mà mẹ cứ nhận nó là con dâu chứ.
_Haha, chú mày biết điều đấy! Đùa chú tý thôi chứ anh trưa tán được nhưng chắc chỉ vài hôm nữa thôi.hehe - mịa cái loại nhà ổng mình biết ngay mà. Chém phũ cứ như con thần gió ấy.haizzz
_Ừhm.
Chiều ổng lại vắng nhà dự ngay là ổng đi tán nó rồi. Chán vãi lồng trả có cái gì chơi nên sang ngay nhà thằng Linh chơi cho đỡ tủ thân.
Mà các thím biết đấy. Đi sang nhà thằng Linh lại phải đi qua nhà nó, vừa đi qua nhà nó thấy ổng với nó ngồi dưới gốc xà cừ.
_Tập xe hả chú - ổng cười gian chắc đang cáu vì ngĩ mình đi phá đám.
_Anh điên à, em biết đi lâu rồi, thằng Linh nó gọi em sang dậy nó học - mình chém ổng tin ngay tắp lự trả dám nói thêm câu nào. Mà vừa rồi thằng Linh nó mà nghe thấy khéo nó tát mình phát hết răng ăn cơm quá. Sau dạo bỏ học trình mình đang cao hơn nó nhưng bây giờ chắc chỉ ngang pheo hay cửa dưới một chút chứ dậy dỗ gì nó. :v
Mình đi qua nó éo thèm chào mình luôn các thím ạ. Nó cúi mặt xuống đất làm thinh như không có mình.
Đi được một quãng hơi xa, mình ngoái lại xem ổng với nó đang làm gì. Lúc đấy mình thấy nó đang nhìn mình, rồi nó phát hiện, rất nhanh nó lại quay mặt đi. Cái này lúc đấy mình cũng éo hiểu gì luôn. Biết nó chảnh mình cũng chảnh lại cho bõ tức. Khó hiểu con đà điểu.
_Vô nhà thằng Linh đã thấy giọng thằng Trường oang oang rồi. Sao bọn này khắm thế nhỉ, éo rủ mình chắc định ăn mảnh cái gì đây. May mà mình cũng thông minh mà lại đây không lại béo hết cho bọn nó.
Đậu má chơi bài Xâm rồi quẹt nhọ nồi với mỡ lợn lên mặt. Chơi xong thằng éo nào cũng lấm lem mặt mày. Còn lấy con máy Q-mobile của thằng cờ hó Trường trym to chụp ảnh làm kỉ niệm chứ. Nhưng đợt sau nó cắm máy nên ảnh cũng tan theo mấy khói rồi các thím ợ. Tối về mình tắm mãi éo sạch, nguyên nhọ nồi nó còn đỡ. Đằng này nhào với mỡ lợn dính vê lờ ra. Và sau đợt đấy mình hứa là éo thèm chơi dại như thế nữa. :v
Rồi những ngày đi học mìng gặp nó ngồi ngoài cổng từ sớm mà mình éo biết nó làm gì luôn. Nó cũng éo thèm chào mình lấy một câu. Mịa đã thích thế thì mình cũng vênh mặt chảnh con cá cảnh lên mà đi. Đừng hòng mình chào nhé. Ức éo tả.
Mà đi học đội tuyển mình thấy cũng toàn bài tầm cơ ngon ăn ai cũng làm được mà con Hương bà la sát cứ động cái là quay xuống dưới hỏi mình mặc dù toàn cái học sinh trưa tốt nghiệp mầm non cũng tính được. Thế rồi cô Nhung với bọn nó lại quay ra trêu trọc gáp gép này nọ mình với nó chứ. Nản vãi!
Đéo hiểu sao mà độ phởn của ổng thích giao Hợp ngày càng phũ, trả biết sơ mú được cái gì trưa. Mà nghĩ đến đấy mình lại thấy buồn mà đéo biết lý do tại sao luôn.haizzz
_Anh tán được nó trưa? - mình đã tự nhủ đừng có liên quan tới nó nữa cơ mà cái miệng phản chủ của mình nó éo chịu ngồi yên mà tụng chai Sting cơ. :v
_Chú mày nóng làm gì, amh còn trưa nóng nữa là! - ổng vẫn tu chai nước mà reply rất thản nhiên, mình cũng đoán ổng chắc trưa bú mớm được gì rồi.
_Anh tán gái bao giờ trưa thế? - mình cũng thằng anh hộ pháp tuổi đời còn trẻ hơn mình mà dám xông pha trận mạc mà gái gú con cú mèo.
_Nhiều rồi nhưng mỗi tội trưa con nào đổ thôi! - nghe xong mình xít phun nước đang búng trong mồm vào mặt ổng. Mịa rất hồn nhiên, tưởng thế nào chứ cũng gà công nghiệp như mình cả thôi.hehe
_Thế cũng nói! - trâm trọc cho ổng câu vì tội hay khoác lác._Các cụ đã có câu \"Gái chỉ là phù du, còn gái ngu thì phù bụng\" nên không được con này ta tán ngay con khác chứ không nên chầy cối mãi một con. Chú hiểu không? - đậu má nhà ổng. Mình cũng éo hiểu lắm.
_Sao ông nội trưa nói cho em nghe bao giờ nhỉ - lúc đấy mình còn ngây thơ lắm. Mình cứ tưởng các cụ dậy lại cơ.
_Đê mờ mày ăn gì mà ngu thế. Các cụ nào dậy. Đây là của các cao nhân tán gái truyền thụ lại. Mày mà đi nói với người lớn lại bị vả cho gẫy hết răng - đéo hiểu sao mà chỉ số IQ của mình cao hơn ổng mà ổng toàn chưởi mình ngu chứ. Thật là thằng anh vãi cả lồng.
_Mà em đéo muốn yêu đương như anh đâu. Nhức đầu lắm.haizzz
_Tùy chú mày thôi cái này anh cũng không bắt ép chú mày học làm gì cả. Học được thì cố mà học. Anh mày không học được học xong cấp 3 về lấy vợ. - ổng hôm nay rất chi là bố đời vãi dù năm nay mới lên lớp 6. Đúng là vê ka lờ.
Mà nhắc tới vụ học đội tuyển mình lại thấy đau đầu.
_Sơn ơi bảo Hương đoạn khai triển này với, khó hiểu quá
« 14 15 16 17

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Mama Angle - lil shady ft. C-Walk - Một bài nhạc rap Việt hay, cảm động viết về tình cảm, tâm sự đứa con dành cho mẹ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved