Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 3

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 3

•Ngày Gửi: 11,08,13 -23:52)
•Xem: 23655 lượt xem

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

ngờ về e , có lẽ e ko còn iu tôi chăng, hay e đã chán tôi ?? Biết bao nhiêu câu hỏi cứ dồn trong đầu mà tôi chẳng thể nào giải thích được.
Dường như e đang dối tôi điều gì , tôi nghĩ vậy , 1 thằng sv tỉnh lẻ , cưa 1 e TP đã khó, mà giữ e thì càng khó hơn .
Sáng hsau tôi cũng nt bình thường , cũng hỏi han, quan tâm nhưng e nói rất cọc lóc, nt chỉ vỏn vẹn vài ba chữ , tôi linh tính có điều gì ko hay đang xảy ra .
- “A chở e đi học nha”
- “thui, bạn e chở e đi rui, a khỏi qua chở”
- “Sao thế? Ko muốn a chở đi học sao?”
- “E đã nói là có bạn chở rùi mà, anh phiền quá ” (Ô cái dix, sao mà ăn nói thô lỗ quá, WTF , chuyện gì xảy ra thế này)
Cả ngày hôm đó tôi chằng thể nào tập trung học dc, đầu óc cứ nghỉ quẩn , rồi nghĩ lung tung , tôi quyết phải làm rõ chuyện này!
Tối thứ 7 tuần rồi , cũng như mọi khi “mình đi dạo e nhé!” , “Thui e có hẹn rùi” , gì thế này , mọi khi e vẫn đi với tôi mà, sao giờ …….hjx hjx.
Tôi phi thẳng sang nhà e ,nhưng không đến nhà , mà chỉ đứng từ xa xem e đi với ai. Oh mai gót, may quá, 1 đứa con gái đến chở e , nhưng e đi đâu sao ko nói cho tôi biết , e đang giấu tôi chuyện gì chăng? hjx hjx, trong đầu tôi lại hiện liên biết bao là suy nghĩ, nào là: Phải chăng e đã chán tôi, hay là e ko thích đi cùng 1 thằng sv dân tỉnh như tôi , đi xe số , …….

Sau khi theo dõi xem e đi chơi với ai , thì tôi thấy e đi cùng 1 nhỏ bạn , có lẽ là bạn chung lớp e , tôi cũng ko rõ lắm , thôi thì ko sao cả, tại tôi quá đa nghi thôi. Sẵn đang rảnh, tôi vội mặc cái áo khoát , đội thêm cái nón lưỡi trai (quên đội mũ BH luôn ,hên là ko có anh giao thông nào, chứ nếu ko chắc bị giam xe 30 ngày quá). Tôi chạy theo sau e và bạn e , 2 đứa hướng về Làng Cafe Thủ Đức , hok lẽ e hẹn ai đi uống cafe sao , thôi thì chạy tiếp xem sao. Không phải vậy các bác ợ , e và nhỏ bạn dừng trước 1 quán Karaoke (Karaoke Ấn Tượng) , rồi đi vào trong. Trong đầu tôi nghĩ: “chắc là lại sinh nhật sinh đẻ gì đây mà, thôi kệ , về ngủ, tối về nt vậy”
Tôi về phi thẳng vào nhà, nằm ì trên nệm mà chán , thằng bạn sang hỏi : “ủa , mày ko đi vơi con V à?, lại cãi nhau nữa chứ gi?”, “Không , hnay nó bận rồi , tao về ngủ cho sướng”, “uh,kệ mày”.
9h tối , trong bụng tự dưng đói cồn cào, rủ thằng bạn kế bên đi ăn mì gõ , nó ko đi , thôi thì đi 1 mình vậy. không biết ma xui quỉ khiến thế nào mà tôi lại chạy theo hướng quán Karaoke lúc nãy e và nhỏ bạn vào , dựng xe , tôi ghé vào quán hủ tiếu gõ lề đường cạnh quán Karaoke , gọi 1 tô mì gõ , trong đầu tôi nghĩ : “Ngồi đây biết đâu tí gặp e ra, rùi chở e về luôn cũng được” . Ăn 1 lúc, khoảng 15 phút sau, tôi thấy dáng quen quen, à, ra là con nhỏ bạn chở e lúc nãy đây mà , vậy còn e đâu….???? Sau 1 lúc cả 1 lũ bạn, trai có , gái có, trong đó có e , tôi nhớ rất rõ. Hình như thằng nào đi kế e , ô cái dis , sao tụi nó đi sát nhau mà còn nói chuyện tỉnh bơ thế kia. Tôi móc dt ra , gọi cho e, “Alo , V ha, e dang o dau vay? Minh di an khuya nha!”, “E dang di an voi nho ban ne,thui a an di, e ban roi, toi ve e nt cho a, bibi!”. Dis mợ , tôi chạy lại xe lấy cái mũ lưỡi trai đội lên đầu , mong là e ko thấy tôi. Nhìn 1 lúc tụi nó lấy xe ra hết , sao nhỏ bạn e lại ko chở e , vậy e đi với ai , vkl , thằng lúc nãy đi cạnh e chở e . Mặt tôi đỏ bừng lên , ghen đó các bác ạ , tôi cố giữ bình tĩnh , xem tình hình thế nào, nếu thằng đó mà léng phén tôi sẵng sàng cho nó ăn đấm.
Nhìn e leo lên chiếc tay ga (AirBlade) mà tôi sót ruột ,éo mịa , tụi nó rồ ga đi , tôi phọt lên chiếc xe, đuổi theo xem tụi nó đi đâu. Thằng khốn , mày mà chở bạn gái tao đi bậy bà là mày chết với ông , chạy 1 lúc thì thấy nhỏ bạn của e về trước , còn e thì ….đệch mợ , thằng lúc nãy chở e về , nhìn tụi nó chở nhau mà thấy nóng máu ,thằng đó thì quay sau lưng nói huyên thuyên ko ngớt , e thì cũng hưởng ứng theo, lâu lâu nhéo vào hông thằng đó , máu ghen nổi lên , nhưng ko, tôi kiềm chế lại , chạy 1 lúc thì thấy thằng đó chạy hướng về nhà e , sau khi bỏ e xuống nhà, tôi định chạy lại nhưng thôi , đứng ở xa tôi nt: “E di choi ve chua?gio a qua noi chuyen chut dc ko?”, “E dang ve,thoi khuya roi, co gi de mai nha a”, Dis , bực cả mình, quay về nhà.

Về nhà dc 30 phút thì e nt: “E ve roi, luc nay a co chuyen gi noi voi e ha?”, “Uhm , ko co gi dau e, nhung ma cũng có, bạn a noi e vua di choi voi anh nao ha?”, “A bi khung ha, e đi với nho ban chu co a nao dau”, Dis , đó giờ e có chưởi tôi khùng này khùng nọ đâu, sao hnay nó láo thế nhở ,bình tĩnh , tôi mới nt lại :”Uh,Khung moi yeu em đen vay do,thoi de mai a hoi lai no, chac no nhin nham”, “Gian a roi”……. VKL , sao mà dễ giận vậy trời , lại chuyện gì nữa đây , éo hiểu bọn con gái sao nữa….

Thui e đi ăn trưa đây, tối về kể tiếp cho các bác nghe, hjx hjx

Sau hôm giận dỗi đó , tôi cũng có phần hơi bực , nhưng tính con trai mà , giận ko được lâu , cả ngày hôm đó tôi thử ko nt xem e có phản ứng gì không, 6h chiều , tít tít , mở dt ra thì thấy tn của thằng bạn , nó nói : “Tao vừa gặp con bồ mày đi với nhỏ nào đó, nhỏ kia xinh quá, mày bit nó ko?”, “Oh dis, làm tưởng tn của e, ai dè thằng này cũng D&G (Dại Gái) giống miềng ” , tôi mới nhắn lại : “ờ , nhỏ bạn đó là bạn of bồ tao, mày thix no ko, tao xin so fone cho”, “uh, may xin dum tao di, tao bao may cafe”, “ok, doi tin tot lanh tu tao di, bye may!”.
7h, bỗng dưng tôi nhớ em cồn cào, định móc dt ra gọi e đi uống nước nhưng với sĩ diện ảo của 1 thằng con trai, tôi quyết ko nt, chờ tí nữa xem sao. 9h , nhỏ bạn cùng lớp gọi tới : “Di karaoke voi lop ko L,tụi nó đông đủ hết nè”, “Giờ 9h rùi, đi có kịp ko?”, “Trời ,ông có đi ko thì bảo ” , đang chán tôi mới nt lại, “ok,đợi tí ,mà hẹn ở đâu, chổ cũ à?”, “uh,tới lẹ nghe ông”, “ok”.
Dis mợ, sao hnay tụi nó rảnh mà tập trung đông zui thế này , còn rủ đi karaoka nữa chứ , đến nơi thì thấy tụi nó tập trung cỡ chục đứa , nhỏ bạn nt tôi lúc nãy vội leo lên xe tôi , moá, sao hnay nhìn nó xuỳ tuyn thế , hjx hjx, ngon phết …. bọn tôi kéo đi karaoke , chạy qua ngã 4 Thủ Đức đang nói chuyện huyên thuyên thì bóng dáng xa xa phía trước nhìn ai quen quen …. WTF ,sao giống ẻm thế này , tôi rồ ga nhít lên tí để xem rõ hơn , ôi mẹ ơi , con ghẹ miềng đây mà, sao nó đi với ai nhìn giống cái thằng hqua thế kia , tụi nó đi chung 1 nhóm lun mới ghê , nhóm tôi phọt lên phía trước , trong đầu tôi giờ cũng ko bit xử lý ra sao nữa, phía sau là con bạn thân , còn phía trước là thằng kia đang chở con ghẹ miềng , làm gì đây trời ….
Tôi nói với nhỏ bạn , “mình đi đường tắt đi, cho tụi nó đi trước , L mua chai nước uống, khát nước quá”, “ua sao zậy , tí vô phòng ka rùi có nước lun mà”, “Thì khát thì uống, mệt pà quá“, “oh, tùi ông”.. Tôi phọt vào con hẻm, chạy lòng zòng tí cũng đến nơi. Vào phòng karaoke, tôi móc dt ra, gọi cho e: “E dang o dau zay? “, “E di chung voi mấy đứa bạn cũ, ma e giận a roi”, “Trời, sao giận dai thế, bây giờ e rảnh ko, đi hát với bạn a nè”, “Thoi, a di di, toi ve roi e nt ,vay nha a!” , Hjx hjx, rủ e ko được , tôi thấy bức rức khó chịu lằm , cứ nhìn thấy cái cảnh e đi chơi cùng bọn nó là máu ghen tôi lại nổi lên ,thôi kệ , mai sang nhà e nó rồi nói cho ra lẽ.
11h kém , tôi xin về trước , tại con nhỏ bạn nó ở nhà trọ, qua 11h30 là khoá cửa nên phải chở nó về sớm . đang chở về gần đến nơi thì e nt “A đang o dau vay?”, “A dang o ngoai đường , có gi ko e?”, “E cung o ngoai đường ,e vừa thấy dáng ai quen quen, hinh nhu anh, ma anh chở ai à?”, “uh, nhỏ bạn chung lớp thui mà”, “Sao e ko nghe a kể vậy, a xạo nha”, “trời , bạn chung lớp thật mà,e ko tin a sao?“, “ko phải ko tin, e hỏi z thui, ve nhà a nt liền cho e ..”, “uh,a bit rui”..
Moạ, chở nhỏ bạn về mà trong lòng cứ day dứt , linh tính là có chuyện sắp xảy ra, hy vọng ko phải là “chuyện đó”. Đưa nhỏ bạn về , nhìn đồng hồ gần 12h , định chạy sang nhà e nhưng thấy khuya quá,tôi phi thẳng về nhà . Về đến nhà tôi chưa kịp thay đồ ra là nt cho e liền “A về rui, luc nay e ghen ha?”…..10 phút, 20 phút , 45 phút……Dis, sao e ko nt lại vậy trời , bấm số e gọi thì : ò í e….. , e tắt máy rùi. Má ơi , chuyện đó đến rồi….

Tối hôm đó tôi ko tài nào ngủ được , chỉ mong sao trời sáng để gọi dt và giải thích với e , hjx hjx.
Sáng ,tôi dậy sớm , đầu tiên là chộp cái cái dt để gọi dt , hjx hjx, lại ò í e , sao vậy nè , hok lẽ e còn ngủ. Thôi , tí nữa gọi lại cũng dc, thay đồ lên lớp ngồi chơi, mà hnay lớp e cũng có học, tí giờ ra chơi lên lớp gặp e rùi nói chuyện sau cũng dc. 9h 30 , thầy cho giải lao tôi liền lao lên lầu 3, phòng B301 , lớp e đang học, may quá, vừa lên tôi đã thấy e . Ô cái dis , sao gặp miềng mà e giả nai vậy trời . Tôi tiến lại gần thì nhìn thấy ngay cái mặt nhăn nhó đến khó ưa của e , ko lẽ vì chuyện hqua mà e giận tôi đến vậy sao? “V còn giận L hả?”, “V co gian gi dau”, “L ko tin, nhin mat V la L biet V con gian L”, Nhỏ bạn thân hôm trước đi uống cafe lúc mới quen tôi cũng chạy ra xem chuyện gì, nó hỏi tôi “Bộ 2 người có chuyện gì nữa hả?”, “uh, hình như V nó đang giận L đó , D coi khuyên nó dùm L dc hok?” (D là tên nhỏ bạn thân của e), “uh, thui L về lớp di, có gì D nói giúp cho” , “uh, cam on D nhìu nha”.
Gần 11h , tôi nt đòi chở e về , nhưng “V về với bạn rui” , sao hnay e nó nhắn tin ngắn củn thế kia, nghe mà mất cảm tình. Tôi ko nhắn lại , 11h15 thì tan lớp , tôi xuống nhà xe ngồi chờ cho xe về bớt thì thấy e với nhỏ bạn lót cót đi xuống , Dis mợ , thấy tôi mà còn giả nai ko biết nữa chớ , chuyện lớn rầu , hjx hjx

Bực cả mình , tôi về phòng mà chẳng mún ăn cơm , nằm xuống niệm mà đầu óc cứ suy nghĩ lung tung , nằm 1 lúc tôi bắt đầu lên kế hoạch xin lỗi , hjx hjx, đến đây sau khi kể xong chắc các bác sẽ nói tôi quá
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Tự truyện VoZ Trớ trêu full toàn tập love story thật 100% - 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Beat karaoke bài hát Người ấy - Trịnh Thăng Bình nhạc mp3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved