Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7

•Ngày Gửi: 15,10,13 -23:10)
•Xem: 128056 lượt xem

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

hộ của nó. Cảm giác thật khó tả, người nó nhủn ra hai chân nó quơ quào nhè nhẹ trên tấm nệm giường, mổi lần nó nhút nhít thì nó càng cảm nhận rỏ hơn cái ngón tay đang đâm sâu vào cơ thể nó. Người nó nóng ran. Từ ngón tay xâm lược đó, những luồn sóng bắt đầu dào dạt dâng lên, tỏa ra khắp cơ thể của nó. Và giữa những làn sóng đó, Con bé kinh ngạc thấy hiện ra hình ảnh của một mặt trời. Mắt nó nhắm nghiền và nó nhớ đến hình ảnh của cái mặt trời mà chị Oanh của nó đã diển tả khi chị xuất khí… nó trầm trồ để cái mặt trời lớn dần và sáng dần trong đầu của nó. Nó hôì hộp chờ đợi nhưng cái mặt trời không biến dạng nữa và nó chợt nghe đau thoáng qua trong l. của nó, làm nó giựt mình.
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm

Oanh chồm lên nằm cạnh nó, hôn nhẹ vào má của nó và mỉm cười. Con bé dang hai tay hai chân ra, rướng cả người. Nó không thắc mắc gì mà chỉ thấy yêu đời thêm lên. Nó thấy cái l. của nó bây giờ như đã hồi sinh, sự sống đang sôi động trong cửa mình của nó. Oanh nhìn nó mà tự nhủ :

- Em yêu ơi, em có biết không, chị đã sửa soạn đường cho em đó, lúc nảy chị đã dùng móng tay trỏ của chị để vạch một vết trong màng trinh của em, để khi cu của anh Trí vào thì cánh cửa đã hé mở rồi, chị đã hứa là em sẽ ít đau khi bị phá trinh lần đầu mà!

Tối hôm đó, khi cả ba lên giường, hai vợ chồng Trí bắt Con bé phải cởi hết quần áo. Họ đặt nó giửa giường. Oanh lấy một cái gối để lên bụng của nó và nàng nằm sát vào nó, hôn tới tấp vào mặt và môi của Con bé :
- Để chị giải thích cho em nghe. Anh Trí sẽ nằm vào giửa háng của em để bú chim của em, nhưng em không thấy ảnh vì có cái gối làm hàng rào chắn. Phần chị thì chị ở sát em đây, chị muốn em tả hết cho chị nghe nhửng gì anh Trí sẽ làm trên mình của em. Chị có cái tật đó, thích nghe chuyện dâm, nhất là nếu đó là một cô bé như em kể cho chị. Em chìu chị nghe.
Con bé gật đầu, nó cũng thấy kích thích vì cái dàn cảnh nầy.

- Dạ, anh Trí ảnh đang hôn vào chân của em, thấy nhột nhột… ảnh đang hôn lên đến đầu gối của em, ảnh dùng 2 tay bẹt háng em ra. Thấy kỳ kỳ làm sao đó, ảnh đang nhìn con chim của em, em thấy mắc cỡ quá chị ơi, chưa có người đàn ông nào nhìn chim em như vậy. Em định khép đùi lại mà ảnh không cho, ảnh đưa hai cánh tay chận đùi em lại….ảnh đang hôn phía trong của đùi em, chị ơi em nổi da gà đây. Tay kia ảnh đang vuốt ve đùi phải của em. Sao vừa nhột vừa thích chị à ! em nghe hơi thở nóng của ảnh lên mu chim của em, tay của ảnh rờ bụng của em, ảnh đút một ngón tay vuốt ve lổ rún của em…. Chị ơi, chị ơi…. Môi của ảnh ấn nhẹ vào mu l. … a.. a…a… chị bóp vú em nủa đi chị, sướng lắm… lưởi của ảnh đang liếm l. của em từ trên xuống đến lổ đít, em chịu không được chị ơi… chị… em… em … ôi chao, ảnh bắt đauà ngậm hột le của em vào miệng.. ảnh nút… hột le em như đang lớn dần … á…á…á… mẹ ơiï … con…con…con muốn khóc me ïơi… chị nút vú em hả, đúng rồi đó chị,… a…em thấy cái mặt trời rồi, nó lớn dần, lớn dần, ánh sáng nhiều ghê… chị ơi em chịu không nổi ….em đang khóc đây, … chị ơi, ảnh đang làm gì kỳ vậy, chị ơi, ảnh đang đút ngón tay vào lổ… lổ đít của em, ôi chao, ngón tay tiến sâu vào đít của em, chị biểu ảnh ngừng đi chị… ngón tay nhút nhít ra vô làm em không biết trời đất gì nữa. Miệng của ảnh thì nút hột le của em càng mạnh, chị ơi… chị ơi, chị bú vú em mạnh hơn đi, cái mặt trời sáng quá rồi chị ơi, chắc em không chịu nổi nữa rồi, em đang đứng bên bờ vực thẳm đây, em không cưởng được nữa, chị ơi em phải nhảy xuống vùng ánh sáng đó… em nhảy nghe chị ?… em nhảy đây… A.. a… a…. ôi chao… a…. a… á…á… á…a… a….
Con Bé quằn quọai rên rỉ, từng lớp sóng khoái cảm dâng tràn trong đầu, trong ngực, trong l. của nó. Vú của nó bị Oanh nút tơi bời, hột le của nó thì bị miệng của Trí bú tớ;i tấp trong khi lổ đít của nó thì bị ngón tay trỏ của Trí đụ một cách thô bạo, Con Bé không làm chủ thân thể cuã nó nữa, tay chân nó rung động một cách hổn loạn và cuối cùng thì nó hắt lên một tiếng la đầy thảng thốt khi cánh cửa mầu nhiệm mở tung ra để làn khí khoái lạc tuôn ra vở bờ, nó chới với ngụp lặn trong cái sướng nhục dục mà lần đầu tiên nó tiếp nhận, khí của nó bắn trào ra mép l. đỏ hỏn của nó và được Trí đê mê liếm và nuốt. Không phải chỉ có Con Bé hưởng khoái lạc mà Trí cũng không tự kềm chế được, tinh khí của chàng bắn ra đầy nhẹp cái quần lót.
Những làn sóng khoái cảm vẫn tiếp tục nhưng rồi chúng nó cũng giãm dần cường lực. Tay chân Con Bé rả rời và nó thiếp đi vào một giấc ngủ êm đềm trong khi Trí vẫn tiếp tục liếm những giọt khí cuối cùng rỉ ra từ cửa mình của đưá bé gái xinh xắn.

Hôm sau là thứ bảy, Trí không đi làm. Cả ba được dịp ăn chung bửa ăn điễm tâm. Cả ba đều vui vẻ, nhất là Con Bé. Nó được trải qua một giấc ngủ tuyệt vời. Khi thức dậy nó có cảm tưởng đã thành một người khác hoàn toàn, cả trong cơ thể lẩn trong tâm hồn. Bụng dưới của nó vẫn còn hơi ê ẩm, nhưng thật dễ chịu. Nó thấy vui đời tột cùng. Oâi chao, bây giờ nó đã biết thế nào là xuất khí rồi ! thật là tuyệt cú mèo ! Tự thâm tâm nó, nó biết là nó đã « ghiền » cái món nầy hết cỡ rồi. Con Bé nhìn sang Trí và Oanh vẫn đang ngủ và nó thầm cảm ơn hai người bạn của nó. Nó tự nhũ nó sẳn sàng trao hết tất cả những gì quí báu nhất của nó cho Trí và Oanh. Nghĩ đến giây phút thần tiên tối hôm qua, Con Bé rùng mình và nghe lòng mình lâng lâng. Nó do dự một lúc rồi ngượng ngùng thò tay xuống rờ nhẹ vào bụng dưới của Trí, cũng may là chàng đã vứt cái quần lót… Con Bé trân trọng cầm nhẹ con cu mềm như nhung của Trí vào lòng bàn tay bé nhỏ của nó. Một lần nữa, nó thực nghiệm cái quyền lực vô biên của người đàn bà khi con cu trong lòng bàn tay của nó từ từ cương lên trở thành to cứng như một khúc gổ. Con Bé suy nghĩ miên mang : nó biết ngày hôm nay là ngày nó sẽ được phá trinh, và con cu to cứng nầy sẽ được đút vào con chim của nó. Dù chị Oanh của nó đã bão đãm là mọi chuyện sẽ suông sẽ nhưng Con Bé không khỏi lo lắng vì nó thấy con cu trong tay nó to như vậy, mà nó biết là chim của nó rất nhỏ hẹp thì làm sao mà không khỏi bị đau đớn ? nhưng rồi lòng tin tưởng của nó vào Oanh vẫn mạnh mẽ hơn và nó không lo nghĩ thêm nữa. Trí trở mình trong cơn ngủ, và theo thói quen, tay chàng thò sang kiếm l. của Con Bé và dụi vào đấy. Con Bé mĩm cười, sãng khoái….
Sau bửa ăn sáng, cả ba quây quần ở ph*ng khách. Trí nhâm nhi tách cà phê trong khi 2 cô gái thì thưởng thức trà nóng. Trí trìu mến nhìn Oanh và Con Bé :
- Sáng nay mấy em có chương trình gì không ? anh nghĩ, không đi làm, sẳn sàng làm tài xế cho các em.
Oanh quay sang Con Bé, âu yếm :
- Cái đó tùy cô công chúa nầy !
Con Bé định mở miệng, nhưng rồi nó ngưng lại, đỏ mặt.
Oanh vổ tay :
- Chà, chà, tui biết rồi. Cô em tôi hay quá !
Trí ngơ ngác, hết nhìn Oanh rồi nhìn Con Bé :
- Gì … gì vậy, nói cho anh biết với, anh không theo nổi…
- Anh coi vậy chứ dở về khoa tâm lý thật. Anh là thủ phạm mà lại không biết !
- Em càng nói anh càng mù tịt.
- Thôi để em nói : tối hôm qua anh làm gì cô công chúa nầy, làm cho nương nương bị mắc bệnh « thèm », mới sáng dậy mà đã « thèm », không thấy cô ta đỏ rần mặt hay sao ?
Trí vở lẻ, âu yếm nhìn Con Bé. Bị đoán trúng tâm tư, Con Bé vừa ngượng, vưà sung sướng :
- Chứ anh chị nghĩ coi, đi chơi thì mấy bưả trước chị cho em đi đã rồi, chứ còn…chứ còn…
Oanh đứng dậy, vòng qua sau lưng Con Bé và choàng tay qua vai nó, tay phải của nàng luồn vô cổ áo pijama để bóp nhè nhẹ vú của Con Bé :
- Thôi được, chị chìu ý em, hôm nay chúng ta sẽ không rời khỏi nhà, và bây giờ thì …trở về giường !

Oanh kéo tấm màng dầy che kín cả cửa sổ ph*ng. Trong ph*ng ngủ, ánh sáng lờ mờ, dễ chịu. Trên giường, Oanh ôm Con Bé vào lòng hôn say đắm môi của nó, tay nàng thò xuống vuốt ve l. con nhỏ và mỉm cười khi cảm thấy là l. nó đã ướt ướt :
- Em ơi, em nghe chị đây. Như chị đã nói, hôm nay là ngày trọng đại của em, anh Trí sẽ phá trinh em đó. Em còn trẻ lắm, mới chưa đầy 15 tuổi, nên phải lấy một số biện pháp trước. Hôm qua khi chị bú chim của em, chị đã đút ngón tay vào lổ l. của em để rạch một đường nứt trong màng trinh của em, như vậy khi cu của anh Trí vào đó sẽ dễ dàng hơn. Chị sẽ là đạo diển cho cuộc phá trinh nầy. Anh Trí sẽ nằm ở giửa giường. Chị sẽ ngồi ngang qua ngực của ảnh, đưa lưng về mặt của ảnh. Chị sẽ đối diện em vì em sẽ ngồi ngang qua hạ bộ của ảnh. Chính em sẽ đưa con cu vào l. của mình, tự em sẽ ngồi lên con cu, như thế em sẽ điều khiển hoàn toàn cuộc phá trinh của em. Cái quan trọng là cho con cu căng cứng nầy vô tận cùng lổ l. của em. Lần đầu, em còn căng thẳng nên không xuất khí nổi đâu nghe. Nhưng sau đó khi đã quen rồi, khi con đường đã được khai thông thì lần sau em sẽ hưởng được khoái lạc. Nhưng bây giờ thì ba chúng mình có thể bắt đầu bằng nhửng trò chơi mà em đã học từ mấy ngày qua.
Trong vòng nữa tiếng đồng hồ, cả ba vui chơi thỏa thích với thân thể của họ. Con Bé được Trí và Oanh chăm sóc triệt để, không có một centimét vuông nào cuả cơ thể nó mà không được chiếu cố. Phần nó cũng không ngại ngùng gì nưả, nó vuốùt ve, hôn hít, mó mẩm, bú mút tất cả những bộ phận trên thân thể của hai người tình nhân của nó. Khi cả ba đã chín mùi, thì Oanh lên tiếng :
- Giờ hy sinh đã điểm, nào, tất cả hãy chuẩn bị đi.
Trí nằm xuống trước. Oanh ôm Con Bé
« 7 8 9 10

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Gửi những người cô đơn (FA)
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
- Ảnh hài hước trêu vợ, hình ảnh trêu con gái, người yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved