Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10

•Ngày Gửi: 15,10,13 -23:10)
•Xem: 112333 lượt xem

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

len vào lổ đít của em đó… ui cha, em đau lắm chị ơi, ui cha, cu ảnh bự quá làm đít em gần bị tét ra… chị ơi, (Con Bé hổn hển), ảnh vào tuốt trong cùng rồi, lông cu của ảnh đè bẹp lên mông của em, cu của ảnh đầy ấp đít của em chị ơi… em bớt đau rồi, ôi, đã quá…em sướng lắm. ảnh đang từ từ rút cu ra một chút rồi đẩy nó vào, ảnh đụ em một cách thật nhẹ nhàng… chị cứ nút em nghe chị. Đã quá chừng, em không biết trời đất gì nữa, miệng của chị tốt với l. của em quá, còn cu của anh thì đang làm em muốn chết đây…. Cái mặt trời đang lớn dần lên, sáng quá, ôi cha chị ơi, em chết đây… khí của em chảy ra liên tục, á…á…ôi cha… aaaaaaaaaaa…..khí của ảnh bắn tuốt trong bụng của em… chắc em chết mất…

5 giờ…
Oanh và Trí chở Con Bé đến tận nhà như đã hứa. Con Bé được hưởng một ngày chuá nhật thần tiên. Hồi sáng, sau khi được đụ một cách tuyệt vời, nó được đi Vũng Tàu tắm biển. Nó vui như một đứa con nít vì đây là lần đầu tiên nó được thấy biển thật sự.
Mẹ Con Bé an tâm khi thấy con mình về nhà, mặt mày nở như hoa, làm bà bớt áy náy vì đã « bán trinh tiết của con » vì đồng tiền.

- Cô chú ở lại ăn cơm với mẹ con tôi nghe. Chúng tôi không có gì đặc biệt, nhưng để tui đi ra chợ mua một con gà về đãi cô chú.
Oanh và Trí vừa định từ chối thì Con Bé đã vổ tay reo lên :
- Hay quá, hay quá, anh chị ở lại ăn cơm chiều với em đi mà
- Mẹ Con Bé vội vả xách giỏ đi chợ.
Oanh âu yếm nhìn Con Bé :
- Em có muốn gì nữa không, anh chị ao ước được chìu em lần cuối đó.
- Thôi chị, anh chị đã cho em quá nhiều rồi, em không muốn gì nữa đâu. (Con Bé ngập ngừng, định nói rồi lại không).
- Lại làm bộ rồi hở cô em yêu, thèm gì thì nói đi. Mà thấy em đỏ mặt như vậy thì chị cũng đã đoán là chuyện nầy có liên quan đến chim cu rồi phải không ?
- Chị thiệt là….Thôi em nói đại chị đừng chấp em nha ! thật sự là từ hồi về đây, em thèm được làm tình với anh Trí trong ph*ng của em, trên giường của em. Mà chỉ một mình em với ảnh mà thôi. Chị không cho thì thôi, chứ đừng giận em nghe.
- Em chị rỏ ràng là lãng mạng. Thôi được, chị cho phép đó, chị không giận đâu. Lẹ lẹ lên, mẹ em gần về đó. Chị ở ngoài nầy « canh cửa » cho hai vị.

Con Bé mừng rở, chạy đến cầm tay của Trí dẩn anh vào ph*ng của nó. Tuy nói là ph*ng chứ thật sự đó chỉ là một góc nhà được bao bọc bởi hai tấm chắn bằng gổ. Con Bé thấy mình ngại ngùng một cách vô cớ, anh Trí đã từng đụ mình mấy lần rồi trong mấy ngày nây, vậy mà không biết sao lần nầy nó lại thấy nao nao trong lòng. Nó chợt nghĩ là có lẻ mấy lần trước lúc nào cũng có Oanh kế bên, với lại mấy lần đó lúc nào cũng có tính cách « kỷ thuật » quá. Lần nầy thì khác, nó rung rung đứng trước người đàn ông đã phá trinh nó, đang từ từ cởi áo của nó, và hôn nó nòng nàn. Nó thẹn thùng nhón gót lên hôn Trí như mới hôn anh lần đầu. Lần nầy không có gì là kỷ thuật nữa mà chỉ có hai thân thể nóng bõng đang thèm khát được giao hợp với nhau, con tim của họ chỉ thèm khát được chia sẽ với nhau, và Con Bé chợt hiểu là nó đã trao trái tim của nó cho anh Trí. Khám phá mảnh liệt đó làm nó thấy ứa nước mắt vì vui sướng. Nó nói thật nhỏ vào tai của Trí : « anh ơi, chắc em cũng đã yêu anh rồi đó… ! » rồi nó ngoan ngoản nằm xuống giường, mở rộng vòng tay để tiếp nhận Trí lên người của nó.

Bên ngoài, Oanh ngồi lắng nghe những tiếng động vang lên từ ph*ng của Con Bé, tiếng rên nho nhỏ của Con Bé, tiếng thở dồn dập của Trí, tiếng chùn chụt của những nụ hôn. Khi tiếng kêu thất thanh cuối cùng của Con Bé vang lên hòa lẩn với tiếng gầm trầm trầm của Trí thì Oanh biết là cuộc phiêu lưu tình ái nầy đã đi xa hơn là nàng và Trí dự tính, là đây không phải chĩ là một cuộc phá trinh để giải trí, để thoả mản dục vọng của những người có tiền của. Bây giờ đã xuất hiện một nhân vật thứ ba trong mối liên hệ giữa nàng và chồng nàng, mà nhân vật thứ ba nầy tuy chỉ có 15 tuổi nhưng quyền lực rất là ghê gớm, quyền lực nầy có từ những cái mà nàng không có, đó là tuỗi trẻ, đó là ngây thơ… nhưng nàng sẳn sàng chấp nhận cuộc phiêu lưu nầy.
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm

Trong phòng, Trí vẫn tiếp tục để cu của mình nằm sâu trong Con Bé sau khi đã xuất khí. Chàng nhẹ nhàng hôn Con Bé một cách say đắm, Con Bé vụng về vuốt tóc của Trí, hai người dường như quên hẳn hiện tại mà lặng ngụp trong một thế giới mơ màng… khi con cu của Trí bắt đầu cương trở lại trong l. của Con Bé thì Con Bé hảnh diện thủ thỉ vào tai của Trí :
- Anh ơi, đụ em một lần nữa đi…
Lần nầy thì hai cơ thể làm tình không một tiếng động, hai cặp mắt nhìn nhau thật gần, chỉ có con cu là cử động một cách chậm chạp trong l. của Con Bé. Khi Trí bắn khí ra thì Con Bé nhìn thấy trong mắt của anh cã một bầu trời bao la của tình yêu trong khi miệng của anh hắt ra một tiếng kêu thầm lặng…….
Con Bé bước ra khỏi ph*ng, tay nó nắm tay của Trí, mặt nó hồng hồng vì sung sướng, vì thỏa mãn, ắt nó long lanh, miệng nó cười xinh xắn. Nó hiển nhiên đã thành một người đàn bà, tuy thân thể nó vẫn chỉ là thân thể của một cô bé gái.
Nó chạy đến bên Oanh, ôm Oanh vào lòng :
- Chị, em cám ơn chị, chị cho em nhiều quá…(nhìn ra cửa, nó kéo tay của Oanh) chị ơi con em của em mới đi học về đó chị… Lan ơi, tới đây tao giới thiệu…
Oanh nhìn Bé Lan một cách chăm chú. Nó trẻ hơn chị nó, nhưng lại cao mảnh khảnh hơn, nó gầy hơn và xương xẩu hơn. Nhưng cặp mắt nó cũng to và đen láy như cặp mắt của chị nó. Bé Lan rụt rè ngồi xuống thềm nhà, bên cạnh chị nó và nó mở to mắt nhìn Oanh.
Con Bé hỏi nhỏ Oanh :
- Chị ơi, từ khi được anh chị chỉ dẩn cho em, em cũng có nghĩ đến con Lan. Phải chi nó cũng được may mắn như em… có điều nó còn nhỏ quá chỉ mới có 13 tuổi !
Oanh bước qua ngồi xuống bên cạnh Bé Lan, nàng nắm bàn tay xinh xắn của nó :
- Bé Lan còn trẻ quá, phải chờ ít nhất một hay hai năm nữa thì mới có thể…
Bé Lan ngước đầu ngây thơ hỏi Con Bé :
- Mới có thể gì hả chị ? em không hiểu gì hết.
Oanh đắn đo một lúc rồi ngập ngừng nói với Con Bé :
- Hay là như vầy : em cứ dẩn Bé Lan lên cho chị.
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm
Trong vòng 1 hay 2 năm chị sẽ chỉ dạy cho nó, từ từ thôi vì nó còn nhỏ thiệt, chỉ một mình chị săn sóc cho nó mà thôi. (Oanh mỉm cười) từ lúc chị gặp em, thật sự mà nói thì chị cũng bắt đầu thấy « mê » làm cô giáo cho mấy cô bé…
Bé Lan ngây thơ hỏi :
- Cô dạy cái gì cho em vậy hả cô ?
Oanh âu yếm vuốt tóc đứa con gái :
- Xuỵt … đây là bí mật mà !
Hết
« 7 8 9 10

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Thư tình hay, đọc hài
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved