Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 6

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 6

•Ngày Gửi: 14,08,13 -23:15)
•Xem: 48026 lượt xem

Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

Nản em quá, mẹ em vốn đã bênh nó, mẹ mà biết là em tàn đời zai chứ trả chơi.
Nó gật đầu rồi tiếng khóc nhỏ dần. Mẹ con này ăn vạ tốt vãi, boy nạnh nùng như em mà cũng thua nó. Thím nào muốn đòi nợ thì thuê nó đi ăn vạ ý, em dám chắc nó học của Chí Phèo của Nam Cao rồi. Nhưng mà em thấy mình cũng bá đạo thật, vì tính giận cá chém thớt của em mà nó bị vạ lây. Mô phật tại thiên, tại thiên.hix hix...
Đành chấp nhận cho nó đi cùng, buồn vãi lệ.
_Thằng Sơn hôm nay cho cả người yêu đi ghê nha mày, tao còn trưa dám dẫn gấu tao đi nữa là. -cờ hó Trường nó trêu em làm cả bọn cười đau dây thần kinh. Mà nó vẫn cười hì hì như đúng rồi mới đau chứ.
_Rẹp mày, bố bỏ về bây giờ -em ngại ngùng mà ra điều kiện.
_Đại ca có gì từ từ nói- cờ hó Linh lên cơn điên mấy thím ạ.
Part 12
Bọn con gái múa Alibaba mà em thấy hãm vãi. Nhìn cứ giật giật như trúng gió lào thế mà mấy thằng cờ hó hãm tài lại khen đẹp, nản cmn luôn.
Tới lượt bọn em với bọn nó sô lô cùng thần tượng thì em còn cảm thấy đỡ. Hát cái bài gì mà có đoàn đảng đấy. Thím nào bảo em nói lại tên thì em cũng chịu luôn. Bảo em kể tên các bài của BIGBANG no.1 thì còn nhớ chứ cái này thì ...
Má đang hát như chim họa mi trổ tài thì nó cứ đứng đấy bụm miệng cười, em đoán nó đang cười tiếng vỡ giọng như bò giống của thằng Linh hay thằng Trường thôi. Chứ đời nào nó dám cười em, em hát mà tự cảm thấy hay nữa còn là nó.hix hix... Đúng là vừa ẹp zai lại kiêm luôn giọng hát hoạ mi hì hì.
Hát 3, 4 lượt xong chỉ muốn cháy họng luôn thôi, nản vãi khát. Thấy nó cầm cốc nước lọc trên tay mà muốn ực ực ngay 1 phát nhưng không thể vì đang ở nhà con Hương Bà la sát mà.
_Em mang nước cho anh hả? -thằng cờ hó Trường nổi tiếng dê cụ cười với nó. Đờ mờ nó còn trưa cho em mà thằng cờ hó này dám tự sướng thế á.
_Hì hì dạ không, đây là của anh Sơn ạ- nó ngây thơ đáp mà éo biết em đang đỏ dần mặt cmnr.
_Ái dà 2 vk ck nhà này quan tâm nhau ghê à nha. Được lắm thằng ca-ve -cờ hó Trường nó cười đểu với em.
_Thằng Sơn ghê à nha -mụ bà la sát nó gầm gừ với em.
_Thằng này ngoại tình nhá,haha- con Trang nó cười đểu.
_Lần này thì sướng nha con dám dẫn vợ bé về nhà à- thằng cờ hó Đăng chõ mõm vào góp vui.
Bọn nó cười như tát nước vào mặt em, chỉ có con mụ bà la sát Hương là hầm hầm chỉ rình kiss trộm em thì phải.hix
_Nói thêm là bố mày về thật giờ -em giả vờ nộ khí xung thiên cho vãi sầu.
_Đại ca đừng lóng mà hỏng việc, tụi em xin lỗi -thằng Hiển nó cười cầu tài nhưng xem ra đểu cáng lắm.
_Đê mờ cút bố đi rửa mặt- em đã giảm cơn thịnh nộ nhưng xem chừng vẫn bá đạo lắm.
_Thế mày tính không uống nước à thằng cờ hó- thằng cờ hó Linh chắc muốn chơi em tiếp đây mà.
_Anh nèk- nó cầm cốc nước đưa cho em trả biết nó có bỏ thuốc độc vào đó không nữa.
_Biến... Mày uống đi tao không khát -em to tiếng với nó mà trong khi nó trả có lỗi lầm gì.
Thất thểu đi vô nhà tắm con Bà la sát mà ngĩ may quá nó không ăn vạ, nó mà ăn vạ giữa chốn đông người thế này thì em trả biết dấu vặt vào đâu.
Vòi nước vở ra, sối nước vào mặt mát rượi, má nó đang định uống luôn nước giếng khoan nhà con Hương nhưng ngĩ tới thảm cảnh bị tiêu chảy cấp rồi vô viện cũng sởn ra gà mà nhịn nhục. Trưa kể nhà con này ăn bẩm sống lâu để nước nhiễm độc thì chết oan cmn à. Buồn thấy chán ở trên đầu luôn.
\"Tạch\" em mở cửa nhà tắm bước ra thấy nó cầm ly nước phục sẵn đấy, chắc kế hoặch hấp diêm em nhưng không thành đây mà.
_Mày làm gì ở đây? - nước nhà con Hương bà la sát đã làm em hết nóng trong người nên đã hết sửng cồ.
_Em mang nước cho anh đây, anh uống đi này- nó đưa tới gầm mồm em rồi nhe răng nanh ra cười (nhắc lại lần cuối là răng khểnh nhá mấy thím.hix).
_Đưa đây coi- em cướp luôn cho lên uống 1 hơi trưa tới 5s thì phải, em uống trâu bò vãi nhưng mà đang khát mà, không uống thì chết à.hị hị.
_Mày bỏ gì vào nước đấy -em thắc mắc tợn vì sao nước lọc nhà con Hương mà lại ngọt ngọt rồi rúa rúa nữa, giống nước đường chanh mà mẹ em hay pha cho em uống lắm.
_Em cho đường với chanh vào đó mà, hì hì-nó cười hồn nhiên mà giải đáp thắc mắc của em.
_Thế mày lấy đường với chanh ở đâu gia mà bỏ vào? -em hỏi tiếp sợ nó đi ăn trộm nhà ai thì mang tiếng em chết.
_Túi đường thì ở tủ lạnh, còn chanh ngoài vườn nhà chị Hương sai quả lắm.
_Thế mày đã xin con Hương trưa?
_Dạ trưa, hì hì -nó nhăn mũi cười với em làm như em là tòng phạm không bằng ý.
_Mày được tin tao khoe con Hương không?- em trọc nó.
_Anh khoe đi, anh uống chứ em uống đâu- nó lè lưỡi rồi cầm cốc chạy lên nhà trên. Đúng là táy bo với con này thôi. Em đời nào dám mách lẻo mụ bà la sát chứ mách thì để nó mang em ra chiên xù à.
Để em nói rõ hơn cho mấy thím biết nhá. Con lớp phó văn thể này xinh phết đấy, 1 trong số hót gơ của lớp. Cũng khối thằng nhòm ngó đấy chứ trả đùa đâu. Éo hiểu thế lìn nào mà bọn ở lớp cứ gán em thích nó. Mả tra tụi nó, em yên phận là boy nạnh nùng cũng trả được yên. Mà bọn nó trêu là con này mặt đỏ như trúng tà, nhìn gian lắm. Em thì thích thú éo gì nó đâu, em ẹp zai như thế lày lẽ nào đi thích bà la sát như nó để nó được lời à.
Mấy thím hết thắc mắc tại sao bọn nó trêu em nó là vk bé còn con Hương là vk lớn.
Part 13
1 tuần vất vả à mà chính xác hơn nữa là 6 buổi chiều như đi đánh giặc Pháp cũng trôi qua. Em thì cảm thấy chất giọng hoạ mi bẩm sinh dần được phát huy. Cảm giác hát ngang với Minh Vương M4u rồi cơ.hix...
Buổi chiều hôm 24 đúng vào thứ 7, toàn trường tổng duyệt văn ngệ tại văn phòng đoàn. Học sinh đi cổ vũ đông như đi hội. Cũng phải thôi, tinh thần tập thể mà. Lớp em bọn nó đi gần hết trừ 1 số phần tử kiểu trầm cảm là ở nhà mà cũng éo biết ở nhà làm cái éo gì mà éo đi cổ vũ cho lớp. Bựa vãi, sống chỉ vì mình.
Lúc trưa em phóng sang nhà thằng Linh sớm kẻo con nhỏ siêu quậy đấy mà đòi đi lên trường rồi toàn trường trêu em éo biết dấu mặt vào đâu.híc
_Các em sẵn sàng trưa? -cô Nhung cười tươi hỏi dò bọn em. Nhưng mà nhìn bọn em tươi tỉnh thế này chắc là cô cũng biết rồi.
_Dạ rồi ạ.- con Hương bà la sát nó cười như trốn trại. Mấy thằng chảy máu cam nhưng riêng em lại không vì em hổng dại gái đâu .hị hị
_Tốt lắm, chúc các em thành công - cô chúc mừng như sắp chiến thắng trận Ngã Tư Tử Thần vậy. Rồi cả bọn có cả em vỗ tay rào rào như pháo tép. Đứa nào đứa đấy cười như điên. Gặp công an phường không bị gông cổ cho lên đồn vì tội cười cũng hơi phí.
_Em thì hôm nay không hát đâu đấy, em chỉ đứng cho đủ đội hình thôi- em giả vờ mặt thiểu não giống diễn viên lắm mấy thím ạ.hix
_Cậu dám tôi cho cậu hạnh kiểm YẾU.- cô nói nhưng vẫn cười gian lắm.
_Thôi em đùa cô đấy, khì khì-em cười cầu tài ngay lắp tự. Ăn HK Yếu xong thì mẹ cho em ăn hành cả khóm cũng tàn đời zai.
_Tôi tưởng cậu dám- cô vẫn cười gian lắm.
Rồi em cười hì hì vì trả biết nói gì. Nản lắm.
_Nó dám không hát em cho nó ăn đòn- con Hương nhìn em cười đểu.
_Ái dà vợ đánh trồng, thằng Sơn khổ rồi- cờ hó Trường nó trêu em.
_Hương ơi, mày không yêu tao lại đi yêu nó - thằng Đăng nó cười như trốn trại trêu tiếp làm cả bọn ầm hết cả lên.
_2 cô cậu này bắt đầu từ khi nào đấy? -cô vờ hỏi nhưng vẫn cười.
_Em đâu có cô, bọn nó muốn ăn thì gắp cho người đấy- em đáp tỉnh bơ như trả có gì.
Còn con Hương éo hiểu sao mà mặt đỏ như người da đỏ, bọn con gái trêu thì vờ đánh lại. Mịa nhà nó làm thế thì trả khác nào nhận là có tình ý với em. Đúng con ngu vãi thốn. Đã éo có gì rồi lại còn...em éo hiểu não nó làm bằng chất liệu gì nữa. Khổ thân em, đz mà bị mang ra trêu đùa. Nản cmn luôn. Thím nào giống em xẽ hiểu thôi.
_Tới giờ rồi kìa -em đánh trống lảng rồi đi vô văn phòng đoàn để xem tập duyện. Lớp em bốc thăm diễn thứ 4 hay 5 gì đấy. Thím nào kêu em nhớ rõ thì em cũng bó tay thôi. Mấy năm nay rồi sao mà rõ được.
Lớp 9 máu lắm nhá, nhẩy Erô bích thác loạn luôn. Cả trường phải gọi là ầm ĩ trong hò hét.
Tới tiết mục lớp 9a3, mấy thằng nó mới hoành tráng làm sao. Bọn này nhảy DJ nonstop Hải phòng bay lắc. Úi dời học sinh cũng như cô giáo dú như chó sói trong đêm vì tiết mục tưởng chừng chỉ có ở sàn nhẩy hay những đám cưới như thế này.
Tới lượt đồng ca của tụi em rõ hay mà éo thấy ai rú lên nữa mà chỉ có đứa con gái khối 6, khối 7 vỗ tay chắc là tại em với bọn thằng Linh đz nên thế đây mà. Mấy thằng cờ hó hám gái éo cổ vũ gì cả, đúng là trọng sắc khinh tài đây mà. Bõ công em hát như họa mi trổ tài mà trả được dú như bọn 9a3. Đúng là trời bất công với người ẹp zai đây mà.
Con gái lớp em múa A-li-ba-ba ấy. Mịa cả trời dú lên mà em lại éo thấy tiết mục giật cục này nó ra cái gì. Biết thế éo thèm hát nữa mà múa cho lành.hix
Xem hết cũng tới 7h tối, đạp xe về mà đói thấy mấy con gà.
\"Kít...\" phanh xe lại trước cổng, xít nữa đâm cmn vào cửa may mà đẳng cấp siêu sao của em là dùng cả phanh xe lẫn phanh chân. Đau chân thấy mấy ông trời.
_Anh Sơn về rồi à? - nó cười nhe răng nanh , em éo hiểu nó thủ sẵn trong nhà em từ bao giờ.
_Ừm, sao mày ở nhà tao? -em thắc mắc tợn.
_Mẹ anh bảo sang nhà anh ăn cơm, mẹ em đi vắng.
_Ừ, mẹ tao đâu?
_Mẹ anh đang nấu ăn trong bếp.
_Thế mẹ tao không bảo mày nhặt rau hộ à? -em dò nó vì ngày nào mẹ cũng sai vặt em.
_Dạ không, hì hì- nge nó nó không phải phụ mẹ em mà mọi khi em toàn phải làm đỡ thì chỉ muốn khóc ăn vạ mẹ em thôi. Toàn thiên vị nó.
_Vào tắm rồi ra ăn cơm nhanh xong đưa em về
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 17 trang

Đang xem: Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập - hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Cơn gió bay - một bài nhạc RAP thấm buồn và nhẹ nhàng về những khó khăn trong tình yêu
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện thằng nghiện game tán gái full toàn tập, hay, truyện tán gái của game thủ, câu truyện gamer tán gái, tự truyện tán gái full toàn tập, truyện hay thằng nghiện game đi tán gái phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved