Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 5

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 5

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 49119 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

lấy lệ rồi mới quay sang nhìn nó. Trông mặt mày nó tái nhợt em cũng đâm ra hoảng tột độ.
_Em không sao đâu -nó nở nụ cười yếu ớt với em khoe hàm răng trắng nhưng môi nó khô hết rồi các thím ạ. Chắc các thím biết khi ốm thì môi xẽ khô và nhạt đi như thế nào rồi chứ. Nó tính lừa em à. Vừa kêu mệt xong lại bảo không sao.
Em đưa tay sờ lên chán nó, cứ tưởng em vừa động vào lò luyện tiên đơn của thái thượng lão quân. Chán nó nóng rát, mà có thể do cả thời tiết như đang ở hoang mạc Xa-ha-ra này nữa. Rồi em phán 1 câu như thần y hoa đà.
_Mày bị sốt rồi, bảo mẹ mày ra đón vào mà cho uống thuốc đi không sốt nặng phải đi bệnh viện tiêm đấy -em nạt để nó ngoan ngoãn mà nghe lời.
_Nhưng mà mẹ em hôm nay đi vắng rồi- nó trả lời làm em hoảng, vì em nghĩ sắp phải làm bảo mẫu của nó.
_Mày có biết ốm xẽ phải làm những gì không?
_Em không -nó trả lời buồn thiu nên em cũng nghĩ nó nó thật.
Đưa nó vào nhà, em quyết định làm y chang những gì mà mẹ đã làm khi chăm sóc em ốm. Em bắt nó nằm lên giường rồi lấy khăn lạnh đắp lên. Tìm cả tủ thuốc trả biết đâu là thuốc hạ sốt đành lấy đại 2 viên thuốc màu trắng. Đợt đấy em gà lắm thấy thuốc nào màu trắng quy về thuốc hạ sốt hết à. khì khì.
_Uống đi cho khỏi ốm-đưa thuốc và nước cho nó. Nó thấy thuốc mặt nhăn như khỉ, nhưng sợ em nên phải uống.Hì
Đợt nó uống xong thuốc em mới quay ra về không quên ngĩ số em đz mà khổ.
Part 10
Hôm sau đi học qua đón nó xém chút nữa em tèo vì tội bỏ nó ngoài trời nắng gần 3 tiếng ngoài hoang mạc Sa-ha-ra. Má quái hôm nay nó trang điểm lâu thế à mà đếch thấy nó chờ em sẵn như mọi hôm, thấy mỗi cô Khiêm mẹ nó đứng ở ngoài sân.
_Con chào cô- em vẫn thường hay chào người lớn tuổi lịch sự như thế lắm mấy thím ạ.
_Chào con, qua đón Hạnh đi học hả?- cô cười tươi chào lại. Cô này mấy thím mà gặp chắc cũng chảy máu cam (trừ em vì em hổng dại gái). Nó trông giống cô lắm. Đúng mẹ nào con đấy trả sai vào đâu được.
_Hì, dạ vâng, Hạnh đâu cô, mọi hôm nó toàn đợi con mà?-em thắc mắc tợn.
_Hôm qua cô về thấy nó bảo ngủ quên không tắt quạt bị sốt nặng quá, bây giờ vẫn sốt con ạ. Nó còn uống nhầm thuốc đau dạ dầy của cô nên bị tiêu chảy nữa, khổ nó quá.- cô than thở về nó.
_À...thì ra Hạnh bị ốm à cô, vậy con đi học đây -em lắp bắp, may quá đã thoát, cứ tưởng xẽ bị mẹ nó cho ăn hành.
_Khoan đã, con gửi giấy phép hộ cô với. Cô phải ở nhà trông nó- Điệu bộ y trang thời nhờ vả em làm tài xế free cho nó làm em khó mà chối được.
_Dạ vâng- em ngoan ngoãn nhận giấy xin phép nghỉ học của nó.
Tự dưng thấy lại có lỗi với nó quá các thím ạ. Nó như thế là do em hại tất, em bỏ đói nó ngoài trời nắng nóng như hoang mạc để rồi ốm liệt dường, rồi lại lấy 2 viên thuốc đau dạ dầy cho nó uống mà cứ tưởng thuốc hạ sốt để nó bị (((hị hị) thế mà nó vẫn bao tre cho em. Vẫn tự nhận lỗi về nó. Đôi khi em thấy nó dại trai vãi lúa. Nếu em là nó thì em trả đổ hết lỗi lên đầu em rồi,hàizzz... Đúng là đz cũng trả phải khổ lắm, thi thoảng vẫn được sướng kiểu như thế này này.héhé
Hai hôm rồi nó vẫn ốm nên đi học đã chịu đói bây giờ lại chịu thêm khát, số em nó cờ hó vãi. Chắc nó muốn em đồng cam cộng khổ cùng nó đây dám trốn việc đem nước phục vụ em. Em ngĩ chắc lâu rồi không được nghỉ học nên nhân cơ hội lần này kiếm cớ ăn vạ đây mà ngỉ mấy hôm đây, biết đâu nó đang cảm ơn vì em đã làm nó ốm cũng nên. Thế mà em cứ dằn vặt mãi, biết thế thì em trả phải suy ngĩ còn để dành nơ-ron thần kinh. Em ngu vãi lệ.
3 hôm sau được ngỉ học nó cũng chịu đi học. đùa chứ như nó em cũng muốn ngỉ cho đỡ phải lên lớp ăn hành của bà giáo.
_Sao mày không ốm tiếp đi?- em ngây thơ vô số tội hỏi nó.
_Nhưng em khỏi ốm rồi mà- nó cười ngây thơ không có tội trả lời em.
_Thế ốm mày được ăn những gì? -em tò mò.
_Em hả? Nhiều lắm, uống sữa này, ăn bánh này, kẹo này,.vv... -nó kể làm em chỉ muốn chảy nước miếng thôi. Hồi bé ai trả ham ăn hả các thím.
_Ừ ốm như mày tao cũng muốn ốm- Em hám ăn nên phán câu xanh rờn.
_Nhưng mẹ em mua về mà em có ăn được đâu, tại em không thấy ngon -em đoán nó bị liệt dây thần kinh lưỡi cmnr, miếng ăn tới miệng mà còn không ăn.
_Còn kẹo không? -em biết chắc chắn là còn nhưng cứ hỏi lấy lệ.
_Còn nhiều lắm, chiều em mang qua cho anh nhá- rồi nó cười hì hì. Đúng là chì nó hiểu em các thím ạ. Trưa đòi mà đã cho rồi đôi khi em ngĩ nó dại trai quá, hị hị. (Bây giờ là em dại gái, huhu).
_Ừ, thế nào cũng được -em đang sướng lắm nhưng vẫn giả vờ làm mặt lạnh với nó. Đúng phong cách boy nạnh nùng nhá, công nhận em quả bá đạo đố bố con thằng nào diễn được hị hị.
Lên lớp học thì mấy thằng cờ hó rủ xuống căn-tin đập phá. Lớp 7 thôi mà đi qua tụi con gái nó cứ nhìn em với thằng Trường, thằng Linh ngại thấy mồ. Đúng bọn vô duyên vãi.
_Anh sơn...
_Anh Trường...
_Anh Linh... Bọn nó nhe răng cười chắc định khoe đắng bằng p/s đây mà. Nản
Bọn lớp 6 này thấy mấy thằng hót boy 7a1 tụi em là mắt sáng. Đúng là đz cũng khổ chứ không sung sướng gì.
Em thì khó chịu lắm nhưng mà éo dám làm gì, nếu như cái bọn này không phải là con gái thì em cầm ngay khẩu lục Anaconda red-dragon mà headshot cho nó phát. Đúng là bố em thường dậy đừng có dại gái. Em áp dụng hết mọi trường hợp trừ vài lần bị nó dụ dỗ.hix
_Chào các em- thằng cờ hó Trường còn cười tình với bọn này. Đm nó bảo có gấu trâu gấu chó gì rồi mà cò lăng nhăng vãi, em thề mà biết bồ nó khoe luôn cho trừa tội dụ gái.
_Anh Trường đz quá- mấy con điên nó rú ầm lên.
_Mấy em đi ăn cùng bọn anh không?- Thằng cờ hó Linh nó tính dụ bọn này à.
_ĐM mày điên à thằng cờ hó, bố éo thèm chơi với mày nữa- em gắt thằng Linh rồi chạy luôn về lớp éo thèm đi ăn nữa, hức hức.
Part 11
Gần tới ngày 23/6 hay 26/3 mà em cũng quên cmnr. Nhà trường kêu gọi các lớp tham gia hoạt động văn nghệ để chào mừng cái ngày củ chuối này. Ngày đấy em thề là chỉ thấy ngày này quen quen chứ trả biết là ngày éo gì luôn hay nhà trường tự ngĩ ra để hành học sinh cũng không trừng, chắc tại em dốt lịch sử bẩm sinh đây mà (thím nào biết ngày rỳ thì pm bảo em nhoá,hix.hix...
_Em thư cô, lớp ta nên diễn tiết mục gì để tham gia hoạt động 26/3 của trường ạ?-con Hồng mộng năng lớp trưởng béo như 1 con heo nái nói với cô giáo chủ nhiệm.
_Ừm lớp 7A1 chúng ta là là mũi nhọn của khối thì cũng nên tham gia cho có tinh thần tập thể -cô Nhung chủ nhiệm bọn em hiền từ nói. Nge mà cũng đúng phết. Cả lớp nhao nhao hết cả lên bàn luận xem nên hát hò hay múa may quay cuồng. Có đứa bảo hát bài \"Người thầy\", \"Về quê củ\", \"ai yêu bác hồ chí minh...\",.v.v... Đùa chứ bọn này nó não phẳng hay não chó hành hạ không biết có phải ngày 20/11 éo đâu mà đòi hát những bài này không biết. Đúng như câu mà các thím vẫn hay nói ý \"Đã ngu còn đánh đu với đời\".
_Các em thảo luận bé thôi để cho các lớp khác còn học -cô vẫn nhỏ nhẹ mà nói. Tiết này cô hi sinh luôn môn toán để cho bầy ong vỡ tổ này quậy rồi.
_Em thưa cô hay là lớp ta múa bài A-li-ba-ba, em thấy cho những bạn trong đội múa tập là đủ người rồi ạ -con Hương lớp phó văn thể ra ý kiến xong bọn trong lớp đều tán thành như dạ mà trêm thêm vào mấy câu như \"được đấy cô giáo\", \"bài này hay lắm\", ... thực ra bọn nó nói nhiều lắm em trả thể nào mà nhớ hết được.
_Được rồi, coi như đã xong 1 tiết mục. Thêm 1 tiết mục tập thể nữa phải có cả trai lẫn gái cho có tinh thần đoàn kết.- cô cười nhẹ mà phán tiếp.
Đám con trai tụi tôi thì lo lắng ra mặt. Đứa nào cũng im im phăng phắc chỉ sợ bị tóm cổ đi hát là tàn đời zai ngay. Bọn con gái thì đồng ý cổ vũ hớn hở như vớ được vàng còn tụi em thì phản đối như kiểu dân ta phải đối cái thể loại tàu khựa bựa nhân của Trung Quốc ý. Nản thấy mồ. Nhưng mà có cô giáo bênh vực và bảo lãnh bọn kia nên tụi em trả dám cãi lời. Cãi rồi bị trù cũng nên.
_Bạn Trường, Linh, Đăng, Hiển, Tuân,(((em đoạn này đang thở phào nhẹ nhõm vì trưa có tên, may wá), Thắng, Sơn, Đạt xẽ hát cũng những bạn gái trong đội văn nghệ.- con cờ hó Hương nó nói xong mà em chỉ muốn vác khẩu Barett red-dragon mà headshot vào não nó thôi.
Bọn không phải kêu tên thì sướng quá hoá điên cười đê tiện dã man. Ức lắm, bất công cho em lắm.
_Em thưa cô em không hát được- em méo mặt mà nói với cô giáo.
_Cậu vớ vẩn định dấu tài năng hả? Không hát được thì đi cho đẹp đội hình -cô xoáy em xong cả bọn cười ầm lên để em quê thấy tội. Đúng là số đz khổ vãi chứ trả được sướng gì. Cô đã phán thế thì bố em cũng phải tuân theo thánh chỉ chứ nào dám cãi. Thế là từ hôm đấy bọn em rỗi buổi chiều nào là đi vào nhà con Hương tập buổi đấy, đờ mờ tự nhiên ai đẻ ra cái ngày này khiến em phải ăn hành cả khóm như thế này. Em mà là tổng thống thì em thề xẽ xoá bỏ ngày này cho học sinh nó đỡ khổ.hix
_Anh Sơn ơi, dạo này anh với anh Linh, anh Đăng đi đâu đấy?- nó sang 2 hôm mà em toàn lướt cùng 2 thằng cờ hó nên nó thắc mắc tợn.
_Đi chơi chứ đi đâu, hỏi lắm- em đã ức chế cái vụ \"đz phải đi tập văn nghệ\" rồi bây giờ nó lại khơi lên nỗi đau xót xa của em.
_Cho em đi chơi với -nó năn nỉ như khỉ xin chuối.
_Đã bảo ở nhà, tao đập cho mày phát bây giờ- em nộ khí xung thiên cmnr, to tiếng với nó.
_huhuhu... Nó lại oà khóc, nước mắt ngắn nước mắt dài.
_Thôi nín đi...tao cho đi, mày nín đi không mẹ tao đánh tao bây giờ -em lại lo lắng quay sang năn nỉ nó như thỏ xin cà rốt.
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Gửi những người cô đơn (FA)
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved