Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 2

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 2

•Ngày Gửi: 11,08,13 -23:52)
•Xem: 23919 lượt xem

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

tôi cứ nhức băng băng, chắc tại dư âm ngày sn hôm trước. Ngày nào cũng vậy, vừa thức dậy là tôi mò lấy cái dt, nhắn tin cho e “V đang lam gi do?” , 5 phut sau e nt lại: “V dang o nha,con L, dang lam j z?”,”uh thi L vua ngu day,nho V nen nt cho V ne” , “Thui V di mua do voi me da, co j V nt lai cho L sau ha!bibi”
06/02/2010 – Tôi sắp về quê ăn tết cùng gia đình, hôm nay là thứ 7 , tôi có việc bận nên ko sang chở e đi chơi dc, đến tối tôi mới nt : “V ngu chua?Ngay mai V co ranh ko?”, “V cung chua bit nua, co j ko L?”, “uh thi L sap ve que an tet,ngay mai neu V ranh minh di dau do choi nha” , “de V xem lai da, V nt cho L sau nha, chuc L ngu ngon,G9″.
Sáng hôm sau, dt tít tít , tôi bit đó là tn của e , mở dt ra “Vay may gio di vay L?” , “Bjo 7h rui, 9h minh di nha!”, “uh,L qua cho V nha!”, “ok,dung 9h nhe!”.
Đúng 9h , tôi quất cái áo D&G +quần bò mới mua hôm trước ở Nguyễn Trãi , nhìn tôi cũng cute phết ! Lót cót mượn cái máy chụp ảnh của bà chị kế bên , bỏ vào cốp xe (tranh thủ chụp hình e ý để khoe bà con là miềng có GF xinh ý mà), áo khoác, găng tay , nước hoa … leo lên con ngựa sắt phi thẳng đến nhà e , ko ngờ e lại đúng hẹn đến như zậy , vừa đến nhà đã thấy e ngồi đợi mình trước nhà, hnay e mặc áo pull cổ rộng, quần kaki đen + giày búp bê đen (ôi sao nhìn yêu thế) , e leo lên xe và tôi rồ ga phóng đi khi e chua kịp đóng cổng nhà .
Ngồi sau xe, tôi hỏi e “V co xinh phep me ko?” , “Khong, V chi noi la di an lien hoan voi lop, chieu moi ve” , “Troi, sao bịa chuyện vậy, sao ko nói là đi với L?”, “Thui kệ , không sao đâu,V nói đi học quen rùi, mẹ ko bit đâu!”, trong đầu tôi nghĩ “e giỏi bịa chuyện như thế ko bit có khi nào e lừa dối tôi ko nhỉ, …..chắc ko đâu, tôi tin tưởng e hoàn toàn mà…thôi kệ…”.
“Giờ mình đi đâu vậy L?” , “V di Đại Nam chưa,mình đi Đại Nam đi”, “Ủa chứ hok phải hôm qua L nói là vô nhà Dì L nấu lẩu ăn à?”, trong đầu tôi nghĩ:”Ô cái dix, hqua nói là di chơi chứ có nói là vô nhà dì đâu, ko lẽ e nt nhầm với miềng à?”. Tôi vẫn chạy xe, e vẫn nói chuyện phía sau trong khi tôi vẫn lắng nghe đều đều…..
Sau 1h30 ,tôi và e cũng đến Bình Dương , khu du lịch Đại Nam trước mắt, ôi mệt Vkl , đệch mịa , 11h rầu , nắng nóng nữa , chạy vô mua 2 tấm vé , hjx hjx, 2 đứa đi mà nóng chảy mỡ. Định rút cái máy ảnh Canon của bà chị ra chụp e 1 tấm , e ngăn lại , hjx hjx, sao zậy trời , con gái thích chụp ảnh lắm mà , e nói “Thui, V ghét chụp ảnh lắm!” , “Uh thì ko chụp , L chụp cảnh chứ có chụp V đâu, !”. Đi đến khu trò chơi , thấy trò 18 tầng địa ngục cũng hay, trong đầu chợt nghĩ ra ý đồ đen tối , hehe, cái này được à nha : “Mình vào đây chơi trò này nha! Vui lắm”, “Thui V sợ ma lắm , mà trong đó có gì ko?”, “Vào rùi biết, hehe!”. Hehe, chuyện gì đến cũng đến , trong đó tối thui, toàn là mấy cái hình nộm giả ma mà có mấy con điên nó la om xòm, làm tôi mắc cười . Rồi……e đi sát tôi …. tay tôi chạm tay e, tôi đánh liều, nằm chặt tay e , rồi đan xen kẽ 5 ngón tay tôi và tay e, ôi trời ơi, cảm giác sao mà sướng quá ,càng đi vào trong, e càng nắm chặc tay tôi,tay tôi cũng muốn ôm eo e lắm nhưng mà thui, kẻo e cho ăn tát, hehe , nhu vậy là kế hoạch của tôi đã thành công 1/2 rồi . Xong trò chơi , tôi hỏi “V thấy sao, zui hok?”, “Hồi nãy V nhém xĩu, nhìn mấy con hình nộm đó thấy ghê “, “Thế hồi nãy có gì đặc biệt hok?”, “Đặt biệt gì?”, “Thì….mà thui, ko có gì”. Đệch, Sao mà e ngây thơ quá , ko lẽ 2 đứa nắm tay mà e chả có cảm xúc hay cảm giác gì sao? Thất vọng quá. Tôi và e lang thang vòng vòng, rùi ngắm cảnh, mún nắm tay e nhưng sau khó quá, sao lúc nãy tôi liều thế nhỉ, hjx hjx! Rồi tôi dẫn e đi lòng vòng ,tìm chỗ vắng nhưng sau hnay đông người vkl, hjx hjx, hôm nay là chủ nhật , đông là phải. Suốt thời gian đó , tôi cũng có nắm tay e, rồi e cũng để cho tôi nắm , 2 đứa tình củm lãng mạng như 1 đôi tình nhân , sao mà thấy hạnh phúc quá!
3h chiều , tôi và e về, hjx, cảm giác đuối như trái chuối , chở e về mà mắt nhắm mắt mở , có lẽ lâu quá ko đi chơi nên mệt vậy thui.
Về đến nhà, tôi ngủ thiếp đi , 9h tối , tôi chộp cái dt, nt cho e : “Lúc sáng V di choi co vui ko? V co cam thay gi gi do dac biet ko?”, “V co thay j dau, binh thuong ma”, “hjx, V vô tam qua, V ko thay j do dac biet sao?”, “ko, v thay zui lam”, “uh,thoi vay”…………..11h, toi nhận dc tn cua e “V nói gi lam L bun ha?”, “Ah ko co j, bun vu vo thui” , “Uh, ko co gi thi dung bun nua nha, chuc L ngu ngon, G9″, “uh…G9″ (Bùn dã man , nhỏ này vô tâm thiệc , hjx hjx)

09/02/2010 , tôi khăn gói về quê ăn tết , gọi e ra gặp nói chuyện 1 lát rồi về ,9h sáng, tôi chạy sang nhà e , e ra gặp tôi , ôi đệch , e mặc quần củn, áo 2 dây nhưng khoác thêm cái áo khoác , con gái Sài gòn gì mà trắng thế , hjx hjx, lòng tự nhủ “trươc sau gì e cũng thuộc về mình, thui giờ ngắm cho đỡ thèm “(tự tin vậy mà…….ko phải vậy). “L ve que an tet ha?”, “uh, hnay L ve que, chac đến mùng 9 L mới lên , mà Valentine năm nay lại trùng mùng 1 tết , V có thấy bùn hok?”, “Hok, V thích như vậy,như thế đỡ tủi thân , ở nhà cho vui,hihi”, trong đầu tôi nghĩ “Không biết có nên tin ko,ko le e í ko thích valentine à,hay là e í đang cho mình cơ hội đây, thôi thì tin e vậy”
Đến đây thì tôi có thể khẳng định 100% là e chưa có bạn trai, trong lòng tôi giờ vui như hội , tôi tạm biệt e và phi thẳng về quê!
4h chiều , về đến quê sao chẳng thấy tn hỏi thăm mình gì hết , ít ra quan tâm mình cũng nhắn ít câu chứ , trong lòng cứ nghĩ “chắc e í đang bận, thui chờ đến tối xem sao”…..

11h tối , tít tít , chắc là tn của e “L ngu chua? Ve den nha rui ha?”, “uh, den nha luc 7h toi,ua ma V chua ngu sao?”, “uh, chua, dang nam nghe nhac ne”, “uh, the thi lo ma ngu som di, thuc khuya ko tot dau”, “uh, V bit rui, thui L nghi ngoi som di nha,G9″, “uh,G9!”

Hjx, về quê được dăm ba bữa là tôi lại nhớ e cồn cào đến ko chịu dc, chỉ mún chạy lên tp thăm e, nhìn e 1 lần thui cũng đủ rùi , hjx hjx, sao mà khó chịu quá , ko dc ko dc rầu , như thế này tôi sẽ bị luỵ tình mất , phải đi kiếm cái gì đó làm, làm cho đỡ nhớ e! Rùi 30 tết cũng đến, đêm nay quê tôi cũng có bắn pháo hoa, đang chạy xe lang thang thì tự nhiên gặp hình dáng nào quen quen, đệch , thì ra là con bồ cũ , hjx hjx, e í chạy lại mình, hỏi thăm vài ba câu như 2 người bạn bt, rùi e í rủ tôi đi chơi, xem pháo hoa, cũng đi, đi cho zui!
11h30, đang ngồi cạnh bờ hồ chờ pháo hoa cùng mấy thằng bạn, móc dt ra gọi cho e, con bồ cũ nó liếc “gọi dt cho má nhỏ à”, “”có má nhỏ đâu mà gọi “
- “Alo, V ngủ chua?”
- “V chưa,huhu, thằng e họ hứa rủ đi xem chợ hoa mà bị nó cho leo cây, buồn quá”
- “ủa vậy chứ nó ko có bạn gái sao mà phải di vơi V?” (đệch , đi với e họ mới ghê,linh tính chẳng lành)
- “Nó và bạn gái chia tay rui, L ko đi đâu chơi à?”
- “đang ngồi chờ pháo hoa, đi cùng mấy đứa bạn cũ nè”
- “uh, vậy đi đi, gọi dt cho V chi” (Vkl, nhớ mới gọi sao mà hỏi ngu vậy trời)
- “Thì nhớ V mới gọi nè,V ko thích à? ”
- “Ko phải,thui L đi chơi với bạn di”
- “uh, Thui bibi nha,tí nữa L nt”
-”uhm, bibi, đi chơi vui nha”

Một thằng Sv tỉnh lẻ như tôi mà quen 1 đứa con gái TP xinh xắn, đáng yêu thì bạn bè có mà ganh tị
Sau khi nhận lời làm bạn gái, tôi quan tâm e nhiều hơn , nhưng vẫn có cái cảm giác bất an, dường như e đang lừa dối tôi điều gì , tôi và e vẫn đi chơi đều đều , 1 tuần đi khoảng 2,3 lần.
Cách đây 3 tuần , lớp e có tổ chức đi chơi, cụ thể là về quê đứa bạn chơi (Vũng Tàu), tôi, e, cùng 3 cặp nữa, có lẽ họ cũng đang tìm hiểu nhau chứ chưa yêu như tôi và e cùng đi, dự kiến là 2 ngày 1 đêm.
Đang chạy xe mà e cứ nhắn tin liên tục, tôi có hỏi là ai nhắn, rùi e chỉ nói bạn bè nt thui, linh tính chẳng lành, thôi thì tí đến nơi mượn dt e í xem sao!

Đến VT , đứa bạn phân phòng ra , nam riêng, nữ riêng , rồi cũng đi dạo, đi chơi bình thường , bọn tôi có uống chút bia, cũng hơi xỉn thui , vẫn còn đủ tỉnh táo. Tôi giả vờ vào nhầm phòng , rồi nằm ì trong phòng bọn con gái ,lúc này tụi nó đi ra biển dạo, nên chỉ có tôi về phòng , em nt : “A đang o đau z?Sao ko ra ngoai nay choi?”, “A mệt quá, đang o phong”, “Uh,e về liền”.
Qua phòng con trai chẳng thấy tôi đâu , e gọi dt , tôi nói đang ở phòng , e hỏi phòng nào, tôi nói là ở phòng , e chạy sang phòng con gái thì thấy tôi nằm ì ở đó , thấy tôi, e chạy vào xem tôi có bị nóng hay sốt gì ko (e í cũng quan tâm nhỉ). E khép hờ cửa phòng, chạy lại, trong lúc đó chắc các bạn cũng nghĩ là tôi làm gì rồi đúng ko? tôi ôm em, rùi ghì chặt e vào lòng ,kiss rùi ……cho cánh tay phiêu lưu nhưng….dt e reo, éo mịa sao mà đúng lúc vậy, tôi lấy dt e nhìn vào thì thấy 1 số lạ , tôi ko nói gì ,e tắt máy . Tôi hỏi sao e ko nghe máy , e nói là : chắc tụi bạn nó phá , éo mịa, phá gì mà gọi đúng lúc, rồi gọi vào giờ linh thế này. Tôi tiếp tục ôm chặt e, đặt e nằm dưới nệm nhưng hình như e ko giống như lúc nãy, e khác hẳn đi , tôi kiss, rồi giật phăng cái áo e lúc nào ko hay nhưng…….

Xin lỗi các bác, mình cũng muốn kể ngắn gọn lắm nhưng bức xúc với gái TP quá nên kể liền 1 mạch , nếu các bác có hứng thú nghe thì tôi xin kể tiếp , cũng sắp đến hồi kết rồi , và giờ thì tôi đang rất buồn , rất rối trí, tôi chẳng biết làm gì bây giờ nữa

Chắc các bác nghĩ là đêm đó tôi và e xếp hình đúng không? không phải vậy ,e nói với tôi , e chỉ cho anh bi nhiêu đó thui, mình còn trẻ , không thể để chuyện này làm vướn chuyện học hành được ,tôi cũng ậm ừ rùi cho qua.
Sau hôm đi chơi đó , e bắt đầu có thái độ khác , cũng đi chơi, cũng nói chuyện nhưng tôi thấy e nt cho ai đó mà tôi hỏi thì e chỉ nói là bạn trong lớp nt hỏi bài thôi, bạn trong lớp nt gì mà dai như đĩa, tôi rất bực.
Tôi giận dỗi chở e về , 2 đưa im thinh thít mà chẳng nói dc câu nào , tôi bắt đầu nghi
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Tự truyện VoZ Trớ trêu full toàn tập love story thật 100% - 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- - [VIETTEL] Khuyến mãi 50% thẻ nạp đợt 1 tháng 11
- Người cô đơn - Bài hát hay đứng top bài hát tình yêu tháng 11/2012
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved