Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 2

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 2

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 49147 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

không cho em sử dụng võ học búng tai luôn, bây giờ nợ cũ lẫn nợ mới thì em tha hồ mà nô lệ bọn nó.há há.
Mà em nó âm tới gần 30 tai, đúng là gà bóc trứng mà cũng đòi chơi.
_A búng đi nhưng nhẹ thôi nhá, tai em đang đau - em nó nói xong còn cười hì hì nữa. Tới lúc chết rồi mà vẫn còn cười được, thực sự em không hiểu được con này các thím ạ. Đúng là con gái luôn luôn khó hiểu.
_Ừ được rồi- Em đồng ý với lời mặc cả của nó, nói thật là em chỉ ừ đại thế thôi chứ nếu búng thì em dùng hết 10 phần công lực luôn.
Em lấy đà cho ngón tay giữa có lực đủ mạnh rồi áp xát mục tiêu, thấy em nó nhắm mắt và đợi nhận đòn từ em mà trông nó tội ngiệp lắm các thím ạ. Mà trông kĩ tai nó đúng là đỏ đỏ, chắc nó bảo bị đau là đúng thật chứ không phải xạo như mấy thằng cờ hó bạn em.
_Ơ sao anh không búng đi - em nó hỏi mình. Trả lẽ nó muốn ăn hành tới mức đấy à.
_À... ừ..., thôi tai mày đau tao tha cho mà - Thấy nó tội nghiệp quá nên em quyết định tha tội chết cho nó. Thấy em có dại gái không các thím?.
_Hì Hì, Cám ơn anh, anh S Đz nhất! - em nó khen chắc vì mình có tấm lòng nhân hậu như các vị thánh hiền. Mà cũng lạ, lầu đầu tiên nó khen em đz. Điều đấy có lạ gì với em đâu nhưng mà lần đầu thấy nó khen nên ngại ngại ra các thím ạ.
_Anh S tai em cũng đau...
_Anh S tai em mưng mủ rồi tha cho em nhá ...
_...bla...bla
Lại mấy thằng cờ hó nó bắt chiếc giọng em nó mà xin tha, đúng là em cũng phải phọt cmn nước mắt với bọn này, nịnh nọt ghê vãi ra.
_Ừ, thôi lần này bố tha tất cho bọn mày, lần sau không có đâu nhá -thôi em lỡ tha cho nó mà không tha cho bọn bạn thì bọn nó lại bảo em thiên vị. Số đen vãi thốn. Hức hức
Còn nhớ vụ ăn chộm xoài nhà ông Thìn ở xóm nữa chứ. Nó cũng tham gia mới ác chiến. Kể lại trả biết có thím nào bảo em chém không nhưng thực ra là sự thật đấy ạ. Buổi chiều hôm nào đấy thứ mấy em làm sao mà nhớ được, lâu rùi mà. Em, 2 thằng cờ hó bạn em (Đăng vs Linh) rủ nhau đột nhập vườn nhà ông Thìn ăn trộm xoài (hồi bé em hiếu động chứ bây giờ em ngoan lắm các thím ạ.hỳ)
_Cho em theo với - nó mè nheo.
_Mày ở nhà, nhỡ bị bắt thì mẹ mày quát tao chết à- em quát nó để nó hết đòi.
_Anh S, cho em đi theo với. Tối về em cho kẹo- em nó tính dụ mình à.
_Đã bảo không mà lại, đừng lằng nhằng mai cho mày đi bộ đấy!- lúc này thì kẹo cũng chẳng làm em chùn lòng các thím ạ.
_Anh Linh cho em theo với -nó lại dụ thằng Linh.
_Thôi cho nó đi đi mày- Thằng này dại gái vãi các thím ạ.
_Ừ cho nó đi 1 lần đi mày éo gì mà phải xoắn- thằng Đăng chưa bị dụ mà đã bán bạn theo gái.
_Anh S, cho em đi đi mà nhá...nhá...nhá...- nó lại năn nỉ như khỉ xin chuối.
_Thôi được rồi, 1 lần thôi đấy- em ra điều kiện.
_Ồh, yeah...-nó nhẩy cẫng lên như được Bác Hồ chia kẹo.
Bọn kia có được mình chia kẹo đâu mà cũng cười như thần kinh trốn trại thế không biết.
_Mày ở ngoài canh người, có người thì gọi để tao với bọn nó vào hái- em ra lệnh cho nó trong khi 2 thằng cờ hó đã dòm vườn xoài xanh trĩu quả.
_Vâng- em nó nhận được thánh chỉ vua ban là làm theo ngay.
Mà nhà lão này thì đệch hiểu tại sao lại lắm hoa quả tới mức vậy. 1 vườn xoài nhà ông đủ cho mấy thím ăn xoài thay cơm cả năm ấy chứ.
Bọm em chui qua rào (ngày ấy rào làm tre nứa chứ trưa xây gạch đâu ạ) rồi mỗi thằng 1 cây mà bá đạo. Y như cảnh mĩ hầu vương ăn trộm đào tiên ý.
_Gâu...gâu...gâu... Bổng con chó béc zê nó giống lên chạy về phía em.
Part 4...
_ANH SƠN CHẠY ĐI, CHÓ DỒN KÌA...- nó hét lên các thím ạ. Chắc nhà ông Thìn nghe thấy cmnr, nó hại em rồi, má ơi ai kêu nó phải hét ầm trời đất lên như thế chứ.
Ba thằng tụi em đang đóng vai ăn trộm cũng phải nhảy xuống khỏi cây mà chạy rẽ đất, thấy con chó to ngang ngửa con bò con nó dồn như thế thì có thánh cũng phải sếch dép tổ ong lên mà chạy chứ nói gì bọn em hả các thím.
Bậy cái rào tre như những vận động viên nhẩy cao thực thụ. Ra được bên ngoài rồi 4 đứa cùng chạy như điên khỏi vườn nhà ông.
Đằng sau vẫn còn tiếng chửi của ông Thìn \"mẹ cái bọn đầu trộm đuôi cướp, ăn chộm xoàn nhà ông\" và tiếng \"Gâu...gâu...gâu...\" hùng dũng của con béc zê trưởng thành. Chắc con chó đấy ức chế em lắm các thím ạ. May mà em có học lén khinh công của Sở Hương soái, chứ em đz thế này nó chỉ nhằm vô em mà táng. Đúng là số đz cũng khổ vãi. Bây giờ chỉ biết trách ông trời sao không cho em làm người bình thường. Hức hức. (em đang tự sướng mong các thím đừng ném gạch em ạ).
Chạy 1 đoạn khá xa, em thấy chân mình rát rát, nhìn xuống chân thì ra đang đi chân đất thảm nào đau chân thấy mấy ông trời. Đờ mờ con béc zê làm em quên luôn đôi dép tông hãy korea các thím ạ. Mới mua gần 2 lít mà mất cmnr, về mẹ mà bắt đeo tổ ong thì em cũng chết mất. Đen đéo chịu. Em quay sang chút giậy lên nó.
_Mày thấy trưa, vì mày mà tao mất cả dép, lần sau mà đòi đi đừng trách tao... - em quát nó, kiểu giận cá chém thớt ý mấy thím.
_Oà...oà.. - nó khóc mấy thím ạ. Nó tính ăn vạ em thì phải.
_ĐM nó làm gì mà mày quát nó- Thằng Linh lại muốn lo chuyện bao đồng mấy thím ạ. AE đ\' giúp lại đi giúp gái. Vê lờ thằng bạn nhé.
_Xin lỗi nó đi, mày quá đáng vừa thôi, tự dưng mày nghĩ ra cái trò trộm xoài làm cl gì -lại tới thằng Đăng, bọn này uống nhầm bả chó à mà điên hết cmnr à. Toàn đi bênh gái phản lại AE.
Em thấy mình cũng có áy náy, mà nhìn nó khóc em lại khó cầm được sĩ diện các thím ạ.
_Thôi nín đi, lần sau tao lại cho đi - em biết là em cũng đang chém. Sau vụ này gác thêm tiền em cũng không dám đi.
_Hì Hì, anhhh... nhớớớ... nháááá...- nó nói trong tiếng nấc, nhưng thấy nó cười em cũng thấy bớt đi phần nào tâm trạng. Mà khó hiểu vãi, nó vừa khóc xong lại cười, con này trả biết có chập dây thần kinh nào không nữa. Ảo quá các thím ạ.
Về tới nhà em, bọn kia lôi xoài cuỗm được đúc ở túi quần ra. 4, 5 quả lận. Mẹ bọn cao thủ trộm vặt à. Thủ cả vào túi quần, lúc nghe tiếng con béc zê là em thiếu điều tè ra quần rồi nhưng mà không mặc bỉm nên em trả dám. (@@!) thế là vứt hết cmn xoài đi mà chạy, nghĩ tới đây em chỉ muốn quay lại cắn cho con béc zê 1 phát thôi. Buồn mà ức.
Các thím được ăn đồ ăn trộm bao giờ trưa. Nó ngon lắm, tuy nó trả ngọt bằng nhà em đâu nhưng mà ăn khoái lắm. Đúng là đồ ăn trộm có khác. Mấy thím trưa được thử bao giờ thì em cũng trả biết giải thích thế nào đâu. 1 lời khuyên của em là \"thử thì biết\" haha.
Hôm đấy đen vãi, được miếng xoài xanh mà mất cmn đôi dép.
...
Những buỗi trời mưa, em lái xe còn nó ngồi sau tre ô cho em, bọn nó nhìn thấy chỉ chỏ rồi cười (chắc tại được ngắm zai ngon free các thím ạ). Em trả lạ gì nữa. Chắc bọn nó tưởng em là người yêu nó. Đúng là cái bọn não phẳng hết cỡ, chắc đầu chúng nó chỉ để mọc tóc còn óc chỉ để làm trang trí. Bọn nó nghĩ 1 thằng lớp 7 và 1 con lớp 5 có thể yêu nhau à. Khéo phải đi tẩy não cho bọn nó các thím ạ.
Trông nó bé thế chắc các thím không tin nó xem phìn hàn tình cảm sướt mướt đúng không ạ. Nhưng mà sự thật là nó thích phim hàn. Sang nhà em chơi, đã biết là em đang khoái cái phim tam quốc của tàu khựa mà nó cứ đòi xem giầy dép thủy tinh gì gì đấy.
_Anh S mở VTV1 em xem phim ...- nó tưởng muốn xem là được chắc. Nhà có tivi đ\' xem lại sang đây đòi em bật kênh khác.
_Không là không, tao đang xem -em quát.
_S bật cho em xem đi, mày lớn đầu rồi mà không nhường em à - mẹ mình chen vô mà bà cũng khoái phim hàn hết biết.
Em chạy lại nhà thằng L xem tiếp tam quốc, đang đoạn lưu bị hành tào tháo. Em ức muốn đập đầu vào tường các thím ạ. Ngay cả mama em cũng bênh nó mà trả thèm quan tâm em. Hồi đấy em cứ tưởng nó mới là con đẻ mama em còn em chỉ là nhặt về nuôi, nhưng mà trông em giống cả mama lẫn papa mà. Hồi đấy em vô tâm trả để ý tới hoàn cảnh của nó các thím ạ. Nó thực sự rất đáng thương nên mẹ em mới chiều nó. Xẽ có 1 cháp em kể về hoàn cảnh của nó.
Part 5: Nụ hôn đầu đời của em.
Mấy thím à, cái kiss đầu đời của em là từ năm lớp 7 đấy các thím ạ. Khổ thân em vãi lúa.
Cũng tại nó cả, vì nó ham xem phim Hàn (bây giờ vẫn vậy các thím ạ) mà bắt em chơi trò cô dâu chú rể với nó.
_Anh S ơi anh biết chơi trò \"cô dâu chú rể\" không? -nó hỏi em mà trả biết nó định làm gì em.
_Cái gì tao trả biết. Hafl life, cf tao còn biết bắn. Fifa tao còn biết đá, nói gì trò trẻ con này. -em chém như con thần gió.
_Thế anh dậy em chơi đi- nó nói tỉnh bơ các thím ạ.
_Không, tao có yêu mày đâu mà cô dâu cô diếc gì, next ngay mày -em chối ngay, ngĩ tới cảnh phải lấy nó em hãi.
_Nhưng mà là trò chơi thôi có phải thật đâu, em muốn chơi để sau này lấy chồng còn biết làm- em nó nhìn mình bằng đôi mắt mèo con mong em đồng ý.
_Thôi được, tao giúp mày 1 lần. Có kẹo mang hết cho tao -em gia điều kiện các thím ạ. Công nhận hồi bé em ham ăn nhưng không tợn uống.
_ôkê, hi hi -má ơi nó định sô lô anh ngữ với em à.
_Thế bây giờ tao làm gỉ? -em hỏi nó.
_Anh làm chú rể, em làm cô dâu.
_Cái đấy đ\' thằng nào trả biết, ý tao là tao xẽ làm gì ý. -Em chầy cối lại ngay lắp tự.
Em nó bảo em phải mặc vét, mà em đào đ\' đâu ra hả các thím em mới lớp 7 mà, mấy bộ vét của papa thì đời nào mới mặc vừa.
Cuối cùng em lấy cái cà-là-vạt kẻ karô của ông già thắt vào dài gần đền cờ him.híx áo trắng dài tay, quần jean, đầu chải mượt như dùng vì troi. Soi qua gương, úi mới lớp 7 thôi mà trông đz và manly lắm các thím ạ. Đúng là cao to, đz, thơm tho. (thực ra hồi đấy em trưa cao đâu, từ đợt lên lớp 10 em mới gọi là cao rõ rệt với 1m68).
Nó thì là con gái nên có váy sẵn, nó
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Thủ thuật hiển thị Iphone 5, galaxy S3, Nokia 1200... khi đăng 1 stt facebook
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved