Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 4

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 4

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 49142 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

lìn gì ghê vậy mày- cờ hó Đăng nó định chơi em part 2 à.
_Bố đ\' AE với mày. Cút cho bố nhờ- Em đã bớt sửng cồ nhưng vẫn còn nộ khí xung thiên lắm.
_Thôi giận tao làm éo gì, hôm qua tao trúng 5k con 45, trưa đi ăn với tao không? -nó tính xin lỗi với em bằng cách này à.
_Ăn gì?-em hỏi đã hết pow
_Lẩu gà với heliken- nó nói làm em xít chảy nước miếng.
_Mà thế quái nào mày lại trúng được thế. Mọi khi thấy mày toàn miss cơ mà.- em thắc mắc tợn. Mọi hôm thấy nó toàn ăn chay niệm phật mà hôm nay lại thấy nó sắp có lẩu gà với bia lon.
_Hôm qua mày lai con Hạnh về trước có vụ ô tô đâm nhau, 1 thằng chết 1 đống bị thương. Xem biển số xe 54 tao quất luôn 54 vs 45 mỗi con 5k.- thằng Đăng tường thuận lại. Đúng là thằng này thâm vãi, đợi có ai đai xong nó ăn hôi đây. Thằng bạn em đểu vãi các thím ạ.
_Thằng này khá biết đánh lộn lại -em khen nó.
_Truyện, tao mà lị. Đánh đề không lộn ăn ... trẻ con à.haha...- nó tự sướng rồi cười như trốn trại.

Trưa hôm đấy 1 bầy đàn con zai 8 thằng tụi em vô nhà hàng.(không phải lớp có 8 đực mà là 8 thằng hay chơi với nhau ý mấy thím). Ngĩ lại thấy oai vãi thốn. Có 350k chắc cũng đủ đập phá vì đề ăn x70 lận mà.
1 nồi lẩu gà, 8 lon heliken và cơm nóng được dọn ra. Chắc bố nào cũng đói sau 5 tiết bị ăn hành của bà giáo nên bố nào cũng ăn như chết đói từ năm 45 ấy. Cả em cũng thế. Lớp 7 hồi đấy mà ăn nhà hàng thế là sang rồi mấy thím. Hồi đấy Em chỉ có tai nạn để thằng Đăng trúng đề mà đập phá ntn thôi. Ai di đà phật, thiện tai thiện tai khéo sau này em phải xuống đị ngục mất mấy thím ạ.
Lúc trưa phải mượn con 1200 của thằng bạn phone cho bà già đi sinh nhật bạn. Không có điện thoại nó khổ thế đấy.
Quất tới 1h30 chiều thì nhìn như sau 1 vụ chiến tranh bạo loạn. Xương gà, vỏ lon bia vứt tứ tung. Bề bộ đủ điều.
Em từ lúc tan học cứ cảm giác quên mất cái gì đấy mà không nhớ được. Chắc tại do ăn đây mà. Chợt nhật ra quên chưa đón nó. Em vội vàng ra khỏi quán đạp xe tới trường nó lòng đầy lo lắng.
Part 8

Em đạp xe với tốc độ tốc váy. Trời thì nắng nóng muốn nhảy vào tủ lạnh mà em phải đạp xe như 1 con trâu điên các thế này ngoài xa mạc. Đúng là số đz nó khổ thế đấy các thím ạ chứ trả được sướng. Lúc đấy em lo cho nó lắm, lo nó vẫn còn đợi em đến đón. Lúc sáng em thả nó xuống còn dặn nó:
_Trưa đợi tao đón
_Vâng, em biết rồi -nó đáp ròi nhe răng nanh mà cười. Má nó, tại ngày nào em trả nhắc lo mà trả biết.
Em vừa đi vừa mong nó về cùng lũ bạn rồi không kẻo gì về bà già cũng tẩn cho 1 trật vì tội bia bọt rượu chè không đưa nó về.
Mà em cũng đếch hiểu tại sao mà em lại lo cho nó đến như thế nữa. Chắc tại em thấy mình hơi có lỗi. Em đạp xe như đang đua nhau các thím ạ, xít nữa thì tông cmn vào 1 cụ già đang sang đường. May mà không có ai nhìn thấy không em lại bị ăn hành cả khóm chứ trả vừa.
_Cụ ơi cho con xin lỗi, con đang có việc rất bận nên mới sơ ý như thế.- em xin lỗi cụ để tránh ăn hành.
_Thôi không có gì đâu cháu, may mà cháu trưa va phải ông. Lần sau nhớ phải cận thận đó- Ông cụ cười hiền chỉ bảo em.
_Dạ vâng, con chào ông ạ. -nói rồi em lại như điên mà phóng tiếp.

Chạy xe tới cổng trường nó em gặp 1 người quen lắm các thím ạ. Lại gần thì đúng là nó thật các thím ạ. Nhưng trả thấy nó nhí nhảnh như mọi hôm nữa. Nó đang đội nắng thay mũ, mồ hôi nó nhễ nhại, bết hết cả vào tóc. Mặt nó tái lại chứ không còn là màu trắng hồng nữa. Em thấy thương thay cho số phận của nó các thím ạ.
_Hôm nay tao bận không đón được thì mày phải về cùng bạn chứ, tao mà không đến mày đứng đây đến tối à- em đã nổi khùng và to tiếng với nó các thím ạ. Rõ là em mới là người có lỗi mà quát nó như đúng rồi. Đôi lúc thấy bản thân em bá đạo thật.
Như chỉ đợi em nói ra câu đấy nó bật khóc nhằm ăn vạ em luôn các thím ạ. Nó vừa khóc vừa đưa đôi mắt đỏ hoe đang ứa nước mắt nhìn em, làm như em là thủ phạm đã hại chết ba má nó vậy. Má nó thâm quá các thím, nếu nó dùng hấp tinh đại pháp hay tịch tà kiếm phổ thì em có thể đỡ được. Đằng này nó chơi trò nước mắt làm đầu thì ông nội em cũng phả bó tay chứ nói gì là em. (Nói thật là em sợ nhất nước mắt của bọn con gái các thím ạ. Có thím nào giống em không ạ). Em lại đâm ra sợ nước mắt của nó, không còn oai phong như lúc nãy nữa.
_Thôi nín đi, từ mai tao đón mày đúng giờ. Mày mà khóc nữa là tao cắt xít với mày đấy- em hãi nó quá. Trả biết nói gì đành dọa dẫm nó.
Nó vẫn trả nói gì nhưng đã bớt chảy nước mắt. Nhưng tiếng nấc cục của nó vẫn trả thể nhầm vào đâu. Nó gật đầu rồi nhẩy tót lên xe em như khỉ chèo cây.
_Đói không?- em hỏi nó.
_Em có- nó trả lời, đã hết khóc chỉ còn tiếng nấc. Chắc sướng vì em quan tâm đây mà các thím.
_Ăn phở không?- em hỏi nó vì tan học lúc hơn 11h mà lúc đấy đã gần 2h chiều rồi. Nhịn đói như thế chỉ có mấy thím sống ở giai đoạn 30, 45 chứ thời buổi này bố em cũng chết vì đói, vì mệt chứ trả nói gì đến nó.
_Em có- chắc nó đói thật rồi.
Dẫn nó vào quán ăn ngay cổng trườg nó(quán này chủ yếu là cho khách chứ học sinh cấp 1 thì ăn uống gì đâu hả các thím). Dắt nó vào quán ăn như bố đưa con đi ăn cơm bụi. Mà bà chủ quán này vừa ngồi hóng tiếng ve sầu kêu trước cửa nên cũng thìn thấy nó khóc thì phải.
_Cháu đi đâu mà không đón em về, em cháu đợi cháu xuốt từ 11h trưa. Bác bảo vào đây ngồi đợi để bác gọi cho bố mẹ đến đón mà nó chẳng nghe, cứ ở ngoài đấy đợi cháu đến đón, khổ thân con bé. May mà nó trưa bị ốm.-Bà chủ quán điềm tĩnh kể cho em nge.
Bà này trả kể thì trả sao, kể cho em nge để em thấy mình tội lỗi quá các thím ạ.
_Tại hôm nay con đoản quá bác, bữa sau con xẽ giúp kinh ngiệm- em e dè mà nhận lấy lỗi lầm mà em đã gây ra.
_Ừ thôi 2 cháu ăn gì không bác làm. Trông 2 anh em cháu xinh xắn quá nhỉ- bà này nói xong cười cười, mà khen em đẹp zai là được rồi, khen nó làm cái gì không biết.
_Dạ vâng, bác để con 2 tô phở thịt băm đi ạ- em chỉ biết cười trừ.
2 tô phở nghi ngút bốc khói, em ăn hết con mẹ nó luôn trong vòng 5 phút mà nó mới được nửa. Lúc nãy em có ăn mấy đâu, mấy thằng cờ hó ăn như voi đói gặp cỏ non Heliken mà bọn nó uống như Côcacôla. Đành ra em ăn uống kém nhất hội nên đói là phải nên bây giờ mới ăn thêm được tô phở to như mả bố thằng ăn mày. Mà các thím nhìn điệu mèo con ăn phở của em nó thì các thím cũng muốn cầm dao quắm mà headshot cho 1 phát trứ trả nói gì thằng bá đạo như em.
Part 9
Sau 15 phút nó cũng ăn xong, rồi em tính tiền để đưa nó về. Bà ấy thấy em đz nên lấy mỗi 10k mà đáng nhẽ ăn hết 20k (phở ngày ấy rẻ mà chất lượng nữa mấy thím ạ), đúng là đz đôi khi cũng sướng phết các thím ạ.
_Sao mày không về cùng bạn, hôm nay tao bận mà.- em thắc mắc.
_Sáng nay anh bảo trưa qua đón em mà - nó đáp tỉnh bơ.
_Ừ.
_Anh uống bia à?
_Ừ...À không... tao uống éo đâu...mà sao mày hỏi thế? -em ngĩ nó là ma cmnr mà biết em nhậu chứ.
_Em thấy có mùi bia.-nó giải thích.
_Mày cấm được bảo mẹ tao đấy- em nạt nó. Bà già mà biết chắc tống em ra khỏi nhà mất.
_Vâng, em biết rồi- nó đáp tiếp. Chắc em tốt với nó thế này thì ông ngoại nó cũng phải nge theo ấy chứ.
_Mẹ mày không thấy mày về phải đi đón chứ -em thầm rủa mẹ nó vô tâm với con cái.
_Hôm nay mẹ em đi vắng nhà với lại em bảo mẹ là anh đón nữa -nó trả lời.
_Ừ...- Lúc này tự nhiên em lại thấy có lỗi với nó, vì nhậu nhẹt mà quên đi việc hàng ngày vẫn làm như ăn cơm bữa \"Làm tài xế free cho nó\".
_Anh uống nước không? -nó hỏi em làm em thoát ra khỏi tâm trạng tự dằn vặt mình.
_Ơ hôm nay mày cũng mang nước cho tao à? -em thắc mắc, quên cmn mất là hôm nào nó cũng làm ôsin mang nước free cho em.
_Anh bảo hôm nào cũng đem cho anh mà -Nó trả lời làm em thêm tỉnh, nó vẫn tốt với em mà hôm nay em vô tâm quá.
_Ừa, mang đây tao khát quá rồi -em vừa ăn no uống trưa say, thêm bát phở em cũng muốn bể bụng rồi nhưng mà sợ nó tủi thân nên em mới quết định thế. Đã bảo nó mang đi rồi lẽ nào lại để nó mang về?. Mà lúc đấy em cũng biết chắc rằng em trả thể nào mà uống thêm là bao nữa. Đúng như những gì dự đoán, em cố gắng lắm mới hết được 1 phần 3 của trai lavie 0,5 lít. Nản thật đấy.
_Sặc..hắt xì...hắt xì...- nước làm em bị sặc cay hết cả sống mũi tại vì cố gắng uống nước cho nó bị đỡ tủi thân đấy. Các thím biết cảm giác đang no say mà uống thêm nước nhân trần nó chán như thế nào chứ. Đúng là em lại dại gái cmnr, chán như con cá dán.
_Anh sao thế? Bị sặc nước hả? Anh có làm sao không? -Nó hỏi dồn thế có 3 đầu 6 tay mới trả lời được.
_Mày không thấy à mà hỏi, tại nước của mày đấy?- em lại cáu gắt vô tội vạ với nó.
_Em xin lỗi -nhìn cảnh nó trả có lỗi mà vẫn phải xin lỗi em thì trông nó thực sự đáng thương các thím ạ. Mà em thấy mình hồi đấy bá đạo thật, trả bù cho bây giờ tí nào phải sợ em nó.híc.
_Thôi được rồi mày uống thì uống đi để còn về- em đã dịu giọng xuống.
Mà nhìn nó uống nước mà em thấy mình mọi khi tham lam quá. Em toàn tu hết để lại cho nó mỗi cái vỏ trai lavie. Em tự nhủ lần sau phải chia xẻ với nó.
Đưa nó về tới nhà em cũng thấy mệt như đi đấu vật, đây được gọi là bóc lột sức lao động của trẻ em đấy các thím ạ.
_Xuống xe và vào nhà đi để tao còn về -em quệt mồ hôi trên chán. Cảm nhận rõ cái mùi mồ hôi do uống bia, có thím nào thử trưa. Ghê lắm ạ.
_Em thấy đau đầu quá anh Sơn ơi -nó rên với giọng chất giọng yếu đuối.
_Mày làm sao thế Hạnh?- theo quán tính em cũng cất tiếng hỏi
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved