Voz hài vãi, Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1, đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào, thảo luận đế chế aoe việt nam

Voz hài vãi, Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1, đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào, thảo luận đế chế aoe việt nam

•Ngày Gửi: 09,08,13 -03:04)
•Xem: 4518 lượt xem

Voz hài vãi, Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1, đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào, thảo luận đế chế aoe việt nam


Mấy ngày rảnh ngồi chơi Đế Chế.
Chợt em nghĩ nếu Việt Nam cũng là một nước trong đó thì sẽ có các công trình kiến trúc và binh chủng như thế nào nhỉ? Các bác cho ý kiến?

--- What The Fake ---
Nhà chính của Việt Nam không chỉ đẻ ra dân mà còn có xác suất đẻ ra trẻ trâu. Mấy thằng trẻ trâu này rất ngu và *** điều khiển được. Chúng nó tự ý đi ăn hoang, vuốt tóc sư tử, bóp dái voi và tất nhiên là sẽ chết mất xác lúc nào không biết. Nói chung đẻ ra trẻ trâu là xác định phí mất mẹ nó 50 thịt, được cái đỡ mất công dò bản đồ.
Dân của Việt Nam có nhiều đặc điểm ưu việt hơn so với dân các quốc gia khác. Cụ thể như sau:
- Dân Việt Nam không đoàn kết. Thân ai người nấy lo. Nhà thằng nào thằng nấy xây. Thế nên không bao giờ có chuyện mấy thằng cùng nhau xây một cái nhà.
- Dân vừa làm vừa chơi nên năng suất chỉ được có 50% so với dân quốc gia khác.
- Khi có một thằng dân chết, ngay lập tức mấy thằng dân bên cạnh nhảy vào hôi của, vớt vát lại 10 vàng nhưng đem về nhà nó chứ không đem về nhà chính.
- Khi có quân địch đến chăn dân, bạn sẽ không cần phải điều khiển vì dân của Việt Nam có kỹ năng \"Bỏ của chạy lấy người\".
- Khi lên đời 3, dân Việt Nam không có nâng cấp Bánh xe gỗ, mà chỉ có nâng cấp bánh GATO (*** có ích gì cả), lên đời 4 nâng cấp Lốp xe máy, giúp dân chạy nhanh hơn nhiều lần. Tuy nhiên nếu bạn có trên 100 dân thì toàn bộ dân sẽ đứng im vì tắc đường.
- Khi lên đời 4: Dân làm ruộng sẽ lập tức biến thành địa chủ và xây lại ruộng thành sân golf. Dân làm gỗ sẽ biến thành lâm tặc, chặt gỗ bằng cưa máy nhanh gấp đôi và rút súng ra bắn trả nếu có kẻ địch ở gần. Dân làm vàng sẽ biến thành đại gia. Và dân làm đá sẽ biến thành dân chơi, đào đá đến đâu, đập hết đến đấy.
Công trình kiến trúc của Việt Nam máu chỉ bằng 1/2 so với công trình của các quốc gia khác vì bị rút ruột.
Bến tàu của Việt Nam tên là Vinashin, chỉ tạo ra được một loại thuyền duy nhất, đó là thuyền thúng.
Quẩy đá của Việt Nam lên đời 4 sẽ biến thành các em Hotgirl quẩy lửa, giúp hồi máu cho quân mình.
Việt Nam không có Pháp sư, mà chỉ có Anh hùng bàn phím, dùng tuyệt chiêu chém gió để thu phục quân địch.
Lính BB đời 1 cầm gậy tầm vông, đời 2 cầm dùi cui sắt, đời 3 cầm dùi cui điện và đời 4 cầm dùi cui thịt.
Ngựa chiến của Việt nam đời 2 là xe trâu kéo, đời 3 là xe đạp và đời4 là xe SH, nâng cấp lên thần thì sẽ trở thành xe Khối Phân Lớn.
Voi chiến của Việt Nam nâng cấp lên sẽ trở thành xe buýt, lao với vận tốc cực nhanh và cày nát mọi đối thủ trên đường đi của nó.
Lính Cung của Việt Nam đời 1 là Ném đá giấu tay, đời 2 là Dùng ná bắn chim, đời 3 là Giương cung bắn mèo, đời 4 là Nỏ thần An Dương Vương với khả năng bắn nhiều mục tiêu một lúc, nâng cấp lên thần sẽ trở thành Súng bắn tốc độ với khả năng bắn địch được tiền.
Kỳ quan của Việt Nam là tượng thánh Phồng Tôm, xây phát thắng luôn.
Tạm thế đã. Mời các bác bổ sung. Em sửa cái lỗi copy dính chữ của thằng uc mệt lém các bác ạk!
Đang xem: Voz hài vãi - Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1 - đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào??? Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Voz hài vãi, Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1, đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào, thảo luận đế chế aoe việt nam
Bài Ngẫu nhiên
- Giới thiệu bài hát tiếng Anh hay: Rhythm Of The Rain - Jason Donovan
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Voz hài vãi, Nếu Việt Nam là 1 nước trong game AOE 1, đế chế thì quân đội và kiến trúc nhà cửa của Việt Nam sẽ thế nào, thảo luận đế chế aoe việt nam Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved