Vozer kể truyện gặp ma, Không thể ngủ, Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full, truyện ma voz, mem voz kể truyện gặp ma trong nhà tắm toàn tập phần 5

Vozer kể truyện gặp ma, Không thể ngủ, Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full, truyện ma voz, mem voz kể truyện gặp ma trong nhà tắm toàn tập phần 5

•Ngày Gửi: 11,08,13 -16:59)
•Xem: 17621 lượt xem

Vozer kể truyện gặp ma, Không thể ngủ, Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full, truyện ma voz, mem voz kể truyện gặp ma trong nhà tắm toàn tập phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

đã biết rõ chuyện của bé gái kia, trong lúc chờ đợi sư cô đưa ra biện pháp khả dĩ có lẽ em sẽ tiến hành thăm dò những điều kì lạ quanh ngôi nhà này.!
————————————————————–

Ngày 30/6/2011: 23h47

Hôm nay sư cô đã liên lạc với chị dâu em. Ngày mai em sẽ đón mẹ về nhà, sư cô sẽ cùng vài ni cô khác đến cầu siêu cho vong cô bé đi theo mẹ em.
Hỏi sao lại phiền các cô như vậy mà không để mẹ em đến chùa.?? sư cô giải thích vong không thể theo vào cửa chùa được.!
Hôm nay em đi soi từng ngóc ngách trong căn nhà này, định tối nay viết cái rv cho các bác phân tích nhưng mà giờ muốn rồi, sợ các bác lại bảo cố hù dọa anh em nên thôi. Có gì mai có kết quả em làm luôn 1 thể.!
————————————————————–

Ngày 1/7/2011: 11h35

Xin lỗi các bác vì càng ngày em càng chậm trễ việc viết vr cho các bác. 1 phần chuyện nhà loạn quá, em còn công việc và học hành nên cũng ít thời gian, 1 phần vì có 1 số xáo trộn không lường trước được trong việc em post bài lên voz gây ra, em nhận được quá nhiều cuộc gọi và PM nên từ cảm giác mong được chia sẻ em chuyển qua cảm giác sợ bị lật tung đời tư lên. Vì vậy mà mấy ngày đầu có thêm tình tiết gì mới em đều có thời gian là update nhanh chóng, còn 2 ngày gần đây em bắt đầu thấy …nản.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đó chỉ là thiểu số so với các bác đang thực sự quan tâm đến chuyện nhà em, thực sự mong bài rv của em và thực sự muốn đóng góp ý kiến để làm sáng tỏ chuyện này. Em cũng nhận được rất nhiều PM chia sẻ, an ủi và những lời chúc, có 1 số là xin kinh nghiệm với những chuyện tương tự mà các bác ấy gặp phải, em rất vui, có cảm giác câu chuyện của mình thực sự được quan tâm vì sự “quan tâm” chứ không phải do thói “tò mò”.

Vì thế em quyết định, từ giờ đến lúc mọi chuyện qua đi thì em sẽ update liên tục để các bác biết, nếu bác nào không tin vào những gì em viết thì cứ coi như các bác đang đọc 1 câu chuyện đi, em cũng không làm các bác thất vọng vì sự đứt quãng của câu chuyện này. Và em sẽ giải đáp những thắc mắc chính đáng có tính xây dựng, làm sáng tỏ của các bác, còn những câu bới móc, mang tính chọc phá, đá đểu thì em xin lờ luôn, bác nào có lòng thì giải thích hộ.

Em xin kể tiếp diễn biến của ngày hôm qua: 30/06/2011:

Khoảng 9h: Em xem qua các phân tích của các bác Voz, tự nhiên em thấy đúng, tại sao mình lại tin tưởng vào những lời sư cô nói 1 cách tuyệt đối như vậy.?? Mình thậm chí chưa từng gặp sư cô trước đó, vậy mà mới nghe xong câu chuyện và ngồi tụng kinh 1 lúc là cô đã tỏ tường mọi việc như thể đúng rồi ấy. Cô là người tu hành chứ đã phải là Bồ tát đâu.??

Đang vò đầu vì những thắc mắc, nghi ngờ như vậy không biết làm sao thì nhớ tới bà chị dâu (tương lai), bả là người có mối thâm tình với sư cô, được sư cô rất ưu ái, lúc nghe những điều sư cô nói thì bả ra vẻ là hiểu hết mọi chuyện. Bà chị này tính tình rất vui vẻ, dễ mến (theo nhận xét của những người lớn bên nhà em) thế nhưng bình thường em với bả rất ít nói chuyện với nhau, quan hệ nói chung là khá khách sáo vì bản thân em và anh trai khá độc lập với nhau, việc gọi điện hỏi thăm làm em có ngại đôi phần. Nhưng đây là chuyện quan trọng, đâu thể vì thấy ngài ngại mà bỏ qua được.!

Em gọi điện và mang những thắc mắc hỏi bà chị. Và tất cả được giải đáp nhưng em cũng….hiểu mơ hồ thôi. Vì nói thật những chuyện nhà Phật này quả là quá khó tiếp thu với em.

Nói chung bà chị bảo thế này: Sư cô là người tu lâu nhất trong ngôi chùa đó (Trụ trì), cô rất nổi tiếng trong khoản nhận xét và phán đoán chính xác những chuyện âm dương, mối thâm tình của nhà bà chị với ngôi chùa này cũng xuất phát từ đó. Cô là người mách cho ba của bà chị (ông K) là nhà ông có yêu ám, chỉ nhờ nhìn vào thần sắc của những người nhà ông khi đến chùa làm lễ mấy mươi năm về trước, bà chị kể rằng thời đó ông nội (tức ba của ông K) là đại tá quân đội Ngụy, ông đại tá này có mấy người con toàn trai, ông K là con út, nhưng khi con cái lớn thì đều ra tự lập hết, không ai theo nghiệp quân của ông ba cả, bản thân ông K từng là huấn luyện viên taekwondo, sau này yêu và cưới mẹ bà chị dâu là 1 vận động viên bón bàn, nhưng mẹ bà chị lại là con 1 gia đình cộng sản gốc nằm vùng tại SG. Sau ngày giải phóng, ông đại tá và tất cả gia quyến đều sang Mỹ tị nạn (thời đó gia đình liên quan đến chính quyền cũ đều rất sợ bị cách mạng trả thù), chỉ trừ ông K ở lại VN nhờ sự bảo lãnh của gia đình vợ.

Sau khi cả nhà chạy sang Mỹ hết, ông K không làm huấn luyện viên nữa mà chuyển sang kinh doanh công ty xây dựng. Thế nhưng càng làm càng thua lỗ vì công ty liên tục gặp tai nạn chết người. Mặt khác những thành viên trong nhà ông K gồm 2 vợ chồng và 2 con gái sức khỏe suy giảm trông thấy, thường xuyên bệnh vặt, cuộc sống nặng nề u ám. Rằm tháng 7 năm đó cả gia đình ông K lên chùa lễ Phật cầu an thì gặp được sư cô. Sư cô nhìn thấy thần sắc của người nhà ông liền mách cho ông biết là gia đình ông có yêu khí trong người. Sau khi nghe ông trình bày về hoàn cảnh và những điều tai ương hay gặp phải thì sư cô nói rằng tại ông đại tá ngày xưa làm nhiều việc ác, giết hại nhiều người. Trong số những người bị hại có 1 kẻ chết oan, thù oán lại chất chồng nên thác xuống thành yêu đi theo rình rập bày trò trả thù người thân của ông đại tá (vì ông đại tá nhiều năm ở quân đội, dương khí quá thịnh nên yêu ma không thể xâm phạm), cụ thể là gia đình ông K.

Sau đó sư cô còn giúp mời cao tăng ở Việt Nam Quốc tự giải trừ con yêu đó. Từ đó thì mọi chuyện nhà ông K đều trở nên thuận lợi, làm ăn ngày càng phát đạt, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Hiện nay công ty của ông K đã là 1 tên tuổi của giới xây dựng, anh trai em và bà chị dâu cũng đang làm tại cty này. Hiện nay thì quá nửa số tiền tu bổ hay tài trợ từ thiện của ngôi chùa nhỏ này đều do công ty của gia đình ông K đóng góp. Ông K còn thường xuyên đưa vợ con và những người trong gia đình đến chùa làm việc công ích, trong số 3 con gái ông K (sau này thêm 1 đứa nữa) thì bà chị này là người nhiệt tình và có nhiều đóng góp nhất với chùa nên có mối thâm tình với các ni và sư cô trụ trì trong chùa.

Bà chị dâu nói nhiều nhưng cơ bản là khuyên em nên tin tưởng ở sư cô, vì sư cô là người tu hành nhiều năm, thấm nhuần Phật pháp, và có khả năng nhìn thấu âm dương (chả thế mà nhìn là biết nhà ông K có yêu khí). Mà không chỉ có sư cô, những người thành tâm hướng Phật, tu hành lâu năm thì thường có những khả năng mà người thường không có được, chẳng qua họ không khoe khoang, vì đó là điều cấm của Phật nên mọi người không biết. Vả lại hiện nay vàng thau lẫn lộn, sư thật sư giả và việc những kẻ thiếu nhân cách cũng đi tu, ngồi thiền nhưng trong lòng sân si, rồi ăn tục nói phét, giở trò trái khoáy bây giờ nhiều lắm, làm cho Phật quang lu mờ, vì vậy mà đức tin của con người cũng giảm đi nhiều lắm. Và còn những điều khác hơi giáo điều quá em không nhớ được. Nhưng qua những điều đó cũng đủ củng cố thêm lòng tin của em.!

14h30:

Sư cô liên lạc với bà chị dâu nói rằng đã thống nhất với 1 số ni cô, tối nay có thể đến nhà làm lễ siêu độ cho vong hồn cô bé đi theo mẹ em. Em có hỏi bà chị sao không đưa mẹ đến chùa cho tiện.? Thì bả nói cũng hỏi sư cô điều đó rồi, sư cô bảo là tại vong đứa bé nhỏ tuổi quá mà nó lại không muốn siêu thoát, chỉ ham chơi ở trần gian nên nó sẽ không dám vào cửa chùa, trong chùa Phật quang mạnh quá sẽ khiến đứa bé sợ.

15h00:

Sau khi biết tin từ sư cô, ông anh với em bàn bạc và quyết định gọi điện cho bà chủ nhà hỏi rõ ngọn ngành trước xem sao, vì dù sao thì căn nhà này cũng đầy vẻ u ám và nhiều chỗ kỳ lạ mà không chỉ có em mới nhìn thấy. Cuộc nói chuyện diễn ra khá dài với lời giải thích thỉnh thoảng đứt đoạn vì sự ấp úng của bà chủ nhà (kỳ thực vẫn không làm em hết sự nghi ngờ về bà chủ nhà này). Em xin thuật lại như sau:

Bà chủ làm trong cty đường sắt, trực tiếp làm trên tàu nên cũng thỉnh thoảng mới ở SG, lúc đầu gọi điện là để hẹn gặp bả nói chuyện trực tiếp cho dễ, dù gì nói trực tiếp thì cũng khó nói dối hơn. Nhưng lúc đó bả lại không ở SG nên nói qua điện thoại luôn vì khá lâu nữa bả mới về mà tối nay các sư cô đã đến rồi. Bao nhiêu thắc mắc về ngôi nhà hôm nay đều hỏi thẳng bà chủ.

Theo bà chủ nói thì căn nhà này cũng qua nhiều người thuê rồi, nhưng ở 1 thời gian thì người ta chuyển đi do họ có nhà cửa rồi chứ không phải do…..
Khi được hỏi tại sao nhà như thế này mà không đề biển cho thuê nhà, vậy cũng đủ khối người quan tâm, tại sao lại phải nhờ đến cò nhà.?? thì bả nói do hẻm này hẻm cụt, ít người đi vào làm sao có người thấy mà hỏi (cái này em thấy đúng).

Còn cái giếng bị khóa 2 ổ trước nhà, bả giải thích là do hồi trước chỉ dùng tấm tôn đậy sơ sơ thôi nên có đứa con nít của 1 gia đình đến mướn trước đây tò mò mở ra nghịch máy bơm nên bị giật, nhưng “may mà không sao”, để cẩn thận thì bà chủ mới lấy tấm thép đậy lên và dùng 2 ổ khóa lớn khóa lại. Ông anh hỏi sao lại khóa đến 2 ổ.?? Bả nói “để cho chắc” thôi.!

Đến cái chuyện mà làm các bác và bản thân em nghi ngờ nhất đó là 2 cái gá sắt để viên gạch lên nhìn giống như cái ban thờ trong nhà tắm, được bà chủ giải thích là “cô không biết.!”, cái đó là do người ở trước em đưa lên chứ không phải bả, còn tác dụng của nó là để làm cái bệ để đồ
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Vozer kể truyện gặp ma - [Không thể ngủ] Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full Trong chuyên mục Truyện ma
Cùng chủ đề:
Truyện ngắn Nụ hôn thoáng qua full
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo full
Truyện ma kinh dị Địa Ngục Tầng Thứ 19 full
Truyện ma kinh dị Con Ma Dễ Thương full
Vozer kể truyện gặp ma, Không thể ngủ, Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full, truyện ma voz, mem voz kể truyện gặp ma trong nhà tắm toàn tập phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Vozer kể truyện gặp ma, Không thể ngủ, Hình như mới gặp ma trong nhà tắm full, truyện ma voz, mem voz kể truyện gặp ma trong nhà tắm toàn tập phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved