Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 8

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 8

•Ngày Gửi: 15,10,13 -23:10)
•Xem: 111836 lượt xem

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

đặt nó ngang hạ bộ của Trí và dặn dò nó :
- Đó, đúng đó, em thấy con cu của anh Trí căng cứng chưa, nó đang đòi em đó ! em cầm nó trong tay phải của em đi, em nhướng người lên, ngồi chồm hổm như khi mình đi tiểu vậy. Em từ từ đút đầu cu vào cửa mình của em… từ từ nghe… đút vô từng ly một, em hạ mình xuống.
Con Bé thở hổn hển, nó cảm nhận rỏ ràng đầu con cu đang trườn mình vào nó. Chất nhờn của nó giúp việc tiến tới cũng dễ dàng, nó nhìn xuống và ngạc nhiên thấy l. của nó giản ra tối đa để đón tiếp con cu cương to. Bức tranh thật là khiêu dâm ! một con cu đang len lỏi vào một cái l. còn trinh trắng, trắng bốc, gần như chưa có một cộng lông ! Con Bé chỉ thấy hơi hơi đau mà thôi. Vài phân nữa thì Con Bé biết là con cu đã đ.ng đến màng trinh của nó.

Nó hoang mang không biết phải làm sao. Oanh ôm nó vào lòng, nàng hôn môi nó, tiếng của Oanh nhỏ nhẹ bên tai nó :
- Đây là giây phút quyết định của em, khi em thấy sẳn sàng em ngồi xuống con cu để nó xuyên qua màng trinh của em. Em ôm chị mạnh đi, để lấy can đãm.
- Chị ơi em sợ quá chị ơi ! em nứng lắm nhưng em cũng sợ. Con cu của ảnh tràn đầy l. của em. Em xuống từ từ nghe chị…. em đau chị ơi, cu của ảnh làm em đau chị ơi… em cầm không được nước mắt. Đó nó vào thêm nữa đó chị, em đau lắm… Oâi cha, em nghe như có cái gì đang xé trong em… ui.. ui… mẹ ơi, mẹ, con đau quá mẹ ơi…. Ồ, nó đã qua rồi, màng trinh em đã bị phá vở rồi chị ơi, chị ơi, chị ơi…. Em ngồi xuống hết sức đây, con cu nó vào lút tới trong rồi …
Oanh ngồi sang một bên, nàng đở Con Bé nằm xuống ngực của Trí, con cu của Trí vẫn gắn chặt trong l. của nó. Con Bé khóc thút thít, những giọt nước mắt tràn ra được Trí hôn lên, chàng vuốt ve Con Bé :
- Cám ơn em đã tặng cho anh cái trinh tiết của em.
Chàng tận hưởng cái khoái lạc tuyệt vời nầy. Chàng vừa thực hiện khao khát thầm kín nhứt cuã mình : phá trinh một người con gái trẻ. Huống gì người con gái đó là một con bé học trò chỉ có hơn 14 tuổi, mới vừa qua tuổi con nít, cô ta đang nằm khóc trên ngực của chàng đây, cu của chàng đang nằm trọn trongï cái l. chật hẹp, con cu căng cứng đến tột độ vì kích thích. Con Bé vẫn thúc thích rên rỉ, nó ôm chặc người đàn ông vừa phá trinh nó. Cảm giác mạnh mẽ tràn ngập từng thớ thịt của Trí, chàng choáng váng và cảm động, chàng ôm xiết cái cơ thể nhỏ bé, rung rẩy của Con Bé trong vòng tay, hai dòng nước mắt xúc động tràn ra khóe mắt của Trí. Oanh cũng cảm xúc trước tình cảnh hai người thân, một mặt nàng nắm tay Trí xiết mạnh, một mặt nàng dựa má lên lưng của con Bé và vuốt nhẹ mái tóc rối bời và đẩm ướt mồ hôi của nó. Con Bé bắt đầu dịu dần, cơn đau cũng đã lắng xuống. Nó cảm nhận thật cận kề con cu của Trí trong thân thể của nó, con cu ghim sâu vào nó và tràn ngập l. của nó. Nó nhút nhít nhè nhẹ bụng dưới của nó để kiểm chứng cái cảm giác vỉ đại nầy. Con Bé nhận dịnh là nó đã trỡ thành một người đàn bà thật sự và nhận định đó làm lòng ngực nó nở bung lên vì hảnh diện. Nó tự nhũ : mình hơn hẳn đám bạn học còn con nít, mình đã là một người đàn bà 100%. Vui quá mức¨ ! nó sàng nhẹ nhẹ bụng dưới của nó quanh con cu như để khám phá một vùng đất mới. l. của nó đã bắt đầu quen với sự xâm nhập mới mẻ nầy. Nó thử rút người lên để con cu lui ra một chút rồi từ từ để con cu trở về vị trí cũ. Nó bắt đầu thấy thích thú với động tác nầy, mổi lần như vậy thì sự cọ chạm giữa con cu và các thớ thịt bên trong của l. làm nó thấy khoan khoái vô cùng. Nó mạnh dạn tăng cường độ của động tác đó khi thấy sự đau đớn đã dần dần biến mất. Hơi thở của nó bắt đầu hết đều đặn, trở nên gấp rút hơn, hổn hển hơn.

Trí nằm yên để Con Bé thử nghiệm. Chàng nhắm mắt tận hưởng giây phút thần tiên nầy, tay chàng vẫn nắm tay của Oanh, trong khi con cu đang được Con Bé chăm sóc một cách thật chu đáo. Chàng quay sang Oanh để thì thầm vào tai nàng :
- Em yêu, anh biết nói gì để cám ơn em đây !
Oanh chỉ xiết mạnh tay của chàng để trả lời…
Trí nhẹ nhàng ôm Con Bé rồi lật một vòng để nằm lên trên. Con Bé thích ngay kiểu nầy : nó được nằm dưới, cu của chàng cấm sâu vào l. của nó, người chàng « ấp » nó và bảo bộc nó, quả thật là tuyệt diệu. Trí từ từ ấn cu của mình vào con Bé và rút ra chừng phân nữa, rồi lại tiếp tục ấn vô lại, chàng hôn say đắm lên khắp mặt Con Bé, chàng để ý làm thật nhẹ để Con Bé không bị đau. Con Bé bắt đầu cảm nhận cái khoái lạc nhục dục dược « đụ ». Với cặp mắt ngây thơ của nó, Con Bé khám phá ra một thế giới thật là tuyệt vời : còn gì thần tiên bằng khi được nằm đây, với một người đàn ông vậm vở ôm mình, hôn hít mình, thương yêu mình, với một con cu đầy ấp trong l. của mình, hai tay mình có thể vuốt ve caí thân thể ngây ngây mùi đàn ông, lắng nghe những làn sóng khoái lạc bắt nguồn từ bụng dưới của mình lan tỏa ra khắp thân thể, rồi tăng dần cường độ với những cú nhấp càng lúc càng trầm mạnh của người đàn ông, những làn sóng ồ ạt đến một lúc thì bờ đê vở toang ra và mình rên xiết lên, hai chân đập loạn xạ trong khi dòng khí của mình bắn vọt ra hòa lẩn với dòng khí của người đàn ông cũng vừa gầm lên khi con cu không chịu đựng nổi nữa và đã phun ra hàng loạt những giọt khí nóng bỏng. Rồi hai thân thể ôm nhau chao động run rẩy như một cuộc động đất trong đó hai thân xát chỉ còn là một chia xẻ nhục dục chung…

Oanh căn dặn Con Bé :
- Bây giờ chị có một vài việc phải đi, em ở nhà với anh Trí. Chiều chị sẽ về trước bửa ăn, bây giờ có một chuyện quan trọng chị muốn dặn em và anh Trí : em vừa được phá trinh một cách hoàn hảo, không mấy cô gái trinh được như em đâu ! nhưng con chim của em cần được luyện tập để mọi chuyện suông sẽ hơn sau nầy. Do đó từ đây đến lúc chị về, em cứ lợi dụng mọi cơ hội để bắt anh Trí đút cu của ảnh vào l. của em cho l. nó quen dần. Đây là những cuộc luyện tập cần thiết nhưng cũng là trò chơi giải trí để giử độ kích thích. Nhưng tuyệt đối chị cấm không cho « làm thiệt », chị không nói đùa đâu, chị chỉ cho hai người đụ thật sự khi chị có mặt. Nhớ nghe!

Sau bửa ăn cơm chiều, cả ba quây quần ở ph*ng khách. Trí ngồi gốc đằng kia coi truyền hình, trong khi Con Bé nằm dài trên ghế sofa đặt đầu của mình trên đùi của Oanh, nó lim dim tận hưởng trong khi Oanh âu yếm vuốt tóc nó.
- Bây giờ em kể cho chị nghe đi. Từ hồi chị đi đến giờ, em với anh Trí đã làm những gì ?
Con Bé quay người lại, dụi mặt vào hạ bộ của Oanh, nó hít mạnh để ngữi mùi thơm toả ra từ quần lót của Oanh, trong đó có lẩn mùi ngây ngây của l. nàng.
- Lúc chị đi thì anh Trí có bàn với em là ảnh muốn em đi lại trong nhà mà không mặc quần. Mặc áo thì được nhưng phải ở truồng ! lúc đầu em không chịu vì thấy hơi kỳ kỳ, nhưng ảnh năn nỉ em quá cỡ em em cũng chìu ảnh. Mà em thật sự là không hối tiếc gì, vì, chị biết không, lúc đầu thì cũng ngượng đó vì em không quen, thấy trống rổng chổ con chim… sao sao đó, nhưng một lúc sau khi đã quen quen thì em công nhận là hay hay… (Con Bé cười khúc khích) đi đứng mà thấy mát mát ở dưới đó cũng ngộ. Anh Trí thì chắc chị cũng đoán ra : ảnh sướng như đứa con nít mới được quà ! ảnh ngắm em hoài đến độ làm em cũng ngượng. Hết ngắm bằng mắt rồi thì ảnh sờ chim sờ đít của em. (Con Bé thấp giọng xuống) mà sao cũng lạ chị ơi, ảnh nứng cu liên tục, ảnh bận cái quần đùi nên em thấy chớ ! ảnh chỉ chờ dịp là xin em cho ảnh đút cu vô l. em !

Lần đầu xẩy ra khi chị đi chừng 15 phút, em cầm ly nước đi ra ph*ng khách thì ảnh đang ngồi ở bàn, uống cà phê. Aûnh thấy em, bèn đẩy tách cà phê qua bên, và kêu em đến bên ảnh. Quần ảnh đã tuột ra từ hồi nào, ảnh cho em ngồi choàng qua đùi của ảnh, đối diện ảnh. Trong tư thế đó thì lẻ dỉ nhiên là con cu căn cứng của ảnh chỉ cần nhấp sơ lên một chút là nó đã chui đầu vào cửa hang khép kín của em. Em nhít nhít từ từ đến khi con cu trọt lót vào l. của em. Em vẫn còn thấy hơi đau, chị ơi, may là ảnh không làm gì khác hơn, ảnh chỉ ôm em vào lòng, đặt đầu em vào vai của ảnh, rồi ảnh tiếp tục uống cà phê. Em thấy thích thú lắm, em chỉ ngồi yên để con cu của ảnh chiếm hết cả cái l. bé tí của em, để hai bên « làm quen » với nhau như chị nói. (Con Bé xuống thấp giọng) Thích thật đó nhưng trong lúc tựa đầu vào vai của ảnh em tự nhiên nghĩ đến một chuyện làm em giật mình… em không dám nói nữa đâu…
- Thôi để chị thử đoán xem…. Aø… chị chắc đoán ra ý nghĩ của em lúc đó rồi. Để chị nói xem có đúng không ! em nghĩ đến ba của em phải không ?
Con Bé đỏ tiá tai :
- Sao chị hay quá vậy ! mà thật như vậy. Lúc đó tự nhiên em nghĩ đến lúc trước hồi em còn nhỏ, hay thích ngồi ôm ba em như vậy, để ổng cho em nhẩy trên đùi của ổng…
- Lần nầy thì cũng tương tự như vậy, em cũng ngồi trên đùi cuã một người đàn ông, cùng lứa tuổi với ba em, nhưng có một điều khác là lần nầy, cu của ông ta đang nằm trót lọt trong l. của em… em giật mình vì em đã so sánh anh Trí với ba của em, có đúng không ? và có thể là trong tiềm thức của em, em muốn anh Trí là ba em, hay nói một cách rỏ ràng hơn nữa, em muốn ba em …làm tình với em… em đừng dấu mặt làm gì. Không có gì phải trốn tránh đâu ! một số lớn những thiếu nữ mới lớn hay có ý nghĩ đó vì họ thần tượng hóa cha của họ. Mà ngay như chị đây, ba của chị là người đã chỉ dẩn cho chị trong những bước đầu tiên trên con đường tình ái, tình dục đó. Và chị không hối hận gì hết… nếu có dịp, chị sẽ
« 7 8 9 10

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved