Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 3

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 3

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48420 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

diện cái váy tinh khôi dài tới đầu gối, có cái nơ hồng ở eo nữa. Trông như búp bê mấy thím ạ. Hồi đấy em trưa biết gái mú gì, chứ nếu em biết tán thì em tán cmnr, đúng là em đz lại còn ngoan hiền mấy thím ạ.
_Anh S, em có xinh gái không?- em nó quay 1 vòng rồi hỏi em, tính lừa tình em đây nhưng em còn lâu mới mắc mưu nhá.
_Mày xấu như ma, xinh gì mà xinh - em quắc lại, thực chất là nó xinh mấy thím ạ nhưng em đ\' dám khen, chắc do ngại.
_Ai cũng bảo em xinh gái mà, sao anh không bảo thế? -(đúng là mama toàn khen nó mà bảo em xấu zai, mà trong khi ai cũng bảo em xinh zai như lee min ho. Đúng là mama toàn bên nó) nó trau đôi mày thắc mắc tợn vì lời phán xét dối lòng của em.
_Mày hỏi nữa tao cắt xít mày bây giờ, có chơi nữa không đây - em lại dở chiêu dọa nạt quen thuộc.
_Hì có, bây giờ anh làm theo những gì em bảo nhá.- nó lại cười rồi các thím ạ.
Rồi nó bảo lấy sân nhà em thánh đường, còn cha xứ thì nó kiêm luôn. Em chỉ việc làm theo thôi chứ trả cần tính toán gì cả. Đúng là nó xem phim Hàn nên hiểu biết. Mà nó cũng khôn vãi, chọn chú dể đz như em chứ, đôi lúc nghĩ em thấy mình thiệt thòi các thím ạ. Ai giống số em, đz mà bị hành thì cmt cháp này nhé các thím.
_Nguyễn Thị Vân Hạnh con có đồng ý lấy anh Sơn (có cả họ tên em) làm chồng không? kể cả sau này anh ấy có bệnh tật ốm đau? -Em nó đang đóng làm cha xứ. Mà quái lạ em cũng chỉ biết tên nó mà nó biết hẳn họ tên em. Nó là ma xó à hả mấy thím.
_Con đồng ý yêu anh S tới trọn đời -em nó lại đóng làm cô dâu, nó cười híp mí để lộ cái răng nanh mà nhìn em. (Thực ra là răng khểnh mấy thím ạ. Răng khểnh bên trái)
_(họ tên em) con có đồng ý lấy N.T.V.H làm vợ không? Cho dù...-em nó lại diễn lại vai giáo sứ.
_Ta...o à Con đồng ý -xít nữa quên xưng hô mày tao với giáo xứ. May mà em cũng thuộc dạng thông minh bẩm sinh.
_Hì, anh làm rất tốt - em bị nó khen. Má nó bị đem làm trò hề nãy giờ ai mà biết thì die là cái chắc.
_Xong trưa tao thay quần áo?- em hỏi nó.
_Còn 1 việc nữa anh ạ, anh cúi xuống nhắm mắt lại - nó hối em.
Em làm theo mà trả biết là em sắp mất zin mấy thím ạ. Nhắm mắt nên em trả thấy gì. Chỉ thấy 2 tay nó sờ lên đầu em, thì em cũng kệ cmn muốn làm gì thì làm. Rồi em thấy môi mình ấm ấm, có cái gì mềm mềm chạm vào môi em, em còn nhận rõ hơi thở của nó. Mở mắt ra thì thấy nó đang kiss em, đm nó dám à, mất danh hiệu zai tân của em rồi. 4 mắt nhìn nhau, em thực sự bị sốck mấy thím ạ, bị kiss bất ngờ. Tim em đập nhah và loạn lạc, em đấy nó ra và lấy tay áo lau môi mình, bây giờ em mới thấy hối đấy ngu.
_Mày dám hôn tao- em cáu mà ngượng ngướng.
_Thì đang diễn mà.
_Phảiii...hônn...nữaa..Àaa
_Ừ... chắc nó đang sướng vì đã lấy đi nụ hôn đầu đời của em, lấy đi cái kiss của zai tân.
Thế là từ đấy em chính thức mất zin rồi.
Part 6
Sau khi em bị nó kiss trộm đấy, em chỉ muốn cầm khẩu M4A1 Red Dragon trong nick của CF em mà headshot cho nó phát thôi. Mười mấy năm giữ rìn trinh tiết mà trong mấy giây nó làm em mất zin cmnr các thím ạ. Nụ hôn đầu đời em định dành tặng cho người yêu em sau này của em mà nó cuỗm mất cmnr còn đâu nữa. Đúng là số đz nó khổ thế đấy. Ước mơ nhỏ bé thế mà cũng không đạt được thì ước mơ nhà tranh vách đất sao có thể thành hiện thực đây.
Nhưng mà kể ra thì cũng thấy khoái khoái, lúc nó kiss thấy môi nó mềm, thơm và ngọt (chắc tại nó ăn kẹo). Làm em người mềm như bún, thinh thích nữa. Lúc đấy mới biết là kiss nó không đau như tiêm thuốc hay truyền dịch. Thế mà mấy ông anh của em bảo là con gái ghê lắm, răng nó sắc chỉ cần nó hôn 1 cái là đi khâu mồm luôn. Đúng là mấy thằng anh cờ hó làm em đ\' dám tán gái từ bé. Khổ thật.
_Em về đây, chào anh nhé -nó nói xong chạy cmn luôn.
Chắc nó biết em sắp nộ khí xung thiên nên chuồn là thượng sách đây mà. Mẹ nó khôn vãi, em trưa kịp đánh mà nó đã chạy rồi.

Hôm sau đấy nó vẫn như bình thường, mà cười nói còn lắm hơn thì phải. (chắc nó sướng lắm, làm mất zin thằng đz như em mà, ở lớp cô giáo không cho đứa lắm tryện như đội SĐB hơi phí).
_Anh Sơn ơi, đi chơi không, hì? -Nó nhe răng nanh cười, chắc tính dụ em kiss part 2 đây.
_Định hôn tao tiếp à, Biến! -Em nói như đúng rồi. Em khôn vãi, đếch dại gái nữa các thím, bị 1 lần là quà đủ.
_Không phải, Anh Linh với anh Đăng bảo em sang rủ Anh đi đánh quay -Nó nói rồi cười, (chắc cười vụ em bị mất zin dưới tay nó.)
_Ừ được rồi đợi tao
Mẹ nó chứ, con gái đ\' biết đánh quay mà cứ đòi mình cho chơi, quấn dây quay mình cũng phải làm ôsin cho nó. Số khổ vãi thốn. Rồi nó đánh mà cứ như là sợ đau ấy. Em nhìn mà muốn sút chết cmnđ. Mình cau có khó chịu mà 2 thằng cờ hó lại khen nó chơi hay (dù nó là gà bóc trứng). Đm 2 thằng cờ hó, AE đ\' giúp nhau lại đi chơi với con đã ngu cỏn tỏ ra mình nguy hiểm.
[mấy thím ạ, thực sự em không muốn em nó đọc được cháp này, không là em bị ăn hành chứ trả đùa. Thím nào thắc mắc sao em nói đểu về em nó, nhưng đây là em kể lại cảm xúc lúc đấy nên mới thế. Tks]
_Bọn mày chơi với nó đi, bố đ\' thèm chơi nữa -thấy cảnh em bị ăn dưa leo thì em nổi khùng mà bỏ về.
_Anh Sơn đợi em với -nó chạy và nói với theo.
Em đang bực éo thèm đợi, nhà em mà thẳng tiến. Điên đ\' chịu được, bạn bè như thế đấy, chơi với em éo chơi lại chơi với nó.
_Anh sao thế, đi chậm thôi -Nó tới chỗ em và hỏi. Cmn đang giả ngu hả, đang vì nó mà 2 thằng cờ hó quên em.
_Cút, không phải việc của mày -Em cáu và to tiếng với nó.
_hức... hức..., huhuhu... -nó bật khóc thật rồi nước mắt rơi khẽ trên má nó, tiếng nấc ngẹn ở cổ nó.
_Khóc cái gì... Nín ngay không người ta tưởng tao ăn hiếp mày.-Em hoảng loạn rồi, đang phong độ nộ khí xung thiên mà lại đâm ra sợ sệt.
_Huhuhu...Anh đuổi em, em về khoe mẹ anh, huhuhu...- nó vẫn khóc rồi doạ em.
_Thôi nín đi..., tí về tao cho hộp bi của tao-Em dụ nó, mọi lần nó xin 1 em cũng éo muốn cho, toàn bi ve nhá các thím. Mà nghĩ tới cảnh mama đánh em vì tội bắt nạt nó thì em cũng muốn chết.
_Thật không?-Cái mồm nó đã thôi hoạt động nhưng tiếng nấc của nó vẫn làm viếc, mắt nó đỏ hoe và ướt nhèm.
_Thật, tí về tao cho cả hộp bi của tao nhưng nhớ không được khoe mẹ tao đấy.- em gật như gà mổ thóc. Em gia điều kiện mà lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa vì sắp mất lọ bi.

Về tới nhà, em cầm lọ bi đưa cho nó trong niềm đau vô bờ. Phải đến gần 200 viên. Mua trả hết là bao nhưng toàn là công sức chơi bi lời bọn nó cả. Buồn vãi lệ.
_Của mày đây, cấm khoe mẹ tao đấy -em nhắc lại điều kiện.
_Vầng...hì hì -Trông nó nhếc nhác nước mắt tèm nhem cười em cũng muốn cười theo mà thấy xót xa khi mất lọ bi quá, éo cười được lấy 1 cái.
_Để em giữ cho, lúc nào anh chơi em đưa cho mà chơi -nó nói mà em không dám tin cơ.
_Mày đùa tao à?- em hỏi mà chỉ mong là nó nói thật các thím ạ.
_Em nói thật mà, em cầm hộ anh thôi chứ em cũng có chơi được đâu.hì -nó nói mà em thấy nó cũng tốt ghê. Ai cho em cái gì rồi đừng mơ xẽ có ngày em trả lại (ý ngĩ hồi bè thôi mấy thím ạ).
_Ừ thế cũng được -em vẫn giữ phong thái boy nạnh nùng mấy thím ạ.

Từ hôm đấy nó làm thêm việc là làm ôsin giữ bi cho em, đôi lúc thấy em cũng may may. Trưa có gì là đen đủi lắm.
Part 7

Hồi đấy em mới học lớp 7 thôi mà bọn trong lớp nó đã nổi lên cái trò tỉnh tò rồi bày đặt gấu với cá xấu gì đấy. Thỉnh thoảng lại có đứa nó khoe cưa đổ con này con kia, chắc bọn nó lại mê phim hàn như em nó rồi ẩm IC cmnr. Ngĩ mà thấy khổ cho bọn nó quá, bé thế mà mắc mẹ bệnh thần kinh rồi. Mà có những thằng nó xấu zai vãi ra mà vẫn thấy nó khoe có gấu. Em ức lắm các thím ạ, đzai như em mà còn trưa biết tán gái toàn để gái nó hành thế mà bọn nó đã có gấu chó với gầu bắc cực. Thành ra em là thành phần thuộc hội F.A của lớp, mà em lại đz nhất hội F.A mới đau chứ các thím. Tủi thân vãi sầu ra.
Mà 2 thằng cờ hó bạn em nó con thần gió hay sao không biết mà chém như cháy nhá.
_Tao tán sắp đổ 1 con xinh nhất khối 6 -cờ hó Đăng chém các thím ạ. Bố nó em đã thấy nó đi với gái bao giờ đ\' đâu mà phán như đúng rồi.
_Thằng này khá, hôm nào tán được dám cho gấu sôlô mày với gấu tao ai xinh hơn không?- thằng đệ Trường của em nó thách thức thằng Đăng.
_Ôkê chú mày -thằng Đăng vẫn chém tỉnh bơ.
_Mẹ thằng cờ hó. Thằng Đăng nó nói phét mày cũng tin à.?-Em móc lốp thằng Đăng. Mọi khi dám trêu em với nhỏ Hạnh. Đấy gọi là quân tử trả thù vài hôm vẩn trưa muộn đó mấy thím, hị hị.
_Mẹ thằng cờ hó Sơn nó biết éo gì đâu, suốt ngày đi chơi với con Hạnh mà éo dám làm gì, mất mặt anh em quá-Thằng cờ hó Đăng nó cắn lại. Mẹ nhà nó nữa em muốn cần búa đanh đập chết cmnđ. Anh em từ thủa lọt lòng mà chơi anh em kiểu thế đấy.
_Thằng Sơn thế là đ\' chấp nhận được. Có gái mà đ\' biết chén. Đúng là mất mặt Anh Em-Thằng cờ hó Hiển tiếp tục bôi bác em. Thằng là em toàn gọi là đệ mấy thím ạ.
_Con Hạnh xuốt ngày sang nhà nó mà đ\' dám làm gì. Chắc nó gay cmnr- cờ hó Linh lại tiếp tục móc lốp em mấy thím ạ.
_Mày ngu vờ lờ, phải tao nó chết lâu rồi- cờ hó Thắng thì phải. Em chỉ nhớ mang máng thôi. Thằng này nó to, cao, đen, hôi, xấu zai nữa mà đợt đấy cũng kêu có gấu.
_ĐỜ MỜ CHÚNG MÀY CÚT HẾT CHO BỐ, BẠN BÈ CÁI L, BỌN MÀY TÀI THÌ LÀM ĐI, ÉO PHẢH THẾ...;->- em nổi điên cmnr, nộ khí xung thiên tăng vọt. Em cam đoan thằng nào còn dám nói thì em sẵn sàng bụp nó mặc kệ có thể hạnh kiểm yếu luôn.
Đúng là lời nói của em có sức nặng thật đấy. Trả thằng nào dám bật lại. Mà thằng nào bật xem em cũng trả ngán ngẩm gì mà cầm AK-47 Bs mà headshot thằng đấy như trong CF luôn.
_Mày làm cái
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Bài thơ hay về cây và lá đầy ý nghĩa trong cuộc sống
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved