Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 5

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 5

•Ngày Gửi: 11,08,13 -23:52)
•Xem: 23644 lượt xem

Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

vậy thôi, chứ e cũng yêu anh mà ” (e nói là yêu tôi nha các bác, các bác nhớ rõ dùm tôi nha , “yêu” đó). Uống xong ly nước mà tôi cũng ko nói them lời nào, chở e về, tôi nói : “A có chuyện này hỏi e, đi với a đến chổ này”, “uh, sao cũng dc”.
Tôi chở e đến 1 góc tối ở làng café , gác chống xe, tôi đi lòng vòng , rồi ngừng trước mặt e, tôi hành động như 1 thằng đóng phim XXX , tôi ôm e , e cũng ko chống cự , rồi kiss, rồi nắn ,…… các bác tự hiểu. Sao lúc này tôi chẳng có cảm giác gì hết , ko lẽ vì e lừa dối tôi lúc trưa mà tôi cảm thấy hụt hẫng ,sao e im như trời tròng vậy trời , chẳng có phản ứng gì hết , hjx hjx, mịa , lúc trước e còn hưởng ứng theo, giờ im như thóc, mà còn đơ ra nữa , thôi hiểu rồi , e hết cảm giác rồi

Ra ngoài mua lon bia uống rồi viết tiếp, e đang buồn , e mà buồn là uống, uống, uống cho quên! đợi e tí

Sau khi tâm sự với e , tôi cảm giác là e ko còn như lúc trước , hjx hjx, ko lẽ e chán tôi???? Gần 11h, tôi đề nghị về , e gật đầu . Trên đường về , e cũng ko nói tiếng nào, ko lẽ nụ hôn lúc nãy cũng chưa đủ làm 2 đứa thêm yêu nhau sau, haizz, thiệc là chán. Chở e về mà tôi thấy khó chịu vô cùng, chia tay thì chia tay, chứ im im kiểu này làm tôi ko biết đường đâu mà lần. Nói thì nói vậy thôi, chứ thực chất là tôi đã yêu e rất nhiều , nhiều lắm các bác ah. Đến nhà e, e bước xuống xe mà hình như mặt e ko vui, hay e í đang giả vờ , tôi cũng chẳng muốn hỏi, chúc e ngủ ngon xong , e í nói “về nhà e nt cho a”,tôi phọt xe chạy về nhà .
Vừa về nhà, thay bộ đồ ra dc 5phut thì e nt:
- “A ah, e biết a rât yêu e, nhung ko hiêu sao e vẫn còn thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó , 1 cảm giác , 1 sự quan tâm ,1 sự đồng cảm, a có làm cho e dc ko?”,(ô sh!t, sao hôm nay e nt sến vậy trời ) ,
-“uh, a biet, a cung co cam giac la e dang buon,a ko biet phai giup e sao nua, a hy vong nhung ngay thang sap toi,a se lam e vui”,
- “e cam on anh, nhung e noi ra dieu nay, a hua la dung gian e nha, dc ko a”, -“uh, e cu noi, a nghe”
- “e co tinh cam voi 1 nguoi nua,do la K ….”
Dcm, vkl, tôi có nghe nhầm ko đây, còn nhớ cách đây 2,3 ngày e vẫn nói là yêu tôi mà, sao giờ e lại nt như vậy, tôi ko tin vào mắt mình nữa, tôi cố dụi mắt mấy lần , chạy xuống tolet rửa mặt cả chụt lần để xem mình đang tỉnh hay mơ , nhưng ko , tin nhắn vẫn vậy , hiện giờ tôi vẫn còn giữ tin nhắn ấy các bác ạ , tôi ko tin dc sự thật này, cố bình tĩnh lại, tôi nt cho e :
- “Tai sao hôm trước e ko nói cho a biết, tại sao e lừa dối a, tại sao…….???”, “e xl” (MK , nhắn có 2 chữ , tôi chán nản , ko nt lại cho e, tôi nằm trên giường mà cứ trằn trọc, ko ngủ được ,tôi cứ suy nghĩ lung tung), hay là tôi làm gì say khiến cho e giận , liệu có phải tôi ko quan tâm đến cảm xúc của e như e đã từng nói?? Sao mà tôi rối trí quá , hjx hjx. Đêm đó tôi uống hết 3 lon bia thì tôi mới ngủ dc, lên voz thì chả muốn tâm sự , đọc Thread hình ảnh vui mà tôi chẳng muốn cười , có lẽ tôi bị cắm sừng rồi các bác ạ. Tôi cố ngủ…
Sáng hôm sau , tôi vẫn thấy hụt hẫng, dường như mình vừa mất 1 cái gì đó mà mình đang cố gắng phấn đấu từng ngày, đó là vun đắp tình cảm 2 đứa , mà giờ đây e lại nói như thế với tôi ,sao mà chán đến thế , ngày mai tôi sắp thi lại C# nữa chứ , với cái đà này chắc tôi bị zero điểm quá , không, không thể dc, tôi phải cố gắng , ko dc để mình luỵ tình nữa.
8h,Tôi sang nhà e , nhà e vẫn còn đóng cửa , bấm chuông 1 lúc thì thấy dú nuôi e ra mở ,(bà giúp việc í), tôi mới hỏi “V có nhà ko zú?”, “Nó đi đâu từ sáng rồi cháu, có gì ko, zú nhắn lại cho”, “”vậy thôi, để chiều con ghé.”

Đang lủi thủi chạy xe về , tôi móc dt gọi cho thằng bạn: “E, mày rảnh ko , làm vài chai với tao di, tao đang buồn”, “thôi đi ông, giận nhau chứ gì , ít hôm là bt lại thôi , tao đang ở phòng trọ, mày qua chở tao đi”, “ok, đợi tao tí”. Chạy qua thằng bạn, chở nó đi quán cóc, làm hết 2 chai Sg đỏ, hjx hjx, muốn uống nữa mà sao uống ko nổi mặc dù rất buồn. Nó mới hỏi “Mày giận nó chuyện gì?”, “nó nói nó có t/c với 1 người nữa, tao bị cắm sừng rồi mày ạ”, “Dis, thế mày biết thằng đó ko?”, “Hình như bạn nó hay sao đó , nó chạy chiếc AB, tên K ”, “Phải thằng đó có cái sẹo ngay miệng ko?”, “Ờ , sao mày biết?”, “Nó là bạn của bạn tao, hôm trước ngang nhà bồ mày tao thấy nó đứng trước cổng, tưởng bạn bè nên tao ko hỏi, chạy qua thôi”, Oh sh!t,vậy mà ko chịu nói sớm , nó mới nói tiếp: “nhà thằng đó hình như giàu lắm , mày dân tỉnh chơi éo lại nó đâu”, “Tỉnh thì sao? Bộ nó tp thì ngon lắm à?”, “Thì tao nói z thôi ,mày đụng đến nó là cẩn thận đó, nó quen giang hồ ko đó”, “Kệ mịa nó, tao ko giang hồ à?” (Hjx, có bia vào máu là hăng vậy đó , chứ thường ngày tôi rất nhát). “uh, mày giang hồ, haha, cẩn thận đó pa”

Hiện giờ tôi đang tính kế tiếp theo, có lẽ tôi sẽ làm 1 phen công bằng với thằng này!
Thôi tôi đánh chữ hết ra rôi , xl các bác, nếu có ai hứng thú nghe típ chuyện này thì vài hôm nữa tôi sẽ tường thuật lại những gì tôi làm , nếu cảm thấy quá nhạt thì có thể xin mod close tại đây, tuỳ mọi người thôi

SAu chầu nhậu với thằng bạn , nhờ nó mà tôi biết được thằng kia, về đến nhà tôi ngủ đến chiều , 4h , tôi gọi dt cho e thì: ò í e … chắc là e trả dt cho mẹ rồi , thôi kệ, chiều chạy sang nhà rồi rủ e luôn.
6h rưỡi ,ăn cơm xong , đồ đạc xong hết, tôi phi thẳng đến nhà e, đến đầu hẻm nhà e chắc tầm 7 rưỡi ,tôi ko vội vì tôi chưa hẹn e trước . WTF , gì thế kia,sau hnay nhà e đông thế,có cả chiếc AB của thằng K nữa , lại là thằng đó nữa , nóng máu , tôi bấm chuông cửa , vừa thấy tôi trước nhà, e nhìn rồi nói : “đợi e 1 lát” , e mở cổng tôi vào nhà e , éo mịa tụi nó làm gì mà tập trung đông đủ thế kia? , “a sang nhà e chi vậy?”, “uh, rủ e đi dạo, e đi dc ko?”, “Oh thế thì đi chung với bạn e đi, tụi nó cũng đang rảnh”, “Mấy đứa đó hả e?” , “uh, để e lên thay đồ rồi đi , a ngồi chơi di”.
Vào nhà , tôi nhìn đám bạn củ e , 3 nữ , 2 nam , có cả thằng K nữa , tụi nó mới hỏi: “bạn học chung lớp với V hả?”, Dis mợ , hôm trước đi ăn sn nó giới thiệu rồi mà giờ còn giả nai là ko biết , moạ , ý đồ gì đây. “Ko, mình học chung trường , hôm trước đi sn 1 lần rồi , mấy bạn ko nhớ sao?”, đứa con gái trong nhóm mới nói: “Ahh, nhớ rồi , hôm trước sn bạn e , a đến chơi rồi có mang bia tới nữa đúng ko?” , “Trời, sao e nhớ hay thế”, “Chớ sao, e vẫn còn nhớ mà”. Quay sang thằng K định hỏi nó vài câu, chưa kịp nói thì nó mở lời : “nhớ mình ko? Lúc trước có gặp nhau rồi” (Mày có thành tro tao cũng nhận ra, éo mịa , cướp bạn gái tao là mày chết), “Ok,nhớ rồi , tuần rồi bạn chở V đi học chứ gì , nhớ rồi”. (Sao hnay nó nói chuyện đàng hoàng thế nhỉ). 8h kém , e , tôi cùng nhóm bạn e đi chơi , dắt x era khỏi nha, thằng K nó nói : “V sang bạn L chở đi , K chạy 1 mình cũng dc”, Oh cái dis , bạn gái tao ko chở , mày chở làm gì, hnay bày đặc giả nhân giả nghĩa nữa.
Mọi hôm đi chơi thì e thường ôm eo tôi , sao hnay nó chẳng đụng đến cái lưng tôi nữa là , ko lẽ nó ngại, bồ bịch mà như thế có mà chán. Thằng K thì lúc chạy trước, lúc chạy sau, lâu lâu kè kè lên nói chuyện với V , tôi cũng chằng quan tâm , nó nói chuyện tàu lau thiên đế gì đó éo bít.
Tụi nó rủ vào quán ăn lẩu , ok, đi thì đi. Vào quán mà tụi nó nói chuyện như cái máy ,lâu lâu châm 1 câu đến mình ,chán bỏ mịa , chẳng bít nói gì. Mọi ki e quan tâm tôi lắm , sau hnay nó nhạt nhạt sau í , còn gắp đồ ăn cho thằng đó nữa chứ , tức cái mình. Ăn xong , tính tiên thì tụi nó góp lại , tôi cũng góp 1 ít cho tôi và e.
Nhìn đồng hồ gần 10h, tụi nó rủ đi tăng 2, Karaoke , ok, đi thì đi, sợ ai. Cũng là màn cũ , nó cứ kè kè theo tôi, làm tôi chẳng nói dc gì với e . Ko lẽ lúc đó tôi quay sang đạp cho nó 1 đạp cho bỏ tức.
Vào phòng Karaoke mà tôi buồn buồn ,e ngồi kế tôi, thằng K thì ngồi đối diện . Ka dc tiếng rưỡi tôi đòi về, chán quá , sao hnay tôi chẳng có hứng thú đi chơi , nhìn e mà tôi phát sốt. 11h hơn, bọn tôi kéo về , trên đường chạy về, tôi có nghe thằng K nói gì gì đó , hình như là nó nói tí nữa qua nhà bạn gái tôi đưa cái gì đó , éo mịa , sao ko đưa ngay bây giờ mà tí nữa mới đưa , gần 12 h nữa chứ ,đợi nó vọt lên trên, tôi tò mò, quay sang hỏi e:
- “K nó đưa e cái gì mà khuya lắc khuya lơ còn đưa?”
- “Cái đĩa phim , k nó mượn e giờ nó trả”
- “Sao ko để mai mà giờ mới trả?”
- “Mai K đi về quê đứa bạn chơi ,giờ nó đưa luôn ”
- “Thế tí nữa a chờ nó, rồi lấy dùm e, dc ko?”
- “Thôi , mắc công a lắm , a chở e về rồi a về luôn đi , e nt cho a sau!”
- “…….” (tôi im lặng).
Đến nhà e, e vào nhà, khoá cổng rồi cười tôi 1 cái, tôi rồ ga chạy về, với bản tính tò mò, tôi nấp từ x a xem tí nữa có cảnh gì hay hay ko, gần 11h30 , thằng K chạy sang, nó bấm chuông cửa, 1 lát thì Gf tôi ra mở cửa , Dis, còn mặc bộ đồ ngủ khiêu gợi nữa,sao mà vô ý vô tứ thế k bit, thằng K nó đang có men trong người , lỡ nó làm chuyện gì thì sau ? Dis mợ , nhìn từ xa , tôi thấy thằng đó đưa cái đĩa , chấp nhận……………nhưng éo mịa, nó đưa xong nó còn nắm tay Gf tôi nữa chứ. Mk , tôi tức điên, chạy xe lại , e thấy tôi từ xa, vội buông tay nó ra ,e cuối mặt xuống, gát chống xe , tôi từ từ tiến đến nó :
- “Mày vừa làm cái *éo gì thế?”
- “Có làm gì đâu, mình đưa cái đĩa thôi mà”
- “Đĩa gì, từ xa tao thấy mày vừa nắm tay V, mày còn chối hả?”
- “Trời , ông xỉn rồi , hoa mắt thôi”
Tôi lấy 2 tay xô thằng K ra , V cản lại , chắc e sợ tôi đánh nó , e nói:
- “Thôi a về đi , e với a nói chuyện sau”
- “Không nói gì hết , a muốn nói liền ngay bây giờ ” (Hjx, nghĩ lại
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Tự truyện VoZ Trớ trêu full toàn tập love story thật 100% - 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Jingle Bells - Bài hát tiếng Anh noel quen thuộc mỗi mùa giáng sinh về do Boney M trình bày
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
- Game MusicCity 1.1.2 - Bạn không cần lên SÀN vì đã có Music City - Thành phố âm nhạc sôi động
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tự truyện VoZ, Trớ trêu full toàn tập, love story thật 100%, 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội, truyện voz trớ trêu bị gấu phản bội phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved