Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 9

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 9

•Ngày Gửi: 15,10,13 -23:10)
•Xem: 111813 lượt xem

Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

kể cho em nghe….
- Thật vậy hả chị ? chị nói vậy làm em bớt xấu hổ. Thật vậy, lúc đó đang ngồi gục đầu trên vai anh Trí để tiếp nhận cái cảm giác khoang khoái có con cu trong chim của mình, mà khi chợt có ý nghĩ loạn luân về ba của em, em xấu hổ quá định rời cái tư thế đó nhưng anh Trí ôm em chặc nên em không làm gì được, đành ngồi đó chịu trận.
(Con Bé mơ mơ màng màng vài phút rồi tiếp tục)
Lần thứ nhì khi Anh Trí đút cu vô chim của em là sau bửa cơm trưa. Em có ý định ra lan can để vừa hứng gió, vừa ngắm cảnh ngoài đường. Anh Trí biểu em phải bận cái áo dài học sinh của em thì mới ra được, ảnh nói như vậy, người đi đường mới không thể thấy là em ở truồng, nhờ vạt áo dài che…. Chị biết không, ảnh khôn thấy mồ. Em vừa ra balcon, chống tay vào lan can để nhìn ra đường thì ảnh cũng ra sau lưng em, ảnh vuốt ve đít của em một hồi rồi ảnh biểu em leo lên cái chậu bông, dạt hai chân ra vì em thấp hơn ảnh nhiều… xong thì ảnh lấy chút vaseline thoa lên đầu cu của ảnh rồi một tay ảnh từ từ đút cu vào chim của em, còn tay kia ảnh vén vạt áo dài của em. Khi cu lút sâu vào tới cùng thì lông của ảnh cạ sát vào đít của em làm em thấy vừa nhột vừa thích thú, em không ngờ là từ sau lưng cũng có thể đụ được… em cũng sợ người đi đường biết chuyện, thành ra em vừa thích, vừa sợ, vừa nhột, vừa ngượng, đủ thứ hết. Mà chị tưởng tượng xem cái cảnh kỳ cục đó, em thì bận áo dài, nghiêng người ra phía trước, hai tay chống vào lan can, còn anh Trí thì đứng sau lưng em, hai tay ảnh vịnh chặc vào eo của em, cu thì lút sâu vào l. của em. Em và ảnh ráng không để lộ gì ra ngoài mặt, sợ người đi đường biết, xấu hổ biết chừng nào ! cu ảnh cứng quá chừng, chị ơi. Aûnh nói nhỏ vào tai em : anh cám ơn em rất nhiều, đây cũng là một ám ảnh của anh đây, được đụ một cô học sinh bận áo dài trắng ; những khi quan sát giờ tan học khi hàng chục cô học sinh bận áo dài trắng tung tăng ra về, nhiều cô đi bộ, nhiều cô đi xe đạp, thì anh bị kích thích lắm, chỉ ao ước có một lần trong đời được đụ một cô như vậy… em đã cho anh toại nguyện thì anh nhớ ơn em xuốt đời, bằng bất cứ gía nào anh cũng sẽ đền ơn em, thôi anh phải rút cu ra vì anh bị kích thích quá, để thêm một chút, dù không có động đậy gì, anh cũng sẽ không tự kềm chế được và sẽ xuất khí ra, chị Oanh sẽ gây sự với anh chết…

Con Bé lưởng lự nhưng không dám nói tiếp nữa, nó không dám nói lại câu nói cuối cùng của Trí, vì tuy vẫn còn là một đứa con nít, nhưng những đột biến của những ngày gần đây đã tạo cho nó một cái khôn trước tuổi. Nó hơi lâng lâng khi nhớ đến câu nói đó của Trí : « em ơi, anh nghĩ là dù anh đã hết sức chống chọi nhưng chắc anh đã yêu em thật sự rồi ! ». một cảm giác lạ lùng xâm chiếm nó làm ngực nóù như được thổi ph*ng lên …
Oanh chắt lưởi, cười :
- Chà, cái anh chồng của tôi ! chị biết là ảnh dâm lắm nhưng không ngờ là đến mức độ đó, nhưng thôi, cái đó cũng là bài học cho em để em hiểu rỏ hơn về tâm lý của đàn ông.

Tối đó, khi cả ba đã trần truồng lên giường vuốt ve nhau một lúc thì Con Bé chợt vùng dậy, định nhảy ra khỏi giường. Oanh hỏi nó :
- Cái gì vậy làm chị hết hồn !
- Dạ, hồi nẩy em quên đi tiểu, bây giờ mắc đái quá…
- Khoan, chờ chị một chút (nàng quây sang nói nhỏ gì đó vào tai của Trí), để anh chị dẩn em đi đái, chịu không ?
Oanh và Trí nắm tay Con Bé dẩn nó vào ph*ng tắm, Con Bé dậm dậm chân vì sự đòi hỏi cấp bách.
Trí dựa lưng vào tường gạch men của ph*ng tắm rồi bổng ôm eo của Con Bé lên và đặt nó lên con cu căng cứng của mình. Ngạc nhiên, Con Bé định vùng mình ra nhưng hai bàn tay cứng rắn của Trí kềm chế nó lại. Con cu từ từ len lỏi vào l. của Con Bé, hai bàn tay của Trí vịn chặc vào hai mông đít của Con Bé vừa nâng đở thân thể của nó, vừa không cho nó thoát. Con Bé vừa vùng vẩy vừa quay sang Oanh cầu cứu :
- Chị ơi, chị biểu ảnh thả em ra, em cần đi tiểu quá chừng. Sao ảnh gấp quá vậy, xong rồi thì em đâu có từ chối gì đâu.
- Em nè, em mắc đái thì cứ đái đi !
- Anh ôm em như vầy, cu ảnh nằm trong chim của em làm sao em đi đái cho được.
Trí nứng lên tột độ, chưa bao giờ chàng sống một tình huống khiêu dâm như vầy. Con Bé càng vùng vẩy càng kích thích con cu của chàng đang nằm lút sâu trong l. Con Bé. Con Bé vừa năn nỉ vừa rên rỉ :
- Anh ơi, thả em ra, em chịu không được nữa, ái chà… em nín không nổi nữa đâu…
Nó gục đầu vào vai của Trí, ôm xiết cổ của chàng, không cưởng thêm nữa. Trí hồi hộp chờ đợi….

Khi nước đái của Con Bé tung bắn ra, dòng nước vàng trào ra khỏi l. của nó, chảy lên con cu căng cứng, chảy lên đám lông ở bụng dưới của Trí, trào lên đến rún vì không có lối thoát, rồi chảy ra hai bên hông, chảy dài theo thân thể hai người. Con Bé gục đầu chặc vào vai của chàng, muốn dấu đi cái ngượng ngùng của nó, nhưng nó cũng khám phá ra một cảm giác kỳ lạ đầy kích thích khi đái trong tư thế như vầy, nó vừa tiếp tục đái, vừa nhấp nhấp bụng dưới của nó trên con cu của Trí. Trí cũng không tự kềm chế nổi nữa, khi Con Bé đái lên chàng thì sự kích thích làm chàng nhắm mắt lại vì choáng váng. Bao nhiêu dồn nén từ sáng đến giờ, sau hai lần đút cu vào l. Con Bé mà không được thỏa mản làm cho Trí bị kích thích đến tột độ. Khi chàng bắn khí ra thì dòng khí tuôn trào ra mạnh mẻ như nước lủ, làm chàng rùng mình kêu lên một tiếng như một tiếng kêu giải thoát, hai bàn tay chàng xiết chặc vào mông đít của Con Bé, ép bụng dưới của nó vào hạ bộ của chàng, đầu chàng vùi vào mái tóc rối bời của Con Bé…. Chàng thoáng thấy Oanh đứng tựa vào tường cách đó hai thước, hai tay nàng đang bụm chặc vào l., gương mặt của nàng đang diễn tả niềm khoái lạc mà nàng đang tận hưởng….

Sáng hôm sau, vừa thức dậy, Con Bé buồn buồn gục đầu vào vai của Oanh, thủ thỉ :
- Hôm nay là ngày cuối phải không chị ? chị định làm gì vậy ?
Oanh ôm Con Bé vào lòng, nàng hôn đắm đuối lên đôi môi xinh xắn của nó, nút nhẹ lưỡi của nó :
- Chị thích hôn em dễ sợ ! môi của em thơm quá chừng. Hôm nay là ngày chuá nhật, chị đề nghị mình đi Vũng Tàu tấm biễn, xong rồi anh chị sẽ đưa em về thẳng nhà em ở Thủ Đức, giao em cho mẹ em, chịu không ?
- Rồi bye bye không bao giờ gặp nhau lại nữa hả chị ?
Oanh vuốt tóc Con Bé :
- Hôm qua anh với chị có bàn qua chuyện đó, em biết không, anh Trí ảnh « mết » em lắm đó, ảnh không muốn chia tay với em đâu. Mà chính chị cũng vậy ! anh chị sẽ đề nghị với mẹ em, muốn được giúp đở em và gia đình về phương diện tài chánh, và cũng muốn giúp em ăn học tới nơi tới chốn, như vậy, mình sẽ có dịp gặp nhau lại thường xuyên, lẻ dỉ nhiên điều đó cũng tùy thuộc vào em, mà không biết em có muốn tiếp tục gặp lại anh và chị không đó ?
- Vậy là hay quá sức ! mổi ngày nghỉ em lên thăm anh chị nghe, em cám ơn anh chị. Anh chị đã đem lại cho em những gì tốt đẹp nhất, em thấy gần gũi anh chị lắm, em nguyện thương yêu anh chị hoài hoài, hũy hũy…( Con Bé e dè) khi em lớn, em muốn được làm vợ anh Trí, được không chị ?
Oanh cả cười :
- Em đừng nói vậy, khi em lớn lên, em sẽ gặp những người đàn ông con trai cùng lứa tuổi với em để em thương yêu. Chứ 10 năm nữa anh Trí sẽ là một ông gìa ngồi xe lăng, xìu mất đất rồi. Em đừng nghĩ xa làm gì, em đến với anh chị theo ý thích của em, rồi chừng nào em thấy cần phải bay nhảy tự do thì em cứ đi con đường em sẽ chọn, đó là lẻ tự nhiên. Bây giờ thì mình hãy làm tình một lần cuối, em chịu không ?
- Chịu cả hai tay hai chân.
- Mấy hôm nay chị đã dạy cho em gần hết mấy bài học, cu của anh Trí đã xâm chiếm hai cái hang của em, miệng của em và l. của em, nhưng còn lại một cái hang nữa, đó là lổ đít, chị để em tự quyết định, nếu em chịu thì ngày hôm nay, anh Trí ảnh sẽ lấy nốt cái trinh tiết đó của em, như vậy, em sẽ thuộc hoàn toàn về ảnh.
- Em không biết là con cu cũng có thể đút vào lổ đít, chị làm em ngạc nhiên lắm. có đau lắm không chị ? nhưng mà dù sao em cũng đồng ý, vì em muốn cho anh chị tất cã những gì em có.
- Em nói vậy chị rất vui, mà anh Trí còn vui gấp mấy lần chị, em nhìn ảnh xem, ảnh cười toe toét đó. Nhưng trước hết chị thèm nút l. của em, chị chỉ cho em kiểu mới ! chị nằm ngửa ra đây, em thì nằm úp lên chị, em xích lên trên… em để hai đùi em cạnh nách của chị… đó như vậy đó, chim của em đúng ngay trên miệng của chị. để cho thoải mái, em đặt đầu của em trên cái gối đi… tay của chị vuốt ve lưng của em đây, chị nựng hai mông đít mịn như lụa của em…
- Tư thế nầy làm em hơi ngượng chị ơi, nhưng thoải mái thật… ồ…em cảm nhận cái lưỡi của chị, chị đang liếm mu l. của em, sướng ghê chị ơi… ôi cha… chị liếm cửa mình của em đó hả chị, chị làm em run bắn người đó.. chị ơi, chị quên hột le của em rồi sao, đó đó… sướng quá chị ơi, l. của em ướt rồi đó, tại chị làm em nứng đó… ôi…ôi…a…a…em yêu chị… anh Trí ảnh đang hôn mông đít của em làm em rợn da gà vì nhột và sướng. Chị ơi, ảnh lấy dầu vaseline trét vô lổ đít của em, rồi ảnh dùng ngón tay rờ nhẹ các thớ thịt quanh lổ đít làm em quíu người… bây giờ ảnh đang từ từ đút ngón tay vào lổ đít, ôi chao (Con Bé rên rỉ ). Aûnh rút ra làm em phải khít mông lại. Bây giờ ảnh lại đút 2 ngón tay một lần, em chỉ hơi hơi đau thôi, chị ơi. Chị đừng quên nút em nghe… chị ơi, anh Trí ảnh ngồi chồm hổm sau em… ảnh nằm lên lưng em đó chị… ảnh lấy tay diều khiển con cu cứng ngắc của ảnh về phía lổ đít của em… rồi ảnh tìm ra rồi… ui cha, đầu cu của ảnh đang
« 7 8 9 10

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- Ảnh hài hước, ảnh hài vãi luyện ra
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Xem truyện sex 5 ngày 5 đêm, xem truyện sex hay, đọc truyện sex hay, xem chuyện sex 5 ngày 5 đêm phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved