Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 4

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 4

•Ngày Gửi: 11,08,13 -23:52)
•Xem: 23911 lượt xem

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

luỵ tình và khờ.
Nằm khoảng 1h, tôi phi xe đến cửa hàng hoa, mua 1 bó hoa hết 112k , dis, hoa mà cũng bán lẻ lẻ nữa , mua tấm thiệp kèm theo vài dòng gửi e : “V à, L bit gio co noi gi di nua thi V vẫn ko tin L, chắc V đang giận L đúng ko, thôi chuyện này L sẽ giải thích sau, V đừng giận L nha, cho L 1 cơ hội , sms cho L!”
Móc dt ra gọi thì e ko bắt máy , chạy xuống nhà nhỏ bạn e , gửi nó bó hoa nhưng nó ko có nhà, đành chạy xuống nhà e của e í , hjx hjx, e bít nhà e của e í là vì lúc trước có qua chơi mấy lần (Nhỏ này xấu vãi mà làm chuyện tài trời “Ăn cơm trước kẻng” , moạ, con gái tp sao mà khó tin quá). Tôi đến nhà e của e í, gọi ra và nhờ chuyển bó hoa đến V , xong ,kế hoạch phần 1 gần hoàn thành. Tôi chạy về nhà ngủ trưa mong kết quả tốt.
5h chiều , e của e í nhắn tin cho tôi “Chị e ko chịu nhận hoa, e năn nỉ mãi chị e mới chịu lấy bó hoa , bộ anh làm gì chị e sao mà chị e giận ghê vậy, ma e noi truoc, chi e ma giận ai là khó hoà lám đó”, “Trời , chết a rồi , uh, chi e đang giận a, ma a hoi thiệc nha, chi e co đứa e họ nào ko?”, ‘Dza co, co chi ko a?”, “Ko co gi, a chi hoi vay thoi, vay truoc khi quen anh chi e co quen ai ko?”, “ah, co , anh do cung thuong chi e lam,lau lau qua chở chị e đi ăn, mua đồ , a cẩn thận đó”, đệch mịa , nghi lắm mà , cái thằng chạy AirBlade chứ đâu , moá , tôi mà gặp nó ở đây là chết với ông.
Tối hôm đó tôi nt xin lỗi , tôi xuống nước ghê lắm nhưng chẳng thấy 1 dòng hồi âm,10h đêm tôi chạy xuống nhà e , nt xin lỗi từa lưa hột dưa , rồi gọi đâu cả trăm cuốc nhưng chẳng thấy xi nhê gì , vẫn im lặng . Đợi 1 lúc lâu gần 12h , nghĩ là e đã ngủ nên tôi về.

Mỏi tay quá, các bác đợi e tí

Sau hôm xuống nước xin lỗi mà ko thấy kq gì , éo mịa gặp mấy đứa thương yêu mình thật sự thì có lẽ nó tha thứ từ lâu rồi , ko lẽ e đang tránh mặt mình và …..
Cả đêm đó tôi ko ngủ được , mọi suy nghĩ trong đầu cứ bay nhảy lung tung , cũng có thể là tôi đang bị cắm sừng , có thể là e đang thử thách tôi , hay là e đang có chuyện gì đó khó nói mà không thể nói ra , ôi mệt vl , con gái giờ sao mà khó hiểu quá. Tôi mệt mỏi quá rồi , mún chia tay pà nó đi cho rảnh nợ nhưng…..nói thì nói vậy nhưng con tim tôi ko cho phép, tôi đã yêu em , thương e rất nhiều.
Các bác biết ko, lúc mới quen nhau , tôi và e rất vui và hạnh phúc , e cũng có tặng quà cho tôi , cũng quan tâm , lo lắng nhưng sao hnay thấy hụt hẫng quá , ko lẽ e thay đổi nhanh vậy sao , Sáng tôi ko đi học, nằm ì ở nhà chẳng muốn làm gì , định gọi vài thằng chiến hữu đi làm vài chai bia mà sao đứa nào cũng bận , chán vl.
Đang nằm nghe nhạc, nhìn quà tặng của e cho tôi mà lòng tôi càng đau. chợt ….tít tít , ôi dis, tn của nhỏ bạn thân em đây mà : “Nó còn giận L ko? D nhắn tin cho nó mà ko thấy nó trả lời”, “L cũng chẳng biết nó đang nghi gi nua,L xl nó roi mà nó chẳng nt lại cho L”, “uh, để D giúp L khuyen nó cho, nhỏ này nó hay khùng khùng vậy đó”, “uh, có gì D nt lại cho L nha, cam on D nhìu lắm”.
4h chiều , móc dt ra gọi cho e , mừng quá e bắt máy nhưng sao ko nghe gì hết , bực cái mình , gọi lại lần nữa , sao ko ai bắt máy vậy trời , mịa , hok lẽ e đang đùa với tôi à. Tôi nt cho con nhỏ bạn e: “no co nt cho D ko?” , “no noi chieu nay no nt cho L do, no chưa nt cho L à?” , “uh, chua”, “thui L chờ đi”, “uh, thanks nha!”.

Sau khi được nhỏ bạn phù trợ , rồi e của e í , bạn bè… rồi e cũng chịu nt lại cho tôi ,gần 10h tối đêm đó , tôi nhận được tin nhắn của e , lúc đó tôi chỉ biết cầu trời thôi các bác ạ , hy vọng là …… mở tin nhắn lên , e nt cho tôi : “E ko co gian j a het ,a dung lam vay nua, phiền bạn bè e lắm”, “Ô thế sao mấy ngày nay e ko nt cho a , gọi dt cũng ko bắt máy?” , “E đang suy nghĩ, có 1 viec e cần phai suy nghi,a cho e time được ko?” ,”thơi gian?? Là sao? anh ko hiểu” (Éo mịa ,lại chuyện jề nữa đây ,1 là tiếp tục, 2 là chia tay, sao mà lắm chuyện quá), “E bị thi rớt,ba e biết , rùi tịch thu dt, cắt lương,có lẽ e ko xài dt nữa” , “Trời, thế thì làm sao a nt, goi dt cho e đây?”, “Thì lúc e đi học, a gọi cho bạn e, rùi đưa e nói chuyện cũng dc mà”. Hjx hjx, có tin ko đây, thời buổi này dt là vật bất li thân, mà sao e nói là ko xài dt nữa , sao nghi ngờ quá, tính tôi đa nghi lại thêm đa nghi, hjx hjx!
- “nhưng mà e còn giận a ko?”
- “e nt cho a là e het gian a roi,thoi e ngu đây, mai e sẽ ko xài dt nữa”
- “Hjx, buồn quá”
- “thôi, e ngủ đây, bibi a, G9!”
- “G9 e! hjx”
Trời , ko có dt thì làm sao liên lạc dc, nhưng mà ko sao, tôi biết nhà e, có thể sang nhà rồi rủ e đi cũng được , e hết giận tôi là được rồi.
Sáng hôm sau , tôi thức dậy sớm , định sang nhà e cho e 1 bất ngờ đó là “chở e đi học”, hehe, thế là lót cót tôi leo lên xe phọt lẹ sang nhà e, nhẹ cả lòng.
Thế nhưng chuyện ko như tôi tưởng
Đập vào mắt tôi là 1 chiếc AirBlade , lại cái thằng chó chết đó nữa, nó sang nhà e làm cái *éo gì mà sớm quá, trong đầu tôi nghĩ, làm sao bây giờ , chạy lại nói thẳng với nó hay là lên trường luôn. Tôi quyết định lại thẳng nó , vừa đậu xe xuống ,gát chân chống xe, tôi mới hỏi:
- “ủa bạn là ai mà làm gì đứng trước nhà bạn gái tôi vậy?”
- “Bạn gái?? haha (Dis mợ , nhìn nó cười mà muốn đấm), ủa sao ko nghe V nói vậy ta? Bạn là Bf của V hả?”
- “uh,tôi là BF của V, bạn làm gì ở đây?”
- “Ko có gì, tại hqua V nó nt kêu tôi sang chở nó đi học”
- “thôi, dc rồi , tôi chở V đi dc rồi, bạn về đi”
Từ trong nhà e đi ra:
- “ủa, a, a làm gì ở đây ” (Vkl , a thương e, quan tâm e mới đến đón e đi học, mà con giả bộ ngây ngô nữa)
- “uh, anh đến chở e đi học”
- ” thui, e đi vơi K dc rồi ” (K là tên thằng kia)
- “Ơ , vậy e ko thích a chở à?”
- “ko phải, tại e tưởng a bận , nên ko nhờ a thui” (ơ hay con này,vậy chứ mấy tuần trước ai chở e đi học mà giờ nói vậy, djss)
- “Vậy giờ e đi với ai? Sắp trễ giờ anh rồi”
- “thôi a đi trước di, e đi với K , K nó đang rảnh mà”
Tự ái dồn dập , tôi phi xe đi thẳng éo thèm nhìn lại.

Sau hôm chở e đi học ko thành công , cả ngày hôm đó tôi ko tài nào học được , lên lớp mà tâm trí cứ nghĩ đến cái cảnh lúc nãy, mk, phải chi lúc nãy nhảy vào đấm cho nó 1 đấm và nói : “Mày mà đụng đến gf tao là mày chết với tao”. Ngồi trong lớp tôi mới móc dt ra, nt cho e: “Sao lúc nãy e ko lên x e cho a chở đi học, thế e ko coi a la bạn trai e ah?” …. Đợi 1 lúc lâu chẳng thấy e nt lại , lòng đang bối rối lại càng bực bội thêm ,dis mợ , 11h rồi , tranh thủ lúc thầy đang ghi sổ, tôi chuồng ra khỏi lớp , mục đích là ra nhà xe đợi e , hỏi e cho ra lẽ.
Lấy xe ra, ngồi trên xe đợi 1 lúc lâu, may quá, lớp e tan sớm , thấy bóng dáng e tôi giả vờ như ko thấy xem e phản ứng thế nào. Mk, nó cũng giả vờ vu vơ luôn (ơ cái con này , định giở trò gì nữa đây ) , tôi móc dt gọi : “Ra nhà xe đi, anh chở e về”, “UH, vậy anh đợi tí, e nói với con bạn cái”. Thấy tôi e cũng cười , nhưng nhìn nụ cười có vẻ gượng gạo sao sao , thôi kệ, chắc do mới học xong nên e mệt, tôi thông cảm , bỏ qua. Bước đến gần , e leo lên xe , tôi rồ ga , vừa chạy xe vừa nói chuyện với e :
- “Sao a nt e ko trả lời?”
- “Ủa , a nhắn lúc nào, e ko thấy, để e xem lại”
- “Vậy chứ e ko mang dt theo người à?”
- “E có, nhưng e để trong giỏ”
- “thôi khỏi đi, anh nt hỏi e lúc sáng sao ko để a chở e đi học? ”
- “hi` hi` (đang nóng máu mà e cười tỉnh bơ), a lúc nào chở đi chả được , còn K thì lâu lâu chở đi, với lại e đã lỡ nhờ K rùi, kêu K về thì cũng hơi kỳ, ủa a ghen à?”
- “uh, ghen đó , có ai như e, bạn trai gì coi chẳng ra gì”
- “ờ , e vậy đó , ko thích thì thui, chia tay”
- “e vừa nói gì vậy ” (moá, đang chạy ngoài đường trời nắng như đổ lửa , mà nghe câu này càng nóng hơn , sao mà nó nói tỉnh bơ như cây cơ vậy trời)
- “A ko nghe hả, thôi , coi như e ko nói gì”
- “E nói gì a ko nghe rõ thì e nhắc lại , chứ có đâu mà giấu giếm, a có chuyện gì giấu e đâu”
- “Thôi, tối nay a qua e đi, đi uống rau má rồi nói chuyện, giờ e có chuyện gấp , a chở e về liền đi”
- “ok, 7 rưỡi a qua”
Đến nhà e, e cười với tôi 1 cái rồi đi vào nhà , đang quay xe lại định chạy về nhà thì tôi ghé sang tiệm nước mía cũng gần đó làm 1 ly nước mía rồi về, mịa nó , nắng nóng chư …..sh!t.
Tính tiền xong, quay xe ra , đang chạy bon bon thì thấy từ xa hình như thằng lúc sáng thì phải , trưa nắng xe chạy ít , với lại đường vắng nên tôi nhận rõ là hắn. Dis mợ , tôi quay đầu xe, chạy theo nó xem nó đi đâu , moá , sao nó chạy hướng về nhà e thế kia, tụi nó hẹn hò làm gì mà trưa nắng chang chang vầy , tức cái mình , tôi đứng từ xa xem nó giở trò gì , nều nó mà có hành động mờ ám gì là tôi bụp nó ngay.

E nói cho tôi thời gian thử thách, tôi thật sự nghi ngờ về t/c của e dành cho tôi. Đến đây đầu óc tôi điên cuồng, tôi chẳng biết phải làm sao , tôi khóc rồi các bác ơi………
Lúc đó tôi suy nghĩ là tối nay có nên đôi diện với e , nói thẳng cho e biết hay không , tôi rối lắm , nhưng đến chiều , tôi lại nhớ e , buộc tôi phải sang nhà e.
7h 15 , tôi đứng trước cổng, mặt tôi rất là hình sự , tôi cố tỏ ra vẻ bực dọc để xem phản ứng của e ra sao. Thấy tôi e cũng cười , rồi ko nói gì, nhảy lên xe e mới hỏi chuyện “A giận e hả”, “ko có” , “Ko có sao mặt anh buồn thế kia?”, “Buồn đâu mà buồn”, (tôi trả lời e cộc lốc thế các bác ạ),em im lặng , chắc đang suy nghĩ , tôi nghĩ thế.
Tôi ghé vào quán Rau má ngay ngã 5 Thủ Đức mà tôi và e vẫn thường hay uống,bước xuống xe tôi vẫn ko nói gì , được khoảng nửa tiếng, tôi mới mở lời : “e có coi a là bạn trai a ko?”, “Sao a hỏi vậy ”, “Thì e cứ trả lời a đi”, “uh, sao vậy a?” , “thế tại sao e lừa dối a?”, “e xl ,tại e sợ a ghen nên mới nói
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Tự truyện VoZ Trớ trêu full toàn tập love story thật 100% - 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved